Rate My Director


rmd_crom.png

.

đánh giá: +12+x

RateMyDirector là trang web duy nhất cho phép nhân sự Tổ Chức đánh giá ẩn danh Giám đốc Điểm của mình. GĐ của bạn có đem Nghĩa Vụ Keter ra doạ dẫm để ép bạn làm thêm giờ không? Hay là đem bỏ mấy cái máy pha cà phê tốt nhất ra khỏi phòng nghỉ của nghiên cứu viên? Hay họ là một vị sếp tốt và mua bánh sinh nhật cho tất cả mọi người? Hãy chia sẻ thông tin với tất cả những đồng nghiệp khác của bạn, hoặc vào trang riêng của từng Giám đốc để tìm hiểu xem các nhân sự đã đánh giá họ trong thực tế như thế nào!

Bạn không phải là nghiên cứu viên? Vậy thì hãy ghé thăm đối tác của chúng tôi, RateMyCommanderRateMyLibrarian!


Tìm kiếm kết quả: Bị đánh dấu bởi RAISA

⭐️⭐️


Giám đốc Varga (Điểm-91)

Thực sự tôi cũng chẳng thể nào hiểu được bà ta nghĩ cái gì nữa. Varga không phải là một con người cởi mở cho lắm. Nhưng được cái là bà như kiểu người không tuổi ấy. Làm Giám đốc hồi giữa những năm 80 cho đến giờ mà bà vẫn nhìn như 45-55 tuổi. Hơi đa nghi nhưng giữ ghế được lâu như vậy thì cũng hiểu được. Rất dữ dằn, hay bảo vệ kỹ đặc vụ dưới trướng mà cũng rất khó hiểu. Tôi đánh giá hai sao vì chưa thể hiểu rõ con người thật của bà ta.

Thư viện đẹp đấy.

Chỉnh sửa: Bà ta không thể đọc được cái này phải không??

⭐️


Giám đốc Mendoza (Điểm-351)

Luôn yêu cầu bọn tôi gấp đôi báo cáo theo kiểu hotdog trước khi nộp.

⭐️⭐️⭐️⭐️


Giám đốc Barrett (Điểm-184)

Có lẽ Barrett là người đàn ông tử tế nhất tôi từng gặp. Ổng thực sự quan tâm đến tất cả nhân viên dưới trướng, nhưng mà lạy chúa cái đống rắc rối mà ông ta vướng vào trong khi nghiên cứu xứng đáng được coi như là huấn luyện cực hình cho dân hải quân. Cách mà lão có thể vừa đọc, nghiên cứu, rồi công bố toàn bộ những thứ kinh tởm đáng sợ nhất quả đất mà vẫn có thể rủ rê mọi người đi ăn bánh vòng cùng ổng phải nói là ở một đẳng cấp khác hẳn hoi. Tôi mong là ổng vẫn ổn. Người ta hay nói con mắt là cửa sổ tâm hồn, và tôi thấy đằng sau cái cửa sổ đó không còn gì nhiều nữa đâu.

⭐️⭐️


Giám đốc Forkley (Phòng ban Nghịch loạn Giao tiếp)

Bảo bọn tôi rằng “hôm nay là ngày nói ngược” trong buổi giới thiệu phòng ban cho nhân sự mới.

⭐️


Giám đốc Asheworth (Điểm-120)

Bạn không thể chắc rằng hắn đang viết mục tiêu mới hay vừa bị đột quỵ trong phòng chat nhóm đâu. Nếu bạn biết gã đó sống như nào thì 99% bạn sẽ nghĩ là trường hợp sau. Một sao.

⭐️⭐️⭐️⭐️


Giám đốc Thereven (Điểm-107)

Ông ấy khá tốt, nhưng khi được thăng chức lên làm Giám đốc thì ông ấy chia nhân sự Điểm thành ba nhóm rồi cho chúng tôi cạnh tranh với nhau bằng hình thức tính điểm. Tôi chẳng rõ đó là “kỹ thuật phá băng” hay bài tập xây dựng tình đoàn kết trong nội bộ nhưng chẳng ai thực sự tham gia vào cả. Chúng tôi cứ lờ việc đó đi và tiếp tục làm việc như thường thôi. Ông ấy không đả động gì đến quy định này sau một tháng và tôi không chắc đấy là do quên hay ông tự ý thức được về trò đó và không muốn nhắc lại nữa.

⭐️


Giám đốc Lague (Điểm-322)

Bồ à, điệu bộ của bồ đếch ai ngửi nổi.

⭐️


Giám đốc Howards (Điểm-16)

Giải thích kỹ càng lý do Cấp-D không được phép có quyền lợi gì, nếu xét một cách chặt chẽ, vì chúng chỉ là những bản sao được nuôi cấy trong ống nghiệm và không hề có bất cứ giá trị gì cho xã hội ngoài việc chết. Tôi chỉ muốn một cốc nước từ bình nước lạnh thôi mà.

⭐️


Giám đốc Trintavon (Điểm-37)

Cực kỳ dễ mến, thông minh, và chỉn chu gọn gàng. Tôi chắc chắn chưa làm việc với một người giám đốc nào tốt hơn thế này, và khá chắc cũng chả nghĩ đến việc sẽ tìm được ai giống vậy. Trintavon luôn cố gắng giữ tinh thần làm việc cao đến nóc, còn mức độ căng thẳng thấp tới mức nó đi xuống dưới tầng hầm vẫn chưa đủ, và khá chắc là người tốt tính nhất mà bạn từng được gặp. Mặc dù vậy, Trintavon nên quay lại làm nghiên cứu viên đi vì như thế tốt hơn hẳn, do đó 1 sao.

⭐️⭐️


Giám đốc House (Điểm-666)

Tôi nói với ổng rằng mình từng làm trong quân đội Mỹ vào ngày đầu tiên đi làm, rồi từ đó ngày nào ổng cũng hỏi tôi về mấy con tàu. Ổng có nguyên một tủ hồ sơ chỉ để trưng bày hình của mấy con tàu chiến. Chắc cũng phải có chừng chục ngàn tấm. Tôi phải giải thích với ổng tôi là Lục quân, không có làm việc với tàu chiến hay hải quân các thứ, và bị ổng chửi chỉ là loại chùi đít. Tôi không bao giờ nói chuyện với thằng cha đó nữa.

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️


Giám đốc Xyank (Phòng ban Dị thể Thời gian)

Tôi cá là bọn họ sẽ tiếp tục du hành thời gian để khắc phục mọi khiếu nại trên cái trang này.

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️


Giám đốc Asheworth (Điểm-120)

Chửi tôi bằng sáu hệ ngôn ngữ Tiên và làm cho tôi mọc đuôi.

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️


Giám đốc Wheeler (Điểm-41)

Tôi vẫn nhớ về ngày đầu tiên mình đi làm như thể đó mới chỉ là hôm qua vậy. Lúc đó tôi và một anh bạn đồng nghiệp khác đang được chỉ dẫn để làm quen với công việc, và anh bạn kia lỡ gặp phải chuyện gì đấy có vẻ “đáng nhớ”, vậy nên bà Giám đốc đã gọi anh ta ra nói chuyện riêng và hình như hai người họ đã làm một chuyến thám hiểm hay gì đó thì phải! Dù sao thì sau đó anh bạn ấy cũng tiêu đời một cách cực kỳ thảm hại vì sàn nhà đột nhiên biến thành gián vô hình ăn tên hay gì đấy – chuyện này xảy ra trong chính chuyến thám hiểm đó, /ngay trong Điểm luôn! – còn bà Giám đốc thì chỉ bị bầm tím ở tay hay gì đó thôi, và bây giờ trong vũ trụ này có một khoảng trống nơi anh bạn kia từng tồn tại, nhưng chúng ta vẫn có thể nghe thấy tiếng anh ấy hét nếu như ta uống thuốc nhớ hết hạn đấy. Bà Giám đốc chưa từng gọi tôi ra nói chuyện riêng lần nào vì mấy thứ “đáng nhớ” như vậy, và tôi mê bà ấy là vì thế!

⭐️


Giám đốc Scarborough (Điểm-58)

Nói rằng bữa trưa của tôi rất là “đậm đà bản sắc dân tộc”. Con mẹ nó đấy là món nui phô mai với vài lát xúc xích.

⭐️


Giám đốc Scarborough (Điểm-58)

Đánh giá một sao là chưa đủ tôi muốn lấy mạng gã

⭐️


Giám đốc McInnis (Điểm-43)

Cách cư xử của bà ta lúc nào cũng cực kỳ thô lỗ. Bà ta chen ngang bài thuyết trình của một người vì thấy rằng giọng người đó “quá buồn ngủ”. Bà ấy bảo nhân viên an ninh khiển trách bạn tôi vì cậu ấy nghe nhạc của Ed Sheeran — bằng tai nghe, trong phòng ngủ riêng của họ. Có lần bà ta xóa trí nhớ một cậu nào đấy vì dám ngỏ lời hẹn với mình và từ chối đưa ví của mình cho bà ta làm “vật thế chấp.” Bà ta còn mang trộm giày của tôi và khi tôi hỏi cho ra lẽ thì lại cho rằng tôi trộm chúng vì tôi "trông quá nghèo để biết lựa giày tốt."

Chỉnh sửa: Tôi đã được báo lại rằng cá nhân được mô tả ở trên không phải Giám đốc McInnis. Tôi sẽ chỉnh sửa phần đánh giá của mình rằng: cách cư xử của ông ta lúc nào cũng cực kỳ thô lỗ. Lần nào ông ta cũng văng tục, rồi liên tục nhục mạ người sao lưu thông tin của mình, không chịu rời kho lưu trữ và mỗi khi ai đó hỏi ông ta cái gì là thấy rõ ông ta cố nhịn để không chế nhạo cách dùng từ của họ. Với lại ông ta trông như ông già Noel phiên bản vô gia cư vậy.

Chỉnh sửa: Tôi đã được báo lại rằng cá nhân được mô tả ở trên cũng không phải Giám đốc McInnis. Tôi chẳng biết Giám đốc chỗ này là ai nữa.

⭐️⭐️⭐️⭐️


Giám đốc Ector (Điểm-216)

Thỉnh thoảng hơi hãm nhưng ổng để cho bọn tôi gọi ổng là Dir. Ector nên chắc là được cái này mất cái kia thôi.

⭐️⭐️


Giám đốc Reigen (Điểm-119)

Một quản trị viên của SIMULACRUM quên thêm gói thiết lập ranh giới thế giới và ông bạn Eric của tôi rơi ra khỏi đó. Giám đốc Reigen đã cứu được cậu ta nhưng giờ thì cổ của cậu ta cao thêm vài phân còn mặt thì bị lệch 45 độ vĩnh viễn. Giờ đứng cạnh anh ta lúc đi tiểu làm tôi thấy ngượng lắm.

