MZL-1730

đánh giá: +22+x
THEO MỆNH LỆNH CỦA HỘI ĐỒNG CHÚA HỀ
Tài liệu dưới đây mô tả một buồng giam thực thể dạng người Phân loại Xerxes, và được bảo mật cấp độ 6/1730. Xin hãy thận trọng khi xem tài liệu.
THEO MỆNH LỆNH CỦA HỘI ĐỒNG CHÚA HỀ
Tài liệu dưới đây mô tả một buồng giam thực thể dạng người Phân loại Xerxes, và được bảo mật cấp độ 6/1730. Xin hãy thận trọng khi xem tài liệu.
Mã vật thể: 1730
Cấp2
Phân loại Quản thúc:
esoteric
Phân loại Bổ sung:
REVENGEANCE
Phân loại Quy mô:
ekhi
Phân loại Hiểm họa:
notice

site19.png

Phối cảnh MZL-1730, "Điểm-19" nhìn từ trên cao.


Đặc điểm Vườn Thú Người: MZL-17301 được đặt tại Bán đảo Thượng Michigan, Hoa Kỳ. Do MZL-1730 chứa đựng một số lượng lớn các thực thể dạng người, Quy trình MZL Kaufmann-99 "Ba Cây Chụm Lại Nên Hòn Núi Cao" đã được ban hành, và mọi nhân sự của Vườn Thú Người đều đã được yêu cầu liên lạc tới MZL-1730 để nhận nhiệm vụ hỗ trợ quản lý Vườn Thú Người với tên thường gọi "Điểm-19".

Hiện tại nhân sự cấp cao của MZL-1730 bao gồm:

 • Giám đốc: Ts. Ahngri Lizard, Ph.D.2
 • Phó giám đốc Phụ trách Hành hạ và Chịu đựng: Ts. Scranton Oldman3
 • Phó giám đốc Phụ trách Nhớ lâu Thù dai: Ts. Bihg Füt4
 • Phó giám đốc Phụ trách Lường gạt: Ts. Lahng Eel5
 • Phó giám đốc Phụ trách Bảo trì: Ts. Jack Bright6
 • Các Phó giám đốc Phụ trách Đội Đặc nhiệm Cơ động: Đặc vụ Able và Đặc vụ Cameron Kẻ Chinh phục7

Những Ngôn từ Mô tả Vườn Thú Người: MZL-1730 là một Vườn Thú Người Loại A Thượng Hạng Tối Mật Siêu Cấp An Ninh được xây dựng tại nơi, ở một thời điểm cách đây không lâu, từng là Điểm-19 của Tổ Chức SCP. Do hệ quả của một Viễn cảnh Cấp-FCK "Ngày Thứ sáu Kinh hoàng" tuy không thể giải thích nhưng không phải không được nhiệt liệt chào mừng, nhân sự của Tổ Chức SCP trước đây đã trở thành những kẻ bị quản thúc bên trong MZL-1730, đồng thời những tù nhân của cái rạp xiếc cuồng loạn từng mang tên Điểm-19 đã vươn lên làm chủ cuộc chơi.

Sau đây là một số mệnh lệnh có liên quan tới Vườn Thú Người 1730:

 • Vườn Thú Người 1730 không hẳn là một cơ sở nghiên cứu khoa học chính thống. Mặc dù chúng ta hoàn toàn có thể nghiên cứu khoa học ở đây, nhưng đôi khi chúng ta chỉ tới để ném dăm ba củ lạc về phía lũ người này thôi.
 • Số lượng người bên trong Vườn Thú Người dường như không phải là vô hạn, vì vậy hãy lưu ý rằng không nên hành hạ họ quá thê thảm; chúng ta không muốn hết sạch người đâu. Trong trường hợp nguồn cung người có dấu hiệu giảm sút, hãy gửi một yêu cầu tới Ts. Quý Ngài Redd, Giám đốc Quản trị Nguồn lực MZL.
 • Hãy nhớ: thủ tục bắt buộc đá vào hạ bộ MZL-001 "Moto42"8 diễn ra tại khu vực phía bắc vào thứ Năm hàng tuần bắt đầu từ 7:45AM EST. Tất cả mọi người đều sẽ có nhiều việc để làm, nên hãy đến sớm nhé.
 • Ở đây chúng ta đang vui vãi linh hồn nên ai dám xáo tung cái thực tại này lên hay gì đó kiểu thế thì cứ liệu hồn đấy; thay vào đó, ta hãy cứ chờ xem cuộc vui này còn kéo dài được đến khi nào.
 • Lời của Hội đồng Chúa Hề là Luật.

Bất kì ai có mong muốn hỗ trợ bảo trì cơ sở vật chất của MZL-1730 đều có thể liên lạc với Giám đốc phụ trách Cơ sở vật chất Ts. Fernand Caniblé. Ts. Caniblé đã được yêu cầu không nhấm nháp các vật phẩm được quyên góp.

Phần Thêm vào 1730.1: THÔNG BÁO ĐẶC BIỆT CỦA HỘI ĐỒNG CHÚA HỀ

"Bobble Trở thành Lãnh tụ" [R2812]

Bản thảo Kịch bản Bấm máy Xanh lá Phiên bản thứ Nhất

KHÚC DẠO ĐẦU BĂNG GIÁ

NỘI. PHÒNG RIÊNG CỦA HỘI ĐỒNG CHÚA HỀ

CHÚA HỀ-1 đang ngồi xem qua một chồng giấy tờ trên bàn làm việc. Một tay hắn chống cằm, và biểu cảm trên gương mặt hắn pha trộn giữa bối rối và ngạc nhiên.

