SCP-011-VN

Phân loại: Euclid
Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-011-VN phải được đi đến công ty của nó ở ██ ██ ██, ██ ██ ██, Việt Nam. Nó phải về phòng quản thúc và được chăm sóc bởi ba (3) nhân viên cấp 4. Mỗi tháng một lần, SCP-011-VN được cung cấp một (1) quyển vở dày-200-trang được mua sỉ. Phòng quản thúc của SCP-011-VN được canh gác bởi ba (3) nhân viên cấp D đề phòng SCP-011-VN trốn thoát.
Miêu tả: SCP-011-VN là một người đàn ông trung niên tầm ██ ██ tuổi. Nó tự xưng là "GIÁM ĐỐC CỦA CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ██ ██ ██ ██. Nó không thể hiện thái độ thù địch công khai, nhưng vài lần nó đã ép nhân viên cấp 4 vào [DỮ LIỆU BỊ XÓA].
Mỗi năm, SCP-011-VN sẽ tạo ra một ngôi nhà (gọi chung là SCP-011-VN-01). SCP-011-VN sẽ chào mời đối tượng bị ảnh hưởng vào trong ngôi nhà. Một khi đối tượng đã thuê nhà hoặc mua nhà, ban đầu đối tượng sẽ phàn nàn là căn nhà trống rỗng, không có gì cả. Khi đã vào được ██ ██ giây, đối tượng bất ngờ hét lên và căn nhà tự trang bị cho nó một đồ vật thường ngày. Các nỗ lực tìm kiếm sau đó không có kết quả, các đối tượng được cho là đã bị biến thành các đồ vật ở trong căn nhà.
ĐỐI TƯỢNG THỬ NGHIỆM:
Ngày 21.12.2000
Đối tượng : D95001
Miêu tả: Đối tượng hét lên trong 5 giây sau đó, nôn ọe như đang chống cự 1 vật gì đó, rồi bị biến thành máy tính nhãn hiệu [DỮ LIỆU BỊ XÓA]

CÁC THỬ NGHIỆM ĐANG ĐƯỢC TIẾP TỤC

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License