Đề xuất của Scantron

đánh giá: +8+x
probosal.png

Ảnh hàng không TX3, được chụp sau khi phục hồi khoảng hai tháng.

Tệp tin UIU 0041: Tòa nhà của Trường trung học đã thay đổi ở ██████, ██ (Thực thể Xác định 3)

Phân loại: 53 (Khả năng xâm nhập cao, khả năng không xác định, bản chất không xác định)

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Thực thể Xác định 3 (TX3) phải được bao quanh bởi một hàng rào điện thế, cao tối thiểu 30 feet và được bảo vệ bởi Trung đội █████ của Quân đội Hoa Kỳ. Mọi cảnh quay hoặc bằng chứng hình ảnh về nội thất của TX3 phải được xóa bỏ càng sớm càng tốt và tất cả nhân chứng sẽ bị giam giữ vô thời hạn.

Trong mọi trường hợp, không nhân sự nào được phép xâm nhập vào TX3 hoặc giao tiếp với những người sống trong TX3. Tuy nhiên, bất cứ ai được biết là đã ở bên trong TX3 tại bất kỳ thời điểm nào đều phải bị giam giữ và thẩm vấn.

Tấn công quân sự trực tiếp vào TX3 được coi là không khả thi vào thời điểm này, vì không có xác định được khả năng của cá thể hoặc các thực thể mà nó kiểm soát.

Ghi chú: Đây là một bản tóm tắt và nó không chứa tất cả thông tin liên quan đến TX3. Để biết thông tin chi tiết về TX3, hãy xem từ Tệp UIU 0042 đến 0218 -Chỉ huy ██████

Thông tin đã biết: Đơn vị Sự cố Bất thường đã được cảnh báo về sự tồn tại của TX3 vào ngày 7 tháng 9 năm 1954, khi các học sinh theo học tại Trường Trung học ██████████ báo cáo rằng nội thất của tòa nhà rất khác so với bình thường.

Sau khi phát hiện, TX3 đã thể hiện một số đặc tính dị thường, nếu không phải vốn dĩ là huyền bí:

  • Hầu hết các bức tường trong khu vực đã bị thay thế bằng bê tông cốt thép, một vài phòng được xây dựng bằng chất liệu khác không rõ nguyên do. Tất cả các cửa sổ bên ngoài đã được che kín từ bên trong.
  • Toàn bộ bàn học, đồ dùng cá nhân, sách giáo khoa và các tài liệu khác mà đáng lẽ một trường trung học công lập cần có đã hoàn toàn biến mất. Tủ khóa vẫn còn tồn tại, mặc dù chúng nhỏ hơn đáng kể và có cấu tạo từ thép không gỉ.
  • Sự sắp xếp, vị trí và kích thước của mỗi phòng và cơ sở vật chất không phù hợp với bản thiết kế của trường. Thông thường thì các phòng sẽ có những thay đổi ngẫu nhiên, số lượng phòng đã thay đổi vẫn chưa được xác định.
  • Tối thiểu mười bảy máy tính điện tử được tìm thấy, mỗi máy tính đều sử dụng RAM lõi từ hiện đại. Trước khi được phân loại là Thực thể Xác định, Trường Trung học ██████████ không có máy tính. Tất cả các tệp trên máy tính đều không thể truy cập được và bản thân mỗi máy tính đã được gắn vít cố định.
  • Vì một bức tường thép lớn đã chắn hoàn toàn các lối đi nên không thể tiếp cận khán phòng. Các nỗ lực nhằm di chuyển hoặc phá hủy tường rào đều không hiệu quả. Vẫn không rõ kích thước bao phủ và mục đích của rào chắn, cũng như những gì tồn tại bên trong khán phòng.

Một đội được cử vào nội địa của TX3 để khám nghiệm toàn bộ khu vực (Đội TX3-O5) đã một đi không trở lại, Đội thứ hai (Đội TX3-O6) có nhiệm vụ xác định vị trí của Đội thứ nhất cũng có kết cục tương tự. Cơ sở này hiện đang bị phong tỏa để chờ các quy trình quản thúc mới.

Cập nhật: Hai mươi ba ngày sau khi được quản thúc, lính canh báo cáo rằng có "tiếng ồn trắng" phát ra từ TX3, âm lượng của chúng tăng lên khi tới gần khán phòng của nó. Năm giờ sau, tiếng ồn trắng dừng lại, vẫn có thể nghe thấy tiếng nói chuyện bên trong TX3.

Khi điều tra kĩ hơn, người ta nhận ra tòa nhà hiện đang chứa một số lượng lớn người, tất cả đều có vẻ như đang lang thang không mục đích trong cơ sở này. Đáng chú ý rằng, mỗi đối tượng đều giống hệt như một thành viên của Đội TX3-O6, dù cho số lượng người của TX3 đông hơn rất nhiều so với các thành viên của Đội TX3-O6. Các nỗ lực phỏng vấn hoặc bắt giữ các đối tượng đã bị cản trở bởi [TUYỆT MẬT]. Không tìm thấy mười hai thành viên của Đội TX3-O5. Ngoài ra, cách bố trí nội thất của TX3 đã thay đổi đáng kể so với các cuộc điều tra trước đó. Không có cơ chế nào có thể giải thích điều này.