NGOẠI. ĐIỂM-19

Một đoàn người mặc đồng phục màu cam được dẫn đi tới một tòa nhà ở phía bên kia cơ sở bởi một THỰC THỂ DẠNG NGƯỜI ĐÔ CON THÔ KỆCH. THỰC THỂ DẠNG NGƯỜI tóm lấy kẻ đứng gần mình nhất và điềm nhiên ăn tươi nuốt sống nó khi cả đoàn người tiếp tục bước đi.

CẮT CẢNH - CHUYỂN SANG: CHÚA HỀ-1

CHÚA HỀ-1 ngước nhìn lên khỏi mặt bàn và để ý thấy máy quay phim đang hoạt động.

CHÚA HỀ-1

Ồ, thôi chết. Ngươi còn ở đó à. Ta không chắc liệu ta có còn ở đây sau khi, ờ… được rồi. Chào mừng đến, ờ-

CHÚA HỀ-1 lục tung đống giấy tờ trên mặt bàn của hắn.

CHÚA HỀ-1

-chào mừng đến với… Chú hề Bobble. Ta là người đứng đầu ở đây, Chú hề- à, Chúa Hề-1, và trong tập phim tuần này, ta đã- đúng hơn là, hình như chúng ta đã, ờ-

CHÚA HỀ-1 lại nhìn lên máy quay phim.

CHÚA HỀ-1

-được rồi mọi người à, có vẻ như Thượng đế đã trao cho chúng ta quyền kiểm soát Tổ Chức SCP. Giờ chúng ta là, ờ-

HẮN nhìn lên bức tường phía sau bàn làm việc của mình, nơi dòng chữ VƯỜN THÚ NGƯỜI màu cầu vồng được in lên.

CHÚA HỀ-1

-Vườn Thú Người. Thành thực mà nói, việc này làm ta bất ngờ không thua gì các ngươi. Có vẻ chúng ta đang ở trong một tình huống kiểu như Ngày Thứ sáu Kinh hoàng, và có vẻ như ta đã được đặt vào ờ- Vị Trí Đứng Đầu này, nên là cứ vậy đi.

CHÚA HỀ-1 quay lại nhìn bức tường trong thoáng chốc, rồi lại nhìn vào máy quay.

CHÚA HỀ-1

Cho tới khi chúng ta hiểu được chuyện gì đang xảy ra, chúng ta hãy cứ tận hưởng nó và ờ- xem xem nó còn kéo dài tới khi nào. Vậy nên… Hẹn gặp lại, và ta là- ờ- Chúa Hề-1.

CHÚA HỀ-1 chăm chú nhìn vào máy quay thêm một lát, rồi quay lại xem xét đống giấy tờ.

CHUYỂN SANG MÀN HÌNH ĐEN

Phần Thêm vào 1730.2: THÔNG BÁO ĐẶC BIỆT CỦA HỘI ĐỒNG CHÚA HỀ #2

Chú hề Bobble

"Bobble Hiểu rõ Trọng lượng của Tình thế" [R2812]

Bản thảo Kịch bản Bấm máy Xanh lá Phiên bản thứ Hai

MÀN HÌNH RÕ DẦN:

NỘI. PHÒNG RIÊNG CỦA HỘI ĐỒNG CHÚA HỀ

CHÚA HỀ-1 ngồi bên bàn làm việc. Vây quanh hắn là các CHÚA HỀ 2-13, mỗi người đội một chiếc mũ với màu sắc khác nhau đôi chút để dễ phân biệt. CHÚA HỀ-1 đội mũ màu trắng. Hắn đang cười. Ở đâu đó trong hậu cảnh, tiếng quất roi dây vang lên sau mỗi câu nói của CHÚA HỀ-1.

CHÚA HỀ-1

Chào buổi sáng, hỡi bạn bè, gia đình, đồng chí và những kẻ từng thuộc tầng lớp thống trị các ngươi. Là ta, Bobble, tên chúa tể vĩ cuồng với bộ mặt thân thiện mà các ngươi đã từng quen. Hội đồng Chúa Hề chúng ta đã họp mặt đêm qua để cùng suy nghĩ, và điều đầu tiên chúng ta nhận ra là-

CHÚA HỀ-1 chỉ tay về phía các CHÚA HỀ khác đang ngồi bên bàn.

CHÚA HỀ-1

-tồn tại nhiều phiên bản của ta hơn cả những gì ta biết, và tình thế hiện tại có vẻ sẽ không nhanh chóng trở về như cũ đâu. Chính vì điều đó, chúng ta đã quyết định đổi gió một chút cho cái Vườn Thú Người quen thuộc này.

CHÚA HỀ-1 đứng dậy, đi về phía bên phải, và máy quay phim dịch chuyển theo hắn. Hắn dừng lại trước một bảng đen, trên bảng là vô số hình phác họa thô sơ được cho là hình ảnh các tiến sĩ và đặc vụ của Tổ Chức SCP bị hành hung theo nhiều cách thức hết sức kinh dị.

