SCP-040


đánh giá: +4+x

Mã vật thể: SCP-040

Phân loại: Con người Dị thường

Phân loại Quản thúc: Đang hoạt động

Cấp độ Nguy hiểm: Vàng

Chính sách Quản thúc Tiêu chuẩn:

  • Mô-đun nhà ở dành cho hai người (không có giới hạn về tiện ích)
  • Truy cập vào thư viện, trang web, các cơ sở giải trí, quán cà phê và các khu vực công cộng của cơ sở (có giám sát)
  • Chế độ ăn uống hạn chế (dị ứng đậu phộng nhẹ)
  • Tham gia chương trình giáo dục dành cho thanh thiếu niên (Ts. Abernathy, Logan, và Izawa)
  • Đánh giá tâm lý hai tuần một lần (Ts. Abernathy)
  • Kế hoạch thử nghiệm theo lịch trình B

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-040-1a, 1c và 1j đã được chấp thuận để ở trong buồng quản thúc cùng với SCP-040 vì mục đích chăm sóc sức khỏe tinh thần của đối tượng. (Lệnh Đặc biệt của Giám đốc An ninh 392-5: ██/██/██). Tất cả các thực thể khác được SCP-040 sửa đổi trong quá trình thử nghiệm phải được loại bỏ sau khi nghiên cứu theo quy trình thanh thải mẫu vật sinh học tiêu chuẩn, như được nêu trong Tài liệu CDP-BIO-EN-1.

DOB: NS. 2000 (đối tượng tuyên bố là 8 tuổi tại DOC)
POB: Không xác định
DOC: ██/██/2008
Chiều cao: 111 cm
Trọng lượng: 20,7 kg
Tóc: Hồng tươi
Đôi mắt: Dị sắc tố xanh (r) / vàng (l); mác mạc đen (l)
Ghi chú khác: Mắt trái bị khiếm thị. Da nhạy cảm với vết bỏng và dễ bị bầm tím. Tóc giòn và dễ rụng.

Mô tả:SCP-040 là một đứa trẻ con người có khả năng tùy ý điều khiển các đặc điểm vật lý của sinh vật sống. Các sinh vật biến đổi được gọi chung là SCP-040-1.

Những thay đổi chủ yếu mang tính thẩm mỹ, từ những thay đổi về màu sắc và hoa văn đơn giản đến những thay đổi liên quan hơn về hình thức và cấu trúc cơ thể. Việc tạo ra các cơ quan chuyên biệt mới là hoàn toàn có thể, nhưng dường như là giới hạn khả năng của SCP-040 và hiện có tỷ lệ thất bại trong thử nghiệm là 66%. Các sửa đổi được giới hạn ở những gì có thể xảy ra về mặt vật lý (bất kể xác suất của một tính năng như vậy tự nhiên phát sinh) - ví dụ, trong khi SCP-040 có thể cấp cho một sinh vật không tự nhiên sở hữu chúng, chúng sẽ không cho phép sinh vật bay nếu không có đáp ứng các yêu cầu vật lý khác. SCP-040-1 trải qua sự thay đổi hành vi như một phần của quá trình sửa đổi, hành động với lòng trung thành cực độ với SCP-040 bất kể sự liên kết trước đó.

Dị tính của SCP-040 đòi hỏi sự tập trung và thời gian đáng kể để thực hiện và gây ra những cơn đau đầu và buồn nôn dữ dội khi thực hiện trong hơn một vài phút cùng một lúc. Hiệu ứng ngày càng trở nên không chắc chắn và không chính xác khi các sửa đổi càng nhỏ hoặc các thay đổi càng phức tạp. SCP-040 không có khả năng thay đổi các sinh vật cực nhỏ và rất khó thay đổi đời sống thực vật. Chất hữu cơ đã chết cũng có thể được sử dụng, nhưng phải được sử dụng cùng với cơ thể sống. Các cá thể của SCP-040-1 không thể được sửa đổi nhiều lần, mặc dù hiện tại vẫn chưa biết liệu đây có phải là giới hạn của các thuộc tính của SCP-040 hay do sự thiếu thành thạo đối với chúng.

Trạng thái cảm xúc của SCP-040 nằm trong giới hạn có thể chấp nhận được đối với một cá nhân trong độ tuổi của nó, do ảnh hưởng của việc quản thúc kéo dài và việc cách ly khỏi cha mẹ. Trí thông minh của đối tượng trên mức trung bình một chút so với nhóm tuổi của đối tượng.Đối tượng thường có hành vi hợp tác. SCP-040 nhanh chóng thích nghi với việc quản thúc, và phản ứng tốt với các chương trình xã hội hóa và định hướng ban đầu. SCP-040 giao tiếp với tên gọi "Bốn mươi", và dường như không có bất kỳ tên cá nhân nào khác đã chọn hoặc được chọn.

Tóm lược về Quá trình Thu hồi: Đối tượng bị bắt vào ngày ██/██/2008 như một phần của cuộc đột kích vào Chìa khóa đến Trường Hiến chương Vương quốc Cơ đốc giáo dành cho Thanh thiếu niên Năng khiếu ở [BỊ TÁC ĐỘNG], Colorado. Mục tiêu chính của cuộc đột kích, là bắt giữ hoặc hành quyết █████ ██████, một cựu đặc vụ CIA, người đã từng làm việc cùng với bên trung gian của Tổ Chức như một phần của Dự án Blackbook, Dự án Smilodon và Chiến dịch STARGATE từ năm 1967 - 1971, đã thành công. ██████ đã được kết liễu tại chỗ và được xử lý mà không xảy ra sự cố.