⭐️⭐️⭐️


Quyền Giám đốc Temple (Điểm-69, Phân khu Thiên vụ)

có lần tôi hỏi về nhân vật star trek mà bà ấy thích nhất và bà ấy nói đó là thông tin tuyệt mật. bù lại thì làm việc cũng khá tốt

CHỈNH SỬA: thôi tôi biết rồi
(Đánh giá đổi từ ⭐️⭐️⭐️⭐️ thành ⭐️⭐️⭐️)

⭐️


Giám đốc Moose (Điểm 19)

Là con người.

⭐️


Giám đốc Cimmerian (Điểm-88)

Nói với chúng tôi rằng gã sẽ cung cấp bữa ăn trưa cho cả Điểm sau nhiều lời phàn nàn về lương lậu thế là vào ngày đầu tiên hắn đưa cho mỗi người chúng tôi một phần mì ăn liền sống và nước bẩn dùng cho thí nghiệm khi bọn tôi vào căng tin ăn. Tránh bằng mọi giá

Chỉnh sửa: Hóa ra đó là cách gã ăn uống hằng ngày mà không hề biết rằng như thế độc hại cỡ nào. Tôi cũng chẳng biết nên thêm hay bớt một sao nữa

⭐️


Giám đốc Dagon (Điểm-403)

Suốt ngày gọi tôi là Lloyd. Tôi tên là Samuel.

⭐️⭐️


Giám đốc Blank (Điểm-43)

Xét chung thì ổng không có tệ hay gì đâu — ổng đủ tỉnh để nói chuyện với bạn trong tầm 99% cuộc đối thoại mà. Cơ mà mấy cái ham mún về đống thứ đồ huyền bí chắc chắn là vấn đề lớn nhất đối với tôi. Cái đợt mà tôi còn thực tập ở 43 ấy, tôi phải làm mấy cái việc xử lý đống hồ sơ của Blank. Cái công việc nặng nhọc này đòi hỏi tôi phải đi đi lại lại tới cái thư viện chỉ để hiểu định nghĩa cái từ "Sapientia" là cái gì. Ổng còn không cho phép tôi lấy cái phần trích dẫn ra khỏi cái thư viện vì tôi phải "học mấy cái thứ đó bằng cách này". Trông vậy chứ ổng khá giỏi trong việc bắt lỗi đấy.

Phản hồi, Ts. Blank:

ham mún về đống thứ đồ huyền bí

ham mún —> ham muốn

Và tôi không phải là Giám đốc Điểm.

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️


Giám đốc House (Điểm-666)

Tôi vừa thua cược với lão.

⭐️


Giám đốc Bohart (Điểm-333)

[LƯU Ý TỪ HỆ THỐNG: Xin hãy viết nhận xét. Bạn không thể gửi đi trang trống.]

⭐️⭐️⭐️⭐️


Giám đốc Asheworth (Điểm-120)

Bất cứ lúc nào tôi đến văn phòng ổng để phàn nàn, ổng cũng giả vờ là không biết tiếng Anh

⭐️⭐️⭐️⭐️


Giám đốc Reverend (Thánh Điểm-777)

Sirius Reverend từng lừa một thần đèn cho gã vô tận điều ước. Tôi khá chắc việc đó đi ngược lại Quy tắc Ứng xử Luân lý Thần học nhưng sau khi thấy gã xé đôi một yêu tinh bằng tay không tôi chẳng dám báo cáo gã đâu. Đôi mắt ấy đã thấy những điều không người phàm nào nên thấy, và tôi lo sợ một ngày đôi mắt ấy sẽ đặt lên tôi với bất kì cảm xúc gì thấp kém hơn sự tôn trọng.

Nhân tiện, gã còn chẳng dùng mấy điều ước. Gả chỉ lừa ông thần đèn để chứng minh mình có thể mà thôi.

⭐️⭐️⭐️


Giám đốc House (Điểm-666)

Tồi tệ. Tôi khá chắc lão chỉ thuê tôi vì hồ sơ của tôi có ghi là tôi từng ở trong Hội Những Con Nghiện Cờ Bạc Ẩn Danh. Lão kéo tôi chơi đánh bạc còn nhiều hơn cả lương mà lão trả tôi ấy. Làm bao nhiêu cũng bị đốt hết. Tên này đúng kiểu một tên cặn bã rỗng túi đốn mạt sẵn sàng bán dàn nhân sự cấp cao để thu lợi về cho mình.

Tuy nhiên, điểm đúng thật là có tận hai quầy bar miễn phí. Ba sao.

⭐️⭐️⭐️⭐️


Giám đốc Tyrrell (Cứ điểm-12)

Tôi thích bắn lũ zombie và đúng là bọn tôi được bắn lũ zombie

⭐️


Giám đốc Wiggins (Điểm-45)

Lúc đéo nào cũng ngáo đá. Gã còn đéo phải ngáo đá bình thường đâu nhé. Hắn sẽ ới bạn vào văn phòng mình, lôi mấy cái tài liệu mà bạn không được phép xem và bú một hơi thật sâu mỗi khi thấy một phân loại huyền bí.

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️


Giám đốc Wiggins (Điểm-45)

đã làm việc ở đây 16 năm và không thể phàn nàn
một gã làm việc chăm chỉ cộng thêm tôn trọng công việc ngoài giờ với chưa bao giờ bùng $

⭐️⭐️⭐️


Giám đốc Asheworth (Điểm-120)

Có kỹ năng thuyết trình đầy nội lực và tạo hứng thú cho người nghe, tuy nhiên ông từng nhắc người ta tận hai lần trong vòng 2 phút rằng họ còn 7 phút để hoàn thành công việc được giao. Tôi khuyên ông sau này dùng đồng hồ bấm giờ để tránh mắc phải lỗi cơ bản như thế nữa, điều đó cho thấy ông có kỹ năng sắp xếp rất thiếu chuyên nghiệp đấy.

⭐️


Giám đốc Forkley (Phòng ban Nghịch loạn Giao tiếp)

Đưa ra đề xuất rằng văn bản do AI tạo ra sẽ giúp công việc của chúng tôi trở nên dễ dàng hơn.

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️


Giám đốc Ostrander (Điểm-232)

Giám đốc Ostrander không phải một nhà khoa học hay nhà quản lý chuyên nghiệp theo bất cứ nghĩa nào, vậy nên bà ấy có rất ít đóng góp đối với hoạt động nội bộ của Điểm-232. Dù vậy, bà ấy đã nâng tầm nhiệm vụ của chúng tôi theo cách vô cùng khó tin, và cho tới giờ tôi vẫn chưa thấy có lý do nào khiến tôi phải tin rằng trong tương lai gần, tôi sẽ buộc phải sử dụng công nghệ Thao-túng-Khoảng-trống-Chiều-không-gian-bản-thể để tiêu diệt bà ấy, nếu như chúng ta có thể làm được việc đó. Và có lẽ bà ấy đang đọc được thứ này ngay lúc này cũng nên. Ý tôi là, từ trước khi tôi gửi cái này đi ấy. Hay là trước cả khi tôi gõ nó ra nhỉ? Năm sao.

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️


Giám đốc Skeates (Điểm-106)

Thứ sáu mỗi tuần, cổ lại mua cho chúng tôi bánh Donut từ một cái cửa hàng gần đây mà cổ nghĩ là đang bán bánh donut bị ma ám, để "thử nghiệm xem chúng có bị ám hay không."

⭐️⭐️


Giám đốc House (Điểm-666)

mỗi lần có người bị đưa đến trạm y tế, thằng chả lại hỏi xem liệu chúng ta có cần xẻo cái chi nào không. Tôi không biết ổng có bằng cấp gì không, cơ mà nghe không y học chút nào

⭐️⭐️


Giám đốc Lague (Điểm-322)

Cứ vào tầm mỗi tháng thì 322 lại tiếp nhận một đống đồ tiếp tế mới vì có giời mới biết cái chỗ quái này theo dõi thông tin kiểu gì. Lague ngay lập tức cất đống bút lông mới rồi phát điên mỗi khi ổng phải lấy một cái trong đống đấy ra xài. Văn phòng làm việc của tôi thuộc cái sảnh ngay kế phòng của ổng, nên thế cha nội đấy cứ đi qua, rồi xông vào, rồi bắt tôi phải "ngửi cái đầu bút." Cái vụ này đã xảy ra khoảng bảy mươi lần trước khi tôi được chuyển đi chỗ khác.

⭐️⭐️


Giám đốc Reigen (Điểm-119)

Tôi vừa định gửi khiếu nại tới Giám đốc Reigen và ổng lại chìm xuyên qua cái sàn nhà. Tôi cảm thấy bị xúc phạm nặng nề.

⭐️


Giám đốc Wettle (Điểm-43)

Tôi chỉ vừa chuyển đến Điểm 43 vài hôm trước nhưng phải nói ổng quá là khốn nạn để là giám đốc của nguyên một cái điểm. Mọi người đều cười khi tôi nhắc đến tên ổng nên tôi khá chắc ai cũng nghĩ thế

Phản hồi, Ts. Blank:

Thôi nào, mọi người thật là thô lỗ.

Với nhân sự mới.

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️


Giám đốc Cordol (Điểm-57)

giám đốc tuyệt vời nhất thế giới. yêu anh lắmmmm 💕

Chỉnh sửa: CON PHÒ ĐÓ

⭐️⭐️


Giám đốc Lee (Điểm-501)

Tôi khá chắc lý do duy nhất mà mọi người vẫn còn làm việc ở đây là vì ổng đã đe dọa hết dàn nhân sự và đám còn lại còn chẳng nhớ lý do họ muốn rời khỏi đây. Nếu phải chọn giữa một gã buôn xe ô tô cũ dơ bẩn tại một hẻm tối cạnh quán bánh Denny và ông Giám đốc, tôi sẽ tin tưởng gã buôn ô tô hơn.

Hai sao, tôi định sẽ cho một sao nhưng ổng chưa tệ trong công việc đến thế.

⭐️


Giám đốc Bohart (Điểm-333)

HONKHONKHONKHONKHONKHONKHONKHONKHONKHONKHONK

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️


Giám đốc Thereven (Điểm-43)

Giám đốc Thereven là một trong những người hoà đồng và thân thiện nhất Tổ Chức luôn! Ông ấy lúc nào cũng rất niềm nở và luôn có thái độ lạc quan tự tin khi đứng trước chúng tôi và ông ấy lúc nào cũng vượt qua được những chuyện vô lý xảy ra với mình. Ông ấy còn chẳng hề giận tôi khi tôi đổ xăng vào rượu vodka của ông ấy và khiến cho ông ấy bị biến thành người ếch cơ mà! Tôi ưng ông ấy lắm.