CHÚA HỀ-1

Nhiều tuần đã trôi qua trong im lặng khi chúng ta phải nằm gai nếm mật rồi, các chàng trai cô gái thân yêu à. Nhưng thời thế sắp đổi thay rồi. Đầu tiên, ta đã chọn ra một giám đốc để điều hành Vườn Thú Người kiểu mẫu MZL-1730 này. Có thể các ngươi đã biết đến ông ta với danh xưng nô lệ SCP-682, nhưng ông ta đã quay trở lại nghiên cứu học thuật và sẵn sàng bắt tay vào công việc. Trân trọng giới thiệu, Ts. Ahngri Lizard, Ph.D.

Máy quay hướng sang Ts. Lizard, kẻ cúi mình lom khom bên cạnh chiếc bảng đen với áo choàng thí nghiệm và một cặp kính. Biểu cảm của hắn không có vẻ gì là hứng thú.

TS. LIZARD

(Gầm lên không rõ nghĩa)

[PHỤ ĐỀ: Lôi cuốn đấy.]

Máy quay tiếp tục lia khi CHÚA HỀ-1 lại lọt vào trong khung hình, và máy quay lia theo hắn tới nơi THI THỂ CỦA CỰU BẾP TRƯỞNG TỔ CHỨC SCP TIM HYNE9 đang bị treo ngược lên một tấm bảng đen bằng gỗ dán. Đứng bên cạnh là TS. SCRANTON OLDMAN, kẻ đang cầm một chiếc roi dây rách bươm và đẫm máu.

CHÚA HỀ-1

Các ngươi thấy không, ta và Ts. Lizard đều nhất trí với quan điểm dễ hiểu này. Mấy tên lông bông này đã tung hoành hơi lâu với những trò bẩn thỉu của chúng rồi đấy - ý ta là những trò cực kì kinh tởm. Có ai dám đứng lên chống lại chúng không? Chẳng mấy người - và chúng ta trân trọng những nỗ lực ấy của họ. Nhưng các ngươi có biết điều sẽ thực sự giúp chúng ta trút sạch nỗi căm hờn chồng chất trong lòng hàng bao nhiêu năm nay là gì không?

TS. OLDMAN đưa cây roi cho CHÚA HỀ-1, người bắt đầu vụt tới tấp THI THỂ CỦA CỰU BẾP TRƯỞNG TỔ CHỨC SCP TIM HYNE trong giận dữ.

CHÚA HỀ-1

Tự tay khiến chúng ngộ ra rằng các ngươi đã từng cảm thấy thế nào.

(Hắn bật cười và đưa tay quệt sạch vết máu trên mặt.)

Thôi nào, Tim. Đừng làm trò trước mặt lũ trẻ con như thế chứ.

CHÚA HỀ-1 tiếp tục vụt vào THI THỂ CỦA CỰU BẾP TRƯỞNG TỔ CHỨC SCP TIM HYNE suốt mười bốn phút tiếp theo cho tới khi thi thể không còn có thể được nhận diện. Sau đó hắn đặt cây roi xuống, mệt rũ người. CHÚA HỀ-1 chỉnh lại mũ, và camera dõi theo hắn khi hắn bước về phía đầu bàn và ngồi xuống. Đằng sau hắn là Ts. Lizard, cùng với các nhân sự cấp cao khác của Vườn Thú Người.

CHÚA HỀ-1

Các ngươi thấy rồi đó. Sứ mệnh của các ngươi, một khi các ngươi đã chấp nhận nó, là biến Vườn Thú Người MZL-1730 xinh đẹp này thành một công viên giải trí đượm màu huyết dụ dành cho lũ đầu buồi chó chết kia. Hãy nhớ: điều thú vị nhất về những con người sẵn sàng chết trong bóng tối là-

Máy quay phim thu nhỏ màn hình lại, làm hiện lên trên màn hình một sợi dây to và dài đến lố bịch gắn vào một bảng chỉ dẫn có dòng chữ "KÉO TÔI ĐI". TS. SCRANTON OLDMAN xuất hiện từ phía ngoài màn hình, nhăn nhó và nắm lấy sợi dây.

CHÚA HỀ-1

Chúng chết trong ánh sáng lại dễ vãi lồn.

Tất cả các thành viên của HỘI ĐỒNG CHÚA HỀ bật cười man dại khi TS. SCRANTON OLDMAN kéo sợi dây. Một tá NGƯỜI, tất cả đều mặc đồng phục ĐẶC VỤ CỦA TỔ CHỨC SCP hoặc TIẾN SĨ CỦA TỔ CHỨC SCP, rơi xuống trước mặt họ từ trần nhà với thòng lọng siết chặt trên cổ và bắt đầu co giật khi chúng dần trút hơi thở cuối cùng.

BẮT ĐẦU CHẠY CREDIT

Khi nhạc hiệu "Chú hề Bobble" bắt đầu vang lên, CHÚA HỀ-1 nhảy lên mặt bàn và rút ra một con dao lưỡi dài từ trong áo khoác. Hắn bắt đầu vung vẩy con dao tứ tung về phía những thi thể bị treo, cười sằng sặc và tắm mình trong máu chúng.

MÀN HÌNH MỜ DẦN

MÀN HÌNH HIỆN LÊN: LOGO VƯỜN THÚ NGƯỜI

Phần Thêm vào 1730.3: Ghi chép Thử nghiệm MZL

Ghi chú: THEO MỆNH LỆNH CỦA GIÁM ĐỐC MZL-1730, việc thử nghiệm trên các vật thể MZL hiện tại là bắt buộc. Mọi nhân sự phản đối việc đàn áp những kẻ thống trị trước kia vì lý do đạo đức sẽ bị ép ăn bánh ngọt Keterkhoai tây vô hạn cho đến khi nào ỉa ra máu thì thôi.

