SCP-039-VN
rating: +2+x

Vật thể: SCP-039-VN

Phân loại: Eculid

Thủ tục quản thúc đặc biệt: SCP-039-VN hiện đang được quản thúc trong một buồng chứa tiêu chuẩn dạng người tại Cơ sở ████. SCP-039-VN phải được hạn chế tiếp xúc với những vật dụng có khả năng làm xuất hiện dị tính của đối tượng như bút, giấy, màu vẽ,v.v… trừ trong trường hợp thử nghiệm hoặc khi được Ts. L████ cho phép. Nếu phát hiện thấy bức vẽ nào của SCP-039-VN, vật đó cần phải thu hồi và giao nộp cho Ts. L████ để phục vụ cho việc nghiên cứu. Mỗi khi SCP-039-VN tỉnh dậy sẽ được tư vấn tâm lí bởi Ts. L████ trong 3 tiếng nhằm cải thiện tình trạng tâm lí của SCP-039-VN.

Mô tả: SCP-039-VN là một nam thanh niên 19 tuổi người Mĩ gốc Phi, chiều cao 163m, cân nặng 87kg. Đối tượng hiện tại đang bị mắc một trường hợp đặc biệt của chứng Quên Thuận Chiều. Nguyên nhân là do một chấn thương ở vùng não bộ của đối tượng vào lúc đối tượng mới chỉ có 9 tuổi. Mỗi khi đối tượng rơi vào trạng thái ngủ say, tất cả kí ức mà đối tượng đã có vào ngày hôm đó sẽ bị mất đi. Hiện tại đối tượng chỉ có thể nhớ được những gì xảy ra đến trước ngày gặp tai nạn. Tình trạng này không ảnh hưởng đến trí thông minh, tính cách và khả năng nhận thức của đối tượng. SCP-039-VN thường tỏ ra rất thích thú với việc vẽ tranh, và khả năng vẽ của đối tượng được xét thấy là gần đến mức chuyên nghiệp. Đối tượng đã cho thấy mình thuần thục nhất trong việc phác họa những gì đã thấy. Dường như khả năng này là do khả năng dị thường của đối tượng ban cho, do tất cả những bức vẽ của đối tượng trước thời điểm có được năng lực đều chỉ đạt ở mức trung bình.

SCP-039-VN là một trong vô số thí nghiệm của Ts.VCL với SCP-027-VN. Khả năng dị tính của SCP-039-VN là khi đối tượng vẽ một thứ gì đó vào một tờ giấy bất kì, dù là bằng màu, bút chì, bút bi,… Khi có người tiếp xúc trực tiếp vào tờ giấy đó, bao gồm cả chính SCP-039-VN, mặt giấy sẽ chiếu lên những hỉnh ảnh chuyển động như là một đoạn phim ngắn. Những hình chiếu này hơi trong suốt và lơ lửng ở sát mặt giấy, chúng có thể phát ra âm thanh. Những đoạn phim là những khoảnh khắc trong quá khứ của SCP-039-VN vào một thời điểm nhất định nào đó. Thời gian những kí ức này được chiếu có độ dài khác nhau, tuy nhiên những kí ức đó luôn có thể được ngừng chiếu bằng cách người cầm ngưng tiếp xúc với tờ giấy đang chiếu kí ức đó. Nội dung của những gì được SCP-039-VN vẽ trên tờ giấy luôn có mối quan hệ mật thiết với kí ức chứa đựng trong nó. Khả năng này đã được cho thấy là có hoạt động với cả những bức vẽ mà SCP-039-VN đã vẽ từ lúc trước khi nhận được năng lực dị thường từ SCP-027-VN, thế nhưng những kí ức trong chúng lại hiện lên mập mờ, khó xác định. Khả năng này chỉ hoạt động khi có sự hiện diện của SCP-039-VN vào lúc bức vẽ được cầm, những lúc không có sự hiện diện của đối tượng thì những bức vẽ này chỉ là những bức vẽ bình thường.

SCP-039-VN đã được nhận diện là Jessie ██████, từng sống tại khu █████, Orlando, Mĩ. Cha của đối tượng là ủy viên cảnh sát Johnathan ██████, mẹ của đối tượng là Jolyne ██████. Tháng 8 năm ████, SCP-039-VN và mẹ gặp phải một vụ tai nạn ô tô. Vụ tai nạn này khiến cho mẹ của đối tượng tử vong, và đối tượng bị chấn thương ở não bộ. Sau đó, SCP-039-VN được chăm sóc bởi cha của đối tượng cho đến năm đối tượng 15 tuổi, lúc đó ông bị sát hại bởi một băng đảng ông đang truy bắt. Đối tượng sau đó được chuyển đến trại trẻ mồ côi ██████, và một thời gian sau thì bị Ts. VCL bắt cóc.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License