SCP-040
rating: +1+x

Mã vật thể: SCP-040

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-040 hiện được quản thúc trong một buồng quản thúc dành cho con người nằm trong Khu Vực Nghiên-Cứu-Sinh-Học 12. Buồng quản thúc phải được kết nối với một hệ thống phát tán thuốc an thần được đặt trên trần, sẽ được kích hoạt trong trường hợp SCP-040 biểu hiện các đặc tính của nó bên ngoài môi trường thử nghiệm. Tại mọi thời điểm, buồng quản thúc phải luôn được quan sát bởi hai nhân viên giám sát. Các vật dụng giải trí như đồ chơi, trò chơi và vật dụng nghệ thuật có thể được cung cấp cho SCP-040 theo quyết định của nhân viên giám sát.

Do đã được xác định là không gây ra bất kỳ mối đe dọa nào, SCP-040-1a, SCP-040-1c và SCP-040-1j đã được chấp thuận để được duy trì bên trong buồng quản thúc cùng với SCP-040 nhằm phục vụ cho các mục đích về lợi ích tinh thần của đối tượng. (Lệnh Đặc Biệt của Trưởng An Ninh 392-5: ██ / ██ / ██). Mọi thực thể khác do SCP-040 chỉnh sửa phải được xử lý sau quá trình khôi phục và nghiên cứu theo các giao thức cấp phép mẫu nghiên cứu sinh học tiêu chuẩn, như được nêu trong Tài liệu CDP-BIO-EN-1. Không một sinh vật bên ngoài nào được đưa vào tầm nhận thức của SCP-040 ngoài những sinh vật được sử dụng trong quy trình thử nghiệm.

SCP-040 phải trải qua các bài học hàng ngày và đánh giá tâm lý định kỳ mỗi hai tuần, giám sát bởi các Ts. Habernathy, Logan và Izawa.

Miêu tả: SCP-040 là một nữ da trắng có độ tuổi xấp xỉ tám tuổi, có chiều cao đứng thẳng là một mét. SCP-040 mang nhiều bất thường về thể chất: Da của đối tượng cực kỳ nhạy cảm với ánh sáng và rất dễ bị tổn hại bởi tiếp xúc vật lý, và tóc của đối tượng có màu hồng sáng. Tóc của đối tượng rất dễ gẫy và rụng. Đối tượng có biểu hiện của chứng loạn sắc tố mống mắt, với màng cứng của mắt trái có màu đen. SCP-040 không có thị giác ở mắt này.

Trạng thái cảm xúc của SCP-040 nằm trong giới hạn có thể chấp nhận được đối với một cá nhân thuộc nhóm tuổi của nó, đã tính đến tác động của việc quản thúc kéo dài và những bất thường về thể chất. Trí thông minh của đối tượng hơi cao hơn mức trung bình so với nhóm tuổi của nó và đã biểu hiện hành vi đại khái là hợp tác. Đáng chú ý là sự thích nghi nhanh chóng của SCP-040 đối với ciệc quản thúc, được cho là kết quả của sự nuôi dưỡng của nó trước khi được Tổ chức thâu tóm.

SCP-040 có khả năng thao túng vật thể sống, biến đổi và thay đổi các sinh vật hiện có để tạo ra những sinh vật mới, gọi chung là SCP-040-1. Hiệu ứng này là theo ý muốn, nhưng đòi hỏi sự tập trung và thời gian đáng kể để thực hiện và ngày càng trở nên bất khả và không chính xác khi thao túng, sửa chữa các chi tiết ở quy mô nhỏ. SCP-040 không có khả năng sửa đổi các vi sinh vật vi mô, và gặp khó khăn lớn trong việc sửa đổi dạng sống thực vật. Vật chất hữu cơ đã chết cũng có thể được sử dụng, nhưng phải được sử dụng kết hợp với một sinh vật sống.

Các thực thể SCP-040-1 sẽ không biểu hiện những đặc tính tiền-chỉnh-sửa: phần lớn sẽ có những hành vi tương tự vật nuôi thuần hóa trong nhà, thường biểu hiện hành vi cực kỳ trung thành với SCP-040, bất kể quan hệ trước đó với đối tượng. Ngoại hình của các SCP-040-1 sẽ khác nhau: một số trường hợp về mặt tổng thể sẽ giữ được nguyên trạng tiền-chỉnh-sửa cùng với một số thay đổi nhỏ, giống như những gì SCP-040 đã làm trên chính nó, tuy rằng phần lớn sẽ không có nét nào giống với hình thái ban đầu. Tuy nhiên, có vẻ SCP-040 không thể điều khiển biến đổi SCP-040-1 quá 1 lần.

Sự xuất hiện của các trường hợp SCP-040-1 sẽ thay đổi: một số trường hợp sẽ giữ nguyên dạng sửa đổi tổng thể với một số thay đổi, chẳng hạn như những sửa đổi rõ ràng của SCP-040 cho các sinh vật này, mặc dù phần lớn những thay đổi này sẽ không giống với vẻ ngoài ban đầu của chúng. SCP-040 cho thấy khả năng của nó không thể chỉnh sửa các cá thể SCP-040-1 nhiều hơn một lần.