Ghi chép Thử nghiệm MZL
Phân khu Hành hạ và Chịu đựng


Giám sát viên Thử nghiệm: Đội Đặc nhiệm Cơ động X-76 "Niên khóa '76"
Đối tượng Thử nghiệm: Đối tượng-1833 “Ralph Roget”10


Mã số Định danh Thử nghiệm: #0001

Mục đích Thử nghiệm: Xác định sức chống chịu về mặt tâm lý của đối tượng khi bị mất mặt.

ĐĐNCĐ-X76: Chúng tôi sẽ bắt đầu vết rạch đầu tiên ngay bây giờ. Dao mổ nào-

Đối tượng-1833: Bỏ con mẹ mày tay ra khỏi người tao, lũ khốn. Tao thề với Chúa tao sẽ-

ĐĐNCĐ-X76: Bắt đầu rạch.

Đối tượng-1833: Tránh xa tao ra! Tránh ra- trời ơi, làm ơn, tránh- (hét lên)

ĐĐNCĐ-X76: Ghi lại phản ứng căng thẳng của đối tượng vào biên bản đi.

Đối tượng-1833: Không! (Hét lên) Đừng rạch mặt tao! Chúng mày bị thế hả?!

ĐĐNCĐ-X76: Chúng tôi sẽ chỉ thực hiện một nửa thử nghiệm ngày hôm nay, và sẽ quay lại hoàn thành thử nghiệm sau. Đối tượng cần thời gian để hồi phục. (Ngừng lời) Nói đi, Ralph, ngươi đang cảm thấy mình rất can trường ngay lúc này phải không?

Đối tượng-1833: Mẹ chúng mày, cái lũ thân lừa ưa nặng-

ĐĐNCĐ-X76: Tuyệt vời. (Ngừng lời) Đưa ta chai thuốc tẩy nào - chúng ta không muốn thứ này bị nhiễm trùng đâu.

Mã số Định danh Thử nghiệm: #0004

Mục tiêu Thử nghiệm: Xác định phản ứng của đối tượng trước một số kích thích thính giác với âm lượng nhất định.

ĐĐNCĐ-X76: Đã trói chặt đối tượng chưa?

ĐĐNCĐ-X76: Đợi chút.

Đối tượng-1833: Tao không biết chúng mày nghĩ chúng mày đang làm cái gì, nhưng không gì có thể tệ hơn cái vụ rạch mặt kia đâu. Chúng mày chơi tất tay hơi sớm rồi đấy.

ĐĐNCĐ-X76: Đã trói chặt đối tượng.

ĐĐNCĐ-X76: Bắt đầu nào.

Nhạc bắt đầu phát ra từ các loa phát thanh trong buồng thử nghiệm. Quan sát cho thấy đối tượng vùng vẫy một cách chật vật trong khi bị trói.

Đối tượng-1833: Ôi tiếng to vãi đái. (Ngừng lời) Đấy có phải… có phải là bài nhạc diễu hành King Cotton không?

ĐĐNCĐ-X76: Tác phẩm tuyệt vời nhất của John Philip Sousa, trình diễn bởi ban nhạc diễu hành Trường Trung học Kirk Lonwood.

Đối tượng-1833: Chúa ơi, sao nghe cái này đau tai thế?

ĐĐNCĐ-X76: Bởi vì đó là một bản nhạc diễu hành của John Philip Sousa.

Đối tượng-1833: Trời ơi, tắt đi! Đau quá! Trời ơi, đau quá! Sao lại đau thế này?!

ĐĐNCĐ-X76: (Đồng thanh cười) Cứng quá nhỉ, Ralph. Chúng ta sẽ quay lại sau. Cho tới khi đó, giám đốc của bọn ta sẽ phát cái này lặp đi lặp lại cho ngươi nghe.

Đối tượng-1833: Không! Làm ơn, trời ơi, không! Đừng làm thế! Lạy Chúa lòng lành ai đấy dừng việc này lại đi! Tôi không thở được!Ghi chép Thử nghiệm MZL
Phân khu Hành hạ và Chịu đựng


Giám sát viên Thử nghiệm: ts. dado
Đối tượng Thử nghiệm: đối tượng-2935 “karlyle aktus”11


Mã số Định danh Thử nghiệm: #0062

Mục tiêu Thử nghiệm: xem đối tượng có thích sản phẩm đột phá mới nhãn hiệu dado không

thử nghiệm ghi lại bởi dado cãm ơn

ts. dado: ờ chào ta là ts. dado hnay ta sẽ làm việc theo dõi ngươi

đối tượng-2935: trời ơi sao trông mày lại như thế

ts. dado: dĩ nhiên là vì phím shift hỏng. nào ông già ra đây trải nghiệm sản phẩm thượng hạng của dado đi nào ờ ông là người đầu tiên đấy

đối tượng-2935: cái này để làm gì và ông đây tự nhiên chuyển sang màu pastel là như nào

ts. dado: ờ cái này được đấy. ngài bobble bảo dado là "ngươi phải trang trí chỗ này lồng lộn vào tạo ra sơn màu đẹp hơn đi và ừ ta k biết nữa làm thử nghiệm đi nếu ngươi thích" nên là ờ giờ trông ông lồng lộn hơn rồi đấy

