SCP-014-VN

Vật thể:SCP - 014 - VN

Phân loại:Keter

Quy trình quản thúc đặt biệt:Các mẫu virut SCP - 014 - VN được bỏ vào một ống kính dày 30cm và không cho bất cứ ai vào buồn chứa SCP - 014 dưới mọi hình thức.

Mô tả:SCP - 014 - VN là sự kết hợp giữa virut SCP - 008 và virut SCP - 610. SCP - 014 - VN lây qua các chất dịch cơ thể, nhưng không lây qua không khí và nước. Đặt điểm bao gồm:

 • 100% lây nhiễm
 • 100% tử vong
 • Không có thuốt chữa

Các triệu chứng của SCP - 014 - VN bao gồm:

 • Sốt cao
 • Tình trạng hôn mê bắt đầu khoảng 20 giờ sau khi các triệu chứng đầu tiên xuất hiện và 12 giờ sau khi cơn điên đầu tiên bộc phát. Tình trạng hôn mê là dấu hiệu đầu của quá trình tử vong.
 • Một loạt các vết hoại tử trên da xuất hiện. Các mô còn sống khác giữ được chức năng ban đầu của nó và trở nên cực kì nhạy cảm.
 • Khả năng lưu trữ oxy của các hồng cầu tăng đáng kể, dẫn đến tốc độ lưu thông máu chậm hơn và tăng độ bền cơ bắp và sức mạnh.
 • Hệ thống thần kinh và cơ bắp không bị ảnh hưởng bởi việc các cơ quan ngưng hoạt động trong vài giờ.
 • Trao đổi chất có thể giảm tới mức rất thấp, cho phép chủ thể tồn tại hơn 10 năm mà không cần chất dinh dưỡng.
 • Máu hơi cô đặc lại khiến lượng máu chảy không đáng kể từ vết thương do súng, đâm, chém và thương tổn nặng.
 • Hành vi máu lạnh, kiểm soát vô thức, và các cơ chế kiểm soát hành vi bản năng bị hư hỏng, khả năng nhận thức xuống cấp nghiêm trọng và thất thường. Thí nghiệm trên động vật cho thấy tổn thương não quá mức và não không thể hoạt động.
 • Người nhiễm có thể thích ứng với hệ thống thần kinh bị thương tổn của nó nhưng giới hạn trong các hoạt động vật lý cơ bản, bao gồm đứng lên, giữ thăng bằng trên hai chân, đi bộ, cắn, vồ chụp và bò. Đối tượng có thể tìm thấy được những hình ảnh, âm thanh và mùi hương mà nó nghĩ có liên quan đến con người. Nó sẽ tìm cách ăn những người đang sống nếu tiếp xúc với họ. Đối tượng sẽ tìm cách để ăn sống con người nếu tiếp xúc với nó.
 • Tiêu diệt đối tượng hoàn toàn bị nhiễm đòi hỏi phải gây nên chấn thương sọ não nghiêm trọng cho đối tượng.
 • Phát ban, ngứa ngáy, tăng độ nhạy cảm với da
 • Trong vòng 3 giờ bệnh sẽ gây ra nhược điểm giống như mô sẹo nặng để hình thành ở vùng ngực và cánh tay, lan rộng đến chân và trở lại trong vòng một giờ nữa, tiêu thụ hoàn toàn nạn nhân trong vòng năm giờ. Việc tiếp xúc với nhiệt độ cao hơn làm giảm đáng kể thời gian lây lan và lây nhiễm hoàn toàn đã xảy ra trong ít nhất là năm phút.

*Sau khi hoàn thành nhiễm trùng xảy ra chức năng cuộc sống của nạn nhân sẽ chấm dứt khoảng 3 phút sau thời gian đó họ sẽ khởi động lại gấp 2-3 lần tốc độ hoạt động của một người bình thường. Sau đó, mô sẹo trên các nạn nhân sẽ bắt đầu di chuyển theo cách riêng của mình và phát triển với tốc độ nhanh. Các tính năng bình thường của con người bắt đầu biến mất vào thời điểm này dưới sự nhiễm trùng và con đường đột biến dường như phần lớn là ngẫu nhiên. Các đối tượng quan sát thấy trong giai đoạn nhiễm trùng này đã được ghi nhận khi phát triển ba hoặc nhiều chi của một loại như cánh tay hoặc chân, đầu có thể trở nên thiếu hụt và kéo dài hoặc mở rộng ra, và các bộ phận của chủ thể có thể bị tách ra. sẽ phát triển. Thời gian của giai đoạn này của nhiễm trùng là không rõ và không phải tất cả các đối tượng xuất hiện để tiến tới giai đoạn sau.

 • Trong điều kiện không xác định, một cá nhân bị nhiễm sẽ ngừng di chuyển và đặt chính nó vào một vị trí mà nó cho là phù hợp khi nó bắt nguồn từ chính nó. Sự tăng trưởng thịt trên nạn nhân sau đó sẽ bắt đầu lan truyền trên tất cả các vật thể xung quanh và tiêu thụ chúng. Tuy nhiên, các vật thể này không lây lan như các sinh vật sống, và ảnh hưởng của việc tiếp xúc kéo dài với các vật thể này được ghi lại trong tài liệu này. Người ta cho rằng hành vi này là tạo ra một khu vực hiếu khách để tiếp tục phát triển của người bị nhiễm bệnh khác.
 • Quan sát cuộc sống bị nhiễm SCP-610 bởi nhân viên là không thể. Những người bị nhiễm bệnh ngay lập tức tìm kiếm viện trợ như là xung động của con người tự nhiên dẫn đến nhiễm trùng ngoài ý muốn. Những người bị nhiễm qua mô sẹo tích cực và tích cực cố gắng để lây nhiễm cho bất cứ ai tiếp cận họ trong một khu vực không xác định. Nó đã được thành lập nên một người bị nhiễm có khả năng nhìn và quan sát một người không bị nhiễm bệnh, nó sẽ tiến tới họ. Nếu người bị nhiễm đã mất khả năng nhìn thấy, phạm vi khoảng 30 mét được coi là an toàn.

Sau khi các triệu chứng trên xảy ra trong vòng 20 ngày, nạn nhân sẽ chết. Ai bị nhiễm SCP - 014 - VN sẽ được con như là chết và bị tiêu diệt
Phụ lục SCP - 014 - VN A: Ngay cả SCP - 500 cũng không thể chữa được bện này

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License