SCP-035-VN
rating: +2+x

Mã vật thể: SCP-035-VN

Phân loại: Keter

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-035-VN đang được quản thúc tại Điểm 27 của Tổ Chức, trong một buồng giam tiêu chuẩn dạng người. SCP-035-VN phải luôn được đặt trong trạng thái an thần bằng chất gây mê hóa học. Trong trường hợp vi phạm quản thúc, nhân viên an ninh sẽ được phép vô hiệu hóa SCP-035-VN bằng súng gây mê tiêu chuẩn. Nghiêm cấm việc đánh thức SCP-035-VN trong mọi trường hợp, mọi cá nhân cố gắng đánh thức SCP-035-VN sẽ bị thủ tiêu bằng mọi cách cần thiết. Mọi bằng chứng về sự tồn tại của SCP-035-VN đều bị giấu kín và chỉ có những người có thẩm quyền biết đến chúng.

Mô tả: SCP-035-VN là một cô bé người Châu Á khoảng tầm 8-10 tuổi, cao 1m20, nặng 31kg. SCP-035-VN có trí tuệ bình thường, nhưng về mặt tâm lí thì SCP-035-VN có biểu hiện của Hội chứng Trẻ em bị Ngược đãi. SCP-035-VN là một trong những thí nghiệm với SCP-027-VN của Ts. VCL. Khả năng dị thường của SCP-035-VN là có thể khiến bất kì động vật có trí khôn nào biết về sự tồn tại của SCP-035-VN nghĩ rằng SCP-035-VN là con của đối tượng. Việc thay đổi nhận thức này không bị giới hạn bởi độ tuổi, giới tính của đối tượng, nó cũng xảy ra kể cả khi họ vẫn chưa có con. Dù vậy, những ảnh hưởng đó có thể mất đi khi SCP-035-VN rơi vào trạng thái ngủ, lúc đó đối tượng sẽ trở lại trạng thái bình thường, và vẫn còn những kí ức về những gì mình đã làm.

Hiện tại vẫn chưa thể xác định rõ tầm phạm vi ảnh hưởng của SCP-035-VN. Ảnh hưởng luôn xảy ra khi đối tượng biết về sự tồn tại của SCP-035-VN khi nó vẫn còn trong trạng thái tỉnh. Thuốc lú đã cho thấy là không thể xóa bỏ hoàn toàn các ảnh hưởng này. SCP-035-VN thường muốn các đối tượng ôm nó vào lòng, chơi trò chơi, hoặc kể chuyện cho SCP-035-VN nếu đối tượng bị ảnh hưởng có thể đọc và viết.

Hiện nay vẫn chưa có trường hợp nào cho thấy SCP-035-VN gây nguy hiểm cho người khác. Dù vậy, khả năng của nó có thể dễ dàng khiến cho an ninh trong khu vực trở nên lỏng lẻo, gây nên vi phạm quản thúc trên diện rộng.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License