SCP-032


đánh giá: +1+x

Mã vật thể: SCP-032

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-032 hiện đang được giam giữ tại Đơn vị Quản thúc Tự động 535/15. Việc tiếp xúc trực tiếp với SCP-032 bị hạn chế chỉ dành cho những nhiệm vụ nghiên cứu xác đáng. Việc phỏng vấn, nếu được cho là cần thiết, sẽ được tiến hành nhờ vào hệ thống truyền thông từ xa của Đơn vị. Mặc dù sự hiện diện của SCP-032 không gây hại trực tiếp tới cơ thể con người, việc tiếp xúc với nó phải được giới hạn trong khoảng thời gian không quá 12 giờ do các ảnh hưởng tiêu cực tới phần lớn các vi sinh vật có ích. SCP-032 không được phép tiếp xúc với bất kỳ vật liệu sinh học nào mà không được tinh chế hay nói khác hơn được tôi luyện bởi con người, nhấn mạnh đối với các thực thể sống vô nhân tính. Để biết chi tiết đầy đủ về việc phân loại, vui lòng xem Tài liệu-032-RCL. SCP-032 không yêu cầu cũng như đòi hỏi các loại vật chất hay hình thức tiện nghi nào khác.

Miêu tả: SCP-032 là một thực thể dạng người loại F (sự đồng nhất bên ngoài không hoàn toàn, còn bên trong thì hỗn loạn) không rõ nguồn gốc. Nó bao gồm một lớp vỏ ngoài làm bằng sillicon màu (dày 5.5mm), và vô số các loại polyme sợi dẻo, với hình dạng bên ngoài là một người phụ nữ da trắng có số tuổi gần ba thập niên. Bên trong SCP-032 bao gồm một dung dịch dầu nguyên chất, thiếu đi các cấu trúc cơ và xương. Mặc dù vậy, SCP-032 vẫn có khả năng di chuyển và giao tiếp bằng ngôn ngữ. SCP-032 có thể duy trì hình hài ảo giác con người này ở một khoảng cách vừa phải, nhưng sẽ trở nên mờ nhạt dần ở khoảng cách gần, gây nên sự khó chịu nhẹ đối với đa số các quan sát viên. Hiệu ứng này được cho là không có gì bất thường cả. Dù cho dường như sở hữu những năng lực nhận thức đầy đủ, SCP-032 khẳng định rằng nó không khôn ngoan, chỉ hành động như một công cụ trung gian của đấng sáng tạo ra nó. Tổ chức vẫn chưa thể xác nhận hoặc bác bỏ lập luận này tính đến thời điểm hiện tại.

CP-032 sở hữu những hiệu ứng tiêu cực rất mạnh lên các thực thể sinh học ở vùng lân cận nó mà không được tạo ra, ảnh hưởng hoàn toàn, hay chịu chi phối bởi con người hoặc tương tự. Mặc dù bản chất thật sự của những hiệu ứng này khác nhau, sự hiện diện của SCP-032 chắc chắn sẽ gây ra những thương tật nghiêm trọng và vĩnh viễn cho khả năng trao đổi và/hoặc sử dụng năng lượng của bất kỳ cơ thể sống nào: thực vật hoang dã sẽ mất khả năng quang hợp hay nói cách khác sản xuất và tiêu thụ năng lượng, động vật sẽ không sử dụng được hệ hô hấp và tiêu hóa, vân vân… Điều này cũng áp dụng cả với vi sinh vật, mặc dù các ảnh hưởng của SCP-032 dường như ưu ái chỉ gây tổn hại đến cơ quan sinh sản của chúng. Có giả thuyết cho rằng chính mối quan hệ cộng sinh với con người của một số loài vi sinh vật là nguyên nhân của sự không nhất quán trong hiệu ứng của thực thể này.

SCP-032 được phát hiện đang ngồi trên ngưỡng cửa khu phức hợp nội bộ của Điểm-██ thuộc Tổ chức đặt gần ██████████, Slovakia. Khi được hỏi bởi nhân viên an ninh của Tổ chức, SCP-032 giải thích những tác động lạ thường của nó và khẳng định rằng nó đã ở đó để “được quản thúc”. Băng giám sát không cho thấy bất kỳ đoạn ghi hình nào về khoảng thời gian xuất hiện của nó, và cũng không biết rằng làm thế nào SCP-032 biết được địa điểm của Điểm-██ hoặc làm thế nào nó có thể tiếp cận Điểm này mà không bị phát hiện. Khi được hỏi tại sao lại tìm đến Tổ chức để được giam giữ, SCP-032 trả lời rằng nó đã ở đó theo lệnh của đấng sáng tạo, tìm kiếm “sự lưu trú bất tận, cho đến khi được yêu cầu”.

Phụ lục:

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License