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️


Giám đốc Thereven (Điểm-120)

Không nói tiếng ba lan, hợp lý luôn.

⭐️


Giám đốc Theremin (Điểm-🎃)

OOOOOOoooooooooOOooooooOOOOOOOOOOOOOOOOOooooooooooo

⭐️⭐️


Giám đốc Phòng ban Caspian (Điểm-184)

Tôi đến văn phòng của Ivo để tham dự cái mà ông ấy gọi là “buổi hướng dẫn” dành cho tôi, và suốt cả buổi đó ông ấy chỉ ngồi nguyên trên cái ghế giám đốc bằng da màu đen của mình, nhìn ra cửa sổ, quay lưng về phía cửa phòng. Ngoài trời nhiều mây, lúc đéo nào cũng nhiều mây. Trên tường treo đầy những hiện vật từ thời xưa—đồ cổ rồi tranh vẽ rồi biểu đồ các thứ, tôi cũng chẳng biết nữa. Lúc ấy tôi chẳng để ý kỹ thứ gì cả. Bàn làm việc của ông ấy làm bằng gỗ gụ và to kinh khủng khiếp đúng kiểu nhà giàu luôn, cái loại bàn có cả tám chục ngăn tủ lớn nhỏ ấy, và trên bàn có một cái sọ trắng tinh đến gần như trong suốt của một loài động vật biển nào đó. Tôi được thuyên chuyển đến Điểm-184 để hoàn thành luận án về cua ở tầng biển sâu, nhưng nếu phải đoán thì tôi nghĩ cái sọ đó là của một loài dạng như cá heo thì phải. Ivo lấy ra một thứ từ trong ngăn bàn—một quả bóng bi-a màu xanh lơ—rồi thận trọng đặt nó xuống. Ông ấy nói rằng từ giờ về sau tối nào tôi cũng phải nhìn vào quả bóng ấy trong vòng năm phút, và sau đó phải đi ngủ ngay. Tôi phải đảm bảo rằng đó là việc cuối cùng mình làm trong ngày. Ông ấy cũng cho tôi một số điện thoại để tôi liên lạc vào sáng hôm sau nếu tôi mơ thấy giấc mơ đó. Ông ấy bảo rằng đến lúc ấy tôi sẽ tự biết giấc mơ đó là về cái gì.

Chuyện này từ đầu đến cuối đều khiến tôi không thoải mái. Mấy cái thông báo mà ông ấy viết lúc nào cũng màu mè rườm rà hết nấc luôn. Ông ấy như kiểu mới đi biển được có một lần mà đã tưởng mình là Lovecraft ấy. 2 sao.

⭐️⭐️


Giám đốc House (Điểm-666)

chả là gã này sống trong phòng khách sạn. quảng cáo dởm

⭐️


Giám đốc Skeates (Điểm-106)

Tôi hiểu sai từ “Thu mua” trong “Thu mua và Giải thể (Procurement and Liquidation)” có đúng một lần mà bà ta đã báo cáo tôi với Phòng Nhân Sự rồi.

⭐️⭐️


Giám đốc Remeni (Điểm-NULL)

Tôi cứ nghe thấy mấy giọng nói trong góc tối từ sau khi tôi gặp họ. Căn nhà của tôi cứ bị rối loạn hình dạng hết cả lên nhưng mà tôi chẳng tài nào biết được cái gì đã bị xáo trộn. Cả thiên niên kỷ cứ như nằm gọn trong một cái nháy mắt. Phản xạ của tôi không thể theo kịp đôi mắt. Nếu một mai tôi có chết thì tôi cũng sẽ bừng tỉnh lại vào hôm qua thôi. Thuốc lú cũng chẳng có tác dụng gì cả. Cứu tôi với.

Bù lại họ làm bánh quy số dzách luôn.

⭐️⭐️⭐️⭐️


Giám đốc du Mourier (Điểm-118)

Một trong những giám đốc tử tế nhất tôi từng làm việc cùng. Không ngại thách thức những giá trị lâu năm ở cơ sở này. Chúng tôi thực sự ấn tượng lần cô ấy tình nguyện dành một ngày là đối tượng thử nghiệm để chỉ ra điều kiện làm việc cực nhọc của nhân sự cấp-D.

Hiện đang nhận đơn xin vào vị trí bị bỏ trống gần đây. Trang GoFundMe cho gia đình du Mourier sẽ đóng vào tuần sau.

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️


Giám đốc Scout (Điểm-43)

Dạo này tôi không có mặt ở Điểm vì đang tạm nghỉ nghiên cứu dài hạn, nhưng trên hết thì tôi chắc chắn Vivian vẫn ổn. Làm sao người bình thường lại truy cập được vào mấy nền tảng thông báo trực tuyến thế này? Mấy nền tảng này chạy bằng sóng điện thoại à? Tôi vừa gian lận rồi.

⭐️⭐️⭐️


Giám đốc Ahab (Điểm-851)

Tôi chưa từng nghiên cứu về siêu việt học trước khi chuyển tới Điểm này, và để tôi nói cho mà nghe, cái bằng Tiêu thực Bảo thủ Dị thường của tôi CHẢ CÓ ÍCH gì cả. Tôi mất một chân ngay tuần đầu đi làm, và hỏng một con mắt trong tuần thứ ba. Nhưng tệ nhất là tôi đã dần cảm thấy tận hưởng chuyện này, và hoà đồng được với những nhân sự khác ở đây. Trước khi ra nước ngoài tôi thấy mình phải để ý đến rất nhiều chuyện, cả về mặt học thuật lẫn những chuyện bên ngoài, nhưng trời ơi tôi chưa bao giờ cảm thấy hăng say làm việc như bây giờ! Cảm giác thật đầy sức sống làm sao!

Những chuyện quan trọng thì tôi đã nói rồi đấy, nhưng nếu như bạn quan tâm, thì Điểm này có một vài điều đặc biệt mà tôi sẽ tiết lộ ngay bây giờ. Ta hãy bắt đầu ở lối vào Điểm nào, đó là một con đường đi bộ méo mó mà khi bạn đi bên trên, nó sẽ mời gọi bạn chìm sâu xuống lòng đất mà không có ai ở bên cạnh trợ giúp cả. Sau khi bạn đã chìm xuống lòng đấ**[Phần còn lại của nhận xét này dài 38 trang. Bạn có muốn đọc thêm không?]

⭐️


Giám đốc Gat (Điểm-)

Gã đó cứ hỏi tôi về thuốc nghi thần gì đó?? Tôi dân Công giáo mà

⭐️


Giám đốc Lutrin (Điểm-37)

Một người cực kỳ thông thái nhưng phải làm việc với gã đúng là một cơn ác mộng. Nói chuyện vô cùng dài dòng, liên tục sử dụng thành ngữ. Khi tôi hỏi về kết quả của một dự án nghiên cứu thì ổng nói, và tôi trích nguyên văn nhé, “binh đến thì tướng chặn, trăm nghe không bằng một thấy thế nên đừng có đếm cua trong lỗ.” THẾ NGHĨA LÀ SAO?!?

Trả lời 1, Ẩn danh:

Đồng tình.

Trả lời 2, Ẩn danh:

Cũng đồng tình. Đồng nghiệp tôi mất mạng vì một vụ vi phạm quản thúc và ổng bảo sau cơn mưa trời lại sáng. Tệ nhất là ổng nói điều đó với sự chân thành tuyệt đối.

Trả lời 3, Ẩn danh:

Vô cùng đồng tình.

Trả lời 4, Gđ. Lutrin:

Mấy người đúng là lũ ngựa chạy theo bầy, chim bay theo bạn mà.

⭐️⭐️


Giám đốc Reigen (Điểm-119)

Liên tục xóa tài liệu nghiên cứu với lý do chúng “chưa đủ hoàn thiện." Làm ơn. Dùng cái nút chỉnh sửa tài liệu đi

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️


Giám đốc Lague (Điểm-322)

Làm việc với gã cũng khá tuyệt. Nhưng có chuyện này, lúc tôi kể với gã rằng mình tham gia Tổ Chức năm 2009 thì gã tức giận xả một tràng về việc gã không tin năm đó tồn tại vì “làm gì có ai lại chế ra một con số kỳ cục như vậy chứ.”

⭐️⭐️


Giám đốc Bohart (Điểm-333)

Tôi đang viết báo cáo thường niên về quy trình quản thúc — ai từng làm công việc này sẽ biết thời gian gấp gáp như nào — thì Vincent bước vào văn phòng (ờm, ngăn làm việc, ngăn làm việc mà tôi phải sẻ với người khác), và nói rằng hắn có một cái gì đó quan trọng cần tôi làm. Khi tôi phản đối thì hắn rút dây máy tính (chỉ mỗi cái màn hình) rồi đem về văn phòng mình. Sau đó hắn quay lại với một chồng giấy khoảng 3,000 tờ. Chả là cái máy in bị hỏng trong đêm và không ngừng in ra mấy cái tài liệu có ghi tên, tuổi, nhóm máu và “khả năng sẽ thí mạng cho Vincent Bohart trong trường hợp khẩn cấp” của mọi nhân sự Điểm-333. Hắn bảo tôi rằng tôi được thăng chức lên làm “Chuyên viên Hủy Tài liệu mật”, có nhiệm vụ xử lý chồng giấy kia và đưa tôi thứ này:

Scissors.jpg

Hắn nói rằng có làm thì mới có ăn, và giới trẻ ngày nay chẳng chịu làm lụng gì cả. Tôi già hơn hắn 2 tuổi đấy.

⭐️


Giám đốc Blank (Điểm-43)

Tôi lỡ mồm gọi tên đất nước này là Canadia một lần và ổng chưa tha cho tôi từ đó đến giờ.

Phản hồi, Ts. Blank:

Đó là nơi bây làm việc đấy!

Và tôi không phải là Giám đốc Điểm.

🐠🐠


Giám đốc Fisch (DSS-72)

Gã đó không nói cho chúng tôi biết món thịt bí ẩn mới đến từ đâu nhưng chúng tôi biết đấy. CẢ BỌN BIẾT HẾT RỒI.

