SCP-029


đánh giá: +4+x

Mã vật thể: SCP-029

Phân loại: Keter

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-029 phải được quản thúc trong một xà lim giam giữ Cấp 5. Cô ta không được phép tiếp cận với bất cứ dạng vật chất tự nhiên nào. Buồng giam của cô ta được đặt phía sau một khóa chân không 3 lớp, nhằm ngăn chặn việc trốn thoát. Qua Sự cố 029-34a, SCP-029 đã không còn được cho ăn, vì cô ta cho thấy rằng bản thân không cần thức ăn để tồn tại. Tại mọi thời điểm, luôn phải có ba (3) lính canh thực hiện nhiệm vụ canh phòng tại xà lim của cô ta, và hai (2) lính canh khác thực hiện nhiệm vụ giám sát.

Hệ thống chiếu sáng được lắp đặt vào các bức tường của buồng giam, và phải luôn luôn được bật. Mỗi tháng căn phòng sẽ được dọn dẹp và kiểm tra các hư hại của thiết bị một lần.

Trong mọi trường hợp không một người đàn ông nào được phép tiếp cận SCP-029 dưới bất kì hình thức nào. Mọi nam giới đã gặp phải SCP-029 sẽ chịu sự giam giữ Cấp Độ 3 để phỏng vấn trước khi bị tiêu diệt.

SCP-029 đã yêu cầu:

  • Một cái giường (Từ chối)
  • Một tấm chăn (Từ chối)
  • Sách (Từ chối)
  • Quần áo (Từ chối)

Chuyện này thật lố bịch! Cô gái đó thậm chí không được phép có quần áo? Chúng ta đâu phải cầm thú, hãy để cô ta được che phủ thân thể! –Ts. Ericka Bodeen

Tiến sĩ Bodeen, anh đã được cấp phép để đem quần áo đến cho SCP-029. –Ts. Light

Kể từ sự cố 029-53b, bất cứ ai có ý định tiếp cận SCP-029 đều được yêu cầu phải xem qua đoạn Băng Giám Sát 029-Bodeen trước, như một lời nhắc nhở về mối đe dọa liên quan khi làm việc với các SCP nói chung và SCP-029 nói riêng.

Miêu tả: SCP-029 dường như là một phụ nữ trong độ tuổi dậy thì người gốc Châu Á-Ấn Độ. Cô ta mắc phải chứng rụng tóc diện rộng. Hơn 80% sắc tố da của cô ta có màu đen đặc, trong khi phần da còn lại hoàn toàn thiếu mất chất melanin, dẫn đến bệnh bạch tạng. Mắt của cô ta cũng chỉ có 1 màu đen tối.

SCP-029 có khuynh hướng giết người nghiêm trọng và sở hữu một khả năng đáng ghi nhận là có thể sử dụng mọi công cụ để làm vũ khí. Tuy nhiên, dường như cô ta cự tuyệt việc gây các vết thương chảy máu, mà thay vào đó là bóp cổ nạn nhân của mình. SCP-029 đã cho thấy sự khéo léo và phản xạ nhanh gấp bốn (4) lần so với người bình thường. SCP-029 cũng thể hiện khả năng kháng lại mọi dạng sát thương. Cả hai thứ sức mạnh vượt ngưỡng con người này đều có thể được kìm hãm khi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào, dù là ánh sang tự nhiên hay là ánh sang nhân tạo. Ngoài ra, bất kỳ nam giới nào đến gần vùng hiện diện của SCP-029, được xác định bởi phạm vi nhận thức hiện tại của cô ta, sẽ thấy mình ngoan ngoãn tuân theo mọi mong muốn của SCP-029. Những người như vậy có thể sẵn sàng giết người, hay tự nguyện chết vì SCP-029.

SCP-029 tự nhận mình là ████████, dịch thô nghĩa là 'Con gái của Tối tăm,' 'Con gái của Bóng tối', hay 'Con gái của Bóng đêm'. Việc phỏng vấn với SCP-029 đã được chứng minh là khó thực hiện, do những nỗ lực liên tục của SCP-029 nhằm giết hoặc biến đổi tất cả những ai nói chuyện với cô ta. Trải qua nhiều năm giam giữ, nhửng mảng đen trên da của cô ta đã tăng kích thước.

SCP-029 lần đầu tiên gây sự chú ý cho Tổ Chức từ một đặc vụ ngầm làm việc ở các vùng nông thôn Ấn Độ. Một nỗ lực bất chấp mạng sống đã dẫn anh ta đến một giáo phái nhỏ của những người đàn ông tự xưng mình là các 'Thuggee', phụng sự cho Người Con Gái. Vài tuần điều tra đã thu được kết quả cho thấy giáo phái này tin rằng thế giới đang ở trong những năm cuối cùng của thời kì 'Kali Yuga', và rằng bằng cách hiến tế một triệu mạng sống cho Con gái của Tối tăm, họ có thể vực dậy Nữ thần của mình lên và kết thúc thế giới. Họ cũng tin rằng chỉ có sự hiến tế được thực hiện thông qua việc bóp cổ nạn nhân mới được tính vào. Các sự kiện sau đó đã đưa được người đặc vụ đến pháo đài trên núi của họ, nơi anh ta phát hiện ra SCP-029. Sau khi mất Đặc vụ nói trên, [DỮ LIỆU BỊ XÓA], kết thúc bằng việc chúng ta đã thâu tóm được SCP-029.

Phụ lục: Bảy (7) năm sau khi bị bắt, SCP-029 đã bắt đầu có những sự tăng trưởng bất thường về sắc tố đen trên vùng da của mình. Khi được hỏi về điều đó, cô ta tuyên bố là những tín đồ của mình 'vẫn đang tiếp tục công việc một lần nữa.' Các cuộc điều tra đã giúp chúng ta tìm ra nơi tập trung của những kẻ gọi là 'Thuggee' đã trốn thoát trong cuộc tấn công trước đó. Sau khi phát hiện ra rằng tất cả các tín đồ đã tụ tập lại cho một trong những ngày lễ của chúng, một cuộc không kích chiến thuật đã được tiến hành. Giây phút khi quả bom đầu tiên giáng xuống, SCP-029 đã chợt tỉnh dậy từ trong giấc ngủ, la hét kêu gào hết mức có thể. SCP-029 tiếp tục hét lên cho tới bốn (4) giờ tiếp theo, liên tục nói sảng rằng chúng ta đã 'giết người của cô ta.' Kể từ sự kiện đó, sự tăng trưởng của các sắc tố đen đã ngừng hoàn toàn. Nhưng cũng cần phải kể thêm rằng, từ đó SCP-029 đã gia tăng gấp đôi nỗ lực của mình để trốn thoát.
SCP-2820 đã được đề xuất như là một phương án khả thi nhằm vô hiệu hóa nếu tình hình xấu đi.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License