Lò Vi Sóng


đánh giá: +1+x

Xin chào, chào mừng bạn đến với SCP SHOW! Tôi là Ts. Thetar. Vâng, hôm nay chúng ta sẽ gặp một dị vật bí ẩn mà bạn không thể thấy ở bất kỳ nơi nào khác trên trái đất. Đó chính là - Ta-da! - lò vi sóng, dị vật đỉnh nhất trong lịch sử loài người!

Đợi đã! Đừng đổi kênh vì đây không phải là một chiếc lò vi sóng bình thường mà bạn có thể tìm thấy ở bất kỳ cửa hàng nào khác. Hơn nữa, lò vi sóng trong nhà bạn sẽ không thể sánh được với nó.

Việc sử dụng lò vi sóng này rất dễ dàng, giống như các lò vi sóng thông thường. Tuy nhiên, nó không làm chín thức ăn mà ngược lại. Hãy xem nhé. Trước mặt tôi đây là nhiều món ăn khác nhau, đã nấu chín và sẵn sàng để ăn. Ông Miccle sẽ là trợ lý của tôi. Tôi sẽ cho khoai tây nghiền vào trước. Rồi tôi sẽ thử tất cả chúng.

Đây chính là kết quả của nó. Những thứ bạn thấy không được thực hiện bởi một ảo thuật gia cũng như được dàn dựng và sẽ không có bất kỳ sự cắt, ghép, chỉnh sửa nào. Ngạc nhiên chưa! Nhìn đây! Các món ăn đã không còn ngon nữa, chúng sống và khó tiêu! Bây giờ chắc chắn rằng nó sẽ biến các loại thực phẩm về hình dạng của chúng trước khi nấu và chế biến. Đây là điều mà lò vi sóng ở bất kỳ nơi nào khác không thể làm được!

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License