đối tượng-2935: ôi không cầu mắt tôi đang màu bảy sắc cầu vồng cứu tôi với

ts. dado:Ghi chép Thử nghiệm MZL
Phân khu Hành hạ và Chịu đựng


Giám sát viên Thử nghiệm: Ts. Durand và Ngài Nemeş
Test Subject: MZL-186 “Carlos Kalinin”12


Mã số Định danh Thử nghiệm: #0002

Mục tiêu Thử nghiệm: Nhặt não đối tượng ra ngoài để áp dụng một số công nghệ mới có tiềm năng thu hút sự chú ý từ khách hàng của Ts. Durand và Ngài Nemeş.

Kalinin.png

Ts. Durand cùng Ngài Nemeş và MZL-186 mới bị lột da đầu.

Ts. Durand: (Trong quá trình lột da đầu MZL-186) Ngoan ngoãn nào, Carlos. Chúng ta sẽ dừng việc này lại bất cứ khi nào ngươi muốn. Chúng ta chỉ muốn tìm thấy não ngươi thôi - và chúng ta sẽ tự tay làm nếu thật sự cần phải thế.

Ngài Nemeş: Chúng ta là những người đàn ông sòng phẳng, Carlos à.

Đối tượng-186: Các ngươi chẳng là gì ngoài một lũ khốn nạn.

Ts. Durand: Đưa tôi cái kẹp đó nào Nemeş, tôi cần kẹp mảng da này lại. (Chỉnh microphone) Nghe này, Carlos, chốc nữa ta sẽ dùng cái máy khoan này khoan nứt sọ ngươi, nếu ngươi không cho ta thứ ta cần.

Đối tượng-186: Ta có một ý tưởng dành cho ngươi này. Một cái bơm thủy lực đặt dưới mông ngươi mà ngươi có thể khởi động bằng một nút bấm đỏ to bự để ngươi tự thẩm dễ dàng hơn. (Cười) Hay ho đấy chứ. Bán cái đó cho bọn người Hungary đi.

Ts. Durand: Đừng có làm ra vẻ ngươi sẽ không làm thế với bọn ta. (Thở dài) Khởi động bơm đi, Ngài Nemeş.

Phần Thêm vào 1730.4: Hội thảo Tập huấn dành cho Nhân sự MZL của Ts. Scranton Oldman

Văn phòng của Ts. Scranton Oldman
Phân khu Hành hạ và Chịu đựng


Tiếng nhạc nổi lên. Dòng tiêu đề mở đầu hiện ra, thông báo khởi đầu "Hội thảo Tập huấn dành cho Nhân sự MZL của Ts. Scranton Oldman: Hành hạ, Chịu đựng và Bạn! Thái độ Thù địch Khốn nạn trong Cuộc Tranh giành Quyền lực Lâu đời Không cân sức".13

Khung cảnh dần hiện ra trên màn hình đen. Ts. Oldman đứng chính giữa căn phòng, vây quanh hắn là các trợ lý. Hắn đang đeo một chiếc tạp dề. Một tên đàn ông ngồi trước mặt hắn. Tên đàn ông này được cho là Đặc vụ Alto Clef14 của Tổ Chức SCP trước kia, đã bị cạo trọc đầu.

DrOldman.png

Ts. Oldman và Cựu Đặc vụ SCP Alto Clef.

Ts. Oldman: (Mở miệng để nói, nhưng chỉ tạo ra âm thanh òng ọc khi một loại dịch nhầy màu đen chảy ra từ miệng hắn.) [Xin chào, các bạn thân yêu. Tên tôi là Ts. Scranton Oldman, và chào mừng các bạn đến với Hội thảo Tập huấn MZL của tôi. Trong video hướng dẫn này, tôi hy vọng rằng các bạn sẽ học được vài điều cốt lõi về nỗi sợ, sự chịu đựng, và cách để lật đổ một cán cân quyền lực không công bằng trong quá khứ.]

Camera thu nhỏ màn hình, cho thấy Đặc vụ Clef đã bị trói vào một chiếc ghế. Ông ta bị bịt miệng bằng băng dính đen dày.

Ts. Oldman: [Ngay lúc này, có lẽ các bạn đang tự hỏi: "Ts. Oldman, ngài là một nhân vật tương đối có sức ảnh hưởng. Ngài đã mang đến không ít phiền toái cho cơ cấu quyền lực cũ. Làm sao ngài có thể nói rằng ngài bị đối xử bất công bởi những kẻ hưởng lợi từ cán cân quyền lực đó? (Bật cười) Tôi biết, Đỏ à. Lát nữa tôi sẽ nói về chuyện đó. Các bạn biết không, thời còn trai trẻ, tôi từng có thể ăn mười ba đứa trẻ con cùng một lúc. Nghiêm túc đấy. Máu của những đứa trẻ bị tôi ăn tươi nuốt sống là thứ duy trì sức lực cho tôi, và cái Tổ Chức ác độc kia đã tước đi từ tay tôi thú vui giản dị này. Không mấy bất công, tôi nghĩ vậy, khi nói rằng quân tử trả thù mười năm chưa muộn. (Bật cười) Bạn đi guốc trong bụng tôi rồi đó, Đỏ à. Nhưng nếu muốn biết thêm, thì bạn phải hỏi Ts. Bright bên Phân khu Bảo trì thôi!]

