SCP-002
rating: +2+x
800px-SCP002.jpg

SCP-002 tại khu vực bảo quản

Vật thể #: SCP-002

Phân loại: Euclid

Các thủ tục ngăn chặn đặc biệt: SCP-002 phải luôn được kết nối với nguồn điện phù hợp, để giữ nó ở chế độ nạp. Trong trường hợp cúp điện, hàng rào khẩn cấp giữa đối tượng và cơ sở phải được đóng lại và khu vực ngay lập tức được sơ tán. Khi nguồn điện được thiết lập lại, xen kẽ các tia X và ánh sáng cực tím phải nhấp nháy khu vực cho đến khi SCP-002 được gắn lại vào nguồn điện và trở lại chế độ sạc. Khu vực chứa phải luôn giữ ở áp suất không khí âm.

Các đội bao gồm ít nhất hai (2) thành viên được yêu cầu trong phạm vi 20 mét của SCP-002 hoặc khu vực ngăn chặn của nó. Nhân viên nên duy trì liên lạc thể xác với nhau vào bất cứ lúc nào để xác nhận có một người khác hiện diện, vì nhận thức có thể bị làm mờ, lệch, hoặc ảnh hưởng bởi khoảng cách tới đối tượng.

Không có nhân viên dưới Cấp 3 được phép trong SCP-002. Yêu cầu này có thể được miễn thông qua ủy quyền bằng văn bản từ hai (2) quản trị viên Cấp 4 ở ngoài khu vực. Nhân viên chỉ huy đã ban hành việc miễn trừ phải được ít nhất năm (5) nhân viên Bảo vệ Cấp 3 hộ tống trong suốt thời gian liên lạc và phải tạm thời trả lại xếp hạng và giải phóng mặt bằng của họ. Sau khi tiếp xúc, nhân viên chỉ huy sẽ được hộ tống ít nhất 5 km từ SCP-002 để trải qua bảy mươi hai (72) giờ kiểm dịch và kiểm tra tâm lý. Nếu được coi là phù hợp để trở lại nhiệm vụ của nhân viên tâm lý, xếp hạng và giải phóng mặt bằng an ninh có thể được phục hồi khi kiểm dịch hết hạn.

Mô tả: SCP-002 giống như sự tăng trưởng của khối u, thịt với khối lượng khoảng 60 m³ (hoặc 2000 ft³). Một nắp van sắt ở một bên dẫn vào bên trong nó, dường như là một căn hộ cho thuê tiêu chuẩn thấp với kích thước khiêm tốn. Một bức tường của căn phòng có một cửa sổ duy nhất, mặc dù không có sự mở rộng như vậy có thể nhìn thấy từ bên ngoài. Căn phòng chứa đồ nội thất, khi kiểm tra kỹ, có vẻ chúng được tạo từ xương, tóc dệt, và các chất sinh học khác được tạo ra bởi cơ thể con người. Tất cả các vật chất đã được thử nghiệm cho đến nay cho thấy chuỗi ADN độc lập hoặc phân mảnh cho mỗi vật trong phòng.

Tham khảo Báo cáo Mulhausen [cross-ref: document00.023.603] để biết thêm chi tiết liên quan đến sự phát hiện về đối tượng.

Tham khảo: Đến nay, đối tượng đã chịu trách nhiệm về sự biến mất của bảy nhân viên. Trong thời gian tại cơ sở này nó cũng tự trang bị thêm hai bóng đèn, một tấm thảm lót, một chiếc tivi, một chiếc radio, một chiếc ghế beanbag, ba cuốn sách bằng một ngôn ngữ không rõ, bốn đồ chơi cho trẻ em và một cái chậu cây nhỏ. Các xét nghiệm với nhiều động vật thí nghiệm bao gồm các động vật linh trưởng cao đã không kích thích phản ứng trong SCP-002. Các xác chết cũng không gây ra bất kỳ hiệu ứng nào. Bất kể quá trình chủ đề sử dụng nào để chuyển chất hữu cơ thành đồ nội thất dường như chỉ được tạo điều kiện bằng cách đưa con người sống vào.

Xem tài liệu báo cáo của Mulhausen: 00.023.603

Báo cáo Mulhausen [00.023.603]

Sau đây là một báo cáo tóm tắt chi tiết về việc phát hiện ra SCP-002

Vật thể được phát hiện trong một miệng núi lửa nhỏ ở miền bắc Bồ Đào Nha, nơi nó va vào trái đất từ ​​quỹ đạo. Được bọc trong lớp đá dày, bề ngoài của vật bị phơi nhiễm bởi tác động. Một nông dân địa phương đã phát hiện sự việc và báo cáo những phát hiện của mình cho người già làng. Vật thể nhận được sự chú ý của Tổ Chức SCP khi một nhân viên Cấp 4 thường trực trong khu vực phát hiện một dị thường phóng xạ nhỏ do đối tượng gây ra.

Một đội ngũ nhân viên an ninh của Tổ Chức SCP do Mul Mulma Mulhausen chỉ huy ngay lập tức được gửi đến khu vực mà họ nhanh chóng bảo vệ đối tượng trong một thùng chứa lớn và thực hiện kiểm tra ban đầu với các nhân sự được tuyển dụng từ làng gần đó. Ba người đàn ông từng được gửi vào đã biến mất. Khi khám phá ra điều này, tướng Mulhausen đã ra Lệnh Chấm dứt Cấp 4a với bất kỳ nhân chứng nào (khoảng 1/3 ngôi làng) để đảm bảo không có hiểu biết bên ngoài về vật thể và bắt đầu vận chuyển của nó tới cơ sở của Tổ chức SCP [DỮ LIỆU BỊ XÓA].

Trong quá trình chuẩn bị cho việc vận chuyển, bốn nhân viên an ninh SCP đã vào bên trong thùng chứa vật thể cũng ngay lập tức biến mất một cách không giải thích được. Sau khi kiểm tra, đối tượng có vẻ đã "phát triển" một số đồ nội thất mới và bắt đầu trông giống như nội thất của một căn hộ. Tướng Mulhausen ngay lập tức đã ra lệnh trưng dụng một số bộ đồ HAZMAT Cấp III cho các thành viên đội an ninh còn lại, những người đã tiến hành nâng container chứa vật thể lên một chiếc tàu chở hàng đợi để vận chuyển đến cơ sở chứa SCP.

[DỮ LIỆU BỊ XÓA]

[DỮ LIỆU BỊ XÓA]

Sau khi chấm dứt Tướng Mulhausen, SCP-002 đã được tái bảo vệ bởi các nhân viên của SCP và bị biệt giam đặc biệt tại [TỐI MẬT], nơi mà nó hiện bị quản thúc. Các nhân viên giải phóng mặt bằng dưới Cấp 3 đã bị từ chối tiếp cận với container SCP-002 mà không có sự đồng ý trước của ít nhất hai nhân viên cấp 4 sau sự cố Mulhausen.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License