Công Việc Mới


đánh giá: +6+x

THIẾT BỊ ĐẦU CUỐI CỦA TỔ CHỨC TRỰC TUYẾN. XIN VUI LÒNG ĐIỀN THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP VÀ MẬT KHẨU

pcs.noitadnuof|doowgnillocyzzi#pcs.noitadnuof|doowgnillocyzzi | alonebeneathaweepingwillow

XIN CHÀO TS. COLLINGWOOD.
BẠN CÓ MỘT TIN NHẮN TỪ BỘ TƯ LỆNH 05
TIN NHẮN NÀY LÀ DÀNH CHO DUY NHẤT NHÀ NGHIÊN CỨU CẤP CAO ISABELLE COLLINGWOOD. TRUY CẬP MÀ KHÔNG ĐƯỢC PHÉP SẼ BỊ CẤP THUỐC LÚ, GIÁNG CHỨC VÀ CÓ THỂ BỊ TỬ HÌNH. BẠN CÓ MUỐN TIẾP TỤC?

TRUY CẬP VÀO TIN NHẮN NÀY CẦN PHẢI ĐƯỢC QUÉT ID SINH THÁI ĐA NĂNG
XÁC NHẬN QUÉT?

QUÉT MẶT (KHÔNG ĐƯỢC CƯỜI)…: NHẬN DẠNG THÀNH CÔNG
QUÉT VÕNG MẠC/MỐNG MẮT (KHÔNG ĐƯỢC NHÁY MẮT)…: NHẬN DẠNG THÀNH CÔNG
QUÉT VÂN TAY (ĐẶT TAY PHẢI LÊN MÁY)…: NHẬN DẠNG THÀNH CÔNG
QUÉT TAY ĐỂ XỬ LÝ TAG RFID NGAY LẬP TỨC (KHÔNG DI CHUYỂN)…: NHẬN DẠNG THÀNH CÔNG

ĐƯỢC QUYỀN TRUY CẬP. NGÀY, GIỜ VÀ ĐỊA ĐIỂM CỦA BIÊN LAI NÀY ĐÃ ĐƯỢC THÔNG BÁO CHO BỘ TƯ LỆNH 05

Từ : BỘ TƯ LỆNH 05

Quyền truy cập : 5/999

Xin chào Tiến sĩ Collingwood, và chúc mừng trong cuộc hẹn mới với tư cách là nhà nghiên cứu chính của SCP-999, một trong những vị trí tuyệt vời và đáng ghen tị nhất ở toàn bộ Tổ Chức. SCP-999 là một trong số ít những dị thể trong quản thúc của chúng ta mà không những không có ý định hại cô mà còn sẽ chủ động cố gắng cứu lấy cô nếu như cô có ở trong nguy hiểm. Mặc dù phản ứng ban đầu của cô khi nhận nhiệm vụ này là không còn nghi ngờ gì nữa, nhưng có thể cô sẽ nghỉ thật kì quặc khi một vị trí có rủi ro thấp như này lại được trực tiếp giao bời hội đồng 05. Nếu cô đã nghe tin đồn về điều này trước khi được chuyển nhiệm vụ, cô có thể nghĩ rằng đó chỉ là lạm dụng quyền hành; 05 bảo vệ bạn bè và người thân họ bằng cách cho họ một công việc an toàn nhất có thể.

Trừ khi cô tự ái đến mức nghĩ rằng một người trong 05 là fan hâm mộ bí mật của cô, cô có thể cho rằng đấy không phải là một lí do.

Để hiểu về mối quan tâm của chúng tôi, cô cần biết về nguồn gốc của 999. Cô có thể thấy rằng tập thông tin của nó không đề cập đến nơi nó được tìm thấy. Đây là một thiếu sót hoàn toàn có chủ ý. Nếu cô không biết đến truyền thuyết Xích Vương tôi khuyên cô nên đi đọc ông ta đi. Có rất nhiều thông tin không được phân loại về ông ta trong cơ sở dữ liệu của Tổ Chức. Tất cả những gì có liên quan đến bây giờ là ông ta (theo hiểu biết tốt nhất của chúng tôi) là một thực thể độc ác mạnh nhất trong Đa vũ trụ. Một số lượng lớn các SCP của chúng ta đều là những sản phẩm ghê tởm được sinh ra từ sự hãm hiếp của chính con gái mình, hoặc là tạo tác của những người phàm mà ông ta trao sức mạnh, có thể trực tiếp hoặc gián tiếp.

