Dự Án PARAGONđánh giá: +10+x
paragon.png

Dự án PARAGON

Bản ghi nhớ nội bộ


Chào buổi tối, chào mừng đến với Dự án PARAGON.

Khoảng từ bốn đến năm trăm nghìn năm trước, bầu trời đã trút xuống một trận đại hồng thuỷ trên quy mô toàn cầu. Những người sống sót đã chứng kiến ​​mọi bông hoa trên hành tinh đồng loạt nở rộ, theo sau nó là những trận mưa bão không hồi kết. Các mô tả về trận lụt kể rằng những cơn mưa đã trút nước không ngừng nghỉ suốt bốn năm, và khi nước lũ dâng lên, phần lớn thế giới cũ đã bị cuốn trôi. Khi trận lụt kết thúc và nước rút đi, những con người sống sót đã phải cùng nhau nhặt nhạnh mọi thứ còn lại. Hệ quả là di sản văn hóa của họ đã mất đi khi cuộc chiến sinh tồn bắt đầu.

Những câu chuyện trở thành thần thoại. Thần thoại trở thành truyền thuyết. Và truyền thuyết bị chôn vùi trong dòng cát thời gian. Hay chí ít mọi thứ là như vậy cho đến năm 1933, khi một phi công người Anh là Sir George Dansen đã nhìn thấy một điều không tưởng trên bầu trời — một thành phố lơ lửng giữa các tầng mây.

Kể từ đó, Tổ Chức đã bắt đầu lập hồ sơ về các thực thể, hiện vật và ghi chép về một kỉ nguyên bị cuốn phăng bởi nước biển nhiều nghìn năm trước. Năm 1938, dưới sự chỉ đạo của cựu O5-7, Ủy ban Oslo được thành lập, đứng đầu Uỷ ban là Giám đốc Điểm-19, Tiến sĩ Emil Lancaster. Sau khi Uỷ ban đã nhận thức được đầy đủ hơn về phạm vi nhiệm vụ của mình, nó bị giải tán và được tổ chức lại thành Dự án PARAGON.

Tài liệu bạn đang đọc được tập hợp từ báo cáo của nhiều nghiên cứu viên, đặc vụ và các đội đặc nhiệm khác nhau của Tổ Chức, hoặc nguồn tin về các dị thể và dị vật thuộc thẩm quyền của Dự án PARAGON. Cũng giống như các dự án khác về những dị tượng mới xuất hiện hoặc đang diễn ra, tài liệu này có thể bị thay đổi nếu có thêm thông tin mới trong tương lai. Mọi thứ bạn đang đọc ở đây chỉ nên được xem là một bản tóm tắt về những kiến thức mà chúng ta đã thu thập được - để biết thêm thông tin, vui lòng xem các tài liệu nghiên cứu liên quan.

Việc chúng ta đang làm ở đây là rất quan trọng — có những thế lực mạnh mẽ và cổ xưa đang bước đi trong thế giới chúng ta, nếu không nỗ lực để hiểu biết và chuẩn bị sẵn sàng trước chúng, chúng ta sẽ phải chịu chung số phận với tiền nhân. Nhiệm vụ của chúng ta không chỉ là để bảo tồn quá khứ — mà còn để bảo vệ tương lai.

Rồi sứ mệnh của chúng ta sẽ hoàn thành.

Trân trọng,

Tiến sĩ Shannon Lancaster
Giám đốc Dự án PARAGONThông tin cơ bản

Dòng thời gian của các sự kiện

Con người thời Tiền Hồng thuỷ

Địa điểm

Cá nhân và Thế lực Đáng lưu tâm


Những đối tượng đáng lưu tâm chính

Thượng Cổ Huyền Quỷ

Kẻ Phản Đạo

Sự kiện

hub
Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License