Các Giấc Mơ Thao Thức


đánh giá: +8+x

"Như thể hàng triệu giọng nói đột nhiên than khóc trong sợ hãi, và đột nhiên chìm vào im lặng."

"Đây không phải lúc để dẫn thoại Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao đâu, em à."

Paige Turner rùng mình, tạo ra tiếng sột soạt khó chịu từ mỗi tờ giấy dính mực tạo thành cơ thể cô. Các đường nét cảm nhận ánh sáng đại diện cho khuôn mặt của cô ửng hồng khi chứng kiến cảnh tượng này. “Em xin lỗi. Chỉ là em quá bất ngờ thôi.”

"Ai có thể trách em được." Headless gập đôi cánh phía trên qua khắp ngực mình, che đôi mắt của mình khỏi cảnh tượng rùng rợn này. Giọng của anh vang vọng từ đâu đó chỉ ngay trên đôi vai trống rỗng của mình. "Chúng ta không nên nán lại. Nó có thể quay trở lại theo cách này.”

Một bóng đen dài lướt qua họ, chỉ riêng sự hiện diện của nó cũng đủ khiến cả hai lặng người. Khi ánh sáng chiếu vào nó, có thể nhìn thấy những hình bóng âm u như đang cố thoát khỏi một nhà tù vô hình nào đó. Một trong những mảng cỏ cuối cùng hóa héo úa dưới chân của cặp đôi. Cả khu vực bốc khói nghi ngút. Nhưng rồi nó trôi qua, tiếp tục con đường hủy diệt của nó. Paige Turner chạy đến chỗ Headless, những giọt nước mắt đẫm lệ rơi trên người cô.

"Sao lại có chuyện như thế diễn ra được chứ?” Cô quay mặt để đối diện nó một lần nữa. Nó lớn đến mức cô phải lùi lại để nhìn thấy toàn thân nó. Nó có đầu của cá sấu, với các chi nhô ra từ mọi hướng như thể đang tìm kiếm sự giúp đỡ. Mỗi bước đi của nó vang lên như một tòa nhà đang sụp đổ. Xung quanh đầu nó là một vầng hào quang của Oneiroi bất lực nhanh chóng bị hút vào mồm nó. Nó há to mồm trước khi một âm thanh lớn như sóng thần ập đến. Nó không gầm rú mà rên rĩ.

Đây đúng là một cơn ác mộng.


.s thông báo được tag với #HộiOW, hiển thị (Gần đây) từ (~ 1 giờ)


blueraven.jpg

BlueRaven - Một Cái Cây Ở Đâu Đó - Missouri, Hoa Kỳ

chuyện QUÁI gì đang diễn ra ở OW vậy?!

Lượng Lượt Ủng Hộ •+253quetz.jpg

MargrawnHuntr64 - Hiện Thân Tác Giả Của Bạn - Mexico

Không đời nào nó là một ác mộng bình thường, chắc nó là một Cổ Thần hay gì đó khác

Sao hội vẫn chưa xử chuyện đó vậy?

Lượt Ủng Hộ •+32warningbot.png

bot CẢNH BÁO

CẢNH BÁO: Bất kỳ Oneiroi hiện ở Oneiroi West phải thoát ra ngay lập tức! Nếu có thể thì quay về cơ thể của bạn. Nếu không được, hãy chuyển đến nơi trú ẩn Vô Thể gần nhất!

Đây là bot tự động được tạo ra để cảnh báo Oneiroi trong trường hợp khẩn cấp.
Vui lòng liên hệ Jung, Dumb, và Broke để báo cáo vấn đề.


Lượt Ủng Hộ •+643


Bài viết này chưa hoàn thiện, bạn có thể hỗ trợ bằng cách hoàn thiện nó!

Tập Thể Ác Mộng được biết đến với tên gọi 𒀭𒋾𒊩𒆳 là một tập thể ác mộng cấp Apophis mới thành lập. Cũng như các tập thể ác mộng khác, nó không có thủ đô, hay thành phố lớn nhất. Tuy nhiên, Hy-Brasil và các khu vực xung quanh là nơi có thể cảm nhận được nó. Tập thể ác mộng này được cho là đã xuất hiện sau các sự kiện bên ngoài giấc mơ, dẫn đến sự biến đổi khung tâm lý giống loài ở Homo sapiensHomo sapiens sidhe (thường được gọi là tộc Fae).

