SCP-025


đánh giá: 0+x
alaska-double-wardrobe.jpg

SCP-025, dưới sự quản thúc của Tổ chức

Mã vật thể: SCP-025

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-025 chỉ được phép mở khi phục vụ quá trình thử nghiệm, tại buồng nơi nó được lưu trữ. Mã truy cập chỉ được cấp cho nhân sự nghiên cứu và an ninh được uỷ quyền. Hiện tại không có quy trình quản thúc nào khác.

Miêu tả: SCP-025 là một chiếc tủ quần áo bằng gỗ có kích thước 0.97 m x 0.62 m x 1.95 m, chứa đầy quần áo có niên đại từ nhiều thời kì khác nhau. Những vật thể nằm trong tủ được chỉ định chung là SCP-025-1, là những bộ trang phục với phong cách của nhiều thập kỷ từ những năm 1920 cho đến nay. Mỗi trang phục từ mỗi thời điểm khác nhau đều liên quan đến phong cách thời đó, ví dụ: một chiếc áo sơ mi sọc vải tổng hợp và quần ống thẳng công sở màu than chì phù hợp với phong cách chung của những năm 1970. Điểm giống nhau của tất cả các trang phục bên trong SCP-025 là chúng đều ở trong tình trạng tồi tàn; sâu bướm đêm đã cắn thủng nhiều bộ, và những chỗ rách thì không hề ít.

Khi bất kỳ bộ trang phục nào từ SCP -025 được mặc lên, quá trình quan sát cho thấy người mặc sẽ chết hoặc bị thương trong vòng 24 giờ. Nguyên nhân tử vong hoặc bị thương của những trường hợp này đều liên quan đến các vết rách trên trang phục, nhưng cách thức các nạn nhân hứng chịu có vẻ chỉ là do tai nạn chứ không liên quan gì đến các vết rách này cả. Mang một chiếc găng tay đã mất một ngón tay có thể khiến ngón tay người mang cũng bị cắt do một sự cố đơn thuần trong nhà bếp chẳng hạn như cắt hành tây, tương tự, một đối tượng mặc một bộ poncho với một ống tay bị mất bằng cách nào đó sẽ bị mất luôn cánh tay người mặc, có thể do bị động vật hoang dã tấn công hoặc gặp một tai nạn xe cộ cần phải đoạn chi. Nếu được giữ trong một phòng kín và không có bất kỳ vật dụng nào trong khi đang mặc trang phục từ tủ quần áo nói trên, người mặc sẽ đột ngột tự phát một căn bệnh ăn thịt chính mình bắt đầu từ vùng thân thể không được bao phủ bởi bộ trang phục đó, hoặc chịu cơn đau thấu xương tại vùng cơ thể mà có phần trang phục bị khiếm khuyết. Căn bệnh phát sinh từ biến cố như vậy có thể truyền nhiễm hoặc không, hiệ tại chưa có bất kỳ nghiên cứu nào được thực hiện thành công do tốc độ phát triển của các giống sinh vật vươt xa khả năng quan sát được trong các nghiên cứu. Tổ chức khuyến cáo rằng, nếu có thể, các mẫu bệnh phải được đưa đến phòng thử nghiệm để tiến hành vũ khí hóa.

Sau đây là bản ghi tóm tắt các cuộc thử nghiệm trên SCP-025; các thử nghiệm kỹ lưỡng hơn sẽ đi kèm với việc giải mật toàn bộ tài liệu.


BẢN GHI THỬ NGHIỆM SCP-025, MỤC 1

ĐỐI TƯỢNG: D-778, một người đàn ông da trắng 42 tuổi
TRANG PHỤC: Bộ tuxedo trắng từ giai đoạn những năm 1940
ĐIỂM KHIẾM KHUYẾT: Rách một đường ở vai trái
KẾT QUẢ: Đối tượng được phép tự do đi lang thang trong hành lang dưới sự giám sát của Đặc vụ ███████. Khoảng 45 phút trôi qua mà không có gì xảy ra; tuy nhiên, tại thời điểm lúc ██:██:██, băng ghi hình an ninh và các nhân chứng cho biết D-778 thể hiện một nỗ lực tấn công Đặc vụ ███████. Anh này đã cố gắng kiểm soát đối tượng với một con dao, gây ra một vết thương sâu ở vai trái D-778 chính xác ngay ở chỗ rách của bộ tuxedo. Thử nghiệm chấm dứt, chủ thể sau đó bị thanh trừng.

ĐỐI TƯỢNG: D-690, một người đàn ông da trắng 26 tuổi
TRANG PHỤC: Mũ bóng chày Boston Red Sox năm 2004
ĐIỂM KHIẾM KHUYẾT: Thiếu dải điều chỉnh kích thước ở phía sau mũ, logo phía trước bị mất một phần.
KẾT QUẢ: Đối tượng được đưa vào trong một căn phòng kín cùng với một cái bàn mà trên đó là một khẩu súng lục 9mm Jericho “Tiểu Ưng” có đạn, một cái bật lửa và một cái rìu. D-690 đã chọn cách đội chiếc nón ngược lại để tiến hành thử nghiệm; tác động tiềm năng của quyết định này vào kết quả cuộc thử nghiệm hiện chưa được làm rõ. Đối tượng biểu hiện sự miễn cưỡng khi chạm vào bất kỳ vật dụng nào đặt trên bàn trong vài giờ; thực phẩm và nước được cung cấp khi cần thiết. Sau bốn (4) giờ không có gì bất thường, đối tượng cầm khẩu súng lên và kiểm tra nó; trong khi giữ nó ở khoảng tầm mắt, súng cướp cò và bắn thẳng vào trán D-690 ngay trên dải chỉnh kích thước. Viên đạn bay ra khỏi đầu đối tượng tại phần logo bị mất.