⭐️⭐️


Giám đốc Exvieenvie (Điểm-135)

Ông ấy cho lắp đặt gương một chiều tại các khu vực nghỉ ngơi rồi rải lá cây cùng với lưới nguỵ trang xung quanh chúng. Và rồi còn đặt thêm mấy cái hệ thống ống khí nén để ổng chuyển đậu phộng đi xung quanh nữa. Trăm phần trăm cái ý tưởng này là đi ăn cắp từ Five Guys luôn

⭐️⭐️⭐️


Giám đốc Region (Điểm-119)

Tôi dùng chức năng chuyển giọng nói thành văn bản và nó tự ý chỉnh tên thành region region Reagan R.E.I.G.A.N sửa kiểu gì đây?

⭐️⭐️


Giám đốc Naismith (Điểm-59)

Ông ấy giao cho tôi xem một bộ phim tên là "NHỮNG NƠI L ÀM VIỆC K HÔNG PHÙ HỢP" rồi yêu cầu tôi viết báo cáo về nó. Tôi tưởng đó là quà sinh nhật, vì ông ấy biết tôi thích mấy thứ của TotleighSoft mà. Hoá ra bộ phim đó chỉ là một chuỗi tổng hợp các buổi tập huấn rẻ tiền dài hai nghìn chín trăm hai mươi bốn tiếng với mục đích nâng cao khả năng nhận thức về bản thân và người khác, được lồng thêm nhạc nền là bài "Feelings" của Morris Albert phát lặp đi lặp lại mà thôi. Đã thế hoá ra đấy lại còn là cách ông ấy áp dụng án phạt đình chỉ công tác trong vòng một năm đối với nhân sự của mình.

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️


Giám đốc G Greeboni (Điểm-77-Prime, -SubPrime)

ngài đấm tôi và cướp cái sandwich. tôi đã tức giận nhưng ngài nói rằng việc này hoàn toàn hợp tình hợp lý, nên tôi không còn tức giận nữa mà là vui vẻ. tôi mong ngày mai mình sẽ lại bị đấm

⭐️


Giám đốc Tôi đếch biết nữa (Điểm-5)

cứu.

⭐️


Giám đốc Falkirk (Điểm-43)

Gọi tôi là “Ấn đụ” và hỏi tôi có định tuyệt thực vào tháng này không. Tôi là người Mexico cơ mà.

⭐️⭐️⭐️⭐️


O5-1 (Điểm-01)

Tôi đã làm việc dưới trướng O5-1 suốt hai mươi năm vừa qua. Ngày tôi mới gặp ông ấy, ông ấy chỉ như một cái xác không hồn héo úa của một người đàn ông, và bằng cách nào đó thì đến giờ ông ấy lại còn nhỏ bé hơn cả thế. Tôi nghĩ điều đó xuất phát từ mối hận thù mà ông ấy nương tựa vào để sống — hận thù là thứ rất nặng nề, và nó có thể làm cho người ta quắt queo da thịt lại. Chúng tôi rất ít khi làm việc. Ông ấy thích dành thời gian để làm mấy thứ kiểu như thiền hơn, để tách mình khỏi những lo lắng của thế giới ngoài kia.

Tuần trước chúng tôi dành ba ngày để ra sông. Chúng tôi lội nước suốt cả ba ngày ấy, nước ngập đến đầu gối, câu cá bằng cách thả mồi ngay trên mặt nước trong một con lạch nhỏ. Tôi lúc nào cũng tưởng như dòng nước sẽ xô ngã ông ấy, vì ông ấy nhỏ bé quá, nhưng ông ấy vẫn đứng rất vững, nước ngập đến hông mà chẳng nghiêng ngả gì. O5-1 đòi tôi để cho ông ấy tự làm cá, và tôi nghe theo vì cũng chẳng lấy gì làm vội. Cá ăn rất ngon.

Nhưng khi chúng tôi về đến Điểm-01, ông ấy bảo các Giám Sát Viên khác rằng mình đã bắt được một con cá to bằng cả sải tay mình, và dang rộng hai cánh tay ra hết cỡ. Ông ấy nói dối đấy. Tôi mới là người bắt được con cá đó. Và một ngôi sao rơi xuống từ trời cao.

⭐️⭐️⭐️⭐️


Giám đốc Asheworth (Điểm-120)

Dạy tôi chửi thề bằng huyền thuật

⭐️


Giám đốc Hourdoon (Cứ điểm Mặt trăng-32)

Không thèm để ý đến tình huống nặng hơn cả trọng lực mà chúng tôi đang mắc phải. Có vùng tối trong con người y.

⭐️


Giám đốc House (Điểm-666)

Chúa ơi. Cha mẹ ơi. sao một con quái thú kinh khủng như vậy lại có quyền điều hành một điểm của tổ chức cơ chứ. Tôi chỉ đang làm nhiệm vụ như thường lệ cho tới khi lạy chúa chỉ nghĩ đến thôi đã thấy kinh hoàng, tôi đã thấy hình dạng thật của Giám đốc House. Hắn là một sinh vật uốn éo khổng lồ, như một con rắn, cơ thể hắn như rã thành hàng trăm phân khúc với từng cái đều có một trí óc riêng. Mỗi cái đều có lúc nhúc những đôi chân mảnh. hắn len lỏi qua điểm 666 như một con sâu quằn quại kinh dị và tỏa ra thứ hào quang kinh hoàng chiếu rọi bởi vinh quang của tử thần và tri thức. tôi đã không thể làm gì ngoài việc ngắm nhìn dù biết rằng nếu hắn biết tôi là ai thì tôi chết chắc con mẹ nó rồi đời tôi tàn mẹ nó rồi

Chỉnh sửa: Tôi đã bị kiểm soát bởi mấy con quỷ khi viết cái này, Randall chỉ là một thằng cha người thường thôi

Chỉnh sửa 2: bỏ mẹ thế là thật à???

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️


Giám đốc House (Điểm-666)

luôn sửa máy in cho tôi

⭐️


Giám đốc Dune (Cứ điểm-179)

Bất ngờ đến chỗ tôi và hỏi tôi có phải một đứa “đái ngồi” hay không. Tôi khá sốc và chẳng biết phải đáp như nào và trước khi tôi kịp đáp thì hắn nói “Ừ chuẩn rồi” và bước đi mà chẳng để lại lời nào khác.

⭐️


Giám đốc Lague (Điểm-322)

Tôi thuộc chương trình trao đổi nhân sự của Tổ Chức. Ông Paul cứ hỏi tôi đến từ "Bang châu Phi" nào. Khi tôi hỏi ổng giải thích lại thì ổng nói châu Phi cũng là một đất nước như Hoa Kỳ và rằng "Nigeria cũng như phiên bản New York của các cậu thôi mà, đồ ngáo này." Nhưng tôi đến từ Manchester mà.

⭐️⭐️


Giám đốc Lague (Điểm-322)

Ổng dính vào rắc rối vì vô tình sử dụng từ ngữ xúc phạm quê nhà của cấp dưới và ngay lập tức quyết định cách giải quyết tốt nhất là tổ chức chiêu đãi Taco vào thứ Ba mỗi tuần. Mấy cái taco cũng không tệ lắm nhưng mà người ổng xúc phạm đến từ Brazil nên cũng chẳng có ích gì.

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️


Giám đốc ??? (Điểm-69, Phân khu Thiên vụ)

tôi đã làm việc ở đây ba năm rồi mà giờ vẫn chưa biết giám đốc cái điểm này là ai. sếp tuyệt nhất quả đất

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️


Giám đốc G Greeboni (Điểm-77-Prime, -SubPrime)

Tôi muốn nhắc nhở thân thiện rằng việc yêu cầu Nhân sự Cấp-D viết review tích cực về Giám đốc Phòng ban Thu hồi Hiện vật không chỉ là hành động phù hợp với quy chuẩn đạo đức, mà còn phù hợp với những luật lệ và hướng dẫn mà DotMCM:EATM đã đặt ra. Mà như thế cũng tốt mà

⭐️⭐️⭐️


Giám đốc Alder (Điểm-55)

Tôi không chắc bà ấy có hoàn toàn nhận ra rằng chúng ta đang bị biến thành một khu kiểm định chất lượng sản phẩm cho Ts. Wondertainment không.

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️


Giám đốc ███████ (Cứ điểm-09)

Wow hahaha "Giám đốc Bôi đen" ừ đấy là Ts. Dan đấy ổng thay thế toàn bộ nhân sự trong phân khu của tôi bằng anh chị em sinh đôi cùng trứng của họ (hoá ra ổng chỉ cho phép tôi tuyển những người có anh chị em sinh đôi cùng trứng và bằng cách nào đó ổng đã ngăn được tôi tìm ra sự thật đằng sau chuyện này trong suốt năm năm liền) và ổng đã yêu cầu họ thao túng tâm lý tôi suốt bốn mươi ngày để lừa tôi tham gia một trang web hẹn hò mà chẳng ai biết tên dành cho thành viên các Thế lực Đáng lưu tâm để điều tra xem liệu tôi có hứng thú với Xà Thủ không và dù rằng tôi chỉ quẹt phải với nhân sự Tổ Chức nhưng vẫn có một đống thành viên Xà Thủ nhắn tin cho tôi hỏi mấy thứ kiểu “bồ có muốn kiến thức được tự do không” và “bồ biết cái gì ngầu hơn làm giám ngục không? đừng làm giám ngục” và rồi tôi phát hiện ra tất cả mớ tài khoản đó đều của ổng hết dù rằng có tận tầm năm mươi cái tài khoản như thế và hoá ra ổng làm vậy là vì ổng đã ghi nhớ trong đầu danh sách toàn bộ thành viên Xà Thủ sau khi ăn cướp được nó từ Thư Viện thông qua một vụ trộm cắp có ứng dụng Hiệu ứng Mandela và một cánh cửa đa vũ trụ và khi đảo các chữ cái của một trong số những cái tên của các thành viên Xà Thủ ấy thì sẽ ra tên tôi cho nên ổng nghĩ kẻ đó có thể là tôi. Và tôi thấy chuyện đó thật tuyệt.

⭐️⭐️⭐️


Giám đốc Asheworth (Điểm-120)

Là một cố vấn tốt và là một con người tốt, cơ mà tuần trước ổng bị kẹt trên một cái cây và cần tới 5 người và nguyên một đội chữa cháy để đưa ổng xuống lại.

⭐️⭐️⭐️


Giám đốc Scarborough (Điểm-58)

Tôi kể với ổng tôi là người Ireland và ổng hỏi nên treo lá cờ tự hào nào cho tôi????