Cập nhật: Ba tháng sau sự cố trước đó, một lần nữa tiếng ồn trắng lại phát ra từ khán phòng. Lần này, quyết định điều tra được tiến hành ngay lập tức. Hầu hết TX3-2 (dùng để chỉ các đối tượng của TX3) đã tập trung gần cửa của khán phòng. Một lỗ tròn có đường kính khoảng 6 feet đã hình thành trong hàng rào thép, không thể nhìn thấy được bên trong. Vào lúc 03 giờ 10 phút, một vật phẩm trông như một [TUYỆT MẬT] đã xuất hiện từ cái hố và được một người dân mang đi. Vật phẩm được đặt tại một trong số các phòng học (trước đây chưa từng trông thấy mở cửa). Quá trình này tiếp tục kéo dài suốt tám giờ, một vật phẩm mới được tạo sau mỗi ba phút. Tuy không có đủ nhân sự để theo dõi tất cả các vật thể nhưng hầu hết các vật phẩm đều được đưa vào một căn phòng hoặc tủ đựng đồ khác nhau.

Điều tra chuyên sâu hơn cho thấy rằng hầu hết, nếu không nói là toàn bộ các vật thể được tạo đều thể hiện các đặc tính dị thường. Một phần đáng kể của TX3-2 có liên quan đến việc bảo vệ các vật thể được tạo ra (gọi chung là TX3-3) và thực hiện các thử nghiệm khác nhau lên chúng.

Cập nhật: Hai ngày sau vụ việc trước đó, ba "lính gác" có trang bịvũ trang giống hệt nhau xuất hiện gần các lối vào của TX3. Các nỗ lực tiếp theo nhằm tiếp cận tòa nhà đều vô ích, vì những người lính canh này đã liên tục đàm áp tất cả các đội được cử đến TX3, bất kể thương tích hoặc mức độ tương đồng vũ khí.

Ghi chú: Các báo cáo thu thập được trong hai ngày trước khi các lính canh xuất hiện bên ngoài TX3 có vẻ đã xác nhận rằng TX3-2 đang tuân theo quy trình UIU tiêu chuẩn liên quan đến các vật phẩm do khán phòng tạo ra. Kiến thức của họ về quy trình UIU tiêu chuẩn giống với Kiến thức của Nhóm TX3-O5.

Cập nhật: Trong quá trình UIU theo dõi TX6, hai người đàn ông giống Đặc vụ Dixon (một thành viên của TX3-O6) xuất hiện từ một chiếc ô tô đang đậu gần đó và cưỡng chế TX6, kéo anh ta vào xe và lái đi. Theo dõi chiếc xe trong tám giờ tiếp theo cho thấy rằng nó đã được lái trực tiếp đến TX3. Khi đến nơi, chiếc xe lao thẳng qua cửa trước, nơi các "lính canh" đã mở sẵn. TX6 chưa được phục hồi.Tệp tin UIU 0042: Tin nhắn nhận được từ TX3

Vào ngày 15 tháng 5, 1965, Tin nhắn sau được truyền tới bằng mã Morse từ TX3 với các tần số giao tiếp UIU tiêu chuẩn. Dữ liệu nhạy cảm đã được quản lý và đầu mỗi "câu" đã được viết hoa, nhưng tin nhắn vẫn không bị thay đổi.

Xin chào chúng tôi là Hội đồng O5 và chúng tôi đã luôn làm (quản thúc, lưu trữ, bảo vệ) và sẽ thật tốt nếu chúng ta có thể làm bạn. Mặc dù rất vinh dự khi được trở thành một phần của đội ngũ tuyệt vời các bạn nhưng tốt nhất là chúng tôi sẽ dành trách nhiệm quản thúc với tài nguyên tốt hơn mà chúng tôi có. Chúng tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành nhất về những người lính gác, nhân sự và những bí mật cần phải giữ kín vào thời điểm này: Chúng tôi xin lỗi vì đã để các bạn đợi lâu, radio đã bị chặn bởi một hay hai SCP nào đó. Hãy đón đợi một đợt mở rộng sắp tới, chúng tôi cần không gian nhưng phải cách xa hội trường (ổn nhưng không muốn).

Tám giờ sau, nhận được tin nhắn:

Đã mở rộng! Toà nhà chính phủ █████████ đã hoạt động, cần tuyển dụng tiến sĩ, lính gác Cấp D! Đã tìm thấy các dị thể và có thể mở rộng hơn nữa ở nước ngoài, nghiên cứu là có thể; Quốc tế có thể mất nhiều ngày hoặc nhiều tuần. Hơn nữa chúng tôi , O5 nhận thức được (xin lỗi tới O6) Chúng tôi rất khó hiểu, nhưng khi đi qua hội trường không █████ Tạm biệt và chúc may mắn với các vấn đề của bạn.

Để biết thêm thông tin, hãy xem UIU Tệp 0███: Tòa nhà Liên bang đã Thay đổi ở █████████, ██ (Thực thể Xác định 10)

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License