ĐỐI TƯỢNG: D-736, một người đàn ông da trắng 22 tuổi; D-771, một người đàn ông da trắng 23 tuổi
TRANG PHỤC: Áo vest len sọc Burgundy từ năm 1973
ĐIỂM KHIẾM KHUYẾT: Nhiều lỗ rách ở phía trước thân áo, dường như bị sâu bướm đêm cắn rách.
KẾT QUẢ: D-736 đã được các nhân viên nghiên cứu yêu cầu mặc chiếc áo vest, thứ mà anh ta từ chối và sau đó bị cưỡng ép mặc. D-771 đã được giao cho một khẩu súng ngắn, sau đó được đưa đến vị trí khuất khỏi tầm nhìn D-736, rồi được hướng dẫn bằng tín hiệu bắn tất cả sáu (6) phát về phía D-736. Sau khi làm vậy, người ta thấy rằng tất cả các phát súng đều xuyên qua các lỗ rách của bộ trang phục và giết chết D-736. Khẩu súng được tịch thu; đối tượng còn sống sót được đưa trở lại khu vực giam giữ.

ĐỐI TƯỢNG: D -771, một người đàn ông da trắng 23 tuổi
TRANG PHỤC: Áo vest len từ cuộc thử nghiệm ở trên
ĐIỂM KHIẾM KHUYẾT: Như trên
KẾT QUẢ: Lần này D-771 được đặt trong một căn phòng trống, kích thước 15m x 15m x 15m; vật thể duy nhất trong phòng là bóng đèn điện phía trên. Ban đầu đối tượng phàn nàn về sự nhàm chán, sau đó dựa lưng vào ghế và ngủ. Sau 2 giờ và 14 phút, hai (2) ống đèn huỳnh quang trên trần nhà đột nhiên bật ra và rơi xuống. Cả hai đáp thẳng xuống những lỗ hổng của áo len và vỡ tan thành nhiều mảnh khi va chạm; một (1) ống vỡ thành nhiều mảnh răng cưa và xiên vào vài chỗ trên cơ thể D-771, nhưng vẫn chỉ trong phạm vi các lỗ thủng mà trước đó đã bị đạn xuyên qua của bộ trang phục. Đối tượng sống được thêm sáu (6) phút, sau đó tử vong. Địa điểm thử nghiệm tiếp theo sẽ được lựa chọn để giảm thiểu thiệt hại có thể tác động đến khu vực xung quanh.

ĐỐI TƯỢNG: Ts. ██████ [Thử nghiệm không định trước; một cá nhân nặc danh để lại trên bàn của Ts. ██████ một trang phục từ SCP-025 rất giống với đồ cá nhân của ông. Bất kỳ thông tin về sự cố này và/hoặc thủ phạm đều phải được báo cáo ngay cho nhân sự cấp cao]
TRANG PHỤC Khăn quàng mỏng nhẹ, nhuộm đủ màu sắc
ĐIỂM KHIẾM KHUYẾT: Đường may bị khít quá mức khiến khăn ngắn và thít chặt hơn ở chính giữa.
KẾT QUẢ: Trong sự việc này, Ts. ██████ mặc trang phục từ SCP-025 đi đến nơi quản thúc SCP-█████ vào ngày ██/██/████ để thực hiện một cuộc kiểm tra hằng ngày. Tuy nhiên, ông rời khỏi con đường dự định đi và bắt đầu di chuyển theo hướng khác về một cánh hoàn toàn tách biệt của cơ sở. Đối tượng sau đó xâm nhập vào khu vực quản thúc SCP-173 mà không được hỗ trợ hoặc tuân thủ bất cứ quy trình an toàn nào, và sau khi tiếng đóng cửa buồng quản thúc vang lên, ông ấy nháy mắt. Nguyên nhân cái chết được cho là bị ngạt thở do khí quản bị nghiền nát.

ĐỐI TƯỢNG: D- 802, một phụ nữ gốc Tây Ban Nha 30 tuổi
TRANG PHỤC: Áo sơ mi trắng kiểu Flashdance năm 1980
ĐIỂM KHIẾM KHUYẾT: Phần vai rách hoàn toàn, tay áo trái hoàn toàn bị cắt đứt, toàn bộ phần viền dưới cùng của áo bị cắt nhỏ
KẾT QUẢ: [DỮ LIỆU BỊ XOÁ].Tất cả những ai có mặt đều bị coi là đã lây nhiễm, sau đó bị cách ly và [DỮ LIỆU BỊ XOÁ].
Tất cả các thử nghiệm tiếp theo có sử dụng trang phục thời trang những năm 1980 đã bị đình chỉ vô thời hạn do các khoản chi phí và rủi ro an toàn khả dĩ từ các thử nghiệm nói trên. Quá trình dọn dẹp toàn bộ sau sự kiện ước tính mất thêm ██ tuần.

Các thử nghiệm trong tương lai đã được chấp thuận; các kết quả đang chờ giải mật.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License