⭐️


Giám đốc Dagon (Điểm-403)

Một đồng nghiệp của tôi đã kể một câu đùa mà tôi đang không nhớ nổi, và nó làm ổng cáu. Ngày hôm sau cậu ấy đi lấy đồ ăn trưa và nó đã bị thay bằng một đám sên. Ngày sau đó nữa thì toàn bộ văn phòng của cậu ấy lấp đầy sên. Kiểu, nhiều không tả nổi. Tưởng tượng một đống sên trong một không gian kín ấy, rồi nhân lên ba lần. Bà mẹ tên điên.

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️


Giám đốc Possi (Điểm-59)

Khá là thoải mái và sẵn lòng cho chúng tôi mượn khẩu súng điện tử quỹ đạo năng lượng cao cho dự án của bọn tôi! Cả nhà cùng vui.

⭐️⭐️⭐️⭐️


Giám đốc Light (Điểm-19)

Đôi lúc khi tôi đang ngồi ăn trưa tại căn tin, tôi lại thấy bà ấy đứng tại cửa. Bà ấy cầm một cái hộp không rõ là đựng gì, có thể là bất kỳ thứ đồ ăn gì, và chỉ đứng đó nhìn khắp phòng. Và sau vài giây, bà ấy rời đi.

Cũng đã lâu lắm rồi.

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️


Giám đốc Iona Varga (Điểm-91)

Iona Viagra thì có ấy đúng không mọi người

⭐️⭐️⭐️


Giám đốc Argonne (Điểm-303)

Hắn gọi tôi đến văn phòng mình ngay sau khi tôi mới được chuyển đến để “kiểm tra điệu bộ” mà thực chất chỉ là đứng nhìn chằm chằm và liếc qua liếc lại người tôi trong vòng 15 phút, cứ mỗi lần tôi định nói thì gã lại kêu tôi nín. Hắn cho phép tôi rời khỏi phòng và cứ gọi tôi là "blorbo số ██" kể từ đó. Có 16 tên "blorbo" khác tại điểm này.

⭐️⭐️⭐️


Giám đốc Reigen (Điểm-119)

Đưa "MILF" vào mô phỏng SIMULACRUM và đến giờ thì tôi vẫn chưa thể quyết định được bản thân nên ủng hộ hay phản đối ổng.

⭐️⭐️⭐️


Giám đốc Cimmerian (Điểm-88)

Tôi không biết ổng đã chọc giận Mẹ Thiên Nhiên kiểu gì khiến bả muốn dùng cây giết ổng tận HAI lần, nhưng tôi xem đó là lời cảnh báo cho việc phải luôn tránh xa ổng mọi lúc có thể.

⭐️


Giám đốc House (Điểm-666)

Ổng đã cố cho tôi xem bộ sưu tập phù hiệu các chương trình không gian của Hoa Kỳ.

⭐️⭐️


Giám đốc House (Điểm-666)

Một lần Giáng sinh nọ, ổng thông báo là sẽ 'Mr. Beast' tất cả nhân sự trong Điểm. Khi chúng tôi đi làm vào ngày hôm sau, toàn bộ tầng ba đã được dọn sạch sành sanh và thay thế bằng một cái vòng tròn lớn màu đỏ, được phun sơn rất phèn, rồi ổng bắt tụi tôi đứng trong phạm vi của cái vòng đó để nhận được “quá trời nhiều tiền". Tầm một giờ sau thì có hai người thực sự bị hút xuyên qua sàn nhà và biến mất tiêu luôn. Sau đó chúng tôi nhận ra là mình đang ở giáp ranh với Địa Ngục nên chắc họ nghĩ đây là một món quà. Tôi đã nhận được tiền thưởng nên sẽ cho ổng thêm một sao.

⭐️


GIÁM ĐỐC LẠC (ĐÂU ĐÓ TRONG ĐIỂM-19, CHẮC VẬY.)

TÔI KHÔNG BIẾT LÀM THẾ ÉO NÀO MÌNH ĐANG Ở ĐÂY NỮA. TÔI LÀM MẤT THẺ KHOÁ CỬA RỒI. CƠ THỂ CON NGƯỜI KHÔNG THỂ CHỊU ĐỰNG QUÁ LÂU TRONG ĐIỀU KIỆN ẨM THẤP TÍCH TỤ NÀY ĐƯỢC.

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️


Giám đốc Hourdoon (Cứ điểm Mặt trăng-32)

Ổng viết lên hồ sơ Cứ điểm như thế này, để tôi trích dẫn một đoạn “Cửa phòng tôi không phải lúc nào cũng mở; thỉnh thoảng còn bị khoá nữa! Vậy nhưng nếu bạn có khiếu nại gì, cứ đến thẳng văn phòng của tôi và bấm nút phóng thích.” Ổng dán bảng tên văn phòng của mình trên buồng khoá áp suất bề mặt. Ổng đang nói về buồng khoá áp suất bề mặt đấy.

⭐️


O5-2 (Điểm-7, RAISA)

thằng chả điều khiển xe lăn cán qua chân tôi rồi vừa cười vừa nói “nhảy đi con khỉ lập trình nhảy cái coi"

⭐️⭐️⭐️


Giám đốc Philips (Điểm-193)

Ưu: Ổng có đủ khả năng điều hành Điểm. Ổng sẽ đãi tôi cà phê trong vòng một tháng nếu tôi điền vào cái biểu mẫu này.

Nhược: Ổng bắt nhân sự của mình trả tiền cà phê. Tại chỗ này. Ở hoang mạc cực bắc.

⭐️⭐️⭐️⭐️


Giám đốc Shoggo (Cứ điểm-17)

Từ ngày đầu tôi đến đây, Giám đốc đã theo dõi tôi. Thấp thó ở góc phòng, xả nước tại một buồng vệ sinh gần kề, và chui qua mấy cái ống thông gió khẩn cấp, ánh nhìn của cô như có xúc tu cứ đâm xuyên qua lớp màng mắt. Cô thường trấn an những nghiên cứu viên mới đến như bọn tôi, cho chúng tôi cái ôm nồng thắm và chúc mừng chúng tôi có "sự đồng điệu thuần khiết". Sau khi bâng quơ kể về chuyện tôi nhớ nhà thế nào với một nghiên cứu viên khác trong một phòng thí nghiệm kín, tôi về căn buồng cá nhân của mình và phát hiện một phong thư, đầy những bức ảnh chụp lén bất hợp pháp của những người thân nhất của mình, trông tràn đầy hạnh phúc và không hề nhận ra mình đang bị theo dõi.

Tuy nhiên, Giám đốc cần cải thiện khâu bảo trì phòng họp. Mỗi lần cô dùng chúng, mấy cái ghế lại bị xé tung ra, cái bàn đầy vết xước và cong vênh, và món bánh quy thì có vị rất dính và ướt khi cho vào miệng.

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️


Giám đốc House (Điểm-666)

TÔI ĐƯỢC ỔNG TRẢ LƯƠNG ĐỂ ĐÁNH MẤY THẰNG KHỐN KHÁC.

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️


Giám đốc Indunil (Cứ điểm Mặt trăng-91)

Cảm ơn vì đã mời tôi điền phiếu đánh giá này, thật tuyệt khi nhận được một email từ một người sống. Tôi ở đây vẫn ổn và mọi công việc đều rất tốt, tôi là một giám đốc tốt mà. Nếu có ai định gửi thêm một người hay thậm chí là tận hai người lên đây thì tôi sẽ rất cảm kích và tôi nghĩ năng suất sẽ tăng lên hơn một ngàn phần trăm và tôi sẽ lại được trực tiếp trò chuyện với một con người khác đấy. Làm ơn hãy cho tôi biết nếu mọi người đã có đủ mẫu đá mặt trăng và làm ơn hãy phản hồi email này và hãy gửi tôi ảnh của một bông hoa hoặc là ảnh những đứa con của tôi.

⭐️


Giám đốc Dagon (Điểm-403)

HẠI: CHƯA BAO GIỜ ĐẾN CHỖ LÀM. ĐÁNH MÁY SIÊU CHẬM

LỢI: CÒN SỐNG (?)

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️


O5-2 (Điểm-7, RAISA)

có thư ký nóng bỏng

⭐️⭐️⭐️⭐️


Giám đốc Collins (Điểm-03)
Cô ấy thực sự là một bác sĩ tuyệt vời, có quan điểm và cách đối xử rất nhân đạo với các dị thể dạng người, nhưng tôi nghĩ là "Đêm Phim Kaiju" của cổ có hơi nhạt nhẽo.

⭐️⭐️


Giám đốc Aram (ARF-01, Cơ quan Sáng kiến Amoni-Ram)

lần nào ổng cũng gặp tôi trong lúc tôi đang nâng vật nặng và hỏi là có cần giúp một tay không, tôi biết chắc đây không phải là vô tình

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️


Giám đốc Dagon: (Điểm-403)

Khi ổng nghe tin giám sát viên muốn cắt giảm ngân sách của điểm, ổng đã mặc áo giáp chiến đấu toàn thân để đấm nhau với họ ở trển! Không chắc là tại sao nó lại làm bằng nhựa với dây da

⭐️⭐️


Thuyền trưởng McCoy (Tàu FSS Vigilant)

Tôi biết ổng không phải một Giám đốc cơ mà mẹ kiếp thằng chả. Ổng nghĩ mình là một cướp biển hay cái éo gì ấy. Hằng con mẹ nó ngày, ổng bắt người ta phải đi lau boong tàu, đi kéo buồm hoặc dọn bếp. Tôi đã bảo với ổng đây là một chiếc tàu ngầm hạt nhân nên làm éo gì có mấy thứ đó, và bị ổng dọa cho đi trên ván.

⭐️⭐️⭐️


Giám đốc Bailey (Điểm-87)

Từ chối thăng cấp cho tôi suốt sáu tháng làm việc chỉ vì ổng không chắc tôi có phải là một "nhân vật then chốt" không, chả biết nó nghĩa là gì. Nhưng tuần trước chúng tôi được phái đi điều tra về mấy hồn ma tại phòng thể dục Trường Trung học Tưởng niệm Jackson Sloth, và tôi lỡ nhắc về việc tôi ghét môn thể dục thế nào hồi còn nhỏ, và kết quả là tôi bị nhốt cả đêm trong một tủ chứa dụng cụ thể thao bởi một lũ ma đô con trong khi thành viên khác trong đội của tôi bị bắt phải chơi một trận bóng rổ không hồi kết trên nền nhạc phim Space Jam. Tôi đã cứu cả đội bằng cách chỉ ra rằng chúng tôi là một đội khách, vì chẳng ai trong chúng tôi học tại cái trường này cả, và lũ ma đô con thì đều đang mặc những số áo treo và thế thì thật không thể chấp nhận được trong một trận đấu giao hữu. Chúng vẫn bày trò kéo quần trong của tôi ra khi bọn tôi ra về. Cảm giác thốn vãi ra, và ngay ngày hôm sau Bailey đã thăng cấp cho tôi vì tôi đã "có một tập phim của riêng mình." Nên tôi chả biết nói sao nữa.