Cô đã ở với chúng tôi từ khi là một nhà trợ lí nghiên cứu, Ts. Collingwood. Vào thời điểm đấy, tôi cho rằng cô đã nghe về nhiều tin đồn về một số điều khủng khiếp mà chúng tôi làm ở đây tại Tổ Chức mà cô chưa từng chứng kiến. Có lẽ những tin đồn về một cô gái ngây thơ là nạn nhân của một nghi lễ quỷ Satan và những gì chúng tôi buộc phải làm để ngăn chặn Viễn-cảnh Thảm-họa-thế-giới Cấp-XK? Có lẽ cô đã nghe thấy tiếng một người nào đó lẩm nhẩm cái cụm từ "110-Montauk"? Tôi rất tiếc rằng, những tin đồn đó là thật. Hoặc ít nhất, đã từng là vậy.

Một giáo phái phù thủy tự gọi mình là Những Đứa con của Xích Vương đã ban hành nghi lễ trong đó bảy đứa trẻ trở thành vật nộm của mỗi cô dâu của Xích Vương, cho phép những bé gái đó sinh ra những đứa con đáng sợ của mình. Làm thế nào họ có kiến thức để thực hiện nghi thức này là không rõ vì tất cả chúng tôi tìm được là cuốn sổ tay. Sự tương đồng bề ngoài với sổ thực hành Sarkic (thaumatemony, hiến tế con người, cắt xén cơ thể và tạo thành hiệp ước với thực thể vũ trụ) đã khiến một số người cho rằng Những Đứa con của Xích Vương có liên quan tới giáo phái Sarkic hiện đại. Đó là một ý tưởng thú vị, nhưng không có bằng chứng cụ thể nào được tìm thấy để liên kết cả hai. Điều tra về vấn đề này đang diễn ra.

Về phần nghi lễ, mỗi lần sinh gây ra sự hủy diệt nhiều hơn lần trước. Các tác phẩm của linh mục giáo phái giáo phái đã tiên đoán không gì khác hơn Ngày tận thế nếu Cô dâu thứ bảy sinh con, điều này chỉ có thể được ngăn chặn nếu Quy trình 110-Montauk được thực hiện mà không thất bại mỗi ngày. Và như là một vận may tuyệt vời, cuốn sổ tay đó có chứa chỉ dẫn để thực hiện 110-Montauk.

Không phải nói, chúng tôi thấy nó thuận tiện một cách đáng ngờ.

Tại sao mà họ lại nghĩ ra biện pháp đối phó để ngăn chặn ngày tận thế mà họ đang mong muốn? Chúng tôi cần thêm thông tin liên quan đến các thực thể này. May mắn thay, các nhà khảo cổ học của chúng ta đã khai quật được rất nhiều bảng viết chữ, cuộn giấy và hiện vật của Daevas cổ đại. Họ là một dân tộc tàn bạo và hiếu chiến, được Xích Vương ban cho sức mạnh bán bổ thần thánh và kiến thức như một phần thưởng cho chết chóc và khổ đau mà họ gây ra. Một trong những bảng viết chữ của người Daevite thuộc quyền sở hữu của chúng tôi, được tìm thấy phủ đầy [bụi và máu], là một tấm gia phả của Xích Vương và các Cô Dâu của ông ta. Nó khá là nhiều thông tin hữu ích

Thông tin mà chúng tôi thấy phù hợp nhất với tình huống của chúng tôi là Cô dâu thứ bảy không giống chị em mình. Cô không bao giờ bị hỏng bởi sự khuất phục của Vua. Thay vì quái vật, cô đã sinh ra những anh hùng vĩ đại với hi vọng họ sẽ tiêu diệt những anh chị em của nó và lật đổ cha chúng. Cho đến giờ, tất cả đều thất bại, nhưng với số cơ hội là 7, 6 lần thất bại (chúng tôi thừa nhận Quy trình 110-Montauk thiếu khả năng tồn tại như một chiến lược ngăn chặn dài hạn hơn là quan tâm nhưng đứa bé), Hội đồng 05 đã quyết định tin rằng Cô dâu thứ 7 vẫn chưa bị hỏng và đứa con của cô ấy sẽ là một tài sản đối với chúng ta. Có khả năng gây ra Viễn-cảnh Thảm-họa-thế-giới Cấp-XK, SCP-231-7 đã được giải thoát khỏi Quy Trình 110-Montauk sau cái chết của SCP-231-7 đến -6 và được phép sinh con

SCP-999 chính là kết quả

Đi mà đọc lại đi. Hãy chắc chắn cô hiểu được sự lố bịch của nó; Quái Vật Cù Léc là con của Xích Vương.

