SCP-014-VN


đánh giá: +48+x


Mã vật thể: SCP-014-VN

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-014-VN phải được lưu trữ trong tủ khóa vật thể Cấp-Safe của Điểm-13-VN. Các đặc vụ của Tổ Chức phải theo dõi TLĐLT-386 ("Ts. Wondertainment") nhằm truy vết các vật thể tương tự.

Mô tả: SCP-014-VN là một hộp bút màu không rõ nhãn hiệu, với kí hiệu 'W' màu tím ở mặt trước. Trong điều kiện thông thường, SCP-014-VN không có bất kỳ dị tính nào. Đặc tính dị thường của SCP-014-VN chỉ biểu hiện khi được sử dụng bởi trẻ em từ 6 - 11 tuổi. Khi được vẽ bởi các đối tượng nói trên, SCP-014-VN sẽ biến tất cả nội dung trong bức vẽ trở thành sự thật, cho dù nó có sai về mặt khoa học ra sao. Dị tính sẽ tồn tại trong xấp xỉ khoảng một tiếng sau khi bức vẽ được hoàn thành.

Sau khi hoàn thành bức tranh, một thông điệp sẽ xuất hiện ở đằng sau nó. Thông điệp được cho là giới thiệu sản phẩm của Ts. Wondertainment. Thông điệp dưới đây:

wondertainmentSmall.png

Hộp Bút Màu Nhiệm!

Tới các bé,

Chắc hẳn các em ai cũng có một ước mơ cho riêng mình và luôn muốn biến nó thành sự thật. Nhưng điều ước đấy thật khó khăn phải không nào? Chớ lo lắng, Ts. Wondertainment sẽ giúp các em hoàn thành công việc đó.

Với dòng sản phẩm Bút Mơ Ước™, những nét vẽ của các em sẽ đi ra khỏi trang giấy và trở thành sự thật, kể cả nó có lớn lao ra sao. Bằng hộp bút này, các em sẽ được vui chơi trong chính trí tưởng tượng của mình.

Vì vậy, hãy chạy ngay đến cửa hàng gần nhất và sắm cho mình một hộp Bút Mơ Ước™ nào!


Lưu ý cho phụ huynh: Để xa tầm tay trẻ nhỏ, sản phẩm chỉ dành cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên và 11 tuổi trở xuống. Người có mẫn cảm hay dị ứng đậu phộng, tuyệt đối không được sử dụng.
(*) Chỉ có hiệu lực một tiếng sau khi sử dụng. Ts. Wondertainment xin cam kết không gây hại đến con cái của bạn nhưng sẽ không chịu trách nhiệm cho thiệt hại khi sử dụng sản phẩm.

Giả thuyết rằng SCP-014-VN không chỉ lấy ý tưởng từ bức vẽ mà còn sử dụng tiềm thức của đối tượng để biến các sự kiện đó thành hiện thực. Hiện vẫn chưa rõ cách thức SCP-014-VN thực hiện khả năng này.

Thử nghiệm: Sau đây là danh sách thử nghiệm SCP-014-VN. Thử nghiệm được tiến hành tại Trường tiểu học ██████ dưới vỏ bọc là một cuộc thi vẽ tranh. Toàn bộ đối tượng tham gia cũng như nhân chứng sau thử nghiệm đều đã được cấp thuốc lú theo quy trình.

Đối tượng Tranh vẽ Hiện tượng Ghi chú
Thanh (6 tuổi) Kir%20v%C3%A0%20b%C3%A1nh%20k%E1%BA%B9o Một cơn mưa ngắn xảy ra trong sân trường. Thay vì hạt mưa, một lượng kẹo khác nhau rơi xuống trong khu vực. Lượng kẹo giống với mô tả trong bức tranh và hoàn toàn có thể tiêu thụ.
Huy (7 tuổi) Ai%20l%E1%BA%A1i%20%C4%91%E1%BB%8Dc%20c%C3%A1i%20n%C3%A0y%20c%C6%A1%20ch%E1%BB%A9%3F Đối tượng cảm thấy vui sướng vì "có được điểm tốt". Lưu ý rằng đối tượng là một học sinh yếu kém. Kiểm tra học bạ cho thấy toàn bộ điểm xấu đã được thay thế bằng điểm tốt. Khi thẩm vấn giáo viên, họ nói rằng mình không hề biết về việc chỉnh sửa này.
Châu (9 tuổi) Ch%E1%BB%8B%20Bou Sau khi hoàn thành xong bức vẽ, một cá thể chó Phú Quốc đột ngột xuất hiện trong khu vực, đi tới và chơi đùa với đối tượng. Nhận xét từ giáo viên chủ nhiệm: "Em Châu tích cực tham gia vào việc xây dựng bài. Dẫu vậy, dường như em chưa có bạn bè vì là học sinh mới chuyển đến đây. Bình thường, vào giờ ra chơi em thường hay chơi đùa với chú chó của bác bảo vệ."
[bỏ qua 30 thử nghiệm]
Quân (10 tuổi) Kir%20binh%20chi%E1%BA%BFn Một cá thể loài Tyrannosaurus rex xuất hiện trong khu vực và phá hủy môi trường xung quanh, tuy vậy nó không làm hại đến đối tượng và cho phép đối tượng cưỡi lên mình. Cá thể đã tuyệt chủng từ cuối thời kỳ Maastricht.
Hưng (11 tuổi) wow Hai bộ xương xuất hiện đột ngột và ngồi hai bên đối tượng. Bố mẹ của đối tượng mất cách đây 10 năm trong một vụ tai nạn.

đánh giá: +48+x

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License