𒀭𒋾𒊩𒆳 sở hữu mức độ náo động 3.6/5 trên Thang Mộng Tỉnh Carter, có thể làm gián đoạn các mộng sĩ con người gần đó, và tăng phí bảo hiểm mộng tỉnh lên đến 26.3%. Ước tính có khoảng 325 Oneiroi đã bị hấp thụ bởi 𒀭𒋾𒊩𒆳 tại thời điểm bài viết được soạn. Tuy vậy, Tập Thể Tâm Trí của Oneiroi West vẫn chưa hành động gì, dẫn đến một số suy đoán rằng tập thể có thể đã chịu thiệt hại nội bộ nghiêm trọng.

𒀭𒋾𒊩𒆳 sống trong một không gian thực tại ác mộng cấp Apophis, và vì vậy sẽ tự do thay đổi theo trạng thái tâm lý cá nhân của một cá nhân liên quan đến các sự kiện trong thế giới thực có liên hệ đến sự hình thành của nó. 𒀭𒋾𒊩𒆳 được cho là kém thông minh, nhưng có thể sở hữu khả năng sáng tạo vật thể, sửa đổi vật chất, và các khả năng siêu mộng.

Tập Thể Ác Mộng: 𒀭𒋾𒊩𒆳

Địa điểm
Ở một Giác Quan

Ngôn ngữ được sử dụng
Năn nỉ
Chấn thương thời thơ ấu (Phương ngữ Nhóm Tuổi 3-5)
Giấc ngủ REM đứt quãng (Tập hợp các Chứng Tê Liệt Giấc Ngủ Nghiêm Trọng)

Thực tại:
Ác mộng Trung Bình đến Nghiêm Trọng

Mức Cuils:
Xấp xỉ 5

Chỉnh sửa lần cuối vào 0? / 38/1998, 3:22 Sáng bởi Randolph C.

[XEM CHỈNH SỬA] [LỊCH SỬ] [BÌNH LUẬN]
Hàng trăm Oneiroi chen chúc trong một quán bar nhỏ, vai kề vai theo nghĩa đen ở vài chỗ. Vị chủ quán đầu rắn, và tình cờ thay, tay rắn và chân rắn nữa, dường như là người duy nhất vui vẻ ở đây, háo hức đưa các loại đồ uống khác nhau cho những vị khách mới của mình. Trong góc quán, Paige Turner và Headless ngồi trong một quầy với những tách cà phê.

"Em chắc nơi này an toàn chứ? Nó cũng gần Oneiroi West mà." Headless xê dịch đôi cánh của mình, rõ ràng là khó chịu trong không gian chật chội này. Đối diện với anh là Paige Turner, người đang vẽ những hoa văn bằng mực trên cánh tay của mình, chìm đắm trong suy nghĩ.

Phản ánh trong nét mực là vô số bài báo, trang sách, và hồ sơ. Một cái thu hút sự chú ý của cô, tự phóng to lên để chiếm trọn bàn tay của cô.


EyeThinkThereforeIAmTired - 5C - Chèn Câu Đùa Meta Vào Đây

Dù sao thì hầu hết bọn vô thể ở OnWe cũng chán sống, ít ra cũng có /chuyện gì đó/ xảy ra.

Còn với bọn Hữu Thể chết tiệt đó, ai thèm quan tâm chúng nghĩ cái gì chứ lol. Xem được một video về một đứa bị cuốn vào Chấn Động Ác Mộng trên BrainDrain lúc nãy, mắc cười gần chết. Cứ la hét và cố tỉnh dậy trong năm phút trước khi nó chết. Tới lượt tui nhé.

Lượt Ủng Hộ •+4 • Jan Jan, Tháng 1 J:JJan


Vết mực trên mặt Paige Turner hóa đỏ sẫm khi cô di chuyển các ngón tay tại chỗ, gõ một câu trả lời.


