SCP-014
rating: 0+x
3241597616_e47326fc1a.jpg

SCP-014 trước sự giam ban đầu.

Mã vật thể: SCP-014

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-014 được lưu giữ tại Điểm-██, tại một chiếc ghế với tay ghế, tốt nhất là đối diện với cửa sổ. Nhạc nên được đáp ứng thường xuyên, tốt nhất là liên tục. Nhạc không được bao gồm các bản nhạc được sáng tác sau năm 1937. Một máy quay an ninh nên hiện diện trong phòng của SCP-014.

Mô tả: SCP-014 là một người đàn ông Caucas, khoảng xấp xỉ 30 tuổi, với tóc đen, mắt nâu và một khuôn mặt hơi tròn. Các hồ sơ cho biết người đàn ông này tên là Robert Chetford, bị giam giữ vào năm 1915 tại Nhà thương điên Norwich ở Connecticut vì chứng hoang tưởng, cho rằng ông ta bị nguyền rủa để sống mãi mãi, và hậu quả là từ từ bị biến thành bê tông. Nhà thương điên bị đóng cửa vào năm 1937, và bệnh nhân được chuyển tới nhiều cơ sở khác nhau. SCP-014 lọt vào tầm chú ý của Tổ Chức vào năm 19██, từ một loạt các tin đồn về một bệnh nhân dường như hoàn toàn bất động và không có dấu hiệu lão hóa. Các điều tra sâu hơn đã xác định rằng tin đồn được chứng thực.

SCP-014 có tất cả các ngoại hình bên ngoài là của một người đàn ông bình thường, nhưng ông ta không vẻ như già đi, và không có dấu hiệu có sự trao đổi chất. Ông ta không ăn, uống, tiết mồ hôi, hoặc theo bất kỳ cách nào khác biểu hiện các chức năng sống. Ông ta hình như còn sống chỉ để nói, và ngoài đôi mắt và bộ máy phát âm, tất cả bề ngoài hoàn toàn bất động. Ông ta chưa bao giờ cho thấy bất kỳ dấu hiệu nào của việc loét điểm tỳ mặc dù tư thế của ông ta không thay đổi trong vài thập kỷ; cũng như cơ bắp của ông ta không có vẻ bị teo. Ông ta có thể nói chuyện bình thường, nhưng cho thấy có ít kiến thức hoặc sự quan tâm đến các sự việc kể từ việc giam ông ta.

Phụ lục:
Ghi chú: Thành thật mà nói, tôi đã phỏng vấn người đàn ông này mà không biết gì về quá khứ của ông ta, tôi nghĩ rằng ông ta chỉ là một cá nhân hoàn toàn khỏe mạnh và chỉnh lý tốt nhưng tình cờ bị liệt tứ chi. Như vậy, tôi phải kết luận rằng ông ta là minh chứng cuối cùng cho khái niệm tâm trí điều khiển cơ thể. Ông ta nghĩ rằng ông ta là bê tông, và sẽ sống mãi mãi, và vì vậy ông ta kết thúc với cả hai như ông ta có thể. Bằng cách nào đó. Ts. █████

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License