Trong số 15 đứa trẻ được giải cứu từ cơ sở, SCP-040 là đứa trẻ duy nhất biểu hiện các dị tính: những đứa trẻ khác được cấp thuốc lú và được đưa vào cơ sở chăm sóc nuôi dưỡng do Tổ Chức giám sát. Các cuộc phỏng vấn với nhân viên tại trường cho thấy rằng họ không biết về tiền sử của ██████ hoặc bất kỳ mối liên hệ nào với các hoạt động của Tổ Chức. Họ được cấp thuốc lú và được giám sát liên lạc trong 6 tháng - không có trường hợp tái phát nào được ghi nhận.

Xem báo cáo sau hành động TATZELWURM để biết toàn bộ hồ sơ sự kiện.

Phụ lục-01: SCP-040 hiện được phép giám sát các cá thể SCP-040-1 sau đây.

SCP-040-1a - Sinh vật cộng sinh có khả năng thay đổi kích thước, hình dạng, màu sắc và kết cấu theo phản ứng với môi trường của nó. Đối tượng đóng vai trò như quần áo bên ngoài, tương tự như áo khoác hoặc áo len, và hấp thụ chất dinh dưỡng từ máu của SCP-040. Đối tượng đã được phục hồi cùng với SCP-040, và xét nghiệm di truyền cho thấy đối tượng chia sẻ phần lớn cấu tạo gen của nó với mèo nhà thông thường.

SCP-040-1c - Sinh vật hình cầu có khả năng bay nhờ dạ dày bằng cao su chứa đầy hỗn hợp khí nhẹ hơn không khí. Thực thể có mười một chi kết thúc bằng các chữ số đối nghịch và một hệ thống hô hấp phức tạp có khả năng tái tạo nhiều kiểu âm nhạc khác nhau.

SCP-040-1j - Sinh vật bốn chân được bao phủ bởi một lớp lông dày màu hồng và xanh lam. Thực thể không có mắt, miệng rộng với hàm răng cùn và có khả năng leo lên các bề mặt thẳng đứng. Thỉnh thoảng được SCP-040 sử dụng như một phương tiện di chuyển.

Phụ lục-02:

Đoạn trích cuộc phỏng vấn sau đây được ghi ngày ██/██/2008, ngay sau phiên quản thúc và định hướng ban đầu của SCP-040.

Ts. Abernathy: Chào buổi sáng, Bốn mươi.

SCP-040: Chào buổi sáng, cô Abernathy.

Ts. Abernathy:Có vẻ như cháu sắp hết cảm rồi.

SCP-040: Mm-hmm.

Ts. Abernathy: Cô rất vui. Cô có thể hỏi cháu một vài câu hỏi trước khi chúng ta bắt đầu với bài học hôm nay không?

SCP-040: Vâng.

Ts. Abernathy: Cháu có thể kể cho cô nghe về bố mẹ của cháu được không?

SCP-040: Ông Green nói rằng cháu không có.

Ts. Abernathy: Vậy cháu có thể cho cô biết về ông Green được không? Điều tra trong Chiến dịch TATZELWURM xác nhận rằng █████ ██████ đã hoạt động dưới tên "Henry Green" ít nhất là từ năm 1982.

SCP-040: Ông ấy rất tốt, nhưng ông ấy không giỏi nói chuyện cho lắm. Ông ấy sẽ luôn nói như thế . Nhưng ông ấy không ở đó lâu. Hầu hết thời gian đó là các y tá chăm sóc chúng cháu.

Ts. Abernathy: Và họ đã làm gì cháu?

SCP-040: Họ chơi trò chơi với chúng cháu và dạy chúng cháu mọi thứ và đôi khi họ bắt chúng cháu đội những chiếc mũ bảo hiểm ngu ngốc này và ngồi im lặng trong một thời gian dài. Đôi khi họ sẽ chiếu một bộ phim cho chúng cháu, nếu chúng cháu cư xử tốt, nhưng nếu chúng cháu xấu, họ sẽ nhốt chúng cháu trong phòng.

Ts. Abernathy: Cháu có thể cho cô biết thêm điều gì không?

SCP-040: Hmmm… Họ luôn cho chúng cháu ăn đậu Hà Lan cho bữa tối, và cháu ghét đậu Hà Lan, vì vậy cháu đã đưa chúng cho Five, vì cô ấy thích đậu Hà Lan. Nhưng cháu nghĩ đậu xanh tốt hơn.

Phụ lục-03: ██/██/2009 - SCP-040 đã hồi sinh thành công một cơ thể người đã chết trong quá trình thử nghiệm, sử dụng ba mẫu vật chuột nâu làm thành phần sống bắt buộc. Đối tượng kết quả không giữ lại ký ức nào về cuộc sống trước đây và được đánh giá là có năng lực tinh thần tương đương với một đứa trẻ mới biết đi của con người. SCP-040 tỏ ra đau đớn về mặt cảm xúc trước sự kiện này và từ chối thử nghiệm thêm trong ba tuần tiếp theo.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License