SCP-029-VN

Mã vật thể #:SCP-029-VN

Phân loại:Safe

Quy trình quản thúc đặc biệt:Đối tượng được tự do đi lại và ăn ở và làm việc ở khu căn cứ VOLCANIC BEE,đảo ██ -quần đảo Hawaii với tư cách là tiến sĩ phục vụ cho tổ chức.Mọi thí nghiệm hay các công việc khác liên quan tới các SCP khác phải được sự chấp thuận của hội đồng O5 và ít nhất 1 nhân viên cấp A khác.

Mô tả:SCP-029-VN là hai thực thể dạng người gồm 1 nam và 1 nữ,gọi là SCP-029-VN.1 và SCP-029-VN.2,với vai trò người nam là anh cũng như kiêm tiến sĩ,người nữ với vai trò người em gái kiêm phụ tá,các mô tả hình dáng và khuôn mặt của hai đối tượng khó thể định dạng do đặc điểm dị thường của mình,không thể thu giữ hình ảnh khuôn mặt cả hai đối tượng dưới mọi hình thức lưu trữ hình ảnh.Nhưng có đặc điểm chính không thay đổi:

+Nam:Cao khoảng 1m8,là một người đàn ông gốc Á độ tuổi trung niên,để râu,thường tự xưng là tiến sĩ F██ Banei.

+Nữ:Cao khoảng trên 1m6,là một người phụ nữ gốc Á độ tuổi trung niên,thường tự xưng là phụ tá F██ Bione.

Cả hai đối tượng thể hiện rõ kinh nghiệm cũng như trình độ về cơ khí,sinh học,hoá học và điện tử.Đặc biệt SCP-029.1 thể hiện kinh nghiệm cơ bản về các vũ khí và cách sử dụng.

—Đặc điểm dị thường:

€Dị tính 1:Cả hai đối tượng đều miễn nhiễm với các tác nhân gây hại như phóng xạ và khí gas..Không có dấu hiệu lão hoá và gần như mọi tác động vật lý không thể gây tổn hại cho cơ thể.

€Dị tính 2:Khi 1 trong hai đối tượng,vì lý do nào đó,bị mất chức hoặc bị rời khỏi tổ chức trong vòng 3 ngày,1 đối tượng khác trong tổ chức ngẫu nhiên sẽ suất hiện và đi kèm các đồ vật và thẻ nhân viên của mình.Các lệnh xa thải hoặc giáng cấp từ hội đồng O5 cũng chỉ có hiệu lực trong 3 ngày,mệnh lệnh từ thành viên khác trong tổ chức không thể áp dụng lên 2 đối tượng.

—-Phụ lục 029:SCP-029-VN.1 tự đến với tổ chức,ban đầu được xác định danh tính là một nhân viên kỹ thuật gia nhập tổ chức vào năm 20██,2 năm sau được xưng là Ts.Ba ,SCP-029-VN.2 có mặt khi gia nhập tổ chức trong một đợt tuyển chọn thành viên năm 200█,1 năm sau làm Ts.Bi,phụ tá cho Ts.Ba.Vào ngày 23/█/202█,sự cố ████ trong thí nghiệm ████ khiến Ts.Ba bị mất tích,Ts.Bi bị giáng cấp thành nhân viên cấp D do sai lầm của mình trong thí nghiệm,3 ngày sau cả hai đối tượng xuất hiện đặc điểm dị tính của mình,1 nhân viên nam không xác định tự xưng là Ts.Ba và có đủ mọi thẩm quyền và vật dụng của Ts.Ba và lệnh giáng cấp Ts.Bi bị xoá bỏ không rõ lý do,tổ chức ngay lặp tức xác nhận đặc điểm dị tính và xác định hai đối tượng là SCP-029-VN.

—Sau khi xác định SCP-029-VN,một tờ giấy xuất hiện kèm trong thư mục về thông tin SCP-029-VN,xác định là tài liệu SCP-029-VN.IS.

