Ronin Profile

đánh giá: +22+x

Chà, bạn đến văn phòng của tôi hôm nay làm gì vậy? Hmm, để xem hồ sơ của tôi sao? Vậy thì vào đây, ngồi xuống, uống một tách trà Nhật đi, bạn sẽ thấy tĩnh tâm hơn. Quay lại vấn đề chính, đây, hồ sơ của tôi tại Tổ Chức chỉ có như thế này thôi. Tất nhiên nếu thích bạn có thể ngồi lại đây và nghe tôi kể mấy thứ không có trong này, hoặc bạn có thể rời đi. Tôi ư? Tôi ở đây thì đi đâu?

Bạn xem xong chưa? Rồi ư? Hử, bạn muốn ở lại để nghe tôi kể thêm sao? Thú vị đấy. Vậy thêm tách trà nữa đi rồi tôi kể bạn nghe.

IMG20230707191324.jpg

Hoàng hôn ở Tiền đồn đó.

Nhìn xem, chiều rồi đó… Ánh hoàng hôn giờ đã phủ một sự trầm lặng và nặng nề lên núi rừng. Đẹp phải không? Mỗi khi tôi nhìn hoàng hôn, tôi lại chìm trong suy nghĩ về tương lai của mình. Tôi không chắc về tương lai của mình nữa, nhưng có lẽ tôi sẽ gắn bó ở đây lâu dài và tiếp tục bước đi thôi. Thứ kinh tởm kia có thể đôi lúc chiếm hữu tôi, nhưng tôi sẽ cố gắng để đánh bại nó. Nếu được ước mơ, tôi muốn lên làm admin đấy nhưng chắc sẽ khá khó. Trước hết cứ lên Dịch giả Tài năng đã… Tôi cũng không biết ngày mai tôi còn sống không, nhưng nếu nó xảy ra, tôi muốn cảm ơn những người sau:

Giám đốc Điểm-29-VN Irina BougainvilleaIrina Bougainvillea, người đã hỗ trợ bản dịch, tìm lỗi sai, góp ý, ủng hộ các bài em dịch.
Đàn chị PieceOfNyanPieceOfNyan hỗ trợ bản dịch và tinh thần
Admin Nya PieceNya Piece hỗ trợ bản dịch và crit bài cho em.
Giám đốc Điểm-12-VN StupifPotatoStupifPotato Người đã crit bài đầu tiên cho em và hỗ trợ em rất nhiều trong việc dịch thuật.
Đồng nghiệp King PigeonKing Pigeon vì đã ủng hộ anh và hướng dẫn tân thủ cho anh
Đồng nghiệp Suzu-HitsujiSuzu-Hitsuji vì đã ủng hộ anh và hỗ trợ anh.
Và cảm ơn nhiều nhất là Admin KirQKirQ vì đã giúp đỡ em nhiều nhất trong khoản dịch và hỗ trợ em trên con đường dịch thuật của em.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License