SCP-037-VN
rating: +3+x

Vật thể #: SCP-037-VN

Phân loại: Euclid

Thủ tục Quản thúc Đặc biệt: SCP-037-VN được chứa trong một buồng quản thúc 3.5m x 4m x 2m với 5 bề mặt bên trong buồng trừ sàn được phủ toàn gương tại Khu 19. Kích thước tối thiểu của phòng là do SCP-037-VN yêu cầu. Các vật dụng giải trí được thay mỗi tháng 1 lần. Cần có sự cho phép của nhân sự cấp 4 trở lên để vào phòng của nó, mỗi lần vào chỉ được một (1) người và cần một (1) người sẵn sàng đóng cửa nếu có sự cố xảy ra. Bất cứ ai vào phòng của SCP-037-VN đều phải được bịt mắt và tuyệt đối không được nhìn vào nó khi đang tập yoga.

Các thí nghiệm trên SCP-037-VN phải được sự cho phép của ít nhất một nhân sự cấp 4. Tất cả các nhân sự tự ý thực hiện thí nghiệm trên SCP-037-VN đều sẽ bị giáng chức và làm bảng kiểm điểm.

Miêu tả: SCP-037-VN là một người đàn ông da trắng cao 1m72 với chỉ số cân nặng thấp khoảng 40kg, dù dáng người trông khá cân đối. Hiện tại vẫn chưa xác định được chính xác tuổi, hay quốc tịch của đối tượng. Khi được hỏi tên, SCP-037-VN tự nhận mình là Yoga de Yego, và tỏ thái độ khó chịu khi không được gọi bằng cái tên đó.

Đặc tính dị thường của nó có một mối liên hệ mật thiết với bộ môn yoga. Bất cứ ai nhìn vào SCP-037-VN khi đang tập yoga sẽ bị ép buộc phải bắt chước động tác, hiện tượng này đã được xác nhận là có tác dụng trên nhiều người cùng 1 lúc. Khi bắt chước, các nạn nhân sẽ có nguy cơ bị gãy xương nghiêm trọng và sẽ tiếp tục bắt chước cho đến khi không thể nào di chuyển được nữa. Hiệu ứng này có tác dụng lên mọi con người đang nhìn vào SCP-037-VN khi đang tập yoga, kể cả những người bị liệt tứ chi vẫn sẽ bị ảnh hưởng.

Các cuộc phỏng vấn SCP-037-VN thường diễn ra khá suôn sẻ, nhưng ngoài cửa vẫn phải có 4 nhân viên mang vũ trang được huấn luyện đặc biệt để đề phòng Yoga de Yego có ý định trốn thoát.

Sự cố 037-A: 15/04/████ - SCP-037-VN đã cố gắng tẩu thoát, khiến cho 22 nhân viên đã chết sau khi thực thể bước ra khỏi cửa buồng chứa. Tiến sĩ ████ ████████ đã chịu trách nhiệm vụ việc này.

Phụ lục 037-A: 29/07/2008 - Tài liệu Phỏng vấn 037-A

Mở Đầu: Đây là những gì đã diễn ra trong cuộc phỏng vấn đầu tiên của SCP-037-VN sau khi được quản thúc.


<Bắt đầu>

SCP-037-VN: Ồ xin chào, tôi đang ôn lại các tư thế, nên xin anh phỏng vấn nhanh lên.

Ts. Michael: Chào anh, Yoga de Yego, và vâng, tôi sẽ làm nhanh thôi.

Ts. Michael: Xin anh cho biết quốc tịch của anh, có phải anh đến từ nước Anh không?

SCP-037-VN: [im lặng]

[Tiến sĩ đã hỏi những câu tương tự như thế nhưng đối tượng cũng không hề trả lời]

<Kết thúc>


Ghi chú: SCP-037-VN vẫn cư xử như bình thường sau những câu hỏi đó. Mọi nổ lực để hỏi những thông tin cá nhân tương tự của đối tượng cũng đều thất bại.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License