SCP-049-ΩK

Canon Hub » Kết Thúc của Cái Chết » Dự án Persephone


đánh giá: +3+x

THỐNG CÁO TỪ BAN LƯU TRỮ VÀ BẢO MẬT THÔNG TIN CỦA TỔ CHỨC

Vật thể SCP được đề cập ở tài liệu bên dưới về căn bản đã được viết lại từ sau sự kiện ΩK. Bản sao của tài liệu gốc đã được bảo lưu tại đây. Nếu nhân sự có bất kỳ thắc mắc nào, xin hãy liên hệ Trưởng Nhánh Nghiên Cứu hiện thời, Tiến sĩ Elijah Itkin.

— Emilio Leonard, Cục giám tuyển tài liệu RAISA


SCP-049

medium.jpg

SCP-049.

Mã vật thể: SCP-049

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-049 đã được cấp phép ủy quyền an ninh Cấp-2 và được làm việc 30 giờ một tuần với vai trò là nhân sự biên phép hoặc cố vấn giải phẫu tại cơ sở y tế bên trong Điểm-19. Trong lúc làm việc, SCP-049 phải được giám sát bởi ít nhất một lính gác vũ trang mọi lúc.

Khi bên ngoài cơ sở này. SCP-049 phải được quản thúc trong một buồng quản thúc cho thực thể dạng người tiêu chuẩn tại Khu Vực Nghiên Cứu-2. Các liệu pháp điều trị tâm lý hàng tuần bởi một bác sĩ tâm lý cấp độ 3 đã được chấp thuận1.

Mô tả: SCP-049 là một thực thể dạng người, cao xấp xỉ 1.9 mét, với bộ dạng là một bác sĩ dịch hạch thời kỳ Trung Cổ. Tuy SCP-049 trông có vẻ như đang khoác một lớp áo choàng dày cùng với một chiếc mặt nạ gốm đúng với chuyên ngành của nó, lớp quần áo này có vẻ như đã mọc ra từ bên trong cơ thể của SCP-049 qua thời gian2, và hiện gần như không thể phân biệt được phần nào nằm dưới lớp trang phục này. Tuy vậy nhưng ảnh chụp X quang đã cho thấy rằng SCP-049 vẫn có cấu trúc xương như người thường bên dưới lớp áo choàng.

SCP-049 có khả năng nói nhiều ngôn ngữ khác nhau, nhưng thường giao tiếp bằng Tiếng Anh và Tiếng Pháp thời Trung Cổ3. Tuy SCP-049 thường thân thiện và hợp tác với nhân sự của Tổ Chức, nhưng nó thường rơi vào trạng thái lơ đãng và thờ ơ.

SCP-049 từng sở hữu khả năng ngừng toàn bộ cơ chế sinh học và nội tạng ngay khi nó tiếp xúc qua da với nạn nhân, và bị ám ảnh với quá trình tìm ra phương thuốc cho căn bệnh nó gọi là "Bệnh Dịch." Những dị tính này đã không còn thể hiện sau sự kiện ΩK

Phụ Lục 049.2020.1: Báo Cáo Sự Cố N321357Y3V

Vào ngày 12 tháng 9, 2020, SCP-049 đã tiến vào trạng thái điên loạn và liên tục đập cửa buồng quản thúc của nó, yêu cầu được nói chuyện với Ts. Itkin. Trong khi cuộc gặp mặt đang được dàn xếp, SCP-049 đã phá hủy bàn làm việc và khung giường của mình.

Ngày: 09/12/2020

Người thẩm vấn: Ts. Elijah Itkin

Đối tượng thẩm vấn: SCP-049

[BẮT ĐẦU]

Itkin: [TIẾN VÀO PHÒNG, LẠI GẦN MICRO] 049, chuyện quái gì đang xảy ra với anh thế?

SCP-049: Tiến sĩ Itkin, tôi xin lỗi vì sự hoảng loạn lúc nãy. Tôi bị… kiểm soát bởi cảm xúc.

Itkin: Chuyện gì đã xảy ra? Chúng tôi không thể nào giúp được nếu chúng tôi không biết vấn đề là gì, SCP-049.