—Hai đối tượng từ chối mọi hoạt động chất vấn hay phỏng vấn thông tin vì cho rằng mọi thông tin cần thiết về mình cho tổ chức đều đã nằm trong tài liệu SCP-029-VN.

—-Ngày 06/11/20██:Cả hai tuyên hệ sẽ trung thành với tổ chức SCP miễn vẫn còn là một nhân viên của tổ chức SCP và giữ các thông tin cá nhân riêng của mình.

—Mọi vật dụng cá nhân của cả hai đối tượng cũng có đặc điểm dị tính y hệt 2 đối tượng,đều sẽ bị biến mất ở vị trí hiện tại và sẽ xuất hiện tại bàn làm việc của hai đối tượng nếu dị tính 2 xảy ra,bao gồm:

#SCP-029-VN.1:
+1 chiếc máy chơi game GBA hoạt động vẫn bình thường dù xác định hai cục pin của chiếc máy đã hết từ ít nhất 5 năm,đi kèm là hai bản game Super Mario Advance và Pokemon Emerald.

+1 cục rubik 3x3 luôn ở điều kiện mới,cục rubik không thể bị giải bởi dị tính thay đổi màu sắc khối màu ngẫu nhiên.

+1 thẻ nhân viên của tổ chức,chức vụ tiến sĩ.

#SCP-029-VN.2:
+1 chiếc lược được làm từ xương của một loại động vật,vẫn chưa xác định được nguồn gốc.

+1 chiếc cầm tay luôn ở trạng thái mờ,gần như không thể dùng để soi trừ khi SCP-V029-VN.2 sử dụng.

+1 cuốn sách cũ được làm bìa bằng da thú,với những ngôn ngữ cổ Hy Lạp,nội dung là các câu chuyện thần thoại của Ai Cập.

Tài liệu SCP-029-VN.IS:
##############################
-

Nếu các vị đọc được tờ giấy này thì chắc hẳn các vị là cấp trên của hai chúng tôi và đã nhận ra điểm kỳ lạ của hai chúng tôi.
-Vâng đây là tờ giấy giới thiệu về mỗi thành viên trong gia đình CABD.Mỗi thành viên sẽ có một tờ giấy giới thiệu như vầy,riêng vì hai chúng tôi là anh em sinh đôi nên được viết chung 1 tờ,và người viết là anh,đứa em gái tôi có vẻ khá rụt rè trong vụ này và tôi cũng không giỏi chữ nghĩa lắm như anh cả.
-Cả hai chúng tôi từ nhỏ vốn đã thông minh hơn hẳn các anh em khác,và hai chúng tôi muốn đóng góp giá trị của mình vào một tổ chức hợp lý,và chúng tôi chọn các ông.Phải,chúng tôi biết rõ về sự tồn tại của tổ chức trước cả khi nó thành lập.Một tổ chức bảo vệ và giữ kín mọi bí mật của thế giới,còn gì tuyệt hơn khi đóng góp cho tổ chức chứ.Và để đổi lại sự trung thành của hai chúng tôi,là sự làm việc tự do của cả hai.Các vị có thể đuổi chúng tôi nhưng chúng tôi vẫn sẽ ở lại,các vị có thể giáng cấp chúng tôi,nhưng chức vị phù hợp sẽ luôn có cho chúng tôi.
-Còn sự đặc biệt của hai chúng tôi,các vị có thể gọi đó là dị tính,lời nguyền hay thứ gì đó,chúng tôi cũng rõ,đó chỉ là món quà của bố mẹ dành cho hai chúng tôi để đảm bảo ước mơ và nguyện vọng của chúng tôi trở thành một tiến sĩ thành công mỹ mãn.
-Cả hai chúng tôi sẽ làm việc và trung thành cho tổ chức cho tới khi tổ chức không còn hoặc tới khi lý tưởng của tổ chức sai hướng với chúng tôi.
-Và xin lỗi các vị nếu chữ nghĩa tôi viết ra quá dở,thuở nhỏ tôi không học văn vở nhiều lắm.
ĐỨA CON TRAI THỨ 2 GIA ĐÌNH F██
KÝ TÊN
BANEI

##############################

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License