SCP-002-INT

đánh giá: +5+x
blank.png
CreativeCup.jpg

SCP-002-INT đang đựng hỗn hợp dung dịch trà đá vị quả hạch và hạt dẻ. Thí nghiệm được quan sát và chụp lại bởi Tiến sĩ Megan.

Mã vật thể: SCP-002-INT

Mức độ hiểm họa: Lục

Phân loại: Euclid

Quy trình quản thúc đặc biệt: SCP-002-INT hiện đang được quản thúc bên trong một buồng bảo mật cao được xây dựng dành riêng cho nó tại Điểm-██. SCP-002-INT được đặt trên một cái bàn kim loại cao 80cm nằm ở giữa căn buồng. Camera an ninh được bố trí ở lối vào buồng quản thúc với mục đích canh gác và chỉ có những nhân sự từ cấp 3 trở lên mới được ra vào buồng. Mọi đơn xin cấp phép thực hiện thử nghiệm SCP-002-INT phải được Tiến sĩ Nathan hoặc Quản lý Điểm thông qua. Trong quá trình thí nghiệm, nhân sự được yêu cầu phải thao tác với SCP-002-INT một cách thận trọng và toàn bộ quy trình thí nghiệm phải được lập biên bản hoặc ghi hình lại. Mọi tác động vật lý với SCP-002-INT đều bị cấm.

Những dụng cụ thí nghiệm, bao gồm thức uống và công cụ để thao tác với SCP-002-INT được cất giữ bên trong Nhà kho-A, nằm ở tầng 2 của Điểm-██. Để phòng tránh các sự cố, khi có yêu cầu thí nghiệm được chấp thuận, những dụng cụ thí nghiệm sẽ được cung cấp sẵn bên trong buồng quản thúc SCP-002-INT.

Mô tả: SCP-002-INT là một chiếc tách làm bằng sứ màu trắng cao 8cm không biểu thị bất kỳ đặc tính dị thường tự nhiên nào. SCP-002-INT đi kèm với một cái đĩa lót tách nhỏ màu trắng có đường kính là 10cm. Khi có chất lỏng được đổ vào SCP-002-INT, đặc điểm dị thường của nó sẽ bắt đầu xuất hiện chỉ sau vài giây, theo sau đó là sự bay hơi của chất lỏng trong ly. Khi chất lỏng được loại bỏ khỏi SCP-002-INT, nó sẽ trở về trạng thái bình thường, sau đó thì SCP-002-INT có thể được tái sử dụng.

Khi một dung dịch nào đó được đổ vào SCP-002-INT, một mô hình môi trường tự nhiên thu nhỏ sẽ xuất hiện ngay bên trong tách; môi trường này có hệ sinh thái riêng bao gồm: động vật, thực vật và khoáng sản với kích thước và trữ lượng nhỏ. Cần chú ý rằng, những thành phần của thức uống sẽ ảnh hưởng đến bản chất của môi trường được tạo ra. Ví dụ, khi đổ rượu vang vào tách, môi trường được tạo ra sẽ là một vườn nho sai trĩu quả. Dường như có vô số sự kết hợp giữa các thành phần (xem thêm ở phụ lục SCP-002-INT để biết thêm chi tiết) và rất hiếm khi xảy ra trường hợp trùng môi trường đối với mỗi tổ hợp.

Môi trường thu nhỏ bên trong SCP-002-INT được cho là một khu vực có vị trí địa lý trên bề mặt Trái đất với diện tích xấp xỉ 1 km². Những tác động vào môi trường thu nhỏ từ bên ngoài sẽ dẫn đến việc khu vực được xác định ngoài đời thực cũng sẽ chịu ảnh hưởng tương tự, những ảnh hưởng được biểu thị ở tỷ lệ 1/100011. Ví dụ, khi chạm vào một tán cây trong SCP-002-INT bằng ngón trỏ, thì ngoài đời thực cũng sẽ ghi nhận sự xuất hiện của một ngón tay khổng lồ tiếp xúc vật lý với cái cây ở khu vực được SCP-002-INT mô phỏng lại bên trong nó. Tương tự như vậy, đổ một khối nước lớn vào SCP-002-INT tương đương với việc tạo ra một cơn lũ bên trong môi trường đó2. Đặc tính dị thường này cho thấy rằng khi một vật thể nhỏ được đưa vào trong SCP-002-INT, nó sẽ có kích thước vượt trội đáng kể so với ngoài đời thực cho đến khi được lấy ra khỏi tách. Cần lưu ý rằng, khối lượng của những vật thể đó sẽ được điều chỉnh lại một cách cân đối để đảm bảo sự cân bằng và toàn vẹn do sự tăng kích thước đột ngột của vật thể.