SCP-049: Là về phương thuốc của tôi. Tôi đã mất đi một yếu tố quan trọng cho phương thuốc của mình

Itkin: Anh đã nhận được nguồn cung thiết bị và xác chết vài ngày trước mà. Anh đang thiếu đi yếu tố gì cơ? Và vì lý do gì mà anh lại nổi giận?

SCP-049: Không, thưa tiến sĩ… Ngài không hiểu đâu.

Itkin: Tất nhiên rồi, bởi vậy nên tôi mới yêu cầu anh giải thích cho chúng tôi.

SCP-049: Rất sẵn lòng, tôi sẽ làm rõ mọi thắc mắc của ngài.

[SCP-049 ĐỨNG DẬY VÀ TIẾP CẬN TS. ITKIN].

Itkin: SCP-049 ngồi xuống ngay lập tức, đây là mệnh lệnh. Thế quái nào mà anh thoát được vòng kiềm chế vậy?

[SCP-049 TIẾP TỤC TIẾP CẬN TS. ITKIN.]

Itkin: Chết tiệt. [TS. ITKIN ĐỨNG DẬY, DI CHUYỂN RA XA KHỎI SCP-049]

SCP-049: Làm ơn thưa tiến sĩ. Hãy để tôi làm rõ mọi chuyện.

[TS. ITKIN KÍCH HOẠT VÒNG KIỀM CHẾ SCP-049. SCP-049 LOẠNG CHOẠNG VÀ CÓ VẺ ĐAU ĐỚN, NHƯNG VẪN TIẾP CẬN TS. ITKIN.]

Itkin: Lính gác!

[SCP-049 ĐƯA TAY RA. BA LÍNH GÁC TIẾN VÀO PHÒNG.]

Lính gác 1: Đứng yên!

Lính gác 2: Đừng di chuyển!

SCP-049: Chỉ là giải thích một chút, nếu các ngài cho phép.

[SCP-049 NẮM VAI PHẢI CỦA TS. ITKIN. TS. ITKIN HÉT LÊN. LÍNH GÁC BẮN 2 PHÁT SÚNG VÀO THÂN CỦA SCP-049.]

SCP-049: Ngài hiểu chưa, tiến sĩ?

[SCP-049 NGÃ GỤC VÀ CO GIẬT TRONG ĐAU ĐỚN.]

Itkin: [VẪN ĐANG HÉT] Cái đéo gì vậy? Chuyện gì vừa xảy ra? Tôi thấy… Cú chạm đáng ra phải… Tôi thấy… Có rắc rối rồi. Liên hệ ngay đường dây khẩn cấp đến Lãnh Đạo Điểm. Còn anh, liên lạc ngay với cục y tế.

Lính gác 2: Vâng thưa ngài.

Lính gác 3: Vâng thưa ngài.

[KẾT THÚC]

Lính Gác Cedric Guiles (ID: 755632) đã bị kỷ luật vì không thể kiềm chế SCP-049 trong việc tiếp cận Ts. Itkin. Tầm quan trọng của cuộc huấn luyện Quy Trình Quản Thúc Đặc Biệt đã được nhấn mạnh.

Phụ Lục 049.2020.2

SCP-049 bị thương bởi hai phát súng tại vùng bụng trong sự cố N321357Y3V. Do hình thể học bất thường của đối tượng và sự thất bại trong việc sử dụng thuốc tê4, cuộc giải phẫu nhằm loại bỏ hai viên đạn và may vết thương cho SCP-049 đã bị hoãn lại. 2 tiếng sau sự trì hoãn này, SCP-049 xin được phép tự chữa trị cho bản thân. Yêu cầu đã được chấp thuận.

SCP-049 đã được quan sát tự thực hiện quy trình chữa trị cho mình, dùng chính những công cụ y khoa sẵn có.

Ts. Itkin chỉ mới vừa phát hiện ra Viễn cảnh ΩK “Kết-thúc-cái-chết” và mong muốn trò chuyện với SCP-049 sau khi nó hoàn tất chữa thương cho mình.

