SCP-015


đánh giá: +2+x

Mã vật thể: SCP-015

medium.jpg

Ảnh chụp bên trong SCP-015

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Không thể di dời SCP-015, và do đó phải quản thúc ngay tại hiện trường. Các nhân sự cần lưu ý giữ khoảng cách tối thiểu 2m (6ft) với toàn bộ cấu trúc hiện đang lưu giữ SCP-015 vào mọi thời điểm, đồng thời không một cấu trúc nào được phép tiếp xúc với khu vực lưu giữ SCP-015. Công tác thăm dò được cho phép tiến hành, nhưng phải giới hạn với một đội gồm ba (3) người, với đầy đủ các phương thức an toàn và định vị toàn cầu. Bất kì sự vươn ra nào của SCP-015 đều phải được giới hạn và niêm phong ngay lập tức, đồng thời khu vực mới tạo cần phải được ghi chép và lưu trữ.

Không được hành động hung hăng với SCP-015. Không cho tay hay công cụ năng lượng vào bất cứ đâu của SCP-015. Không được sửa chữa hay bảo trì SCP-015.

Miêu tả: SCP-015 là tập hợp các đường ống, lỗ thông hơi, nồi hơi cùng nhiều thiết bị ống nước lấp đầy một nhà kho ở ███████. Các ống nước này dường như phát triển khi không có ai quan sát, nhằm kết nối với các công trình gần đó thông qua hệ thống cống và ống nước ngầm. SCP-015 gồm, với ước tính hiện tại tầm hơn 190 km (120 dặm) đường ống, đường kính bề rộng của chúng từ 2.5 cm đến hơn 1 m. Một số đường ống có vẻ ngoài khá mới, trong khi một số khác thì lại bị rỉ sét và rò rỉ. Các báo cáo đã cho thấy các ống này được làm từ xương, gỗ, thép, tro ép, thịt người, thuỷ tinh và đá hoa cương. Không hề có ống nào được làm từ chì, nhựa PVC, đồng hay các vật liệu truyền thống dùng để làm ống nước.

SCP-015 sẽ phản ứng lại với việc sử dụng các công cụ và hành vi thô bạo lên nó. Bất kì đối tượng nào có hành vi thô bạo, mang theo dụng cụ hoặc có ý định là phá hủy hay sửa chữa SCP-015 dưới bất kì cách nào đều sẽ gây ra phản ứng. Bất kì ống nước nào đang ở gần đối tượng vào lúc ấy sẽ nổ tung và phun nước vào người đối tượng vài giây trước khi dừng đột ngột. Những đường ống được báo cáo là chứa dầu, thủy ngân, chuột, một giống côn trùng chưa được xác định, thủy tinh trải sàn, nước biển, những bộ đồ lòng, và sắt nóng chảy. Các ống nước sẽ tiếp tục vỡ ra cho đến khi đối tượng chết hoặc rút lui.

Trước khi SCP-015 bị cắt giảm không gian chiếm hữu như hiện trạng, nó từng kết nối với 11 công trình khác trong khu vực. Đến nay, đã có 11 người chết và 20 người mất tích do SCP-015 gây ra. Báo cáo cho thấy có tiếng đập và gào thét từ bên trong SCP-015.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License