Các thực thể dạng người xuất hiện bên trong SCP-002-INT đều không nhận thức được sự tồn tại của môi trường bên ngoài chiếc tách, vì trong thực tế, dị thể không tồn tại ở xung quanh khu vực nó đang chứa đựng, và ngoài ra các thực thể tồn tại bên trong không bị giới hạn bởi ranh giới của môi trường được mô phỏng, và chúng có khả năng đi xuyên qua thành của SCP-002-INT, có nghĩa là, chúng đơn giản là sẽ biến mất ngay sau khi chạm đến thành tách. Đặc biệt, thực thể dạng người không có khả năng đi xuyên qua ranh giới của vật thể. Con người có thể tương tác với các thành phần hữu hình xuất hiện bên trong tách. Đến thời điểm hiện tại, chỉ có những thực thể có khả năng bay được mới có thể thoát ra ngoài SCP-002-INT.


Phụ lục 002-INT-01: Các loạt thử nghiệm #1

Lời nói đầu: Tổ chức đã thực hiện các thí nghiệm để xác định mối quan hệ giữa các loại chất lỏng và môi trường tương ứng với chúng. Những phân tích đã chỉ ra mối liên hệ giữa những loại chất lỏng khác nhau và các loại môi trường như dưới đây. Những thông tin đáng chú ý nhất cũng được đính kèm với báo cáo này.

Chất lỏng được sử dụng Môi trường hình thành Mô tả chi tiết của môi trường Địa điểm ngoài đời thực
Nước khoáng (Sạch) Nguồn thiên nhiên Một dòng suối nước chảy vào thung lũng cách xa thượng nguồn. Vườn quốc gia Gran Paradiso (Ý)
Nước khoáng (Nóng) Suối nước nóng Một nhà tắm “Onsen3 với nhiều người dân và khách du lịch đang tắm. Nyuto Onsen Kyo (Semboku, Nhật Bản)
Nước muối Đại dương Một con thuyền đang hướng về phía một khu vực biển động. Một nhóm cá voi sát thủ và cá voi nhám đang di chuyển theo đoàn, và bơi ở bên dưới mặt nước. Vùng biển Thái Bình Dương (được xác định thông qua số đăng ký của thuyền)
Nước kèm với đá lạnh Đại dương Một tảng băng trôi cùng với một đàn chim cánh cụt hoàng đế bên trên tảng băng đó. Nhiệt độ của nước được đo đạc và ghi nhận ở mức -1.5 °C (29.3 ºF). Nam Đại Dương (Cực Nam)
Cà phê Quán Cà phê Một quán cà phê truyền thống tên là "Caffè Florian". Khách du lịch ở quán vừa ăn vừa nói chuyện. Những cá nhân khác đang chụp ảnh bản thân cùng với những người đang hóa trang và đeo mặt nạ đang vây quanh quán. Piazza San Marco ở Venice (Ý)
Rượu vang Vườn nho Một khu vực rộng lớn được trồng nho, được quy hoạch theo phương pháp ruộng bậc thang, và có nhiều túp lều trồng nho. Vườn nho Alsace (Pháp)
Sô cô la nóng Ruộng Ca cao Một trang trại gia đình trồng ca cao ở giữa một khu rừng nhiệt đới. Equador (được xác định thông qua các thành ngữ được ghi nhận trong các cuộc nói chuyện của cá nhân bên trong tách)
Nước (từ tuyết đã bị tan chảy) Một ngọn núi Một phong cảnh tuyết trắng bao gồm một ngôi nhà gỗ và những cây linh sam. Có ánh sáng phát ra từ cửa sổ, và có khói bay ra từ ống khói cho thấy ngôi nhà đang có người ở ngay lúc đó Không rõ
Coca-Cola Nhà máy Một dây chuyền sản xuất cùng với nhiều nhân viên đang bận rộn với việc đóng chai, dán nhãn, và đóng gói các chai đồ uống. Baton Rouge (Hợp chúng quốc Hoa Kỳ)
Nước hoa mùi cây thông Một cánh rừng lá kim Một khu rừng rậm đầy những cây thông và cây dương xỉ. Một số loài động vật, như cáo và hươu, đang dạo quanh các gốc cây. Không rõ
Dung dịch Cocktail "Fruits du Soleil" bao gồm: chà là, cam, chuối, mơ và sung. Ốc đảo Một hồ nước được bao bọc xung quanh bởi những cây cọ, và có rất nhiều người bản xứ ở đây. Một số đang bơi, số còn lại thì ngồi hoặc nằm trên bờ. Wadi Bani Khalid (Oman)

Phụ lục 002-INT-02: Những thí nghiệm với SCP-002-INT sử dụng chất lỏng chiết xuất từ cơ thể người, vật thể hỗn hợp, và chất lỏng không uống được có thể được tìm thấy trong tài liệu sau: Tổng hợp thí nghiệm với SCP-002-INT4.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License