'Bộ Sưu Tầm Của Night' (Lot C3S81)

Thế Lực Đáng Lưu Tâm » Hub Marshall, Carter và Dark » 'Bộ Sưu Tầm của Night' (Lô C3S81)
Thế Lực Đáng Lưu Tâm » TLĐLT-001: Linh Hồn Chicago » Black As Night Hub » 'Bộ Sưu Tầm của Night' (Lô C3S81)

đánh giá: +6+x

bởi stormbreath

Báo Cáo Ban Đầu
Tác giả Ottaviano de' Medici Thời điểm Ngày 4 Tháng 7 năm 1933
Lãi Cao Định danh Bộ sưu tầm được bán bởi Ngài Night
Hôm qua tôi được một cựu thành viên của nhóm Linh hồn Chicago tiếp cận, người này đề nghị bán cho tôi những vật phẩm mà ông ta có được lúc còn làm trong Linh hồn mà giờ đây ông ấy không cần nữa. Ông ta nói rằng mình đã rời nhóm, mới chỉ vài tháng trước thôi. Ông ấy nói tên mình là Ngài Night.

Vì nhóm Linh hồn đang sụp đổ, nên tôi chẳng có lý do gì để mà nghi ngờ ý định của ông ta - đằng nào Tổ Chức và Đơn Vị Điều Tra cũng sẽ sớm quản thúc tất cả thôi. (Ngoài ra, nó có thể được sử dụng để kiểm soát tàn dư của nhóm Linh hồn ư?)

Ông ta tự nhận mình là một cựu điều hành viên, một trong những nhà tạo tác vật phẩm dị thường quan trọng của Linh Hồn. (Không đủ tầm quan trọng để tôi nghe nói về danh tiếng trước đây của ông ta.) Ông ta đưa cho tôi một số vật phẩm để chứng minh điều này, tất cả đều có vẻ như hữu dụng. Với một ngoại lệ nhỏ đó là tôi không thấy khó khăn gì trong việc tìm kiếm những khách hàng tiềm năng cho một vài sản phẩm. Số còn lại có thể sẽ thu được lợi nhuận.

Tôi đã mua toàn bộ lô hàng từ ông ta với giá 50.000 đô la, đừng lo chúng ta sẽ dễ dàng thu được lãi. Tôi đã viết phần mô tả cho những vật phẩm ở bên dưới. Night cũng có một số bình luận mà ông ta muốn đưa vào, vậy nên tôi cũng đã để lại những lời bình luận đó ở bên dưới luôn.
Tài Liệu Được Mở Dưới Mã: Lô C3S81
Công ty Marshall, Carter và Dark

C3S81/H53IF/J85L0
Tình trạng Đã bán
Nhu cầu Cao
Giá trị 17,500 đô la
Khả dụng Chỉ có một
Định danh Bức tượng Nhện Mnemophage
Mô tả Vật phẩm là một bức tượng hắc diện thạch nhỏ hình con nhện, với con mắt là những viên hồng ngọc nhỏ. Người dùng có thể sử dụng vật phẩm này để xóa toàn bộ ký ức về một khái niệm nhất định, một cá nhân hay một đối tượng cụ thể bằng cách giữ nó trước mặt nạn nhân và để họ nhìn vào mắt của bức tượng. Tất cả những ký ức bị ảnh hưởng sẽ được thay thế bằng ký ức về một bầy nhện, và ký ức mới của khái niệm bị ảnh hưởng sẽ có sự liên kết với nhện.
Ghi chú: Tôi thấy đây không phải là một cách hiệu quả để xóa ký ức. Tôi thấy nó hữu dụng trong việc đe dọa hơn. Ghi chú cái này nếu bạn muốn. — Ngài Night
Công ty Marshall, Carter và Dark

C3S81/M4CT0/J7BV6
Tình trạng Đã bán
Yêu cầu Cao
Giá trị 20,000 đô la
Khả dụng Chỉ có một
Đinh danh Súng Tommy Kín Tiếng
Mô tả Vật phẩm là một khẩu súng tiểu liên Thompson không tạo ra tiếng động. Khả năng đó là không phát ra tiếng động khi bắn, và nó cũng không tạo tiếng động khi nạp đạp, bị rơi hay các thứ tương tự như vậy. Ngoài việc nó không phát ra tiếng động, thì vật phẩm này giống với những mẫu súng tiểu liên Thompson thông thường.
Ghi chú: Một ông trùm xã hội đen mà không có súng thì cũng như một vị vua mà không có vương miện. Nhưng một chiếc vương miện là bề ngoài và nó không cần thiết nếu như bạn không phải là một vị vua. — Ngài Night
Công ty Marshall, Carter và Dark

