SCP-027-VN

Mã vật thể : SCP-027-VN

Phân loại vật thể :Neutralized Safe

Quy trình quản thúc đặc biệt : Hiện tại thì ống nghiệm duy nhất chứa SCP-027-VN đang được lưu trữ tại địa điểm [ Dữ liệu bị xóa ] của Tổ chức . Buồng chứa SCP-029-VN phải luôn được giữ trong nhiệt độ âm , và luôn có camera giám sát 24/7 bởi ba nhân viên an ninh . Cánh cửa của buồng chứa phải được khóa chăt trong mọi lúc , chỉ được mở bằng mã trắc sinh học của hai thành viên O5-VN trở lên . Những nhân viên thực hiện việc canh giữ SCP-027-VN không được biết khả năng thực sự của nó , họ được cho biết rằng " nó là một thứ tương tự SCP-008 " nhằm tránh sự tò mò không cần thiết . Việc thử nghiệm với SCP-027-VN trên mọi sinh vật sống bị cấm vì khả năng của nó có thể gây ra một sự kiện DK-CLASS .

Mô tả : SCP-027-VN là một loại dung dịch màu đỏ đậm , không màu , không mùi , không có khả năng bay hơi hoặc đóng băng , tuy nhiên SCP-027-VN sẽ mất đi tác dụng của nó khi bị tiếp xúc quá lâu trong môi trường nhiệt độ phòng hoặc cao hơn . Việc kiểm tra thành phần của dung dịch này không mang lại một kết quả nào cả . Bất kì sinh vật sống nào hấp thụ SCP-027-VN , cơ thể của sinh vật đó sẽ có những biến đổi mang tính dị thường ,khiến cho sinh vật đó có những năng lực khác thường , những biến đổi đó có ảnh hưởng khác nhau trên mỗi sinh vật đã từng hấp thụ SCP-027-VN . Đặc điểm chung của những biến đổi đó là :
-Sự đau đớn trong quá trình biến đổi .
-Những biến đổi đều mang tính dị thường .
-Tình trạng tâm lí của sinh vật hấp thụ SCP-027-VN có ảnh hưởng lớn đến việc khả năng dị thường mà sinh vật này có được sau quá trình biến đổi .
SCP-027-VN được phát hiện sau cuộc đột kích vào phòng thí nghiệm của tiến sĩ VCL , trong quá trình bắt giữ , tiến sĩ VCL đã phá hủy hết số ống nghiệm chứa SCP-027-VN trong phòng thí nghiệm của đối tượng , với mục đích để Tổ Chức không thể có được SCP-027-VN và thu hồi nó . Tuy nhiên , những ghi chép của đối tượng về SCP-027-VN vẫn còn ở trong cơ sở dữ liệu của phòng thí nghiệm , việc đó giúp Tổ Chức tìm ra được tác dụng của dung dịch này và những sinh vật đã bị thí nghiệm bằng SCP-027-VN trong phòng thí nghiệm của tiến sĩ VCL .

Sau đây là những SCP đã được ghi nhận là đã bị biến đổi bởi SCP-027-VN :

-SCP-034-VN
-SCP-035-VN
-SCP-040-VN
[Dữ liệu còn thiếu]

Sự kiện SCP-027-VN-A :
Các nhà khoa học của Tổ Chức đã sử dụng SCP-294 để lấy SCP-027-VN . Sau khi nhập "SCP-027-VN" vào trong máy , máy đã lấy được một cốc chứa dung dịch SCP-027-VN , cùng thời gian đó , SCP-034-VN bắt đầu lên cơn co giật , sau khi được cấp cứu kịp thời , thì SCP-034-VN đã mất đi năng lực của mình vĩnh viễn .

Phụ lục SCP-027-VN-1 :


Phụ lục SCP-027-VN-2 :
Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License