SCP-002


đánh giá: +32+x
800px-SCP002-new.jpg

SCP-002 tại khu vực quản thúc

Mã vật thể: SCP-002

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-002 phải luôn được kết nối với nguồn điện thích hợp, nhằm giữ nó ở chế độ nạp. Trong trường hợp cúp điện, hàng rào khẩn cấp giữa vật thể và cơ sở phải được đóng lại và khu vực ngay lập tức được sơ tán. Khi nguồn điện được thiết lập lại, đèn phân bổ cho khu vực quản thúc xen kẽ các tia X-quang và tia cực tím phải nhấp nháy khắp khu vực cho đến khi SCP-002 được đấu nối lại vào nguồn điện và trở lại chế độ sạc. Khu vực quản thúc phải luôn được giữ ở áp suất chân không.

Các tổ nhóm bao gồm tối thiểu hai (2) thành viên được yêu cầu giữ giới hạn ngoài phạm vi 20 mét của SCP-002 hoặc khu vực quản thúc của nó. Các nhân sự nên duy trì tiếp xúc thân thể với nhau vào bất cứ lúc nào để xác nhận sự hiện diện của những người còn lại, vì khả năng khiến nhận thức có thể bị làm mờ, bóp méo, hoặc ảnh hưởng bởi khoảng cách tới đối tượng của vật thể.

Không một nhân sự nào có mức bảo mật thấp hơn Cấp 3 được phép tiếp cận phạm vi quản thúc SCP-002. Yêu cầu này có thể được miễn thông qua giấy ủy quyền từ hai (2) quản trị viên Cấp 4 không thuộc Điểm. Nhân sự được đặc cách miễn trừ phải được ít nhất năm (5) nhân viên An ninh Cấp 3 hộ tống trong suốt thời gian tiếp cận và tạm thời bị hủy cấp bậc và quyền hạn an ninh của họ. Sau quá trình tiếp xúc, nhân sự đặc cách sẽ được hộ tống ít nhất 5 km tính từ SCP-002 và trải qua bảy mươi hai (72) giờ cách ly và kiểm tra tâm lý lâm sàng. Nếu được cho là sẵn sàng để trở lại công việc bởi nhân viên tâm lý, cấp bậc và quyền hạn an ninh có thể được khôi phục khi thời gian cách ly kết thúc.

Mô tả: SCP-002 giống như một khối bướu, khối u thịt với thể tích khoảng 60 m³ (hoặc 2000 ft³). Một van cửa sập sắt ở một bên dẫn vào bên trong nó, nơi mà dường như là một căn hộ cho thuê rẻ tiền tiêu chuẩn với kích thước vừa phải. Một bức tường của căn phòng có một cửa sổ duy nhất, mặc dù không có bất kỳ lối mở nào như vậy có thể được nhìn thấy từ bên ngoài. Căn phòng chứa nhiều vật dụng nội thất ấy, khi được khám xét kỹ lưỡng, thì dường như chúng được điêu khắc từ xương, tóc, và các vật chất sinh học khác nhau được tạo ra bởi cơ thể con người. Tất cả các vật chất đã được thử nghiệm cho đến nay cho thấy các chuỗi ADN độc lập hoặc phân mảnh với mỗi đồ vật trong phòng.

Tham khảo Báo cáo Mulhausen [cross-ref: document00.023.603] để biết thêm chi tiết liên quan đến quá trình phát hiện vật thể.

Tham khảo: Đến nay, vật thể đã chịu trách nhiệm về sự biến mất của bảy nhân sự. Trong thời gian tại cơ sở này nó cũng đã tự trang bị thêm hai bóng đèn, một tấm thảm lót, một chiếc tivi, một chiếc radio, một chiếc ghế lười, ba cuốn sách bằng một ngôn ngữ không xác định, bốn món đồ chơi cho trẻ em và một cái chậu cây nhỏ. Các thử nghiệm với nhiều loài động vật khác nhau bao gồm các loài thuộc bộ động vật linh trưởng bậc cao đã không đủ kích thích phản ứng của SCP-002. Việc sử dụng các tử thi cũng không đem lại bất kỳ kết quả nào. Bất kể quá trình nào chủ thể được sử dụng để biến đổi vật chất hữu cơ thành đồ nội thất dường như chỉ có thể đạt được bằng cách đưa người sống vào.

hiển thị Bản Báo cáo Mulhausen docid:00.023.603

Bản Báo cáo Mulhausen [00.023.603]

Sau đây là một báo cáo tóm tắt chi tiết về việc phát hiện ra SCP-002

Vật thể được phát hiện trong một hố nhỏ ở miền bắc Bồ Đào Nha nơi nó va vào mặt đất từ quỹ đạo Trái Đất. Được bọc trong một lớp đá dày, phần vỏ bọc bên ngoài của vật thể bị rơi ra từ sự va chạm. Một người nông dân địa phương tình cờ trông thấy trong lúc xác định vị trí và kể lại những phát hiện của mình cho người già làng. Vật thể nhận được sự chú ý của Tổ Chức SCP khi một đặc vụ Cấp 4 thường trực trong khu vực phát hiện một lượng phóng xạ dị thường nhỏ do vật thể phát ra.

Một tổ đội thu thập của nhân sự an ninh SCP do Tướng Mulhausen chỉ huy ngay lập tức được cử đến khu vực nơi họ nhanh chóng giam giữ vật thể trong một công-ten-nơ lớn và thực hiện quá trình kiểm tra ban đầu với những người được tuyển dụng từ các làng gần đó. Từng người một trong số ba người được gửi vào bên trong cấu trúc sau đó đã biến mất. Khi nhận ra đặc tính gây chết người của vật thể, Tướng Mulhausen đã ban hành Lệnh Thủ tiêu Cấp 4a với mọi nhân chứng (khoảng 1/3 ngôi làng) để đảm bảo không có sự hiểu biết nào về vật thể bên ngoài Tổ chức và bắt đầu vận chuyển của nó tới cơ sở [DỮ LIỆU BỊ XÓA] của Tổ chức SCP.

Trong quá trình chuẩn bị cho việc vận chuyển, bốn nhân viên an ninh SCP bị kéo vào bên trong vật thể nơi họ cũng ngay lập tức biến mất một cách không giải thích được. Sau khi điều tra, vật thể có vẻ đã "phát triển" một số đồ nội thất mới và bắt đầu trông giống bên trong phòng của một căn hộ chung cư. Tướng Mulhausen ngay lập tức đã ra lệnh trưng dụng một số bộ đồ HAZMAT Cấp III cho các thành viên đội an ninh còn lại, những người tiếp tục phải nâng công-ten-nơ chứa vật thể lên một chiếc tàu chở hàng đang đợi sẵn nhằm vận chuyển đến cơ sở quản thúc SCP.

[DỮ LIỆU BỊ XÓA]

[DỮ LIỆU BỊ XÓA]

Sau khi tử hình Tướng Mulhausen, SCP-002 đã được tái bảo mật bởi các nhân sự SCP và bị quản thúc đặc biệt tại [TỐI MẬT], nơi mà nó hiện bị quản thúc. Các nhân sự với quyền hạn an ninh thấp hơn Cấp 3 sẽ bị từ chối tiếp cận với công-ten-nơ SCP-002 nếu không có sự chấp thuận trước của ít nhất hai nhân sự Cấp 4 sau sự cố Mulhausen.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License