SCP-010-J


đánh giá: +7+x
laughing.jpg

Nhìn tất cả những người này đang vui vẻ kìa! Tất cả mọi thứ đều ổn!

Mã vật thể: SCP-010-J

Phân loại: Hoàn toàn vô hại, đừng hỏi nữa

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Không có quy trình quản thúc nào là cần thiết, vì SCP-010-J không phải là một mối đe dọa và không có gì phải lo lắng cả. SCP-010-J sẽ được quan sát một cách hòa bình từ Khu Vực 399, nơi được chỉ định là khu vực cấm hoảng hốt dưới hình phạt tử hình.

Đậu má, chúng tôi còn không biết nó là gì hay chúng tôi cũng không cần phải biết, nhưng bọn tôi biết chắc chắn rằng nó sẽ không hại ai cả và nói về nó phí thời gian vãi! Thôi vậy, tôii đoán bạn sẽ phải xem một số bài viết khác mà không phải là bài viết này. Bây giờ.

newt.jpg

Bạn có khả năng gấp 500 lần bị bắn kiểu tử hình trong một con hẻm ngõ sau bởi cậu sa giông này hơn là bị hại bởi SCP-010-J. Đó là khoa học.

Mô tả: SCP-010-J là một thực thể không đáng quan tâm mà sẽ không lặp lại việc thực tại của bất kỳ ai biến thành một đống nhầy của sự vô hồn nguyên thủy. Nó không phải nhận thức độc, không phải thông tin độc, không độc hại và về cơ bản còn đéo tồn tại .

Trái ngược với những tin đồn nguy hiểm và phỉ báng, SCP-010-J không được làm từ các hố đen, vì điều đó có nghĩa là chúng ta đã chết luôn rồi, phải không? Phải không?! Tôi không nghĩ như vậy đâu. Bạn có thể ngừng lo lắng về việc nó làm từ hố đen. Tôi bảo dừng lại mà!

kitten.jpg

Hãy nhìn chú mèo con lông xù nè! Cậu ấy không lo lắng! Sao bạn lại phải lo? Haha! Hahahaha! HAAHAAAAHAHAAA—

Phụ lục: Một yêu cầu đã được gửi tới lãnh đạo O5 để dập tắt mọi nỗi sợ của mọi người về SCP-010-J và [THÔNG TIN ĐÃ XÓA] khổng lồ mà nó có thể hoặc không có thể có trong gân của nó, vì nó sẽ không làm hại bạn và nói thật thì nó ước rằng tất cả chúng ta sẽ để nó yên.

Thật không may lãnh đạo O5 đã phản ứng bằng cách bắt đầu tiêu diệt lập tức tất cả các nhân sự tại Khu Vực 399 vì những lý do hoàn toàn không liên quan. Có lẽ họ chỉ thích bắn người! Mà họ sẽ không bắn bạn, vì vậy bạn không có gì phải lo lắng về, vậy hãy tiếp tục và có một ngày tốt đẹp, an toàn như những người còn lại!

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License