SCP-028


đánh giá: +3+x
500156621_beda7699fb.jpg

SCP-028 trước khi bị quản thúc

Mã vật thể: SCP-028

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Hiện tại không cần bất kỳ phương cách đặc biệt nào nhằm quản thúc, vì SCP-028 chưa cho thấy có bất kỳ sự thay đổi nào về kích cỡ, vị trí hay hình dạng trong suốt thời gian quản thúc, nhưng cần phải hạn chế quyền truy cập. Hiện tại, SCP-028 đang được quản thúc tại hiện trường (Điểm █), do bản chất nó không thể vận chuyển bằng bất kì phương tiện nào được biết tính đến nay. SCP-028 hiện được niêm phong trong 1 buồng bê tông có kích thước sáu (6) nhân sáu (6) nhân ba (3) mét (hai mươi (20) nhân hai mươi (20) nhân 10 foot) với một cửa ra vào duy nhất, kèm theo 2 nhân viên có vũ trang túc trực ở bên ngoài. Chỉ có nhân sự được chấp thuận mới được phép vào bên trong tiếp cận với SCP-028, và và phải hết sức cẩn thận. Trong khi SCP-028 tự nó vốn vô hại, nhưng khả năng của nó có thể gây thiệt hại không lường trước được (xem tài liệu EL-028-1125).

Miêu tả: SCP-028 tọa lạc tại một kho lưu trữ bỏ hoang bên ngoài một mỏ quặng đồng phía bắc Michigan. SCP-028 không có sự hiện diện xét về mặt vật lý ở bất kỳ hình thức nào, nhưng hiệu ứng của nó xảy ra trong một vùng không gian hình khối lập phương với mỗi cạnh 2,1 mét (7 foot) xung quanh ở nơi thường gọi là “trung tâm” của SCP-028. Công tác quét và kiểm tra trong toàn bộ phạm vi của SCP-028 đều không cho thấy bất kỳ dấu hiệu bất thường nào. Việc đưa vào hay lấy ra các vật thể, hoặc nỗ lực lấy mẫu đất cát từ bên dưới SCP-028 không có tác dụng thay đổi kích cỡ hoặc hình dạng của vùng chịu ảnh hưởng của SCP-028, hoặc ảnh hưởng thời điểm hoạt động hay chất lượng Hiệu ứng của SCP-028.

Đối tượng “tiến vào” SCP-028, trong vòng từ ba (3) đến sáu (6) giây, sẽ bị tống một lượng kiến thức dồn dập tổng thể và đầy đủ về một chủ đề vào não. Những kiến thức này hoàn toàn ngẫu nhiên cả về khối lượng lẫn tính hữu dụng, và đôi khi không được chú ý trong thời gian dài. tính đến nay có thể nhận thấy là nó hoàn toàn ngẫu nhiên, về cả khối lượng và độ hữu dụng, và đôi khi không được chú ý trong thời gian dài. Nếu chủ đề kiến thức càng “chuyên sâu” thì hiệu ứng tác động lên đối tượng càng trở nên mạnh mẽ, với một vài trường hợp [DỮ LIỆU BỊ XÓA: XEM TÀI LIỆU EL-028-1125]. Hiệu ứng này có thể được lặp lại nhiều lần với một đối tượng bằng việc đi vào lại bên trong SCP-028, nhưng có thể dẫn đến chứng đau nửa đầu và chóng mặt sau hai (2) lần tiếp xúc.

SCP-028 đã thu hút sự chú ý của Tổ Chức sau khi Tổ chức điều nghiên các báo cáo tin tức về một thợ mỏ địa phương đã nộp thiết kế cho một lò phản ứng nhiệt hạch lạnh cho văn phòng bằng sáng chế của Hoa Kỳ. Ngài ███ trả lời rằng chúng "tự dưng xảy đến với tôi, cứ như một tia sét lướt qua bầu trời quang đãng vậy!" Các nguồn tin tức và đối tượng đã được trấn áp và bảo mật sau khi phát hiện SCP-028, và các mẫu thiết kế lò phản ứng đã được triển khai trong quy trình quản thúc SCP-1995. Các thử nghiệm tiếp theo trên SCP-028 đã mang lại nhiều kết quả khác nhau.