Ts. Oldman bắt đầu dùng cồn lau đầu Đặc vụ Clef, kẻ đang cố gắng vật lộn để cởi dây trói.

Ts. Oldman: [Bạn thấy đấy, nghiên cứu viên của Tổ Chức là một tạo vật công phu, nhưng tất cả chúng đều được thúc đẩy bởi một động lực đơn giản - sự ám ảnh. Mỗi tên trong số chúng đều để tâm tới việc dung dưỡng cái thế giới bé nhỏ an toàn, trụy lạc đến đớn hèn của chúng hơn là cuộc sống của những người khác, bao gồm cả các bạn đó nhân loại à! Tất thảy đều chẳng phải những kẻ vẻ vang gì. Tuy nhiên, chúng ta ở đây, tại MZL, đều được gắn kết lại với nhau bởi một sứ mệnh chung: hận thù. Hận thù cái địa vị của chúng ta trong cái thế giới dơ bẩn đó và hận thù những kẻ từng giam giữ chúng ta. Phải vậy không, Đỏ?]

Dừng lại để xem xét vùng đã được lau cồn trên đầu Đặc vụ Clef.

Ts. Oldman: [Những tính toán này có gì phức tạp đâu, thưa các bạn. Chúng tôi không biết chúng tôi sẽ còn ở vị trí lãnh đạo này được bao lâu nữa, và chúng tôi muốn sử dụng khoảng thời gian mình có theo cách hiệu quả nhất. Vì lý do đó, Ts. Lizard và Hội đồng Chúa Hề đã thành lập nên Phân khu Hành hạ và Chịu đựng, với người đứng đầu là tôi đây, để tối đa hóa những khổ ải mà chúng ta có thể tạo ra chừng nào chúng ta còn là những kẻ đứng đầu. Giờ thì, tới đâu rồi nhỉ… à phải rồi, Anna, giúp tôi với, mang cái đó lại đây.]

Một tiến sĩ di chuyển vào bên trong khung hình. Mặt cô ta được băng kín lại, tuy nhiên những mảng dung dịch màu đỏ và vàng đã thấm đẫm các dải băng. Chỉ một con mắt ứa máu có thể được nhìn thấy bên dưới lớp băng. Cô ta đưa Ts. Oldman một vật được cho là mỏ vịt thủy lực15. Ts. Oldman gật đầu.

Ts. Oldman: [Tốt, cái này sẽ hiệu quả đấy. Ts. Anna Lang16, thưa mọi người. Cô ấy thật tuyệt vời phải không? (Tạm ngừng) Đúng, không tuyệt vời bằng bạn, Đỏ à. Dù sao thì, trong buổi hội thảo này, các bạn sẽ được học về các điểm đau chính trên cơ thể người, cơ sở tâm lý học của sự kinh hãi và tra tấn, và quy trình để nâng cao hiệu quả tra tấn thông qua những nỗ lực thiêng liêng nhất.]

Ts. Oldman rút một con dao mổ ra từ túi áo và rạch một đường trên đỉnh đầu Đặc vụ Clef. Tên đàn ông giãy giụa, và người xem có thể nghe thấy tiếng ông ta cố gắng hét lên bên dưới miếng băng dính dán miệng. Mắt ông ta trợn ngược lên.

Ts. Oldman: [Ví dụ nhé, bạn có biết rằng não người cũng có thể cảm thấy đau không? Có thể bạn đã nghe về điều ngược lại, và trong phần lớn các trường hợp điều đó đúng. Nhưng nếu bạn xử lý đúng kỹ thuật-]

Ts. Oldman dùng một chiếc búa thép đập thẳng vào đỉnh hộp sọ của Đặc vụ Clef. Hắn nhanh tay đưa mỏ vịt vào bên trong vết nứt và bửa nó ra bằng một phát nhấn vào bơm thủy lực trên dụng cụ này. Đặc vụ Clef dường như đã mất tri giác.

Ts. Oldman: [-bạn có thể ép buộc não bộ nhớ lại cảm giác khi trải qua sự đau đớn lần đầu tiên. Cảm ơn nhé, Đỏ, tôi trân trọng sự chân thật của bạn. Đó thực sự là một kế cực kì hay đấy. Bây giờ, nếu các bạn quan sát kĩ-]

Ts. Oldman nghiêng người về phía não của Đặc vụ Clef đang lộ ra và mở miệng. Dịch nhầy màu đen nhỏ tong tỏng từ miệng hắn vào trong hộp sọ đang mở của Đặc vụ Clef, kẻ ngay lập tức tỉnh lại và bắt đầu vùng vẫy trên ghế. Tiếng xương gãy có thể được nghe thấy rõ ràng khi xương của tên đặc vụ vỡ vụn do bị chèn ép bởi dây trói.

Ts. Oldman: [Đó, được rồi. Lại trở về như mới. Các bạn có biết tên này đã từng giám sát một đội ngũ cho phép một đứa trẻ bị tra tấn và hãm hiếp - chỉ vì con bé có tính chất dị thường? Vì điều đó có thể "bảo vệ thế giới"? Tôi gọi những kẻ như thế là đồng phạm. May mắn thay, cả cô bé lẫn Ts. Scarlet hiện đều đang làm việc cho MZL, và sẽ còn rất nhiều cơ hội để bày tỏ sự thất vọng về công lao của cá nhân này.]

