SCP-005-J-EX


đánh giá: +6+x

Mã vật thể: SCP-005-J-EX

Phân loại: Keter Explained

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Hiện nay, SCP-005-J-EX tự phát sinh trong khoảng 15% dân số, và không còn được coi là dị thường. Tuy nhiên, như một bài tập huấn luyện (và phục vụ công cộng) Đội Đặc Nhiệm Cơ Động Gamma-5 ("Cá Trích Đỏ") hiện đang cố tạo ra một phản truyền tin: rằng SCP-005-J-EX "thực sự khó chịu" và nên bị đàn áp. Không còn quy trình quản thúc nào khác được coi là khả thi. Nhân sự thuộc ĐĐNCĐ Gamma-5 được yêu cầu thực hiện xét nghiệm Allen-Pryor ít nhất một lần mỗi tháng để bảo đảm không xảy ra lây nhiễm.

Mô tả: SCP-005-J-EX là một nhận thức độc lan truyền thông tin. Nó bao gồm ý tưởng rằng một câu chuyện cười hoặc một giai thoại hài hước sẽ vẫn hài hước một khi nó được giải thích. Khi cá thể của SCP-005-J-EX xuất hiện, những gì còn lại của sự hài hước trong câu đùa liên quan hoàn toàn bị [DỮ LIỆU BỊ XÓA].

Sau đây là các trích dẫn từ nhật ký thử nghiệm cho nhân sự Cấp D phơi nhiễm SCP-005-J-EX:

D-4698: Bạn nghe tôi nói đó là một con vịt? Bởi vì theo cách đó…

D-2663: Hiểu chứ? Nghe giống như đang khóc ấy - boo hoo. Boo hoo? Và rồi tôi nói…

D-7984: Không á? Bạn biết những người đến từ ██████████ đều rất ngu ngốc, đúng không? Okay, vì vậy người thứ ba này nghĩ rằng…

D-9909: …tôi đoán là bạn phải ở đó. Nhưng nhớ lấy rằng Mike là một anh chàng bự…

D-2348: Nó kiểu như chuyện đùa mà không buồn cười ấy. Kỳ vọng tạo ra câu đùa bằng cách nói ra lý giải tầm thường nhất mà con gà có thể thực hiện.

D-1003: Chỉ là một cách chơi chữ của "giải thích", thực sự đấy. Không còn gì hơn.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License