Hub ĐÊM XUỐNG

Hub ĐÊM XUỐNG
Byㅤ Suzu-HitsujiSuzu-Hitsuji
Published on 15 Sep 2022 16:03

đánh giá: +8+x

Hub ĐÊM XUỐNG

Canon Hub » Hub ĐÊM XUỐNG

Có lẽ một ngày nào đó ánh sáng sẽ quay lại nơi đây. Và chúng ta sẽ có một cuộc đời dư dả hạnh phúc. Nhưng vẫn chưa phải hôm nay đâu. Hôm nay, ánh trăng đỏ máu tại nơi bầu trời phản chiếu xuống vịnh. Tại nơi cuồng loạn này, không có chỗ cho ánh dương.

Tiếng còi ca hai thổi lên và tiếng chuông giữa trưa bắt đầu vang lên. Người người bắt đầu đổ ào ra phố.

Chòm Sao Của Nữ Vương ầm ầm băng qua những tảng đá trên con phố ngoài căn hộ này, xô đẩy những con người đang đi trên đường kia.

Những người đeo trên mình chiếc huy hiệu rực rỡ của thành phố Dezmond, Thủ đô của Vương Quốc Xerophyllia. Bạn đóng rèm cửa lại rồi nhìn đi qua chỗ khác. Rồi ngay lập tức, họ đã đến để điều tra về vụ án mạng đầy ghê sợ của hôm qua.

Khi đang khám phá căn hộ tối tăm đó, hình ảnh nạn nhân của vụ ẩu đả hôm qua vẫn tràn đầy tâm trí bạn. Liệu người đó đã sống trong môi trường tệ hại như này ư? Cứ ngày ngày đấu tranh với màn đêm bên trong vậy ư? Có lẽ người đó đã không phải hét lên trước khi con quái vật xé xác mình rồi.

Rồi nó tấn công bạn. Ôm lấy màn đêm là cách duy nhất để sống sót tại chốn đô thị đẫm máu này. Bạn chắc chắn như vậy.

Móng vuốt biến thành dao găm khi cảnh binh đập uỳnh uỳnh vào cửa. Tóc bắt đầu mọc ra từ người bạn. Một tiếng rắc kinh hoàng vang lên từ căn hộ gần như trống rỗng khi bộ xương của bạn phát triển và bắt đầu lệch ra. Đôi mắt ố vàng của bạn nhìn vào nạn nhân của tối qua, và bạn tựa người vào khung cửa. Và bạn nhận ra một sự thật đầy phũ phàng.

Ngay tại đây. Và ngay lúc này. Và có lẽ là lúc nào cũng thế?

Ai rồi cũng sẽ chết đi trong màn đêm thôi.ĐÊM XUỐNG là gì?

ĐÊM XUỐNG là một canon mang phong cách gothic được đặt bối cảnh từ thời Victoria, lấy cảm hứng từ vài tác phẩm nổi tiếng như Bloodborne và Fallen London. Canon này diễn ra tại vương quốc của Xerophylla, là một quốc gia tương đương hoặc nhỉnh hơn Anh.

Đây là một vũ trụ khác, nơi Tổ Chức là một cơ quan quản lý. Thống trị Vương Quốc Xerophylla sau Trận Chiến Arcane Thứ Nhất, là một cuộc chiến đưa các thế lực siêu nhiên ra mắt trước công chúng.

Nhiều thập kỉ trôi qua sau Trận Arcane thứ nhất, Tổ Chức càng càng tự tin, có năng lực hơn và trở nên rất kiêu ngạo. Họ đã tạo ra một loại vũ khí có thể đánh bại cả thần linh. Mục tiêu của họ? Là Yvith, nữ thần của màn đêm.

Chiến đấu thất bại. Yvith đã nhấn chìm thế giới trong màn đêm vĩnh cửu với cơn thịnh nộ ngập tràn. Các xác sống là sinh vật của màn đêm tràn ngập xung quanh và Tổ Chức cũng bặt vô âm tín.

Giờ chẳng còn lựa chọn nào khác nữa, đành phải ôm lấy màn đêm thôi.

Bạn Muốn Đóng Góp?

Nếu muốn viết bài cho ĐÊM XUỐNG, tôi đề xuất bạn nên đọc trước vài bài trong canon đã! Nhằm làm quen với văn phong và cách thiết lập trước. Nếu cần người góp ý cho ý tưởng của bạn, hãy liên hệ MoreMuffinsMoreMuffins hoặc tham gia sever discord của ĐÊM XUỐNG.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License