PaigeTurner - Oneiroi West - Ink'D↑TatArtist

Sao bạn có thể cư xử như tên khốn khi

Lượt Ủng Hộ •+0 • Jan Feb, January J:JJan


"Paige."

Cơ thể cô như nhăn lại một chút khi thở dài, và lau đi tin nhắn nháp ấy. Headless nhẹ nhàng đặt tay lên tay cô, không để ý đến vết mực ướt.

"Mọi người không nên nói những điều như vậy." Paige Turner cất giọng trong tức giận.

Headless nhún vai. "Anh biết chứ. Nhưng họ thì không. Đừng để những tên đó làm phiền em, cứ kệ chúng"

"Sao em làm thế được? Oneiroi West đang bị phá hủy kìa!" Các Oneiroi khác bắt đầu liếc mắt về cô, nhưng Paige Turner không bận tâm đến. “Nơi đó từng là nhà của em, kể cả khi em là một kẻ vô gia cư. Nó đã chào đón em, giúp em tìm những người quan tâm đến mình, và cái thứ đó- Thứ đó sẽ…” Cô hạ giọng xuống.

Headless giương cánh trái của mình ra, che hở cả hai khỏi những con mắt tò mò. “Anh biết mà. Nhưng bây giờ chúng ta đâu thể làm được gì. Anh chắc là Tập Thể đang chuẩn bị gì đó, họ chỉ cần thời gian để hành động thôi. Tất cả những người thoát ra ngoài cũng chẳng giúp ích gì mấy.”

Paige Turner nhìn anh với vẻ ngạc nhiên. “Sao canh có thể bình thản như thế được chứ? Em cũng biết Tập Thể này có ý nghĩa như thế nào đối với anh mà. Chúng ta đã gặp nhau ở đó. Điều đó không quan trọng với anh sao?”

Headless hướng ánh nhìn khỏi cô vài giây. “Tất nhiên là có rồi. Anh bình tĩnh là vì đó là điều em muốn ở anh lúc này mà. Đối với anh thì em quan trọng hơn cả.”

Paige Turner im lặng trong giây lát. "Anh nói đúng. Nhưng chúa ơi, em chỉ ước mình có thể làm được điều gì đó." Một tia sáng nhấp nháy trên cánh tay khiến cô chú ý.

📰 Bản Tin Thế Giới


𒀭𒋾𒊩𒆳 đang tiến đến trung tâm của Oneiroi West. Các quan chức của OW "không chắc liệu chúng ta có thể chịu đựng hơn thế nữa được không". Những lời kêu gọi can thiệp từ ý thức tập thể của Oneiroi West vẫn gặp phải sự im lặng, được cho là do dân số giảm đột ngột, khó đạt được sự liên kết, các nỗ lực gây ra thêm căng thẳng cho… Mở để Đọc Thêm

Toàn bộ khuôn mặt của Paige Turner trở nên trắng bệch. Headless lên tiếng, nhưng Paige biến mất ngay sau đó, để lại anh với một vũng mực. Headless đứng dậy ngay sau đó, lông vũ của anh xù lên. Anh lách qua đám đông để tới cửa, phớt lờ sự phản đối của vị chủ quán đầu rắn.
Headless điên cuồng bay trên nơi từng là một khu chợ sôi động, tìm kiếm bất kỳ dấu hiệu nào của Paige Turner. Mọi con mắt đều tìm kiếm một phần khác nhau của đống đổ nát để tìm thấy những vệt mực trắng hoặc những dấu mức của cô. Tại trung tâm của một bãi đất trống trong đống đổ nát, trên mặt đất có một dòng mực được viết 'ĐÂY'.

Anh liền lao xuống đó, và đáp xuống cạnh tin nhắn. "Paige? Em có nghe thấy anh nói không?"

Mắt anh bắt được một chuyển động thoáng qua, và anh chạy nhanh tới đó. Đó là một cánh tay bằng giấy, bị xé nát vụn. Đôi cánh của anh rũ xuống, thế giới như quay vòng quanh anh. "… Paige." Nâng niu phần cuối cùng của người thân yêu nhất trong tay mình, anh quay đi. Anh nhìn chằm chằm vào khoảng không trong một lúc. Anh giương rộng đôi cánh của mình, chuẩn bị cất cánh.