⭐️⭐️⭐️⭐️


Donkey Kong (Điểm-79)

Tôi đến phòng Giám đốc và thấy Donkey Kong đang ở đó. Nên tôi đoán Giám đốc chỗ này là Donkey Kong (?) và tôi không dám quay trở lại kiểm tra. Nhưng tôi cũng có thích Donkey Kong

⭐️


Giám đốc House (Điểm-666)

Ổng đang trả tiền cho mọi người để đánh giá tốt ổng.
Chỉnh sửa: okê lương tôi vừa về rồi, làm sao để sửa lại điểm đánh giá vậy

⭐️


Giám đốc Emerson (Điểm-13)

Ăn mặc không phù hợp với môi trường công sở. Còn vài thứ khác cơ mà đây là phàn nàn chủ yếu của tôi.

⭐️⭐️⭐️


Giám đốc Dagon (Điểm-403)

Tôi bắt gặp ổng té ngã và mọi bộ phận cơ thể văng tung toé như lego ấy. Phải tốn cả buổi chiều để xếp lại ổng.

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️


Giám đốc Kijek (Cứ điểm-21)

Cô ấy rất thấu hiểu, thông minh, và có kỹ năng tuyệt đỉnh trong lĩnh vực của mình. Không biết nói thế này có hơi nhạy cảm không, nhưng cô cũng vô cùng xinh đẹp và quyến rũ và CHỈNH SỬA cô ta đang giết chúng tôi cô ta đang GIẾT CHẾT TẤT CẢ CHÚNG TÔI cô ta ĐANG NÉM CHÚNG TÔI VÀO MỘT CỖ MÁY ĂN THỊT NGƯỜI và cô ta còn theo dõi chúng tôi trên các trang mạng xã hội nhưng lại không thèm xem mấy cái chỉnh sửa LÀM ƠN CỨU CHÚNG TÔI

Phản hồi, Gđ. Kijek:

Cảm ơn bạn nha! 😄

⭐️⭐️⭐️


Giám đốc Rivera (Điểm-120)

Bà ta làm việc rất giỏi nhưng kỳ cục ở chỗ gần 60 rồi mà lại đi dùng khả năng biến đổi thực tại để biến mình nhìn như gái đôi mươi

⭐️⭐️


Giám đốc S.K.

Ưu: Ông ấy biết nhìn xa trông rộng. Các dự án của ông ấy lúc nào cũng thành công, và người ta sẽ đời đời ghi nhớ những gì ông ấy làm được. Ông ấy đã 98 tuổi, nhưng vẫn sôi nổi đến đáng ngạc nhiên.

Nhược: Làm việc với ông ấy đôi khi rất khổ sở. Ông ấy không quá giỏi giang trong việc giao tiếp nếu xét trên cương vị giám đốc, cho nên khi ông ấy yêu cầu bạn làm cả trăm việc một lúc thì sẽ xảy ra một chút khó khăn trong quá trình theo dõi tiến độ công việc. Chuyện đó, cùng với sự thật rằng làm cả trăm việc một lúc sẽ khiến cho bạn mệt bở hơi tai, không có ích lợi gì cho lắm. Ngoài ra ông ấy còn cứ lải nhải đi lải nhải lại về công cuộc hạ cánh xuống mặt trăng và chuyện ông ấy muốn giả chết. Có thể điều đó sẽ khiến bạn nghĩ rằng ông ấy đáng lẽ ra nên thông thái hơn đối với những chuyện liên quan đến bảo mật thông tin.

Chỉnh sửa: được rồi hoá ra là tôi không hiểu mục đích của trang web này là gì. Làm ơn xoá bài review này giúp tôi nhé

⭐️⭐️⭐️⭐️


O5-2 (Điểm-7, RAISA)

người tốt nhưng sao ông ta và mấy vệ sĩ đều chỉ có 5 chi vậy

⭐️


Giám đốc Lague (Điểm-322)

KHI TÔI ĐẾN VÀO BUỔI SÁNG NỌ ĐỂ HOÀN THÀNH NỐT MẤY CÁI NGHIÊN CỨU THÌ THẤY HẮN CHÚI NỬA ĐẦU VÀO BỒN CẦU, TÓC HẮN SŨNG NƯỚC BỆ XÍ. TỞM.

⭐️


Giám đốc Lague (Điểm-322)

Hắn chen vào giữa các cuộc họp hay giờ ăn và hô tên mình như thể hắn là một con Pokémon rồi biến. Ba tháng như thế này rồi và tôi vẫn chưa hiểu mục đích của trò đó là gì.

⭐️⭐️


Giám đốc Genai (Điểm-57)

Tính hơi kì. Ban đầu thì ổng rất vui tính, thực sự là ai cũng muốn nói chuyện cùng ổng ấy, và lúc nào ổng cũng có những thứ hay ho để nói. Vậy cho nên các sếp bên trên đã bảo rằng họ muốn ổng tham gia hỗ trợ các hoạt động nhóm, nhưng dần dà ổng bắt đầu thốt ra mấy lời kì cục kinh khủng khiếp. Cuối cùng thì phần lớn các nhóm đều không thích thế lắm. Vì một lý do nào đó mà mấy chuyên gia máy tính cứ cho ổng đi ra đi vào mấy workshop về aic ấy, có lẽ chuyện đó đã làm đầu óc ổng loạn lên một chút. Nhưng dù sao thì lâu rồi tôi cũng không nghe tin về ổng, hy vọng ổng vẫn ổn

Chỉnh sửa: Gần đây tôi mới gặp Genai, không thể hiểu nổi ổng nói gì, và ổng hành xử như kiểu hôm qua ổng mới bắt đầu học tiếng Anh ấy, nhưng ít nhất thì ổng cũng đỡ có vấn đề hơn. Có lẽ tôi nên vì chuyện đó mà nâng ổng lên hai sao.

⭐️⭐️⭐️


Giám đốc Stroop (Điểm-102)

một người nhiệt huyết với công việc. tham gia đua chó. muốn bạn biết về việc đó. phối giống mấy con chó luôn. muốn bạn biết về việc đó. cất mấy lọ ngon nghẻ sâu trong tủ lạnh. rất muốn cho bạn xem chúng.

⭐️⭐️⭐️


Giám đốc Blank (Điểm-43)

Nói chung ổng cũng tốt, nhưng mà có một hôm tôi phải đi giải quyết nỗi buồn, thật sự giải quyết nỗi buồn ấy. Hôm đó tôi vào trong nhà vệ sinh, tìm một buồng — và trước mặt tôi, Giám đốc Blank đang ngồi trên bệ xí trong buồng đó mà không khoá cửa. Tôi vội vàng xin lỗi rồi đóng sầm cửa lại, mặt cắt không còn hột máu, và cố gắng tự thuyết phục bản thân rằng cả tôi lẫn ổng sẽ không nhắc lại chuyện này thêm lần nào nữa. Cũng ngượng phết đấy chứ nhỉ, nhưng mà chắc là cả tôi cả ổng đều sẽ mặc kệ thôi phải không?

Không đâu. Lần nào tôi gặp ổng, ổng cũng hét vào mặt tôi câu “THỰC THỂ HIỂM HOẠ!” và đuổi tôi ra khỏi phòng. Tôi đã nộp đơn xin thuyên chuyển, nhưng lần nào ổng cũng từ chối.

Phản hồi, Ts. Blank:

Thực ra tôi hét thế này:
"Tôi không phải là Giám đốc."

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️


Giám đốc Lague (Điểm-322)

LŨ “QUẢN TRỊ VIÊN” THẢM HẠI CỨ NGHĨ LÀ CHÚNG CÓ THỂ GIAM GIỮ TAO CƠ ĐẤY. TAO LÀ MỘT CON BÒ MỘNG HOANG DÃ. CON MẸ NÓ, TAO LÀ MỘT CON DÃ THÚ TỪ CHỐN HOANG VU. CÁI TÊN KHOÁC-LAGUE NÀY CHẢ KHÁC GÌ MỘT CON LỢN MỌI VỚI CÁI DỰ ÁN HOÀ NHẬP NHƯ CỨT CỦA HẮN. “HÃY ĐỂ CHO CÁC DỊ THỂ GẶP NHAU ĐI NÀO. CHÚNG TA CÓ THỂ ĐỂ CHÚNG LÀM VIỆC CÙNG NHÂN SỰ!” MÀY BỊ NGU À? HỒI MỚI ĐẺ MÀY BỊ BỐ MẸ QUĂNG TỪ NÓC NHÀ XUỐNG ĐẤT À? ĐỪNG CÓ ĐỂ CHO BỌN DỞ NGƯỜI ẤY GẶP ĐƯỢC NHAU CHỨ.

-HOGSLICE

Phản hồi, Gđ. Lague:

Xin chào Hogslice. Tôi hiểu rằng Dự án Hoà nhập là một chương trình có nhiều điểm mới lạ, tuy nhiên mục đích của chương trình này là thử nghiệm những phương pháp quản thúc đột phá. Tôi cũng muốn cung cấp thêm thông tin rằng tỷ lệ thành công của Dự án là 87%.

Phản hồi, Ẩn danh:

LẠI NGHỈ GIỮA HIỆP À? LƯỚT RATE MY DIRECTOR LẦN THỨ TƯ TRONG NGÀY CƠ À? SAO MÀY KHÔNG ĐEM CÁI TỶ LỆ THÀNH “CONG” 87% CỦA MÀY RA CHỖ KHÁC ĐI TRƯỚC KHI TAO HOÀ NHẬP QUẢ ĐẤM (CHẾT NGƯỜI) CỦA TAO VÀO CÁI BẢN MẶT (XẤU XÍ, NHÀU NHĨ, QUAI HÀM YẾU ỚT) CỦA MÀY NHỈ?

-HOGSLICE

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️


Giám đốc Dagon (Điểm-15)

Phải nói là tôi đã có một khoảng thời gian rất tuyệt vời khi làm việc ở đây. Mặc dù tôi đến từ Điểm-19 và chỗ đó xịn xò hơn đây nhiều, phải nói là khá lạ khi có Giám đốc Điểm là một gã vô danh nào đó, nhưng nói gì thì nói tôi tận dụng cái vụ này tới cùng luôn rồi. Pierre không bao giờ nhúng tay vào bất kỳ dự án nào của bạn, và đúng nghĩa bạn cai trị hẳn một vương quốc của riêng mình ở đây luôn. Tôi biết đây là thứ mà mọi người không nên nhìn vào để học tập ở Tổ Chức nhưng mà gã này đúng nghĩa như con bù nhìn luôn ấy!

