SCP-040-VN

Mã vật thể #: SCP-040-VN

Phân loại: Eculid

Quy trình quản thúc đặc biệt: SCP-040-VN được giam giữ trong một buồng giam 15m x 15m x 5m, buồng giam cần phải kín khí , cách âm ,với đầy đủ đồ dùng đối tượng cần để sinh hoạt hàng ngày. Đối tượng sẽ được giám sát bằng máy cảm ứng chuyển động , camera cảm ứng nhiệt 24/7 bởi 4 nhân viên giám sát. Các nhân viên an ninh cần phải luôn mặc đồ bảo hộ được thiết kế riêng khi tiếp xúc với SCP-040-VN , và được khuyến cáo là tránh nhìn vào mắt SCP-040-VN quá lâu. Các nhân viên phải báo cáo lại cho Tổ Chức những hành vi có khả năng vi phạm quản thúc của SCP-040-VN ngay lập tức .Trong trường hợp vi phạm quản thúc , các nhân viên giám sát và lính canh sẽ phải sơ tán khỏi xung quanh khu vực quản thúc SCP-040-VN và đợi khi có hiệu lệnh tiến hành quy trình 040-VN-DEF .

Ghi chú 040-VN-1: Kể từ sau sự kiện 040-VN-A , xung quanh khu vực quản thúc của SCP-040-VN sẽ được trang bị máy phun Nitơ lỏng , và lính canh ở đó được trang bị các vũ khí có khả năng gây hiện tượng đóng băng nhanh.

Mô tả: SCP-040-VN là một người thanh niên người Châu Á lai da trắng 19 tuổi , cao 1m82 , nặng 78kg , và bị mù bên mắt trái. Đối tượng được nhận diện là V████ C████ ████ , sinh năm 19██ , và là con trai ruột của tiến sĩ VCL. Tâm lý của đối tượng có xuất hiện triệu chứng của rối loạn tâm lí chống đối xã hội (Sociopathic) , đối tượng có tiền sử lừa đảo và hành hung trước khi được đưa vào quản thúc. Sau khi được đưa vào quản thúc , đối tượng luôn tỏ thái độ coi thường những nhân viên Tổ Chức , và thường cố gắng chống đối các mệnh lệnh được đưa ra. Đối tượng luôn đặc biệt quan tâm khi được hỏi về tiến sĩ VCL , và luôn đòi được gặp tiến sĩ.
SCP-040-VN là một trong những thí nghiệm của tiến sĩ VCL với SCP-027-VN , và cũng sở hữu các dị tính do SCP-027-VN gây ra . Dị tính của SCP-040-VN là có thể gây ra một phản ứng thần kinh qua nhiều cách tiếp xúc : Tiếp xúc bằng thị giác , tiếp xúc qua thính giác , tiếp xúc qua da , tiếp xúc qua đường hô hấp. Phản ứng thần kinh đó khiến người tiếp xúc cảm thấy một cảm giác vô cùng đau đớn trải dài khắp cơ thể . Khi bị ảnh hưởng bởi phản ứng đó một thời gian , người tiếp xúc cỏ thể sẽ có những triệu chứng như : suy hô hấp , rối loạn tim mạch , áp suất máu tăng cao , tổn thương não … Và cuối cùng dẫn đến tử vong. Tầm ảnh hưởng của nó chỉ ở trong bán kính 3m.
Ảnh hưởng của phản ứng thần kinh của đối tượng có mức độ khác nhau tùy vào độ tiếp xúc của người tiếp xúc :

  • Qua đường thính giác , thị giác : Phản ứng xảy ra rất chậm , sau 4 phút tiếp xúc mới xuất hiện triệu chứng.
  • Qua đường hô hấp : Phản ứng xảy ra nhanh , sau 2 phút tiếp xuc mới xuất hiện triệu chứng.
  • Qua da : Phản ứng xảy ra rất nhanh , sau 5 giây thì xuất hiện triệu chứng.

SCP-040-VN không có khả năng cảm thấy đau đớn , nhưng đối tượng có thể bị tổn thương như con người bình thường, tuy nhiên các thương tích gây ra cho SCP-040-VN sẽ hồi lại nhanh chóng. Sau sự kiện SCP-040-VN-A, đã được phát hiện ra là các bộ phận của hắn sẽ không thể hồi lại ngay lập tức nếu bị tiếp xúc với nhiệt độ -196°C.

