SCP-015-DE-J

đánh giá: +3+x
blank.png


THEO MỆNH LỆNH CỦA HỘI ĐỒNG TỐI CAO ĐANG ĐIÊN TIẾT

Toàn bộ nhân sự được phép truy cập tài liệu này cho tới khi SCP-015-DE-J bị vô hiệu hóa. Chúng ta không thể nào để bản thân mình bị một con vịt bần tiện làm nhục được!

015-DE-J

1/015-DE-J Cấp độ 1/015-DE-J

BẢO MẬT

classified-lv1.png

Mã vật thể: SCP-015-DE-J

Phân Loại: Không Safe

Đèn giao thông màu: ĐỎ

SCP-015-DE-j.jpg

MỌI NGƯỜI TỰ ĐI MÀ NHÌN XEM NÓ VÊNH VÁO THẾ NÀO ĐI!
NÓ BIẾT RÕ LÀ CHÚNG TA KHÔNG THỂ NÀO BẮT ĐƯỢC NÓ MÀ!

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: ĐĐNCĐ 180-Donald „Nướng Vịt Ngay Nào!" cần đuổi theo SCP-015-DE-J trên một chiếc ô tô1 chạy với tốc độ bàn thờ.

Khi tiếp xúc với SCP-015-DE-J, mọi nhân sự đều được phép sử dụng súng và thực hiện các hành vi bạo lực khác với cái thứ khốn nạn ấy SCP-015-DE-J để tiêu diệt dị thể.

Mô tả: SCP-015-DE-J là một con địt vịt cổ xanh đực (Anas platyrhynchos) có thể chạy với vận tốc trên 180 ki-lô-mét mỗi giờ nếu cậu ta nó di chuyển trên đường thẳng. Trong quá trình di chuyển, nó sẽ tạo ra gió mạnh và lốc xoáy, phá hủy nhiều công trình cơ sở hạ tầng giao thông xung quanh.

Ngay khi một phương tiện giao thông đi qua trước mặt SCP-015-DE-J, một dị tính thứ hai sẽ xuất hiện – bài hát Deja Vu của Dave Rodgers sẽ vang lên. Âm thanh này dường như phát ra từ mỏ của SCP-015-DE-J, và dị thể sẽ hát bài hát này bằng chất giọng the thé nghe như tiếng vịt kêu. Ngay tại thời điểm kết thúc thông thường của bài hát, SCP-015-DE-J sẽ dang cánh bay lên và chỉ hạ cánh khi nó gặp một phương tiện giao thông khác. Khi đó, nó sẽ hát lại bài hát này từ đầu. Phương tiện giao thông đi qua trước mặt dị thể ban đầu sẽ bị cuốn vào luồng gió mà dị thể tạo ra, và bị gió thổi bay.

Vì lý do không rõ, các phương tiện giao thông sẽ không bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng này nếu khi đi qua trước mặt dị thể, loa phát thanh của phương tiện đang bật bài nhạc Gas Gas Gas của Manuel Caramori.

Agent%2BHund.jpg

Đặc vụ Erwin Jaeger (trái) và Tetiana (giữa), đang rình rập để chặn đứng con vịt dân tổ này!

Phụ lục: Gần đây, kể từ năm 2016, các phương tiện giao thông đi qua trước mặt dị thể khi đang phát bài hát Gas Gas Gas trên loa sẽ chịu ảnh hưởng của một hiệu ứng dị thường mới, trong đó SCP-015-DE-J sẽ đậu lên mui tàu/xe và “chạy lướt đi” trên đường cùng phương tiện. Sau khi bài hát kết thúc, SCP-015-DE-J sẽ bay lên cùng với phương tiện giao thông mà nó đang đậu bên trên, và cả hai sẽ chỉ hạ cánh khi một con đường nơi loại phương tiện đó có thể chạy (đối với ô tô là đường bộ, đối với tàu hỏa và tàu điện là đường ray) xuất hiện trên mặt đất. Sau đó, SCP-015-DE-J sẽ tự bay đi khỏi phương tiện nói trên.

Phát hiện: Tổ Chức SCP lần đầu chú ý tới SCP-015-DE-J khi Jeffrey Jack Johnson Jr., Chàng Cao Bồi, Nhà Thám Hiểm, Kẻ Chinh Phục Con Thằn Lằn Chết Tiệt, v.v, v.v,2 xe công vụ của O5-6, một chiếc xe thuộc loại Hummer HX,3 bị phá hủy khi gặp phải dị thể, dẫn đến việc nó buộc phải bị loại biên sớm hơn thời gian quy định.

Sau sự kiện trên, ĐĐNCĐ 180-Donald „Nướng Vịt Ngay Nào!" đã được thành lập với mục đích tiêu diệt SCP-015-DE-J.

Bổ sung: Một đề nghị hỗ trợ XÓA SỔ HOÀN TOÀN CÁI CON VỊT DÂN TỔ NÀY tiêu diệt SCP-015-DE-J đã được gửi tới Liên minh Huyền bí Toàn cầu trực thuộc Liên hợp quốc. Dưới đây là thư trả lời:

Từ văn phòng của Phó Tổng thư ký

Trước hết: CÁI QUÁI GÌ VẬY?

Các người muốn bọn ta hỗ trợ các người hạ gục một con vịt ấy hả? Bọn ta có nhiều việc quan trọng hơn để làm đấy (Kiểu như: Cứu thế giới chẳng hạn. phải có ai đó làm việc này trong khi các người cứ loay hoay mãi quanh mấy-việc-của-các-người-với-cái-mớ-hiểm-họa-dị-thường-đó chứ), chứ không rảnh để kiếm cho các người một con vịt nướng Giáng Sinh giữa mùa hè đâu.

Thứ nữa: Không phải hàng chục năm nay các người suốt ngày cười vào mặt bọn ta vì bọn ta luôn muốn làm mọi thứ nổ tung à? Cười người hôm trước hôm sau người cười.

Đéo thân,
Phó Tổng thư ký D.C. al Fine
Liên minh Huyền bí Toàn cầu, Liên hợp quốc
cùng với Hội Âm mưu Toàn cầuNếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License