SCP-017


đánh giá: +7+x
SCP-017.jpg

Cảnh quay tài liệu về SCP-017

Mã vật thể: SCP-017

Phân loại: Keter

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-017 được quản thúc trong một buồng kính acrylic, có kích thước 100cm x 50cm x 50cm, được treo giữa một căn phòng bê tông kích thước 6m x 6m x 4m. Các đèn chiếu pha hồ quang cường độ mạnh được gắn trên các mảng tường, trần căn phòng, và sàn phòng chiếu thẳng vào buồng acrylic, để đảm bảo SCP-017 luôn tiếp xúc với ánh sáng từ mọi góc độ. Nhân sự được chỉ định của phòng kiểm soát SCP-017 phải giám sát chức năng của các đèn pha và hệ thống máy phát khẩn cấp và gọi bảo trì ngay lập tức khi biết được có bóng đèn bị cháy hoặc có sự cố với máy phát.

Trường hợp duy nhất mà nhân sự được phép vào trong là để thay thế các bóng đèn. Nhân sự vào phòng được yêu cầu mặc bộ đồ phản quang toàn thân được chỉ định, và phải thận trọng không bước chắn trước đèn pha chức năng.

Mô tả: SCP-017 là một nhân vật dạng người có chiều cao xấp xỉ 80cm, về phương diện giải phẫu tương đồng với một đứa trẻ nhỏ, nhưng không có các đặc điểm nhận dạng có thể thấy rõ. SCP-017 dường như gồm có một màn che giấu dạng bóng tối, giống như khói. Không có nỗ lực tìm kiếm bất kỳ đối tượng nào bên dưới màn che giấu đã thành công, nhưng khả năng này vẫn chưa được loại trừ.

Phản ứng của SCP-017 theo thiên hướng bóng tối tức thì và nhanh chóng. SCP-017 lao vào vật thể tạo ra bóng hoàn toàn vây quanh màn che giấu của nó, sau đó nó trở về kích thước bình thường, không để lại dấu vết của vật thể phía sau.

Ghi chú Bổ sung: Nhân sự có quyền hạn BETA hoặc cao hơn nên đọc tài liệu #017-1.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License