SCP-012


đánh giá: +6+x

Mã vật thể: SCP-012

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-012 được lưu trữ trong một căn phòng tối mọi lúc. Nếu vật thể bị tiếp xúc với ánh sáng hoặc bị nhìn thấy bởi nhân sự sử dụng nguồn sáng với tần số phát ánh sáng khác với tia hồng ngoại, phải loại bỏ nhân sự để sàng lọc sức khỏe tâm thần và thể chất lập tức. Vật thể sẽ được cho vào một hộp che chắn bằng kim loại, treo từ trần phòng với một khoảng trống tối thiểu là 2.5 m (8 ft) từ sàn phòng, tường, và bất kỳ chỗ mở nào.

Mô tả: SCP-012 được thu hồi bởi Nhà khảo cổ K.M. Sandoval trong quá trình khai quật một ngôi mộ phía bắc nước Ý bị phá hủy bởi một cơn bão gần đây. Vật thể, một mảnh bản dàn bè nhạc viết tay có đầu đề "On Mount Golgotha", là một phần của một tập bản nhạc lớn hơn, dường như chưa hoàn thành. Mực đỏ/đen, lúc đầu được cho là một dạng mực làm từ quả mọng hoặc là mực nhuộm tự nhiên, nhưng sau đó được phát hiện là máu người từ nhiều đối tượng khác nhau. Nhân sự đầu tiên phát hiện vị trí bản nhạc (Đội Cứu hộ Đặc biệt Điểm 19) có hai (2) thành viên rơi vào tình trạng bị điên loạn, cố gắng sử dụng máu của họ để hoàn thành tác phẩm, cuối cùng dẫn đến mất máu trầm trọng và nội thương.

Sau các cuộc điều tra ban đầu, nhiều đối tượng thử nghiệm được phép tiếp cận bản dàn bè. Trong tất cả trường hợp, các đối tượng tự xẻo mình để sử dụng máu của mình để hoàn thành bản nhạc, dẫn đến các triệu chứng rối loạn tâm thần và chấn thương nặng. Những đối tượng đã hoàn thành một tiết đoạn của bản nhạc đã ngay lập tức tự sát, cho là bản nhạc "bất khả thi để hoàn thành". Các nỗ lực chơi khúc nhạc kết quả là âm hưởng không ăn khớp, với mỗi phần nhạc khí không có sự tương quan hoặc hòa âm với các nhạc khí khác.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License