Nhưng sau đó, từ bên cạnh mình, anh nghe thấy một giọng nói bị bóp nghẹt! Nhìn xuống, anh trông thấy Paige Turner, một đống hỗn độn nhàu nát, bị mắc kẹt nửa người dưới một mảnh đổ nát lớn từng thuộc về một tòa nhà. Sau khi đẩy nó sang một bên, đôi cánh của anh ta rung lên, tạo ra một âm thanh như tiếng thở dài nhẹ nhõm. Paige Turner mở người ra, và cố gắng tìm một chỗ ngồi trong im lặng. Headless đứng thẳng lên với vẻ mặt dũng cảm, ẩn dụ mà nói. "Em có bị thương không?”

Paige Turner quay người một chút để nhìn mặt anh, và đôi mắt của Headless mở to ra. Cánh tay và chân trái đều bị mất và rỉ mực. Trước khi Headless kịp nói, cô ngắt loeif anh. “Không đau đâu, anh đừng lo. Nhưng em sẽ không còn đi được nữa.” '

Headless xù đôi cánh của mình một cách khó chịu. "Tại sao em phải chạy đi như vậy chứ? Em biết chuyện này rất nguy hiểm mà."

Paige Turner im lặng trong giây lát. "Em không thể rời đi. Oneiroi West đã cứu giúp em vào lúc em cần nó nhất. Nếu nó cần thêm người để có thể hành động, thì em phải …" Giọng cô hạ xuống, khi những gợn sóng bắt đầu hình thành trên các vết mực trên khuôn mặt của cô. Đôi cánh của Headless giương ra theo bản năng, để khiến anh trông to lớn hơn bình thường. Tro tàn rởi từ bầu trời lên hai người khi thứ gì đó bắt đầu ngẩng lên phía sau họ.

"Paige, đã đến lúc tỉnh dậy rồi."

Paige Turner dựa vào người Headless để đứng lên. "Em không thể. Em đã cố gắng thử trong khi bị kẹt dưới đó."

Headless hướng một vài con mắt về một bên cánh về phía Paige Turner, giữ những con mắt còn lại trông chừng xung quanh. “Ý của em là gì?”

"Đó là chấn động từ Ác Mộng. Nó chế ngự em. Nhưng nó không biết anh ở đây, hãy đi ngay trong khi anh còn có thể!"

Headless hướng mọi ánh mắt về phía cô. Anh quỳ xuống và lượn quanh đôi cánh của mình quanh cả hai. "Không."

Một con mắt khổng lồ mở ra, một nửa bị chôn vùi trong đống đổ nát. Đồng tử giãn ra trong giây lát, trước khi để ý đến họ. Headless vẫn ở yên như một bức tượng. Không khí nóng đến mức không thể chịu nổi, và mang theo mùi thối rữa. Mặt đất rung chuyển, hất văng Paige Turner và Headless ra xa khi Ác Mộng hiện ra phía trên họ. Nó đã nhai ngấu nghiến Oneiroi, và sau khi nghỉ ngơi nó lại càng đói hơn nữa. Headless lao đi cùng người bạn đồng hành của mình, nhưng muội than và tro bụi che khuất tầm nhìn của anh ta, khiến nhiều đôi mắt của anh ta trở nên vô dụng. Paige Turner thở hổn hển và vuốt những vết mực trên cơ thể khi những mảnh đổ nát bám vào nó, khiến cô nghẹt thở.

Bàn tay còn lại của Paige Turner chạm vào cánh tay run rẩy của Headless và cả hai ôm nhau, có thể là lần cuối cùng. Một âm thanh khô khốc truyền đến tai họ, từ từ tiến lại gần hơn. Tiếng khớp kêu răng rắc, và có một luồng không khí tràn vào-!

Nhưng họ không bị đánh trúng.