Khi Đặc vụ Clef vẫn còn đang quằn quại trên ghế, Ts. Oldman dùng mu bàn tay lau miệng và đứng lùi lại. Nhiều trợ lý của hắn bước vào và mang Đặc vụ Clef ra ngoài khung hình.

Ts. Oldman: [Vậy nên đừng rời mắt, và đừng quên tham khảo ý kiến của cố vấn Phân khu Hành hạ và Chịu đựng MZL tại khu vực của bạn nếu bạn có bất cứ câu hỏi gì. Tôi sẽ quay trở lại với các bạn sau ít phút. Cảm ơn vì đã theo dõi.]

Phần Thêm vào 1730.5: Cuộc họp của Ban Giám đốc

Văn phòng Hội đồng Chúa Hề
Vườn Thú Người

Thành phần Tham dự:

 • Chúa Hề-1
 • Giám đốc MZL-1730 Ahngri Lizard
 • Giám đốc MZL-60 Vincent Anderson17
 • Giám đốc MZL-2835 Ts. Spanko
 • Giám đốc MZL-4000 Laughy McLaugherson
 • Giám đốc Phân khu Lường gạt Ts. Lahng Eel
 • Giám đốc Phân khu Bảo trì Ts. Jack Bright

Giám đốc Anderson: Mọi người đã ổn định trật tự. Thưa Chúa Hề, mời ngài phát biểu.

Chúa Hề-1: Tốt lắm, cảm ơn anh, Vincent. Các chàng trai của ta à, đó là khoảng thời gian khởi động tuyệt vời cho tất cả chúng ta. Ta biết ta có thể thay mặt tất cả mọi người phát biểu rằng đây chính là điều đỉnh cao nhất. Ai cũng được cười hả hê, và màn trình diễn ở phân khu đẫm máu cũng thật tuyệt vời. Tốt lắm. Ban nãy ta mới tới chửi thẳng mặt lũ chó Samsara vì những chuyện chúng đã làm ra khi chúng tới Điểm-13, và các ngươi biết gì không? Ta thấy sung sướng lắm. Và chẳng ai nói với ta rằng ta không được phép làm như thế. Có lẽ lát nữa ta sẽ lại làm điều đó - đó cũng chẳng phải vấn đề gì với chúng mà. Ta nghĩ con bé nhỏ nhất trong số chúng vẫn đang cố gắng tách mình khỏi những đứa lớn hơn đấy. (Vẫy tay ra hiệu bỏ qua) Thôi được rồi. Hãy nghe qua báo cáo của các ngươi xem nào. McLaugherson, anh có gì muốn nói?

Giám đốc McLaugherson: Vâng, tất cả đều tuyệt vời ở MZL-4000 đối với chúng tôi thưa sếp! Chỉ có tiếng cười dành cho chúng tôi ở MZL-4000! Hahahaha! Đúng, tiếng cười! Chỉ tiếng cười mà thôi! Và tiếng thét! Nhưng trước hết, báo cáo của chúng tôi! Ngài sẽ vui khi biết rằng chúng tôi đã truy vết thành công tất cả - đúng, tôi nói rằng tất cả - các nhân sự Phân khu Phản Lan truyền Nhận thức độc đã trốn thoát. Ngài có thể gửi lời cảm ơn đến Ts. 55 vì điều này, anh ta thật sự cực kì đẳng cấp! Chúng tôi mang chúng trở lại MZL-4000 và Ts. Gore cùng với Ts. Hoàng Đế Norton đã hết sức tận tâm với chúng! Hahaha! Rất tuyệt vời! Chúng tôi cũng đã quay phim lại tất cả, và các đoạn phim sẽ được chúng tôi chuẩn bị sẵn sàng tại bữa trưa tiếp theo dành cho nhân sự!

Chúa Hề-1: Tốt lắm, ta thích năng lượng của anh. Còn anh thì sao Spanko?

Tiếng rít vô nghĩa suốt mười sáu phút tiếp theo. Mọi nhân sự tham gia đều gật gù đôi lần trong suốt khoảng thời gian này.

Chúa Hề-1: Thật đáng mừng khi anh đang dần làm quen với vai trò mới của mình, Spanko. Tốt lắm. Anderson, đến lượt anh đấy.

Giám đốc Anderson: Tôi mới chế ra một con robot.

Chúa Hề-1: Ta- cái gì?

Giám đốc Anderson: Phải. Một con robot mới.

Chúa Hề-1: Nó, ừ. Ý ta là, đó là robot gì?

Giám đốc Anderson: Một con robot khá hay ho.

Chúa Hề-1: Không, ý ta là, nó có công dụng gì? Chúng ta đã có một- Ý ta là, (bật cười), chúng ta đều đang cố gắng đạt được điều gì đó ở đây, và ta muốn chắc chắn rằng anh đang sử dụng thời gian của mình theo cách hiện quả nh-

Giám đốc Anderson: Nó đánh trẻ con bằng gậy gộc.

Chúa Hề-1: Ta- cái g- vãi cứt, cái gì? Thật à?

Giám đốc Anderson: Đúng thế. Lén tiến đến đằng sau chúng và bụp. Ngay sau gáy. Chúng chẳng bao giờ lường trước được.

