SCP-034-VN
rating: +3+x

Mã vật thể: SCP-034-VN

Phân loại: Euclid Neutralized

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-034-VN được quản thúc trong một buồng chứa tiêu chuẩn dạng người. Hằng ngày SCP-034-VN sẽ được tiếp xúc với một nhạc cụ tuỳ thích nhằm giải trí. Việc kiểm tra sức khoẻ sẽ được tiến hành hàng ngày. Mỗi ngày sẽ có một nhân viên khác nhau vào trong buồng của SCP-034-VN để dạy ngôn ngữ kí hiệu cho đối tượng trong vòng 3 tiếng. Đối tượng phải luôn được giám sát bởi 4 lính canh cấp 3 được trang bị đồ bảo hộ thính giác, và sẵn sàng vô hiệu hoá đối tượng khi cần thiết. Bất kì ai tiếp xúc với âm nhạc của SCP-034-VN sẽ cần phải kiểm tra tâm lí trong 2 tuần, dù là thí nghiệm hay tai nạn.

Mô tả: SCP-034-VN là một cậu bé 15 tuổi, người da trắng, chiều cao 156cm, cân nặng 47kg. Hiện tại đối tượng đang mắc bệnh hen suyễn, cần được điều trị thường xuyên. Đồng thời đối tượng cũng bị điếc ở mức độ nặng. Khả năng đặc biệt của SCP-034-VN là có thể sử dụng bất kì loại nhạc cụ nào, dù chưa từng được tiếp xúc trước đó. Hiện tại Tổ Chức đã phát hiện ra đối tượng có thể chơi được trên 50 loại nhạc cụ khác nhau, và vẫn chưa tìm ra được con số chính xác. Nhạc cụ mà đối tượng hay chơi nhất là đàn Guita. Kiến thức của đối tượng rất rộng rãi, có thể chơi được hơn 3000 bài hát, phần lớn là nhạc của Mỹ. Dù thế nhưng giọng hát của SCP-034-VN lại không có khả năng này. Điểm đặc biệt của khả năng này là bất kì cá thể nào được tiếp xúc với âm nhạc của SCP-034-VN sẽ có những cảm xúc khác nhau, tuỳ vào từng bài. Tuy nhiên các cảm xúc này đều ở mức cực độ. Khả năng này đã được ghi nhận là có ảnh hưởng đến cả động vật và thực vật.

Dù có khả năng này, nhưng SCP-034-VN chưa từng sử dụng nó để gây hại cho người khác. Đối tượng có biểu hiện rất hợp tác với các nhân viên quản thúc. Tuy nhiên SCP-034-VN lại rất dễ bị suy sụp tinh thần. Khiến cho các nhân viên phải cực kì cẩn thận khi tiếp xúc với đối tượng. Mỗi nhạc cụ sẽ được cung cấp cho SCP-034-VN mỗi ngày để đối tượng không trở nên mất kiểm soát và gây hại cho các nhân viên.

SCP-034-VN được phát hiện trong phòng thí nghiệm của Ts. VCL trong cuộc đột kích của tổ chức vào cơ sở thí nghiệm của tiến sĩ. SCP-034-VN là một trong những đối tượng thí nghiệm của Ts. VCL với SCP-027-VN. Đối tượng được tìm thấy trong trạng thái ổn định, và sau đó được áp giải về cơ sở quản thúc.


Sự kiện SCP-027-VN-A: SCP-034-VN bắt đầu lên cơn co giật ngay khi các nhà nghiêng cứu của Tổ Chức đã sử dụng SCP-294 để lấy dung dịch SCP-027-VN. Sau khi được cấp cứu kịp thời và nhiều quá trình kiểm tra, SCP-034-VN đã được xác nhận là mất đi khả năng dị thường của mình vĩnh viễn.

Phụ lục 034-VN-3: Hiện tại SCP-034-VN vẫn đang trong quá trình điều trị chứng thương tâm lí sau khi bị sốc vì mất đi khả năng cảm thụ âm nhạc của mình. Đề xuất sử dụng một liều thuốc lú và trả lại quyền tự do cho đối tượng hoặc [DỮ LIỆU BỊ XOÁ] vẫn đang được Hội đồng O5 xét duyệt.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License