Đề xuất của Plague

poster322.png

.

đánh giá: +11+x

bởi PlaguePJP


BẢN GHI


[3:01]: Lague chạy vội qua hành lang Điểm-01, tay ông cầm chặt vali làm bằng da. Hiện ông đang bị muộn so với thời gian đã hẹn.

[3:04]: Ông đến một cửa có nhân viên bảo vệ. Hai nhân sự có vũ trang lục soát người ông và không tìm thấy vật thể khả nghi nào. Lague tỏ thái độ bực dọc.

[3:05]: Cánh cửa mở ra, dẫn đến một hành lang ngắn đi đến một thang máy có hai cánh cửa làm bằng thép. Lague xem đồng hồ và chửi thầm vì đã muộn năm phút so với dự tính.

[3:06]: Lague đặt đầu mình vào chiếc bệ đỡ cằm của máy quét sinh trắc học. Một tia sáng quét qua mặt ông. Tiếng bíp của thiết bị phát lên. Thang máy mở cửa.

[3:07]: Giám đốc Lague tiến vào thang máy. Cánh cửa đóng lại, tạo ra một tiếng động mạnh. Ông vừa chờ thang máy đi xuống, vừa dậm chân vội vã, mắt vẫn không quên nhìn chằm chằm vào chiếc đồng hồ.

[3:08]: Thang máy đến đích. Lague nhanh chóng rời khỏi thang và bước nhanh đến phòng họp Hội Đồng Tối Cao.

[3:09]: Lague đứng ngoài cửa phòng họp. Ông mở khóa vali của mình để lấy một xấp giấy lớn ghim lại với nhau và một chiếc USB. Lague nhìn vào những ghi chép của mình.

Bản thảo SCP-001

MẬT DANH: NHỮNG DỊ THỂ ĐÃ CAO CHẠY XA BAY
Nghiên cứu viên phụ trách: Giám đốc Paul Lague

[3:10]: Cánh cửa phát ra tiếng rè báo hiệu Lague được cấp phép vào phòng.

Trình diện bản thảo đến Hội Đồng Tối Cao?

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License