SCP-018


đánh giá: +3+x

Mã vật thể: SCP-018

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-018 phải được lưu trữ và giới hạn bên trong một chiếc hộp bằng kim loại đặc biệt được hàn kín có kích cỡ 1m x 1m x 1m thiết kế riêng cho vật thể này,bên trong hộp lót bằng đệm tổng hợp mật độ dày. Chiếc hộp sau đó được đặt ngập ở giữa một bể chứa đầy nhiệt nhựa dẻo polyetylen có kích thước 10m x 10m x 10m. Nếu SCP-018 thoát ra khỏi hộp chứa, 'lớp' nhiệt nhựa dẻo polyetylen phía trên sẽ làm giảm động năng của nó đủ để các nhân sự kịp thời ngăn chặn và thu hồi. Nhân viên tiếp cận buồng chứa SCP-018 phải mặc trang phục mạ đặc biệt (được tìm ra trong Đài quan sát SCP-018), và thiết bị hỗ trợ hô hấp trước khi xuống bể nhiệt nhựa dẻo polyetylen. Nếu SCP-018 thoát ra khỏi bể nhiệt nhựa dẻo polyetylen, nhân viên được khuyến cáo nên tự bảo vệ bản thân trong một căn phòng cách li và đóng cửa để cô lập SCP-018 cho đến khi các đội ngăn chặn đến.

Miêu tả: SCP-018 có vẻ ngoài là món đồ mang tên “Siêu Bóng” được công ty Wham-O sản xuất vào năm 1969. Nó có đường kính sáu (6) cm và có màu đỏ. Được tìm thấy khi công ty ██████████ được thuê để dọn sạch một nhà kho từng được dùng chứa hàng hóa của công ty Wham-O, SCP-018 được ghi nhận là có thể nảy cực kỳ cao. Lúc đầu được nghĩ là một món đồ chơi dễ chơi dành cho trẻ em, SCP-018 đã thể hiện khả năng bật cao hơn hai trăm phần trăm (200%) khả năng (nghĩa là, nếu thả rơi vật thể từ độ cao một (1) mét, nó sẽ nảy lên hai (2) mét, sau đó là bốn (4) mét, sau đó là tám (8) mét, sau đó là mười sáu (16) mét …). Quả bóng sau đó nhanh chóng trở thành một viên đạn chết người, đạt tốc độ ước tính trên 100 km/h, đã gây nhiều thiệt hại tài sản và làm bị thương năm (5) người tại thành phố █████████████. Nó tiến vào trạng thái bất hoạt sau vài ngày hoạt động ở gần hồ ████████, và đã được thu hồi bởi nhân sự Tổ chức SCP. Do tốc độ khả dĩ của vật thể, cùng tổng số nạn nhân đáng ngạc nhiên do nó gây hại, đã không có việc yêu cầu hoặc chỉ thị ngụy tạo sự kiện.

Tài liệu #018-04: Tin nhắn gửi đến O5-█

█████████, tôi hy vọng mọi thứ đều tốt đẹp. Lý do tôi viết thư cho ông là bởi vì tôi tin rằng tôi đã tìm thấy một phương pháp hiệu quả hơn để thu hồi các vật thể SCP mới hoặc đã tẩu thoát. Phải, tôi nhận ra chúng tôi chưa đạt được bất kỳ sự tiến bộ nào trong kỹ thuật đảo ngược, về bất cứ thứ quỷ gì cho phép vật thể này phá vỡ mọi quy tắc nhiệt động học như thế, nhưng chúng tôi đã đề ra một phương pháp rất hiệu quả cho việc tích hợp một trong những Bộ Giáp SCP-A5 với nó. Nghe tôi nói đây, chúng tôi cấy quả banh vào phần dưới của đôi giày ống, lắp đặt vào một số thiết bị cơ khí, và ta-da, bộ giáp bây giờ có thể nhảy qua cả một tòa nhà cao ốc. Ngoài ra nếu người trang bị đôi giày này đang đối mặt với thứ họ muốn giết, tốt thôi, chỉ cần gửi cho thứ đó một cú đá địa ngục. Tất cả những gì tôi cần là chỉ thị cho phép nâng cấp một trong những bộ SCP-A5 c1ó sẵn sao cho phù hợp, và ông chắc chắn sẽ tóm được ████████████, và còn đủ sức bắt thêm một vật thể SCP trốn thoát nữa. Tin tôi đi, tôi có bao giờ khiến ông thất vọng chưa?

-Ts. █████████

Tài liệu #018-06: Thư gửi Ts. █████████

Ts. █████████,

Sau khi nhận nhiệm vụ, Đặc vụ ██████ đã được trang bị trang phục SCP-A5 đã được nâng cấp của ông, và kết quả thử nghiệm rất hỗn độn. Đặc vụ ██████ đã có thể lắp ██████████ lên SCP-███, đuổi theo nó khắp Amazon, và chế ngự nó bằng việc chia tách. Tuy nhiên, do sự cố từ 'thiết bị cơ khí nhỏ' của ông, anh ta bị phóng đi gần một dặm trên không và bị gãy hai chân, gãy bảy xương sườn, mất một cánh tay, và hộp sọ nứt 1 đường khi húc vào mặt nước Hồ ███████████ trong lúc rơi xuống. Ông sẽ phải khắc phục điều này trước khi tôi cho phép đưa bộ đồ của ông được phân phối đại trà.

Tài liệu #018-11: Tin nhắn gửi đến O5-█

█████████, đừng lo, nó đã được sửa. Nhưng, tôi có thêm một số ý tưởng khác. Nếu tôi có thể được cấp quyền sử dụng một ít nước từ SCP-006, SCP-███, và có thể là cả SCP-███, tôi có thể đưa cho ngài một bộ giáp SCP-A5 hoàn chỉnh cùng một đặc vụ siêu đẳng có thể bắt giữ bất kỳ, nếu không muốn nói là tất cả, những SCP đã tẩu thoát hoặc chưa được thâu tóm. Tất cả những gì tôi đang chờ đợi là sự chấp thuận từ ngài.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License