Bản ghi thâu tóm: Đối tượng được thâu tóm vào ngày ██/██/20██ tại [DỮ LIỆU BỊ CAN THIỆP]. SCP-040 là một trong mười lăm đối tượng bị bắt giữ: công tác điều tra sâu hơn cho thấy không hề có yếu tố bất thường nào ở những đối tượng khác. Thuốc lú được cấp cho những cá nhân bị giam giữ và dân thường liên can, và các biện pháp che giấu đã được thực thi mà không có bất kỳ sự cố tiếp theo nào nữa. Giám sát khu vực đang được thực hiện nhằm phát hiện bất kỳ sự hồi sinh nào của ████████████ ██████.

Phụ lục-01: SCP-040 hiện tại được cho phép bị giam giữ cùng với các cá thể SCP-040-1.

• SCP-040-1a – Một sinh vật cộng sinh đa hình có khả năng thay đổi hình dạng, kích thước, màu sắc và kết cấu như một cách phản ứng với các thay đổi của môi trường xung quanh. Đối tượng đóng vai trò như lớp bao phủ bên ngoài, tương tự như một chiếc áo khoác hoặc áo len, và hấp thụ chất dinh dưỡng thông qua đường truyền máu của SCP-040. Thực thể đã được thâu tóm cùng lúc với SCP-040, và các xét nghiệm di truyền cho thấy thực thể này chia sẻ phần lớn bộ gen di truyền của nó với loài mèo nhà thường thấy (Felis catus).
• SCP-040-1c – Một sinh vật hình cầu có khả năng bay thông qua một phương thức bằng những bong bóng cao su chứa đầy khí heli. Thực thể này có mười một chi kết thúc bằng các ngón với số lượng đối lập, cùng một hệ thống hô hấp phức tạp có khả năng phát ra bản sao của nhiều bản nhạc khác nhau.
• SCP-040-1j - Một sinh vật bốn chân được phủ một lớp lông dày màu hồng và màu xanh da trời. Thực thể không có mắt, có một cái miệng rộng với những chiếc răng cùn, và có khả năng leo lên các bề mặt thẳng đứng. Đôi khi thực thể này được SCP-040 sử dụng như một phương tiện di chuyển.

Phụ lục-02

Đoạn trích sau đây là từ một cuộc phỏng vấn được thực hiện ngày ██ / ██ / 20██, ba tuần sau khi quá trình quản thúc bắt đầu.

Ts. Habernathy: Chào buổi sáng, Bốn mươi.

SCP-040: Chào buổi sáng, Cô Habernathy.

Ts. Habernathy: Thật tốt khi thấy em đang dần khỏi cơn cảm lạnh.

SCP-040: Mm-hmm.

Ts. Habernathy: Cô có thể hỏi em vài câu hỏi trước khi chúng ta bắt đầu buổi học hôm nay không?

SCP-040: Vâng.

Ts. Habernathy: Em có thể kể cho cô biết về bố mẹ của em không?

SCP-040: Ngài Green đã nói rằng em không bố mẹ nào cả.

Ts. Habernathy: Em có thể kể cho cô biết về Ngài Green, được không?

SCP-040: Ông ấy rất tốt, nhưng ông ấy không được tốt lắm trong việc trò chuyện. Ông ấy sẽ sẽ sẽ luô-luôn nói với con-con như như thế này. Nhưng ông ấy không dành nhiều thời gian ở với con lắm. Hầu hết thời gian những y tá sẽ chăm sóc chúng con.

Ts. Habernathy: Và họ đã làm gì cho con?

SCP-040: Họ chơi nhiều trò chơi với chúng con và dạy chúng con về nhiều thứ và lâu lâu họ sẽ bắt chúng con đội những cái mũ bảo hiểm ngu ngốc và phải ngồi yên thật lâu. Đôi khi họ mở phim cho chúng con xem, nếu chúng con ngoan ngoãn, nhưng nếu chúng con không tốt, họ sẽ nhốt chúng con vào phòng của mình.

Ts. Habernathy: Còn điều gì khác con có thể kể cho cô không?

SCP-040: Hmmm… Họ luôn cho chúng con ăn đậu Hà lan vào bữa tối, nhưng con ghét đậu Hà lan, vì thế con luôn đưa phần mình cho Năm vì cô ấy thích đậu. Và con nghĩ đậu xanh ngon hơn.

Phụ lục-03: Vào ngày ██/██/20██ - SCP-040 đã thành công trong việc tái sinh một xác người trong quá trình thử nghiệm, sử dụng ba mẫu chuột nâu (Rattusnorvegicus) làm vật liệu sống. Đối tượng thu được không hề có kí ức nào về cuộc sống trước kia, và được cho là có trí óc của một đứa trẻ. SCP-040 khá mệt mỏi sau thí nghiệm này và từ chối tham gia thử nghiệm trong ba tuần kế tiếp.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License