Kể từ đó, chúng tôi đã phát động chiến dịch phản gián, đó là lí do tại sao mọi người và mẹ của họ vẫn nghĩ rằng vẫn có một cô gái xấu số bị trói vào giá hiếp dâm trong hầm trú ẩn nào đó. Hãy để họ nghĩ vậy đi. Còn đỡ hơn cho mọi người khi Những Đứa Con của Xích Vương tin rằng chúng đã chơi chúng ta một vố rồi mới cho chúng biết rằng Vua của chúng sắp gặp họa rồi.

Nhân tiện, cô gái vẫn ổn. Cô ấy đã được chữa lành trấn thương từ thử thách của mình bằng SCP-999, tại thời điểm đó, đã ra quyết định cho cô bé về với gia đình miễn là họ đều nhận thuốc lú cấp F, cấy ghép danh tính mới và chuyển nhà tới một thị trấn cách vị trí được biết đến gần nhất của Những Đứa Con của Xích Vương 1000 km. Với sự khăng khăng của Ủy Ban Đạo Đức, gia đình cũng đã nhận được bảy con búp bê như là sự đền bù cho những hành động… sai trái cũng chúng ta với con gái họ, đối với gia đình của các SCP-231 khác. Tôi tin rằng đó là sai lầm kĩ thuật của chúng tôi. Với trường hợp có các gián điệp của Những Đứa Con của Xích Vương trong Tổ Chức, theo như những người khác biết, gia đình của SCP-231-7 đã bị giết trước mắt cô như một phần của 110-Montauk.

Tôi chắc chắn bạn đang nghĩ rằng. Có phải bọn tôi bị điên? Làm thế quái nào chú quái vật nhỏ bé ngọt ngào thích chọc léc của chúng ta có thể truất ngôi một con quái vật kinh dị có sức mạnh vô song? Chà, SCP-999 còn chưa sống đầy một thập kỷ. Nó vẫn là một đứa trẻ và chưa thể phát huy sức mạnh của mình. Mặc dù vậy, sức mạnh của nó vẫn không thể tin được. Ngay cả tương tác ngắn với SCP-999 cũng chữa được trầm cảm và PTSD vĩnh viễn, và các thí nghiệm gần đây đã dẫn đến sự cải cách hoàn toàn nhân sự Cấp-D trước đây là những tên Sociopath không biết ăn năn. Hiệu ứng này không phải là hóa học, mà là ngoại cảm, và sẽ có ngày nó mạnh đến mức ngay cả Xích Vương cũng sẽ miễn dịch.

Thí nghiệm với SCP-682 là đáng chú ý nhất. Dựa trên nhiều văn bản Daevite, bao gồm các mô tả từ chính SCP-140, chúng tôi chắc chắn một cách hợp lý rằng 682 là con đẻ của Cô dâu thứ tư. Nếu điều này là đúng, thì SCP-999 đã đủ mạnh để tạm thời dập tắt sự ác cảm của anh chị em ruột của chính nó. Một ngày 999 rất có thể đủ mạnh để cải cách vĩnh viễn các thành viên gia đình của nó giống như nó cải cách con người. Nó sẽ không lật đổ Xích Vương bằng vũ lực, nhưng với ánh sáng và tình yêu và tiếng cười có thể làm sáng lên trái tim đen nhất.

Bằng mọi cách, Tiến sĩ, hãy tận hưởng sự an toàn tương đối của vị trí mới của cô, nhưng hãy nhớ rằng SCP-999 không phải là thú cưng đơn thuần mà chúng tôi ưa thích. Đây là một trong những tài sản quý giá nhất của chúng tôi và phải được bảo vệ bằng mọi giá. An toàn và sức khỏe của nó là tối quan trọng, và cô không được tự do chia sẻ thông tin này cho bất cứ ai mà không có Cấp bảo mật Cấp 5. Theo giao thức, việc tiết lộ trái phép thông tin được phân loại cấp 5 sẽ dẫn đến việc cô bị tử hình. Email này sẽ tự động xóa ngay khi cô rời khỏi thiết bị đầu cuối, vì vậy hãy đọc lại nó nhiều lần nếu cần để ghi nhớ tất cả các thông tin thích hợp.

Chăm sóc tốt chú quái vật cù léc nhỏ của chúng tôi. Số phận của Đa vũ trụ có thể phụ thuộc vào nó.

- Fan hâm mộ bí mật của cô (nếu có người hỏi), 05-█

TIN NHẮN ĐÃ XÓA. BẠN CÓ ( 0 ) TIN NHẮN CHƯA ĐỌC.

Đăng xuất

ĐANG ĐĂNG XUẤT. TẠM BIỆT

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License