SCP-013
rating: +1+x
medium.jpg

SCP-013

Vật thể #: SCP-013

Phân loại: Safe

Thủ tục lưu trữ đặc biệt: SCP-013 phải được cất giữ trong Hầm Lưu Trữ An Toàn ở Vị Trí-66. Những đối tượng đã tiếp xúc cần phải được theo dõi thay đổi trong những triệu chứng của họ. Những đối tượng này cần phải được phỏng vấn mỗi ngày, đồng thời cần phải ghi nhận bất kì sự thay đổi nào của hành vi.

Mô tả: SCP-013 là một bộ sưu tập gồm 242 điếu thuốc lá với hình thái bất thường. Ngoại hình đặc trưng nhất chính là từ “Thiếu nữ xanh” (Blue Lady) được viết tay trên từng điếu thuốc bằng mực xanh.

Các đối tượng hút SCP-013 sẽ bắt đầu tự trông thấy một người phụ nữ đặc biệt không rõ danh tính. Họ tả cô khoảng 25 – 35 tuổi, cao khoảng 1.6 m và nặng khoảng 50 – 55 kg. Những chi tiết gồm mái tóc đen ngắn, mắt xanh, son môi xanh được nhắc lại nhiều lần.

Ngay sau khi sử dụng SCP-013, các đối tượng sẽ cảm nhận bản thân mình mang những đặc điểm của người phụ nữ trên và sẽ bắt đầu thay đổi cơ thể của mình để trở nên giống bà ta trong những tuần tiếp theo. Tất cả những thay đổi đó đều chỉ là tinh thần, cơ thể các đối tượng bề ngoài không hề thay đổi, chỉ tự họ thấy như vậy. Những thay đổi này là vĩnh viễn, không thể quay lại như cũ.

SCP-013 được tìm thấy sau khi một người tên Ian Miles tự tử, và chúng được đóng gói trong một thùng các-tông lớn trong căn hộ của anh ta. Một cuộc tìm kiếm nhanh đã hé lộ ra vài trăm bản phác họa người mà được nhìn thấy qua ảnh hưởng của SCP-013. Thi thể của Miles được tìm thấy đang ngồi bàn, chết vì quá liều và treo một tờ ghi chép bằng tay, dịch ở dưới.

Trong cuộc điều tra căn hộ của Miles, một người dân được cho rằng đã bị ảnh hưởng bởi SCP-013.Một đặc vụ lập tức liên lạc với Khu Vực gần nhất; đối tượng, bản vẽ và những chứng cứ có liên quan đã được thu gom và cất giữ..

Hiện nay, hai trăm mười bảy trường hợp thuốc lá SCP-013 được chứa tại Điểm 66; hai mươi lăm thuốc lá SCP-013 được chứa tại Research Sector-09 để chờ nghiên cứu trong tương lai về tương tự hiệu ứng bất thường.

Phụ lục: Dưới đây là bản thảo viết tay thu được cùng với SCP-013.

Tôi thấy nàng ở khắp mọi nơi, người phụ nữ áo xanh buồn bã ấy.

Tôi cảm thấy mình đã từng đáng ra phải biết nàng nhưng tôi không tài nào nhớ nổi. Ta yêu nàng nhiều lắm dù ta chẳng hiểu lí do tại sao lại như vậy. Nàng thật đẹp, thật dịu dàng, thật trong sạch nhưng ta cũng không chắc nữa

Hương vị dịu ngọt của nàng

nàng ơi nàng đã đi đâu rồi

Ta nhớ nàng lắm

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License