Ngày: 09/13/2020

Người thẩm vấn: Ts. Elijah Itkin

Đối tượng thẩm vấn: SCP-049

Lời nói đầu: SCP-049 đã bị kiềm hãm trong cuộc thẩm vấn. Đối tượng không kháng cự lại sự kiềm hãm này và hợp tác với nhân sự Tổ Chức. Hai lính gác được triển khai bên trong phòng cùng với Ts. Itkin và SCP-049 trong suốt thời gian của cuộc thẩm vấn.

[BẮT ĐẦU]

Itkin: Chào 049, anh thấy thế nào rồi?

[SCP-049 IM LẶNG]
Itkin: Tôi muốn nói về chuyện hôm trước nếu anh thấy ổn.

[SCP-049 IM LẶNG]

Itkin: Im lặng là đồng ý vậy. Giờ thì, anh nói mình đã mất đi yếu tố quan trọng cho 'phương thuốc' của mình. Theo những gì tôi biết, cái chết là một phần, nếu không muốn nói là thuốc chữa cho thứ mà anh gọi là 'Bệnh Dịch'. Tôi nói phải chứ?

[SCP-049 QUAY MẶT VỀ PHÍA TS. ITKIN VÀ CỐ DI CHUYỂN TAY TRÁI, NHƯNG BỊ KÌM HÃM.]

SCP-049: Không, thưa tiến sĩ. Phương thuốc không phải là thứ mà ngài hay tổ chức của ngài có thể hiểu được. Mặc cho những gì ngài tin là ngài đã hiểu về bản thân tôi, liệu pháp của tôi, về bệnh dịch hay cả về phương thuốc của tôi, sự thật là dù tôi có cố giải thích cho ngài như thế nào đi chăng nữa, ngài cũng không thể hiểu được.

Itkin: Chúng tôi đang cố hợp tác hết mức có thể với anh đây, 049.

SCP-049: Xin cho tôi hỏi ngài một câu đố. Ngài có thể nào làm rượu vang mà không có nho không?

Itkin: Về cơ bản, được.

SCP-049: Nhưng nó sẽ không phải là một chai rượu vang thật sự.

Itkin: Ý tôi là, ừ, tôi đoán thế, nhưng điều đó thì liên quan gì tới nhau?

SCP-049: Có đấy, Tiến sĩ Itkin. Tôi không thể nào hoàn thiện phương thuốc của mình mà không có nguyên tố quan trọng nhất, giống như việc ta không thể làm một chai rượu vang chất lượng mà không có nho.

Itkin: Vậy là anh biết về sự kiện Omega-K?

SCP-049: Tôi không rõ tổ chức của ngài gọi sự kiện này là gì, nhưng tôi nghĩ câu trả lời của tôi là có. Tôi không biết chuyện gì vừa xảy ra, nhưng nó đã biến tôi thành một kẻ vô dụng; một thất bại. Tệ hơn hết là, trách nhiệm hoàn toàn nằm trên vai tôi.

Itkin: Ý anh là anh là người đã gây ra sự kiện này?

SCP-049: Đáng ra tôi nên thuyết phục hơn. Tôi đã cố gây dựng lòng tin với ông và tổ chức của ông quá lâu. Tôi đã cố trở thành hình mẫu một tù nhân tốt, và tuân thủ mọi mệnh lệnh, tất cả những thứ đó mà không làm trì hoãn hành trình tìm kiếm phương thuốc cho bệnh dịch.

[SCP-049 THỞ DÀI]

SCP-049: Không lâu nữa, Bệnh Dịch sẽ nuốt chửng cả thế giới. Vì những hành động dại dột của mình mà tôi phải chứng kiến nó ảnh hưởng lên mọi thứ tôi đang cố cứu lấy. Tôi vô cùng xin lỗi, thưa Tiến sĩ Itkin. Không lâu nữa ngài cũng sẽ bị nó nuốt chửng, cũng giống như Hamm, cũng giống như mọi kẻ khác, và tôi sẽ bị ép phải chứng kiến tại họa này.

Itkin: Tôi hiểu rồi. Cảm ơn vì thời gian của anh, 049.

SCP-049: Không, thưa tiến sĩ. Ngài sẽ không bao giờ hiểu được đâu.