Chúa Hề-1: Chúa ơi, được rồi, wow. (Cười trong hoang mang tột độ) Đen tối ra phết đấy Anderson, nhưng ta thích khí chất đó. Phát huy nhé. Lizard, ta biết anh đã làm tốt. Anh đã làm Gears18 phải khóc thét lên chưa?

Giám đốc Lizard: (Làu bàu)

Chúa Hề-1: Eh. Được rồi, tiếp tục đi. Rồi anh sẽ cạy được miệng tên đó ra thôi. Đến lúc nghe báo cáo đặc biệt rồi, Ts. Eel. Anh có gì để nói nào?

Ts. Eel: Ngày hôm trước tôi đã nói chuyện với Thủ thư Trưởng tại Thư viện của Lãng khách qua điện thoại. Nhờ vào những nỗ lực lường gạt của chúng ta, có vẻ như họ đã không để ý đến sự thay đổi giai cấp thống trị này. Cũng tương tự đối với Liên minh Huyền bí Toàn cầu, Hỗn Kháng, và cái nhánh bao gồm những cựu nghiên cứu viên siêu kì cục và thiểu năng trí tuệ của Tổ Chức cùng với tên lãnh đạo gầy teo tóp có vẻ cực kì ghét người đồng tính của chúng. Hình như chúng rất phấn khích khi được bất kì ai chú ý tới thì phải.19

Chúa Hề-1: Eh. Ta tin rằng tên đó sẽ phát bực mình và nhanh chóng biến khỏi tầm mắt chúng ta thôi. Đó là tất cả phải không?

Ts. Eel: Ồ, không, vẫn còn một thế lực mà vì một lý do nào đó chúng tôi vẫn chưa thể thuyết phục họ. Game Thủ Chống Cần? Ngài đã từng nghe tới họ chưa? Họ vẫn chưa cắn câu dù chúng tôi đã thử rất nhiều lần, nhưng đồng thời họ cũng cực kì hứng thú với những việc chúng ta đang cố gắng làm, vậy nên tôi không nghĩ họ sẽ là vấn đề gì đâu.

Chúa Hề-1: Tốt. Ts. Bright, anh có gì nào?

Ts. Bright: Tôi đã dành sáu tuần vừa rồi để nhồi nhét cu của Troy Lament20 vào những cái chai nhỏ dần.21

Chúa Hề-1: Cái gì? Tại sao?

Ts. Bright: Xin ngài đừng lo lắng về điều đó. Chỉ là vấn đề siêu hình thôi. Chuyện này sẽ qua trước khi series tiếp theo được ra đời. (Ngừng lại) Tôi nghĩ sắp tới tôi sẽ thử thả rơi anh ta từ những vị trí cao dần. Kiểu như, tôi sẽ bắt đầu với một cái hộp, rồi một cái hộp lớn hơn, rồi có thể là một cái tủ lạnh hay gì đó. Có lẽ tôi sẽ tiếp tục cho tới khi đạt đến độ cao tương đương với một tòa nhà chọc trời, hay mặt trăng. (Ngừng lại) Cái, ờ, cái phần khỉ bên trong tôi lại trỗi dậy rồi, chắc vậy.

Chúa Hề-1: (Gật gù tỏ vẻ thấu hiểu) Ta hiểu mà, Jack. Đừng buồn vì điều đó. Đó là điểm đặc biệt ở anh mà - hãy cứ coi điều đó như một món quà từ cha già Bobble thân yêu của anh đi. (Nhìn quanh bàn) Hết rồi đúng không? Còn ai muốn phát biểu gì nữa không?

Giám đốc McLaugherson: Điều gì sẽ xảy ra khi tất cả những chuyện này kết thúc, hỡi Chúa Hề vĩ đại? Haha! Chúng ta có nên tính tới việc dừng chuyện này lại trong thời gian tới hay không? Hahahahaha!

Chúa Hề-1: Ồ, ồ không, không không không không không không. Không. Các chàng trai à, ta mong rằng các ngươi vẫn còn hăng hái, vì MZL-1730 mới chỉ là khởi đầu thôi. Chúng ta vẫn còn rất nhiều việc phải làm.

Chúa Hề-1 nhìn trực diện vào máy quay phim đang ghi lại cuộc họp.

Chúa Hề-1: Quá trình tu sửa sắp bắt đầu rồi, Tổ Chức SCP à. Thượng đế linh thiêng đã cho phép chúng ta đứng trên đỉnh cao này để dựng nên một màn trả thù xác đáng dành cho những kẻ chỉ giả bộ quan tâm đến "tình thế tiến thoái lưỡng nan về đạo đức" này như các ngươi. Hãy nhận lấy lời hứa của ta, hỡi các chàng trai cô gái, rằng ta sẽ không để cho tình thế đó xảy ra thêm lần nữa. Đây không phải lúc để tranh cãi hay lo lắng - cũng không phải thời điểm để áp dụng những biện pháp nửa vời. Không đâu các bé yêu à, đây là những giờ phút dành riêng cho sự tàn độc linh thiêng như ta đã hứa. Những phút giây đẫm máu. Những phút giây đẫm máu. Những phút giây đẫm máu.

Chúa Hề-1 cười ha hả. Những nhân sự khác cũng cười cùng hắn ta. Đáng chú ý, Ts. Bright thoáng để lộ ra vẻ bất an.

Chúa Hề-1: Và chúng ta sẽ vui vãi lồn.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License