SCP-014-J


đánh giá: +7+x

Mã vật thể: SCP-014

Phân loại: Keter

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Buồng quản thúc của SCP-014 phải luôn bị khóa vào mọi lúc. Nhân viên an ninh đủ thẩm quyền (theo quyết định bởi quản trị cơ sở) có thể được chấp thuận để quan sát SCP-014 sau khi gửi yêu cầu chính thức trước ba (3) tuần. Bất kì người nào cầm SCP-014 đều phải trải qua Giao thức Phòng ngừa Đặc biệt 014-2. Tất cả nhân sự tiếp xúc với SCP-014 sau đó phải trở thành đối tượng cho cuộc cách ly bốn mươi tám (48) tiếng và kiểm tra tâm lý. Và sau khi tiếp xúc, những mệnh lệnh thông thường đối với nhân sự là họ nên rửa tay.

Mô tả: SCP-014 mang hình dạng của một chiếc nĩa ăn chính cổ, bị mòn, và, gần như có thể ước tính, chưa được làm sạch từ thập niên 1890. Vật thể được tạo nên từ may so mạ điện điển hình của thời kì được cho là năm sản xuất của nó và răng nĩa ở ngoài cùng phía bên phải bị bẻ cong █████████ (██) độ hướng ra ngoài. Những vết bẩn màu nâu và nấm mốc trang trí cho răng nĩa và có chỗ lõm ở những phần được trang trí của tay cầm. Phân tích chất liệu này dường như cho biết rằng SCP-014 được sử dụng lần cuối trên một dạng thịt bò.

SCP-014 được di chuyển tới cơ sở này vào đầu thập niên 1970 và dường như, trong mọi phương diện, trở thành một chiếc nĩa ăn chính hoàn toàn bình thường. Nếu nó có bất kì đặc tính dị thường nào, chúng nên chỉ được biết đến bởi những người ở cấp bậc cao nhất trong các điều phối viên của dự án này, những người đại diện đảm bảo cho chúng ta rằng SCP-014 là thứ gì, “Rất Quan Trọng”, trích dẫn. Những sĩ quan đã dành thời gian riêng với SCP-014 đều nhất trí với lòng cảm kích rằng vật thể có ý nghĩa rất lớn (vì vậy nó được tiếp tục có mặt tại Điểm này), mặc dù không ai có thể nói rõ lý do tại sao [xem »Lời Khai của Thiếu Tá ██████ ██████████, tháng Hai, 1972].

Không thử nghiệm nào trên SCP-014 được chấp thuận. Bất kì nhân sự nào được quan sát đang cố gắng thỏa hiệp SCP-014 bằng bất kì cách nào phải bị đình chỉ ngay lập tức.

Ghi chú: Tôi đề nghị rằng chúng ta hãy vô hiệu hóa SCP này ngay lập tức. Quá nguy hiểm để giữ nó còn sống. -Đặc vụ Spoon

Ghi chú: Yêu cầu bị từ chối. Không có bằng chứng về bất kì mối đe dọa nào. -O5-█

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License