[KẾT THÚC]

SCP-049 trở về buồng quản thúc của mình sau thời gian hồi phục hai tuần.

Phụ Lục 049.2021.3

Vài tháng sau khi sự kiện ΩK bắt đầu, SCP-049 đã có những dấu hiệu của bệnh trầm cảm, thờ ơ, không để tâm tới việc kiểm tra lại dụng cụ của mình, im lặng và không muốn nói về "Bệnh Dịch".

Một cuộc hẹn với bác sĩ của cục sức khỏe tâm thần tại Điểm-19 đã được lên lịch. SCP-049 được chuẩn đoán mắc chứng trầm cảm sau khi chịu đựng những cơn suy sụp kéo dài. Liệu pháp điều trị không bao gồm thuốc chống trầm cảm do những tác hại không lường trước được lên cơ thể của đối tượng. Thay vào đó, SCP-049 sẽ tham gia chương trình trị liệu tâm lý hành vi-nhận thức với Ts. Isaac.

Phụ Lục 049.2022.4

Bệnh tình của SCP-049 đã được đánh giá lại sau khoảng thời gian điều trị 6 tháng, chương trình trị liệu tâm lý đã không có nhiều tiến triển. Cuộc đánh giá lại của Ts. Isaac đã kết luận rằng căn bệnh trầm cảm của nó đã trở nên trầm trọng hơn và SCP-049 dần lơ đãng và thờ ơ hơn nhiều so với lúc đầu.

Vào ngày 12/08/2022, đề xuất sau đã được kiến nghị bởi Ts. Isaac.

ĐỀ XUẤT ỦY BAN ĐẠO ĐỨC

ĐỀ XUẤT:
"Cho phép SCP-049 làm việc dưới vai trò là cố vấn giải phẫu tại cơ sở y tế bên trong Điểm-19. SCP-049 sở hữu vốn kiến thức dồi dào về sinh lý học con người và đã chứng minh tay nghề giải phẫu của mình vô số lần. Thực thể này đang khốn khổ vì một nỗi khiếp sợ mang tính tồn vong vì nó tin rằng mình đã thất bại trong việc tìm ra phương thuốc. Bằng cách cho nó làm việc tại cơ sở y tế, tôi tin rằng nó sẽ cảm thấy rằng mình đang cứu chữa cho nhân loại một lần nữa, và sẽ rất hữu ích trong chương trình điều trị tâm lý của nó."

NGHỊ QUYẾT CỦA ỦY BAN:

ĐỒNG Ý PHẢN ĐỐI PHIẾU TRẮNG
J. Cimmerian G. Jade M. De la Cruz
K. Inada
G. Mäkinen
C. Carter
S. Light
E. Suarez

TRẠNG THÁI
ĐỒNG THUẬN

GHI CHÚ:
SCP-049 đã được chấp thuận làm việc tại cơ sở y tế tại Điểm-19 với vai trò là phụ tá và cố vấn giải phẫu trong khi được giám sát bởi ít nhất một lính gác có vũ trang. Tổng số giờ làm việc một tuần của SCP-049 không được vượt quá 30 giờ. SCP-049 chỉ được di chuyển bên trong cơ sở y tế tại Điểm trong giờ làm việc và tiếp xúc vật lý với bệnh nhân bị nghiêm cấm cho tới khi chỉ thị khác được đưa ra.

Phụ Lục 049.2022.5

Sự tái định công việc cho SCP-049 phần nào đó đã xoa dịu những triệu chứng trầm cảm của nó, tuy nhiên nó vẫn thường rơi vào những khoảng lơ đễnh sau khi bệnh nhân chịu những biến chứng khó lường sau những cuộc giải phẫu. Việc này đã được xem như là dễ chịu cho sức khỏe tâm lý của dị thể. Những thay đổi khác được coi là không cần thiết

.

.

.

.

.

.

 • ΩK
 • tệp-âm-thanh
 • sinh-học
 • hóa-học
 • truyền-nhiễm
 • euclid
 • dạng-người
 • hồi-sinh
 • trí-khôn
 • scp
 • ý-thức
 • xúc-giác

page revision: 83, last edited: 28 Oct 2024, 23:32 (5 days ago)

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License