SCP-031
rating: +2+x
lovelove

Ảnh chụp SCP-031 được phát hiện vào thời điểm quản thúc ban đầu.

Mã vật thể: SCP-031

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-031 phải được quản thúc trong một buồng quản thúc tiêu chuẩn dành cho con người, đặt tại Cánh SCP phân loại Safe thuộc Điểm 77. Nhân viên tiếp xúc với SCP-031 không được nhìn trực tiếp vào nó, mọi giao tiếp với đối tượng thử nghiệm đều phải thông qua một hệ thống liên lạc cài đặt trong mỗi buồng. Buồng quản thúc cần được vệ sinh một lần mỗi tuần bởi nhân viên chịu án phạt, và những người này phải được trang bị một lớp kính mờ để giảm thiểu hiệu ứng của SCP-031.

Miêu tả: SCP-031 là một sinh vật vô định hình, có khối lượng 75 kg. SCP-031 có thể di chuyển với tốc độ 3 km/h, và để lại vết dầu sau lưng khi nó di chuyển.Thử nghiệm thu thập mẫu mô đã chỉ ra rằng cơ thể SCP-031 chứa ít nhất một phần bao gồm các cơ bắp và mô biểu bì của con người. SCP-031 có khả năng tái tạo giọng nói của con người bất kể cao độ hoặc ngữ điệu nào, mặc dù cho đến hiện tại vẫn chưa rõ bằng cách nào SCP-031 tạo ra những âm thanh đó.

Đối tượng nhìn trực tiếp SCP-031 sẽ nhìn nhận nó như là một người mà họ đã biết và có tình cảm tại một thời điểm nào đó trong quá khứ. Khi nó nhận thức được rằng mình đang được quan sát, SCP-031 sẽ thay đổi hình dạng thành người này, và nói rằng nó đang ở trong tình trạng cơ cực bởi sự suy sụp từ một vài sự kiện trong quá khứ. SCP-031 sẽ cố gắng thuyết phục các đối tượng cho phép nó được ở lại với họ một thời gian cho đến khi nó có thể trở lại trạng thái ổn định. Hiệu ứng này áp dụng cho tất cả những người tiếp xúc với SCP-031, và công tác nghiên cứu đã không thể xác định được giới hạn số người có thể bị tác động bởi SCP-031 tại cùng một thời điểm.

Sau khi xem xét kỹ nơi trú ngụ của đối tượng, SCP-031 có thể sẽ cố gắng để bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn với đối tượng và nếu thành công nó sẽ bắt đầu sống cùng với họ. Ở một số trường hợp đã được ghi nhận khi có hơn một đối tượng bị tác động bởi SCP-031, thường dẫn đến việc có một tổ chứa từ ít nhất mười tám phòng khách sạn khác nhau có chứa các đối tượng có những hình dạng tương đồng với SCP-031.

SCP-031 đã được thu hồi sau khi cảnh sát thực hiện nhiều hồ sơ mâu thuẫn về một cuộc bạo động tại [DỮ LIỆU BỊ TÁC ĐỘNG]. Nhiều đối tượng đã báo cáo các quan điểm mâu thuẫn hoang dại về hiển lộ của SCP-031, và các đơn vị dân sự tiếp cận vụ việc ban đầu cũng bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, thuốc lú phát tán rộng và thuốc an thần dạng hít đã làm dịu tất cả các đối tượng bị ảnh hưởng, và ĐĐNCĐ-Psi-7 đã thu hồi SCP-031 từ khách sạn mà nó trú ngụ. Vào ngày 11/16/1958 SCP-031 đã được phân loại là Safe.

Phụ Lục: Nghiên cứu đã xác định rằng các đối tượng có hương thơm nồng sẽ không bị ảnh hưởng bởi SCP-031. Tuy nhiên, tất cả các đối tượng này báo cáo SCP-031 trông như là một người nhỏ nhắn, đầy đặn với các đặc điểm cụ thể bị che khuất bởi khói mờ tỏa ra xung quanh bao bọc lấy cơ thể SCP-031. Các thử nghiệm chuyên sâu đã được yêu cầu để giải thích hiện tượng này. Thử nghiệm chuyên sâu cho thấy nhận thức của các đối tượng bị ảnh hưởng bởi SCP-1937 cũng tương đồng với SCP-031.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License