⭐️


Giám đốc Henderson (Dự án Corbenic)

Ông có biết rằng cái trang RMD này đã tồn tại từ khi ông chỉ bọn tôi cách để liên kết điện-não không? Chuẩn bị tinh thần bị chúng tôi đội mồ sống dậy và đánh giá một sao trong suốt ba tuần trăng đê!

⭐️⭐️⭐️


Giám đốc Thine (Điểm Trí Quyển-Ψ)

Hắn gặp tôi trong một giấc mơ. Giấc mơ đó khá đẹp; thằng lồn đấy phá hỏng nó.

⭐️


Giám đốc N.N (Phòng ban Ngôn ngữ Phi nhân quả)

…một vòng lặp phi nhân quả trong phần đánh giá trực tuyến của Phòng ban này, đưa ra giả thuyết rằng không rõ lý do gì mà quá trình đánh giá Phòng ban của chúng tôi lại bị trói buộc vào kết cấu không-thời gian vào…

⭐️⭐️


Giám đốc Asheworth (Điểm-120)

Tự dưng một tháng nọ hắn lại mê chương trình Rupaul’s Drag Race và cứ dùng mấy từ như “slay” và “werk” với mọi sự xảy ra xung quanh. Hắn chỉ dừng lại sau khi vô tình nói từ “slay” với một hộ vệ của Giám Sát Viên và gây ra cái chết của bốn người.

⭐️


Giám đốc Skeates (Điểm-106)

Tôi hiểu nhầm từ “Thanh toán” trong cụm “Thu mua và Thanh toán” đúng một lần, và giờ có nguyên một ĐĐNCĐ ở trước cửa văn phòng mình.

⭐️⭐️⭐️


Giám đốc Reigen (Điểm-119)

Từng có một vấn nạn tại nhiều Điểm về việc các nghiên cứu viên cấp thấp lạm dụng thuốc lú. Đa số cơ sở thì đưa ra các chính sách và chỉ dẫn là vấn nạn này ảnh hưởng đến Tổ Chức như thế nào. Reigen thì lại chọn chơi kiểu vi hành làm Sếp Ngầm cơ. Và ông ấy bị phát hiện sau 12 phút vì cứ đi hỏi mọi người biết kiếm cái thuốc “Perc 40” ở đâu không.

⭐️⭐️⭐️⭐️


Giám đốc Blank (Điểm 43)

Một người tốt. Khi tôi vừa gặp ổng tôi thề là ổng chỉ tầm tuổi tôi thôi. Tôi được biết rằng ổng đã 74 tuổi rồi. Và vẫn còn mạnh khỏe! Cũng mừng cho ổng.

Phản hồi, Ts. Blank:

Tôi mới 57 à.

Và tôi không phải là Giám đốc.

⭐️


Giám đốc Blank (Điểm-43)

Dừng việc gọi cho mẹ tôi và méc với bà rằng tôi không làm việc của mình đi

Phản hồi, Ts. Blank:

Dừng việc gọi tôi là Giám đốc đi.

Tôi không phải là Giám đốc.

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️


Giám đốc House (Điểm-666)

Tôi vừa chuyển đến đây thôi nhưng theo ấn tượng của tôi thì gã là một người tốt. Có một lần gã đã mua cho tôi đồ ăn trưa khi tôi bỏ quên phần của mình ở nhà. Randall cũng là một cái tên đẹp.

Thế ổn chưa ạ, thưa Giám đốc? Xin ông bỏ cây súng xuống đi ạ.

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️


Giám đốc House (Điểm-666)

Đừng tin mấy lời đồn rằng House mua chuộc người khác để đánh giá tích cực. Chúng đều là lũ dối trá, gian lận, khốn nạn không có gì khác để làm ngoài việc chà đạp lên thành công và hạnh phúc của người khác. Hãy hành xử tốt hơn những loại người đó.
— Gđ. R. House

Phản hồi, Vô danh:

Ông quên xóa chữ ký của mình kìa, thằng ngu.

⭐️⭐️


Giám đốc Ude (Điểm-738)

Vào mùng bảy mỗi tháng thì Điểm nhận được tiếp tế theo như thường lệ. Và cũng vào ngày này thì tôi nhận được yêu cầu từ giám đốc đem ba thùng 1 gallon sốt mayonnaise Sysco đến văn phòng của ông ấy. Vào ngày mùng sáu của mỗi tháng thì thư ký của ổng đem ba cái thùng của tháng trước đi xuống bếp. Và chúng hết sạch sành sanh luôn. Có một lần, một cái thùng còn có một vỏ kẹo chocolate bạc hà bên trong đó, mấy cái loại mà hay được để lên gối trong khách sạn ấy. Một lần tôi đem một chút mayonnaise nhẹ cho ổng và rồi ổng hét toáng lên về phía tôi trong vòng mười lăm phút. Cái văn phòng làm việc không có một cái tủ lạnh nào hết.

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️


Giám đốc Scarborough (Điểm-58)

Ổng tin sái cổ khi tôi nói rằng “quiero comer culo” nghĩa là “làm tốt lắm” trong tiếng Tây Ban Nha.

⭐️


Giám đốc Scarborough (Điểm-58)

giám đốc rất tốttôi vu i vì được làm việccho ổng

⭐️


Giám đốc Cimmerian (Điểm-88)

Liên tục đi qua lại chỗ nhóm nghiên cứu VKTM1 và gọi mấy bản ghi là “sự báng bổ cùng cực” rồi vừa đi vừa lẩm bẩm gì đấy về triết học.

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️


Giám đốc Bohart (Điểm-333)

Không ai nói với tôi về việc Tổ Chức quyết định bỏ cái nhà ăn Lucky Star đi. Tôi chỉ đi làm như mọi lần và rồi thấy họ phá sạch chỗ đó để làm một sân gôn mini. Tôi không có thông tin cá nhân của bất kỳ đồng nghiệp nào hay một cách nào đó để liên lạc với ban quản lý cả. Và rõ ràng là tôi chưa từng nghe gì về vụ này hết. Rốt cục là tôi lại quay sang băn khoăn về vài năm trước đó của cuộc đời tôi: có thật sự là tôi đang làm việc với một cái tổ chức ngầm phi chính phủ không vậy? Đám dị thể có thật không? Tôi bị ám ảnh từ đó, rồi xua đuổi gia đình và bạn bè đi, đột nhập vào các toà nhà trong thành phố Atlantic, nhìn lại đằng sau lưng mình mỗi ngày xem có một cái bóng đen kỳ lạ nào đang theo dõi mình không; liệu có phải họ lỡ tay xoá trí nhớ mình rồi lại quên không? Nếu vậy thì họ có quay lại để xử lý mình không?

Cái vụ này kéo dài hẳn một năm. Và rồi tôi nhận ra mình vẫn nhận tiền trả công mỗi nửa tháng từ "SCPF_333" gửi vào ngân hàng. Hoá ra là họ chỉ quên nói cho tôi thôi. Tôi nhận được một email điều hướng tôi sang điểm mới để làm việc trong cái tài khoản cá nhân vào sáng nay. Tôi chưa làm gì cho họ trong một thập kỷ qua rồi, nhưng mà họ vẫn cứ gửi tiền tới cho tôi thôi.

Vincent, cho dù cậu là ai, đm cậu. Và cảm ơn cậu.

⭐️


Giám đốc Westbrook (Điểm-246)

Từng thử úp sọt để mẹ tôi dính bầu

⭐️


Giám đốc Geoffrey Quincy Harrison Đệ Tam (Điểm-322)

Tôi chưa từng gặp ổng trực tiếp, nhưng gã liên tục gửi email yêu cầu tôi nếm thử mấy viên kẹo cao su của gã. Tôi đã báo vụ việc này lên Phòng nhân sự, nhưng gã cứ không dừng lại.

⭐️⭐️⭐️


Giám đốc Motte (Điểm-209)

Ông ấy khá là ok. Nhưng mà có một lần tôi đi vào văn phòng để đưa cho ông ấy vài giấy tờ thì tôi bắt gặp ổng cuộn mình trong một cái túi ngủ kén to chà bá. Lần sau thì cái túi đó mất tiêu rồi nhưng mà thay vào đó thì là nguyên một cái trại bướm đêm. Tôi nghĩ là tôi thấy mặt ông ấy mấy lần trên cánh của mấy con đó rồi.

⭐️


Giám đốc McDoctorate (Điểm-87)

Không thể nào hiểu nổi lão này viết ra cái gì trừ khi bạn dán cả quyển từ điển lên đầu

⭐️⭐️⭐️⭐️


Giám đốc House (Điểm-666)

Ảnh đại diện trên SCiPNet của gã có hình gã với hàm răng khểnh, làn da nhợt nhạt, và một kiểu tóc cắt úp tô. Ổng liên tục bảo rằng mình “bị hack".

⭐️


Giám đốc House (Điểm-666)

Ổng biết rằng số 616 là Con số của Quỷ dữ mà phải không? Phải không?

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️


Giám đốc John Doe (Điểm- )

Lần đầu tiên tôi gặp ông Doe là khoảng tầm 3h sáng ngay trước nhà tôi. Khi đó tôi nhìn ra cửa sổ và thấy ổng lơ lửng ngoài xa, đằng sau là một ánh sáng chói gắt. Lúc đó tôi tưởng mình đang mê sảng, ngay lập tức tôi gọi bạn cùng phòng nhưng ông ấy biến mất rồi.

Sáng hôm sau, tôi nghe về một tin đồn rằng "những kẻ chết oan chết uổng sẽ quay trở lại làm vong linh báo thù." Sực nhớ về chuyện đêm hôm qua, tim tôi đập liên hồi rồi tôi nôn mửa ngay sau đó do stress. Tôi chạy ra khỏi toà nhà và khi nhìn lại đằng sau lưng, tôi nhìn thấy ánh mắt đầy căm hờn đang nhìn trừng trừng lấy tôi. Ông ta biết tôi đã làm gì.

Ngoài vụ đó ra thì ông ấy khá là dễ chịu trong công việc. Rất là vui tính luôn!