Tài liệu #EL-028-1114: Bản ghi Truy xuất Một phần Thông tin ngày 01/05/██ (Lưu ý: tất cả các kiến thức này đều hoàn hảo, toàn diện, và chính xác)

  • Tất cả các mục danh bạ của thành phố New York trong năm 1998
  • Cách thiết kế lại động cơ đốt trong chạy bằng máu người, chỉ sử dụng các bộ phần đã có sẵn (Lưu ý: động cơ theo thiết kế mới này được tạo ra sau bốn (4) giờ, và có hiệu suất cao hơn xăng.)
  • Vị trí các phím của 1 chiếc Buick LeSabre
  • Phương pháp chăm sóc thích hợp cho một đàn chuột chũi
  • Nguồn gốc và lịch sử của mười hai vật thể SCP (Lưu ý: phần chính [DỮ LIỆU BỊ XÓA])
  • Lịch sử của gia đình Blackthorn, ở Luân Đôn, Anh Quốc.
  • Cấu trúc địa chất bên dưới Greenland, bao gồm nhiều hang động chưa biết tới và cả [DỮ LIỆU BỊ XÓA]

Tài liệu # EL-028-1125: Bản ghi

E-112: Đối tượng D-1182 tiếp xúc với SCP-028. Đối tượng bắt đầu khóc và co người theo tư thế thai nhi, có dấu hiệu suy nhược trầm trọng. Không phản hồi các câu hỏi và kích thích bên ngoài trong vài ngày. Đối tượng tiến vào tình trạng căng trương lực ngay sau khi tuyên bố "đây không phải là cuộc sống". Đối tượng rơi vào tình trạng hôn mê và tử vong ngay sau đó. Nguyên nhân tử vong (N.N.T.V) được cho là bị sốc.

E-127: Đặc vụ ███████ vô tình tiếp xúc với SCP-028. Anh ta tỏ ra ngạc nhiên và sửng sốt. Khi được hỏi, Đặc vụ yêu cầu "làm ơn, cho tôi chút thời gian để suy nghĩ". Sau vài giây, đặc vụ bỗng cười, lắc đầu, và rút khẩu súng ngắn ra khỏi bao da. Anh ta sau đó bắn và làm Ts. ████ bị thương, giết chết các Đặc vụ ████████ và █████, trước khi bị khống chế. Quá trình thẩm vấn sau biến cố cho biết Đặc vụ ███████ có kiến thức sâu rộng về các hoạt động tuyệt mật của Tổ chức, và một số vật thể SCP trước đây anh ta chưa từng tiếp xúc, bao gồm SCP-2669.

Bất kỳ nhân viên nào bị phát hiện ra vào khu vực chịu tác động của SCP-028 sẽ bị giam giữ vô thời hạn.

Tài liệu # EL-028-1128: Bản ghi

Thí-nghiệm-189: Đối tượng D-9843 đã được cho tiếp xúc với SCP-028. 03/19/████ 11:46

Kiểm tra đối tượng cho thấy có hành vi hô hấp bất thường. 03/19/████ 13:37

Việc đặt các câu hỏi đã tiết lộ đối tượng đã học được cách tái chế khí carbon dioxide bên trong chính cơ thể của anh ta. 03/19/████ 17:21

Nỗ lực lặp đi lặp lại nhằm dạy kỹ năng này cho các nhân sự Cấp D khác đều đã thất bại. 24/03/████ 00:11

Đối tượng bị thanh trừng. 18/07/████ 15:03

Khám nghiệm tử thi cho thấy không có sự hình thành bất thường trong các cơ quan. 18/07/████ 18:37

Ghi chú của nhà nghiên cứu: Ts. ████████ █████: Nghiêm túc đấy, làm thế quái nào hắn ta làm được điều đó?

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License