SCP-002
rating: +2+x
800px-SCP002.jpg

SCP-002 tại khu vực bảo quản

Mục số: SCP-002

Loại: Euclid

Các thủ tục ngăn chặn đặc biệt: SCP-002 luôn được kết nối với nguồn điện phù hợp, để giữ nó ở chế độ nạp. Trong trường hợp cúp điện, hàng rào khẩn cấp giữa đối tượng và cơ sở phải được đóng lại và khu vực ngay lập tức sơ tán. Khi cơ sở được thiết lập lại, xen kẽ các tia X và ánh sáng cực tím phải nhấp nháy khu vực cho đến khi SCP-002 được gắn lại vào nguồn điện và trở lại chế độ sạc lại. Khu vực chứa thuốc phải luôn giữ ở áp suất không khí tiêu cực.

Các đội bao gồm ít nhất hai (2) thành viên được yêu cầu trong vòng 20 mét của SCP-002 hoặc khu vực ngăn chặn của nó. Nhân viên nên duy trì liên lạc thể xác với nhau vào bất cứ lúc nào để xác nhận có một người khác hiện diện, vì nhận thức có thể bị làm mờ, lệch, hoặc ảnh hưởng bởi khoảng cách tới đối tượng.

Không có nhân viên dưới mức 3 được phép trong SCP-002. Yêu cầu này có thể được miễn bằng sự cho phép bằng văn bản của hai (2) quản trị viên ở ngoài khu vực. Nhân viên chỉ huy đã ban hành việc miễn trừ phải được ít nhất năm (5) nhân viên Bảo vệ Cấp 3 hộ tống trong suốt thời gian liên lạc và phải tạm thời trả lại xếp hạng và giải phóng mặt bằng. Sau khi tiếp xúc, nhân viên chỉ huy sẽ được hộ tống ít nhất 5 km từ SCP-002 để trải qua một cuộc kiểm dịch bảy mươi hai (72) - và kiểm tra tâm lý. Nếu được coi là phù hợp để trở lại nhiệm vụ của nhân viên tâm lý, xếp hạng và giải phóng mặt bằng an ninh có thể được phục hồi khi kiểm dịch hết hạn.

Mô tả: SCP-002 giống như sự tăng trưởng của khối u, thịt với khối lượng khoảng 60 m³ (hoặc 2000 ft³). Một van sắt nở ở một bên dẫn đến nội thất của nó, dường như là một căn hộ tiêu chuẩn thấp thuê với kích thước khiêm tốn. Một bức tường của căn phòng có một cửa sổ duy nhất, mặc dù không có sự mở rộng như vậy có thể nhìn thấy từ bên ngoài. Căn phòng chứa đồ nội thất, khi kiểm tra chặt chẽ, dường như là điêu khắc xương, tóc dệt, và các chất sinh học khác được tạo ra bởi cơ thể con người. Tất cả các vật chất đã được thử nghiệm cho đến nay cho thấy trình tự ADN độc lập hoặc phân mảnh cho mỗi vật trong phòng.

Tham khảo Báo cáo Mulhausen [cross-ref: document00.023.603] để biết chi tiết liên quan đến phát hiện của đối tượng.

Tham khảo: Đến nay, chủ thể đã chịu trách nhiệm về sự biến mất của bảy nhân viên. Nó cũng có trong thời gian tại cơ sở này được trang bị thêm hai bóng đèn, một tấm thảm lót, tivi, radio, ghế beanbag, ba cuốn sách bằng một ngôn ngữ không rõ, bốn đồ chơi cho trẻ em và một cái cây nhỏ chậu. Các xét nghiệm với nhiều động vật thí nghiệm bao gồm các động vật linh trưởng cao đã không kích thích phản ứng trong SCP-002. Những người chủ nhà cũng không thành công. Bất kể quá trình nào chủ đề sử dụng để chuyển chất hữu cơ thành đồ nội thất dường như chỉ được tạo điều kiện bằng cách đưa con người sống.

Xem tài liệu báo cáo của Mulhausen: 00.023.603

Báo cáo Mulhausen [00.023.603]

Sau đây là một báo cáo ngắn gọn chi tiết về việc phát hiện ra SCP-002

Vật thể được phát hiện trong một miệng núi lửa nhỏ ở miền bắc Bồ Đào Nha, nơi nó va vào trái đất từ ​​quỹ đạo. Được bao bọc bằng đá dày, bề ngoài bên ngoài của vật bị phơi bày dưới tác động. Một nông dân địa phương đã xảy ra trên địa điểm và báo cáo những phát hiện của mình cho người già làng. Chủ thể nhận được sự chú ý của SCP khi một nhân viên cấp 4 được đăng trong khu vực phát hiện một dị thường phóng xạ nhỏ do đối tượng gây ra.

Một đội ngũ nhân viên an ninh của SCP do Mul Mulma Mulhausen lãnh đạo đã được gửi ngay đến khu vực mà họ nhanh chóng bảo vệ chủ thể trong một thùng chứa lớn và thực hiện kiểm tra ban đầu với các đối tượng được tuyển từ làng gần đó. Ba người đàn ông từng được gửi vào cơ cấu này đã biến mất. Khi khám phá ra tài sản chết người này, tướng Mulhausen đã đưa ra Lệnh Chấm dứt Cấp 4a cho bất kỳ nhân chứng nào (khoảng 1/3 ngôi làng) để đảm bảo không có kiến ​​thức bên ngoài về vật thể và bắt đầu vận chuyển của nó tới cơ sở của SCP [DATA EXPUNGED].

Trong quá trình chuẩn bị cho việc vận chuyển, bốn nhân viên an ninh SCP đã được rút ra không thể giải thích được bên trong vật thể mà ngay lập tức họ cũng biến mất. Sau khi kiểm tra, nó xuất hiện như thể đối tượng đã "phát triển" một số đồ nội thất mới và bắt đầu trông giống như nội thất của căn hộ. Tướng Mulhausen ngay lập tức đã ra lệnh trưng dụng một số loại hAZMAT loại III cho các thành viên đội an ninh còn lại, những người tiến hành đưa chiếc tàu chở hàng lên một chiếc tàu chở hàng đợi để vận chuyển đến khu vực chứa SCP.

[DỮ LIỆU BỊ XÓA]

[DỮ LIỆU BỊ XÓA]

Sau khi chấm dứt Tướng Mulhausen, SCP-002 đã được bảo vệ lại bởi các nhân viên của SCP và bị biệt giam đặc biệt tại [CLASSIFIED], nơi mà nó hiện đang cư trú. Các nhân viên giải phóng mặt bằng dưới mức 3 đã bị từ chối tiếp cận với container SCP-002 mà không có sự đồng ý trước của ít nhất hai nhân viên cấp 4 sau vụ Mulhausen.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License