Scp 011 Vn

Mã sản phẩm: SCP - 011
Phân loại: Euclid
Quy trình quản thúc đặc biệt: Bức tranh SCP - 011 đực cất trong 1 căn phòng rộng khoảng 6 mét và có nhà bếp, phòng tắm, phòng ngủ, phòng khách. Căn phòng chức SCP - 011 luôn luôn được cách âm trong mọi tình huống và không được gắn camera quan sát. Phòng chứa SCP - 011 không cần phải lâu dọn.
Mô tả: SCP - 011 là một bức tranh vẽ một cô gái và bãi biển. Khi không có ai nhìn, cô gái sẽ bước ra khỏi bức tranh và hoạt động như 1 người bình thường. Khi biết rằng mình bị nhìn hoặt ai đó theo dõi cô ấy sẽ biến mất và xuất hiện lại trong bức tranh. Khi gặp một âm thanh quá lớn, cô ấy sẽ trở nên hung hăng và làm hại mọi người xung quanh. Cho đến giờ vẫn chưa có cách nào để phỏng vấn SCP - 011.
Phụ lục SCP - 011 A: Bức tranh SCP - 011 được tìm thấy tại Việt Nam vào ngày [ DỮ LIỆU BỊ XÓA] trên một cuộc đấu giá trên internet. Người giành được SCP - 011 là ông [ DỮ LIỆU BỊ XÓA].
Sau khi ông [ DỮ LIỆU BỊ XÓA ] đến đồn cảnh sát vì ban đêm ông nghe thấy tiếng động lạ dưới bếp, cảnh sát đến nhà ông và chẳng tìm thấy manh mối gì. Khi cô con gái của ông làm rơi hai cái nồi và 1 cái bát thì ông xuống bếp xem thì thấy bóng của một cô gái trẻ, khi xuống tới bếp thì thấy con ông đã chết. Không lâu sau, một người đặt vụ đến nhà ông và trả [ DỮ LIỆU BỊ XÓA ] và mua lại bức tranh.
Phụ lục SCP - 011 B: Có tổng cộng 3 cuộc thí nghiệm với SCP - 011
Cuộc thí nghiệm thứ nhất:
Tổ chức cho mội nhân viên cấp D nhận những vật có thể tạo tiếng ồn như miro, kèn vào trong phòng chứa SCP - 011 và tạo tiếng động lớn nhất có thể. Khi đến căn phòng chứa SCP - 011 thì thấy anh đã chết.
Cuộc thí nghiệm thứ hai:
Tổ chức cho hai nhân viên lắp camera vào phòng chứa SCP - 011 và quan sát một ngày và kết quả là chẳng có chuyện gì xảy ra. Từ đó rút ra kết luận là SCP - 011 chỉ xuất hiện khi không có ai nhìn.
Cuộc thí nghiệm thứ ba:
Tổ chức cho hai nhân viên cấp D măt bộ đồ bảo hộ và trang bị rất nhiều vũ khí và tắt camera đi và ra lệnh cho họ phải tạo tiếng động lớn nhất có thể. Vài tiếng sau họ vào phòng chứa SCP - 011 thì kết quả như cuộc thí nghiệm thứ nhất thì họ đã chết.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License