SCP-027


đánh giá: +3+x

Mã vật thể: SCP-027

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Vật chủ của SCP-027 (hiện tại là 027-02) hiện được quản thúc trong một buồng quản thúc diện tích 5m x 5m có sàn dạng vỉ lưới, sàn này được nâng tách biệt khỏi mặt đất bằng hệ thống đẩy chân không cực mạnh. Những sinh vật thoát ra từ buồng chứa của vật chủ phải bị thiêu hủy, ngoại trừ một số ít được tách ra nhằm phục vụ quá trình phân tích và khám nghiệm tử thi. Buồng quản thúc phải được vệ sinh và kiểm tra hư hại kết cấu hằng ngày.

Vật chủ 027-02 phải luôn được giám sát bởi ít nhất hai nhân sự tại mọi thời điểm. Bất kỳ hành vi bất thường hay dấu hiệu sự sống trên thân thể của vật chủ hoặc xuất hiện những sinh vật kỳ lạ nào trong khu vực gần chủ thể phải ngay lập tức được báo cho nhân sự Cấp 4.

Nhân sự an ninh được chỉ định phụ trách SCP-027 phải được tiêm phòng mọi loại bệnh dịch từ động vật từng được biết và phải được trang bị súng gây mê, với chỉ thị thường trực là gây mê vật chủ ngay lập tức ngay khi cần thiết.

Cho đến khi SCP-027 được hiểu rõ hơn, không một nhân sự có Cấp Bảo mật từ 4 hay cao hơn được phép tiếp cận trong vòng bán kính 200m quanh Vật chủ.

Miêu tả: SCP-027 là một hiện tượng chưa rõ nguồn gốc và dường như gắn liền với một vật chủ (hiện tại là 027-02). Với tư cách là vật chủ của SCP-027, đối tượng 027-02 liên tục bị bao vây bởi lũ sâu bọ bị dẫn dụ đến vị trí của nó. Vật chủ có vẻ như không thể điều khiển được bầy sinh vật này dù dưới bất kỳ hình thức nào, và trên thực tế có xu hướng bị tấn công thường xuyên bởi các sinh vật hoang dã này. Những sinh vật này cũng được biết là sẽ tấn công nhân sự tiếp cận quá gần vật chủ.

Bất kể địa điểm, mỗi khi đối tượng di chuyển, một đàn côn trùng bay như muỗi và ruồi sẽ bắt đầu hình thành một đám mây xung quanh nó, thường là trong vòng hai đến ba phút. Liền sau đó các loại sinh vật di chuyển bằng chân hoặc trườn bò (bao gồm chấy rận, gián rết, giun, nhện, [DỮ LIỆU BỊ XÓA], chuột và các loài gặm nhấm) sẽ bắt đầu xuất hiện; vật chủ ở càng lâu thì côn trùng tụ hợp càng nhiều. khi vật chủ rời đi, một số trong bọn chúng sẽ bám theo, nhưng hầu hết sẽ giải tán.

SCP-027 được biết là đã từng thay đổi vật chủ một lần khi vật chủ trước đó của nó chết đi, vật chủ 027-1 (xem Phụ lục 1 để biết thêm chi tiết). Vì có thể SCP-027 sẽ lặp lại việc này khi vật chủ 027-02 chết, nên tất cả nhân sự có giá trị cao phải được giữ cách xa vật chủ hiện tại cho tới khi Tổ chức hiểu rõ hơn về SCP-027. Dường như SCP-027 đã trải qua nhiều lần thay đổi vật chủ trước khi được quản thúc. Quá trình điều tra về những vật chủ tiềm năng trước đó của hiệu ứng này cũng đã bắt đầu tiến hành, với những bằng chứng sơ bộ cho thấy SCP-027 đã tồn tại được ít nhất ███ năm.

Hiện tại Tổ chức vẫn chưa tìm hiểu được bằng cách nào SCP-027 chọn lọc hay thu hút các loài động vật, hoặc thậm chí chính xác SCP-027 là gì. Các vật chủ trước đó chưa bao giờ cho thấy dấu hiệu nào của việc giao tiếp với một thực thể ý thức riêng biệt; quá trình phân tích vật chủ hiện tại cũng không đưa ra kết quả nào khả quan hơn.