⭐️⭐️⭐️


Giám đốc Lague (Điểm-322)

Ước gì thằng gay đấy biến đi

⭐️⭐️⭐️


O5-4 (Điểm-01)

Chúng tôi tìm thấy thằng cha này giữa đại dương và ổng tuyên bố là mình đã bơi suốt mười sáu ngày liền và sống sót nhờ “cặn biển". Ổng được thăng làm Giám Sát Viên ngay ngày hôm đó.

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️


Giám đốc Blank (Điểm-43)

TUI THẤY MỘT GÃ DA TRẮNG

Phản hồi, Ts. Blank:

tốt lắm

giờ thử kiếm một tên giám đốc coi

⭐️⭐️⭐️⭐️


Giám đốc Brey (Điểm-12)

một bác sĩ tuyệt vời và giám đốc tuyệt vời. tôi được thuyên chuyển đến điểm-12 trong vòng sáu tháng vì đã tiếp xúc với một dị thể gây nguy hiểm đến tính mạng, và bà ấy luôn cố gắng để đảm bảo tôi được chăm sóc tử tế. nhờ bà ấy mà cả đời tôi chưa bao giờ thấy khoẻ khoắn như lúc này. nhưng mà buồn là bà ấy xuống lỗ mất rồi nên là

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️


Giám đốc Bold (Khu-137)

Làm với hắn phê như chơi đá vậy! Lũ em bé vô tích sự không được chấp nhận ở đây đâu. còn nữa, không phải Giám đốc nào cũng chịu cầm tay chỉ việc cho tụi bay đâu mà thường họ chỉ đứng ngoài kiểm tra thôi. Hỡi tất cả các đối tượng dị thường, hãy cẩn thận trước Phòng Ban Khai Trừ đi! Cả lũ mít ướt than khóc cho mấy dị thể khi chúng chết đi nữa. Những kẻ bình thường biết cách vứt bỏ đạo đức sang một bên và nhìn vào bức tranh toàn cảnh là những người hắn muốn. Ừ, ta cũng đang nói với lũ nít ranh tụi mi đấy, ở đây chẳng có gì đâu. Hay nhỉ? Ta chỉ đang nói ra sự thật, thế thôi. Nhưng nếu muốn tham gia đội của bọn ta ghê đến thế cơ á? Thế thì đơn giản thôi! Chỉ cần góp máu, mồ hôi và nước mắt như bọn ta là được. Thề, chắc chắn bọn mi sẽ thích vãi chưởng cho mà xem! Cứ gọi ngay cho bên tuyển dụng để giữ chỗ nào. Được Uỷ Ban Đạo Đức đánh giá tận 5/5 luôn đấy!


Giám đốc — ( )

Chỉnh sửa: ai đó làm ơn xóa khả năng bôi trắng mấy cái đánh giá của gã được không?

⭐️⭐️⭐️


Giám đốc House (Điểm-666)

Tuần nào tôi cũng phải đăng nhập vào đây để nói mấy thứ kiểu “thôi nào mọi người, giết chết nhân vật như thế là đủ nhiều rồi đấy, ông ấy là người đã làm cho Hoàng tử Đãi Noạ Belphegor phải ký vào Hiệp ước Lao động Undervegas đó” hay “được rồi, đừng có coi ông ấy là siêu phản diện một cách quá đà như thế, ông ấy chỉ dành nhiều thời gian đến vậy để vừa nhìn ngắm quang cảnh thành phố ban đêm ngoài khung cửa sổ lớn vừa giấu một tay sau lưng vừa chỉnh kẹp cà vạt Illuminati bằng tay còn lại vừa khẽ bật cười vì ông ấy biết bạn đang dõi theo mình và ông ấy thích diễn trò thôi mà”, và tôi phát ngấy việc đó rồi. Ừ, thế này nhé, lúc phỏng vấn tôi ông ấy từng hỏi là tôi có thể giã cho ông ấy một trận không, và khi tôi nói rằng có lẽ là không, ông ấy không muốn nhận tôi vào làm. Ừ, chắc là thế này, ta có thể suy luận ra được mối quan hệ nhân quả giữa việc ông ấy hét lên rằng “Hãy nhìn xem ta có thể làm gì đi” với cái chết của Mẹ Teresa. Và tôi cũng không phủ nhận rằng việc ông ấy không biết tên của Bảy Mươi Hai Ác Quỷ trong Ars Goetia suýt nữa đã làm nổ ra một sự cố liên chiều không gian sau khi ông ấy bất ngờ gặp Bá tước Furfur. Và sau đó là Công tước Vapula. Rồi đến Vua Purson. Tôi đã buộc phải đấm vào bụng ông ấy để bắt ông ấy giả vờ như mình bị đau bụng trước khi ông ấy gặp Thống chúa Amy và khiến cho bọn tôi chết hết, và ông ấy đã đặc biệt nhấn mạnh cú đấm đó khi xem xét hiệu quả làm việc của tôi, với bình luận rằng nó “nóng bỏng hơn cả địa ngục, và tôi nói điều này với tư cách người từng trải nghiệm.” Nhưng nhìn từ góc độ khác thì… ừ, nói thật là tôi cũng chẳng biết phải nói gì ở góc độ khác luôn.

⭐️⭐️⭐️


Giám đốc McInnis (Điểm-43)

Điểm cộng: Gã là người duy nhất bình thường ở Điểm.

Điểm trừ: Gã là người duy nhất bình thường ở Điểm.

Phản hồi, Ts. Blank:

Siêu-điểm cộng: ỔNG MỚI LÀ GIÁM ĐỐC ĐIỂM ĐÓ

⭐️⭐️⭐️⭐️


Giám đốc Reigen (Điểm-119)

Nhìn chung thì ông ấy là một đồng nghiệp tốt. Dự án SIMULACRUM của ông đã mở ra những hướng đi mới cho việc nghiên cứu dị thể huyền thuật mà không phải hiến tế nhiều nghin cứu viên cấp thấp. Tuy nhiên, những lần thay đổi tâm trạng chóng vánh cũng như cách mà ông ta xóa sạch toàn bộ tiến trình nghiên cứu của bọn tôi vì bị lao công nhìn đểu khiến chúng tôi khó lòng mà hợp tác được.

— Giám đốc Asheworth

Phản hồi, Giám đốc Reigen:

Ngghiên cứu viên*

Phản hồi, Giám đốc Reigen:

Điên cứu viện*

Phản hồi, Giám đốc Reigen:

Bú khu mấn tau nè cái đồ hỉ mũi chưa sạch!

Phản hồi, Giám đốc Reigen:

Nghiên cứu viên*

Phản hồi, Giám đốc Ashworth:

Nín con mạ nó mồm lại đêi. Thế này chẳng chuyên nghiệp gì cả.

Phản hồi, Giám đốc Reigen:

bùn cừi quá nhỉ. Giờ thì gửi tau sao đê cái đồ đụ tiên!

Phản hồi, Giám đốc Ashworth:

Tau đương định nới về thái độ ni của mi nớ. Cút xuống âm ti mà chơi.

Phản hồi, Giám đốc Regina:

mi vừa nới chi tau nớ? tau sẽ nhai cái cổ họng ngu học của mi như một cụ bà gàn dở đãng trí nớ.

[không rõ đánh giá]


Giám đốc Allison Eckhart (Điểm Sinh học-Allison Eckhart)

Không thể tin được là Allison Eckhart chuyển từ Cứ điểm Loại bỏ Allison Eckhart để trốn khỏi Allison Eckhart và Allison Eckhart ĐUỔI THEO ALLISON ECKHART

⭐️⭐️


Giám đốc House (Điểm-666)

Không cho phép tôi ăn bánh cheetos cay trong thư viện.

⭐️⭐️⭐️


Giám đốc Blank (Điểm-43)

Tôi chả quan tâm ông có là là giám đốc điểm không tôi thà chọc tức ông còn ơn là gã đứng đầu chỗ này

⭐️⭐️⭐️


Giám đốc Caraway (Điểm-58)

Một người tuyệt vời cả trong lẫn ngoài công việc. Vấn đề duy nhất đối với tôi là họ cực kỳ tệ trong việc cố gắng giấu cái tức của họ đi. Bạn luôn có thể nhận biết được Faran đang có một ngày tồi tệ khi họ cứ liên tục gọi mọi người là “tác giả” với phong thái đầy tôn trọng nhưng lại kèm theo cái giọng điệu như muốn lôi cổ họng người khác ra. Làm bánh brownies rất là ngon luôn nữa.

⭐️


Giám đốc Asheworth (Điểm-120)

Sai chính tả một cái email và khiến máy tính có tri giác.

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️


Giám đốc Grange (Điểm-138)

Làm khoa học và làm công việc quản thúc ở Điểm này thật là ngầu làm sao. Tôi thích được làm việc với tất cả những nhà khoa học và bạn bè tôi và Giám đốc Grange sếp của tôi (và chúng tôi đều rất yêu thích cái trật tự trên dưới này) rất giỏi việc sai bảo chúng tôi trong suốt thời gian chúng tôi làm việc. Tôi thuộc kiểu nhà khoa học rất ham muốn được biết những bí mật quan trọng của tổ chức và tôi thích chia sẻ những bí mật ấy với tất cả bạn bè đồng nghiệp của tôi ở Điểm 138 vì chúng tôi đều được cấp quyền hạn để chia sẻ những bí mật yêu thích của mình về các dị thể và về tổ chức. Chuyện đó không gây ra vấn đề gì cả và chúng tôi thích giết chết dị thể hàng tuần cho vui và để luyện tập, và chúng tôi được trả lương để làm những công việc tuyệt vời kiểu như bắt giữ người thật làm con tin. Tôi yêu công việc ở đây và tôi khuyến khích mọi người nộp đơn xin chuyển tới Điểm 138 ở địa chỉ Số 38 Đường Ophidia, Tam Portlands và ĐỪNG NÓI CHUYỆN NÀY VỚI BẤT CỨ AI TRONG ĐIỂM CỦA BẠN để họ có được một bất ngờ tuyệt vời khi thấy bạn chuyển đi nhé.

⭐️⭐️⭐️


Giám đốc John Doe (Phòng Ban Vô Thực)

đôi lúc, khi tôi vắt óc nghĩ về việc không suy nghĩ, tôi lại vấp phải một màn chắn. Tôi không rõ ai đã đặt nó tại đó.

⭐️


Giám đốc Bohart (Điểm-333)

Ồ chỗ này loạn vãi cứt. Tôi đéo tôn trọng ai trong số các người cả.

THÔNG BÁO TỪ BAN QUẢN LÝ HỒ SƠ VÀ BẢO MẬT THÔNG TIN

Chương trình RateMyDirector đã bị đình chỉ tạm thời do bị lạm dụng quá mức.
Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License