C3S81/N006C/M6RV0
Tình trạng Đã bán
Yêu cầu Cao
Giá trị 12,500 đô la
Khả dụng Chỉ có một
Định danh Một Chiếc Mũ cho Mọi Nơi
Mô tả Vật phẩm là một chiếc mũ fedora khiến người đeo được chấp nhận ở bất cứ nơi nào mà họ đến, miễn là họ vẫn còn đội mũ. Tất cả mọi người vẫn nhìn thấy và tương tác được với người đeo, nhưng luôn xem sự hiện diện của người đeo là bình thường ở nơi đó. Hiệu ứng của vật phẩm không giúp người đeo hành xử ngoài làn: nghĩa là, nếu vi phạm chuẩn mực của xã hội hay tiêu chuẩn ở nơi đấy thì những hành động đó sẽ bị đáp trả như thông thường.
Ghi chú: Cái này sẽ lỗi thời khi tôi quay lại. Vậy nên nó cũng không làm được gì nhiều. — Ngài Night
Công ty Marshall, Carter và Dark

C3S81/B2UH0/A8FMS
Tình trạng Cho thuê
Yêu cầu Trung bình
Giá trị 20,000 đô la
Khả dụng Chỉ có một
Định danh Rượu Moonshine trong Túi của Bạn
Mô tả Vật phẩm là một chai rượu bên hông với thể tích chứa nhiều hơn so kích thước bề ngoài. Trong suốt chu kỳ trăng tròn, nó sẽ tự chứa đầy nó bằng một loại rượu whiskey trong suốt, giống với rượu moonshine thường. Vật phẩm đúng là có thể chứa một lượng lớn whiskey nhưng nó có giới hạn, những suy nghĩ về việc cái bình có thể chứa một lượng chất lỏng vô tận là sai.
Ghi chú: Tôi không hay uống rượu, nhưng nếu tôi uống, Tôi sẽ kiếm thứ gì đó tốt hơn để uống, chứ không phải cái thứ như thế này. Thật đáng buồn, Linh Hồn có khẩu vị rượu khá tệ. — Ngài Night
Công ty Marshall, Carter và Dark

C3S81/5K317/NK37S
Tình trạng Đang bán
Yêu cầu Thấp
Giá trị 1000 đô la 1 Chiếc
Khả dụng Hàng tồn kho hiện tại là tám (Tồn tại nhiều bản sao giống vậy, tổng toàn bộ đó là 204)
Định danh Chìa Khóa Xương
Mô tả Tám bản sao của vật phẩm số mã O93NA/70KSA/YUW1S. Vắn tắt lại thì vật phẩm là một chìa khóa có khả năng mở được mọi cánh cửa.
Ghi chú: Một chùm một tá. Tôi có rất nhiều rồi, tôi còn phải cần bao nhiêu nữa chứ? — Ngài Night
Công ty Marshall, Carter và Dark

C3S81/B8B3A/DUN6V
Tình trạng Đã bán
Yêu cầu Trung bình
Giá trị 15,000 đô la
Khả dụng Chỉ có một
Định danh Thùng Bọ Hung Scarbs Dọn Bằng Chứng
Mô tả Vật phẩm là một thùng tô nô nhỏ chứa một lượng lớn bọ hung, số lượng bọ trong thùng vượt mức khối lượng mà thùng cho phép chứa đựng. Vật phẩm chỉ có thể được mở khi có một lượng lớn nội tạng, máu hay những bộ phận của tử thi ở xung quanh. Nếu chuyện đó xảy ra, những con bọ hung trong thùng sẽ thoát ra và dọn sạch nội tạng, các bộ phận của tử thi và các chứng cứ tiềm năng rồi mang mọi thứ vào trong thùng. Cho đến nay, không có vật gì bị mang vào trong thùng đã được thu hồi.
Ghi chú: Tôi có tính cẩn thận hơn Linh Hồn; những lần giết người của tôi đều cực kỳ sạch sẽ. Vậy nên tôi luôn có vấn đề đối với họ về cách họ dọn dẹp hiện trường. — Ngài Night
Công ty Marshall, Carter và Dark

C3S81/B0O1A/HH5L1
Tình trạng Đang được lưu trữ
Yêu cầu Không
Giá trị Không
Khả dụng Chỉ có một
Định danh Nhẫn của Sự Bí Mật
Mô tả Vật phẩm là một chiếc nhẫn, nhưng thực chất nó là phương tiện ngụy trang che giấu một nhóm thực thể phi nhân cực kỳ nhỏ, cho phép họ giả vờ làm con người bằng ma thuật và các phương pháp chưa xác định. Đáng chú ý là những người có thể kiếm lời từ vật phẩm này thì lại không thực sự cần nó. Không có người mua nào tồn tại hoặc được dự kiến là sẽ tồn tại trong tương lai.
Ghi chú: Vui lòng gửi vật phẩm này tới Ngài Dark. Ít nhất anh ta cũng sẽ thấy nó thú vị. — Ngài Night
Công ty Marshall, Carter và Dark


Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License