Phụ lục 1: Dòng thời gian các Sự kiện Đáng ghi nhận

██/04/199█: Vật chủ 027-01 được phát hiện trong một nhà kho bỏ hoang bên ngoài ███████, ██, nơi đã bị lũ chuột, gián và các loài sâu bọ khác xâm chiếm hoàn toàn, và đã được quản thúc và chỉ định là SCP-027. Vật thể được miêu tả là một người đàn ông trung niên da trắng, tuổi ngoài 30, chiều cao trung bình nhưng có vẻ ngoài hốc hác, bẩn thiểu và trên người đầy những vết cào cắn. Vật chủ còn biểu hiện các triệu chứng của việc suy giảm sức khỏe tâm thần, bằng chứng của việc lạm dụng rượu và các loại thuốc bất hợp pháp, và dấu hiệu của việc thiếu ngủ kéo dài.

██/10/200█: Vật chủ tử vong. Khám nghiệm tử thi cho thấy hơn 70% cơ thể của vật chủ [DỮ LIỆU BỊ XÓA] một tập đoàn của chuột làm tổ trong ổ bụng của vật chủ trong ít nhất ██ thế hệ.

██/10/200█: Trong khoảng thời gian từ 140 đến 150 giờ sau cái chết của Vật chủ, Sĩ quan an ninh K██████ F█████ báo cáo bị đánh thức do khó thở bởi một con ruồi nhà lớn đã bò lên mũi của anh ta (sau đó cho thấy đã đẻ trứng). Công tác quan sát sau đó dẫn đến quyết định phân loại Sĩ quan F█████ là vật chủ 027-02, vật chủ nguyên bản được tái phân loại là vật chủ 027-01, và SCP-027 đã được tái phân loại.

[DỮ LIỆU BỊ XÓA]


Phụ lục 2: Bản ghi phiên thuật cuộc Phỏng vấn 027-201

Cuộc phỏng vấn sau đây được thực hiện vào ngày ██/10/200█, ngay sau khi vật chủ 027-02 được xác định và chuyển đến buồng quản thúc trước đây của vật chủ 027-01.

Ts. Jameson: Buổi sáng tốt lành, Sĩ quan F█████. Anh cảm thấy thế nào?

Vật chủ 027-02: Sợ hãi. Bấn loạn. Chủ yếu là sợ hãi.

J: Có thể hiểu được….

S: Và ngứa ngáy. Tôi cứ muốn được tắm gội suốt thôi.

J: À. Thế còn, ừm, bên trong? Anh có cảm giác được điều gì bất thường bên trong mình không, như là… sự sống?

S: [suy nghĩ, cào cấu da đầu]Không, tôi không nghĩ thế. Tôi không nhận thấy bất cứ điều gì như vậy cả.

J: Anh không cảm nhận được điều bất thường nào từ sau khi vật chủ gốc chết, ngoại trừ ngứa ngáy thôi sao?

S: Không, tôi không thể nói là có.

J: Vậy còn như những tiếng nói, hay những lời xúi giục-

S: [bị kích động] Không, tôi không hề cảm nhận bất cứ thứ gì ngoại trừ lũ giòi bọ đang bò khắp người tôi! Tôi cảm thấy dơ bẩn, và khiếp sợ, và… Tiến sĩ, còn gia đình tôi thì sao? Ông phải lấy thứ này ra khỏi người tôi để tôi còn được gặp lại họ!

J: Dĩ… dĩ nhiên rồi. Chúng tôi đang làm mọi cách để tách 027 ra khỏi người anh. Lạy chúa, tôi… tôi xin lỗi, K██████…

Ghi chú: Ngay sau khi cuộc phỏng vấn này diễn ra, Ts. Jameson và một số thành viên khác trong nhóm nghiên cứu SCP-027 đã được chuyển đến dự án SCP-1772.


Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License