Nhìn qua vết mực lộ ra trên người, Paige Turner ngước nhìn kinh ngạc về chuyện vừa xảy ra. Ác Mộng vươn trên họ như tên khổng lồ, các chi của nó vặn vẹo điên cuồng sau lưng. Hàm của nó được giữ mở bởi một cột năng lượng - không, một ngọn giáo khổng lồ, xuyên thẳng qua mõm nó. Nó dần lơ lửng trong không khí, vùng vẫy trong đau đớn. Bầu trời xung quanh nó bắt đầu chuyển sắc tím. Dần dần, thứ đó bắt đầu thu nhỏ lại, ngày càng nhỏ dần cho đến khi không còn nhìn thấy được. Ngọn giáo, tất cả những phần còn lại của nó, lóe sáng trong chốc lát, và vụt tắt.

Oneiroi West cuối cùng đã tập hợp thành một ý thức duy nhất, và hành động. Nó không hề hài lòng khi con cái của nó bị thứ gì đó nuốt chửng. Đây không phải một công việc dễ dàng, và nó đã gây ra áp lực lớn cho cả tập thể, nhưng nó đã thành công.

Headless và Paige Turner, vẫn ôm lấy nhau, từ từ đứng dậy. Headless lau sạch tro trên mặt Paige Turner, và nắm lấy bàn tay còn lại của cô ấy. Cô dựa vào người Headless để đứng lên, và quan sát những gì còn lại của Oneiroi West. Ở phía xa, những đốm nhỏ hầu như không thể nhận ra, là những người sống sót khác, bắt đầu ló dạng từ nơi ẩn nấp của họ. Hình dáng của cô bắt đầu đung đưa khi một cơn gió nhẹ thổi qua. “Headless à, anh có ngửi thấy mùi đó không?”

"Anh không có mũi, em à. Nhưng anh tin là mình cảm nhận được nó. Sự sống. Hy vọng.”

Ở phía xa, họ có thể nghe thấy tiếng nước chảy nhỏ giọt khi các con sông bắt đầu phá vỡ lớp tro khô đặc và chảy thành dòng. Giữa chân họ, một cây dương xỉ nhỏ màu lục ngoi lên từ mặt đất.BẢN TIN THẾ GIỚI

Chấm Dứt Những Giấc Mơ Thao Thức

Triều đại kinh hoàng của Ác Mộng đã đột ngột chấm dứt và chu kỳ mặt trời trước với sự can thiệp bất ngờ từ Oneiroi West! Dân cư của Oneiroi West đang hồi phục sao cuộc tấn công này, nhưng vẫn hy vọng về một tương lai tươi sáng.


"Chúng tôi chỉ mừng vì đã sống sót," Fruit Fly Lullaby, một nạn nhân vô thể sống sót trong cuộc tấn công tàn bạo bởi 𒀭𒋾𒊩𒆳 vào chu kỳ trước, đáp lại. "Chuyện này khiến tất cả chúng tôi mệt mỏi cả, nhất là tôi, tôi đã lỡ mất sáu tập ‘Nấu Ăn với Zoogs’. Nhưng chúng tôi đang sửa chửa mọi thứ nhanh nhất có thể nhờ Oneiroi West."

Chu kỳ mặt trời vừa qua thực sự là một trong những ngày cực nhọc nhất trong tuần này, nhưng cũng đã mang lại cảm hứng khi chứng kiến một số cư dân vẫn còn hy vọng. Hai mộng sĩ con người đã thật sự ở hiện trường nơi 𒀭𒋾𒊩𒆳 bị tiêu diệt, và giờ đang tận hưởng cuộc sống của họ, và còn lên kế hoạch đám cưới nữa chứ! “Chúng tôi thật sự nghĩ rằng thế là hết,” Paige Turner đáp, nắm chặt tay với hôn phu Headless, " Nhưng chúng tôi đã vượt qua nó cùng nhau, và tất cả chúng tôi đều mạnh mẽ hơn vì nó."

Hai người tay trong tay bước đi. Một lời nhắc nhở tuyệt vời rằng ngay cả trong cơn ác mộng đen tối nhất, tình yêu vẫn có thể nở hoa. Đối với tất cả lòng biết ơn từ các hữu thể, vô thể, và các thực thể khác, chỉ những điều sau đây đã được xác nhận là phản hồi chính thức của Oneiroi West:Arrow2the❤ @iMabadRoach


Không có chi

  • CHIA SẺ 1,222,323,534
  • THÍCH 0,867,530,900


2:34 D.C.E - 667 AoHyBr 1998

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License