SCP-013


đánh giá: +4+x
medium.jpg

SCP-013

Mã vật thể: SCP-013

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-013 được lưu giữ trong Hầm Lưu Trữ An Toàn tại Điểm-66. Những đối tượng đã tiếp xúc sẽ được theo dõi sự khác biệt giữa các triệu chứng của họ. Các đối tượng đã tiếp xúc sẽ được phỏng vấn hàng ngày, và bất kỳ thay đổi nào trong nhận thức cũng sẽ được ghi lại.

Miêu tả: SCP-013 là tên gọi chung cho 242 điếu thuốc lá biểu lộ sự dị thường tương đồng nhau. Chi tiết bề ngoài đặc trưng nhất giữa các cá thể là hiện diện của dòng chữ “Thiếu Phụ Xanh” được viết tay trên mỗi điếu thuốc bằng mực xanh.

Các đối tượng tiêu thụ một lượng SCP-013 qua đường hô hấp sẽ bắt đầu nhận thức bản thân là một người phụ nữ không xác định riêng. Các đối tượng đã miêu tả người phụ nữ đó ở độ tuổi từ 25 đến 35, cao khoảng 1.6 mét với cân nặng ước tính từ 50 đến 55 kg. Các chi tiết bổ sung thường xuyên bao gồm tóc đen cắt ngắn, mắt xanh, và son môi màu xanh sáng.

Ngay sau khi tiêu thụ một cá thể SCP-013, các đối tượng sẽ từ từ bắt đầu nhận thấy hình ảnh phản chiếu của bản thân mang các đặc điểm của một người phụ nữ, và sẽ dần dần cảm thấy cơ thể của họ thay đổi để mang lại ngoại hình của cô ấy trong những tuần tiếp theo. Tất cả các thay đổi hoàn toàn thuộc mặt tâm thần; cơ thể của đối tượng không hề thay đổi bề ngoài, chỉ có nhận thức về bản thân của họ. Những thay đổi này là vĩnh viễn, và không thể nghịch đảo được.

SCP-013 được tìm thấy sau vụ tự sát của Ian Miles, chúng được xếp chặt trong một thùng các-tông lớn trong căn hộ của anh ta. Một cuộc điều tra ngắn căn hộ đã phát hiện ra hàng trăm bản phác thảo của một nhân vật rất giống với người được trông thấy trong khi chịu tác dụng của SCP-013. Thi thể của Miles được tìm thấy đang ngồi ở bàn làm việc, chết vì dùng thuốc quá liều và viết lên một bức thư ngắn viết tay, được chép lại bên dưới.

Trong quá trình điều tra căn hộ của Miles, một điều tra viên dân sự đã bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng của SCP-013. Một Đặc vụ được trà trộn đã ngay lập tức liên lạc với Điểm gần nhất; đối tượng, tạo tác, và các bằng chứng liên quan được thu hồi và quản thúc.

Hiện tại, hai trăm mười bảy cá thể thuốc lá SCP-013 được quản thúc tại Điểm Sinh học 66; hai mươi lăm điếu thuốc lá SCP-013 được quản thúc tại Khu vực Nghiên cứu-09, trong khi chờ các nghiên cứu trong tương lai về các hiệu ứng dị thường tương tự.

Phụ lục: Dưới đây là bức thư ngắn được thu hồi cùng với SCP-013.

Ta thấy nàng ở khắp mọi nơi. Người thiếu phụ xanh u buồn ấy.

Ta cảm thấy mình đã từng đáng ra phải biết nàng nhưng ta không thể nào nhớ nổi. Ta yêu nàng ấy nhưng ta chẳng biết tại sao. Nàng thật đẹp và thật dịu dàng và thật trong sạch nhưng ta không biết nữa

hương vị ngọt ngào của nàng

nàng đã đi đâu rồi

ta nhớ nàng

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License