Thử nghiệm SCP-040-VN 1:
Năm nhân viên cấp D được lần lượt đánh dấu là D-040-1 đến D-040-5 , cả năm được trang bị máy đo nhịp tim, máy đo thân nhiệt , máy đo điện não. Tất cả lần lượt được đưa vào buồng giam của SCP-040-VN cách nhau 1 tiếng và sẽ được tiếp xúc với SCP-040-VN qua nhiều cách khác nhau. SCP-040-VN trong suốt quá trình thí nghiệm sẽ bị bịt mắt, bịt miệng, còng tay và còng chân trên một chiếc ghế.

1.Vật thí nghiệm: D-040-1
Thí nghiệm: Đối tượng tiếp cận SCP-040-VN bằng một bộ đồ bảo hộ được loại bỏ bộ lọc khí .
Quá trình thí nghiệm: D-040-1 sau khi bước vào buồng giam nói rằng "Cảm thấy một cơn đau nhè
nhẹ khắp người", sau 1 phút thì đối tượng ngã xuống, lăn lộn và chửi thề, gào thét. 2 phút sau
thì đối tượng bắt đầu xuất hiện các triệu chứng. Sau 20 giây, đối tượng được xác nhận là đã tử
vong.

2.Vật thí nghiệm: D-040-2
Thí nghiệm: Đối tượng tiếp cận SCP-040-VN bằng một bộ đồ bảo hộ , SCP-040-VN được bỏ bịt
miệng , D-040-2 được chỉ thị là tìm cách nói chuyện với SCP-040-VN.
Quá trình thí nghiệm: D-040-2 sau khi nói chuyện nói rằng "Thấy hơi ngứa trong người",
sau 4 phút thì cơn đau lên đến đỉnh điểm , bộ đồ bảo hộ của đối tượng được cách âm trở lại, khiến
SCP-040-VN không biết đối tượng đang phản ứng và vẫn tiếp tục nói chuyện. Sau 20 giây , đối
tượng được xác nhận là đã tử vong.

3.Vật thí nghiệm: D-040-3
Thí nghiệm: Đối tượng tiếp cận SCP-040-VN bằng một bộ đồ bảo hộ, SCP-040-VN được bỏ bịt
mắt, cả 2 được trói trong một chiếc ghế với dụng cụ khiến con ngươi của 2 đối tượng nhìn thẳng
vào nhau.
Quá trình thí nghiệm: Quá trình thí nghiệm diễn ra cũng như thí nghiệm 2.

4.Vật thí nghiệm: D-040-4
Thí nghiệm: Đối tượng tiếp cận SCP-040-VN cùng với 4 nhân viên an ninh, đối tượng bị trói lại bên
cạnh SCP-040-VN, tay đối tượng và tay SCP-040-VN bị trói lại với nhau để luôn tiếp xúc trực tiếp.
Quá trình thí nghiệm: Đối tượng sau khi trói tay ngay lập tức lên cơn đau dữ dội, 5 giây sau thì
xuất hiện các triệu chứng, và 3 giây sau thì đối tượng được xác nhận là tử vong.

5.Vật thí nghiệm: D-040-5
Thí nghiệm: Đối tượng được bỏ vào buồng giam với không đồ bảo hộ nào, đối tượng được trang bị
1 con dao và được ra lệnh tấn công SCP-040-VN. SCP-040-VN được tự do di chuyển trong phòng
giam, không bị kìm hãm.
Quá trình thí nghiệm: Sau khi đối tượng đi vào buồng giam, SCP-040-VN nhìn thấy đối tượng, và
chỉ ngồi trên ghế nhìn D-040-1, đối tượng lao đến tấn công SCP-040-VN, và đâm con dao vào vai trái của SCP-040-VN, SCP-040-VN sau đó bóp cổ đối tượng, rồi thả đối tượng xuống, đối tượng sau đó chỉ nằm trên sàn và la hét đau đớn trong 3 phút. Trong suốt quá trình đó, SCP-040-VN chỉ nhìn đối tượng và không chủ động tấn cộng, đối tượng sau đó tử vong.

Ghi chú của Tiến Sĩ ████ :

Sau khi quan sát cả năm thí nghiệm, ta đã có thể thấy khả năng ảnh hưởng của SCP-040-VN cũng khá dễ kiểm soát , và với quy trình quản thúc thích hợp , ta có thể dễ dàng quản thúc hắn. Nhưng trong thí nghiệm 5, tôi thề hắn đang tận hưởng trong suốt 3 phút đó. Hắn muốn tên cấp D đó bị khổ sở lâu nhất có thể. Nếu hắn không được quản thúc, rất nhiều người sẽ phải chết. Tiến sĩ ████ , kết thúc ghi chú.

Phụ lục SCP-040-VN-1:

Sau đây là cuộc phỏng vấn với Ts VCL về SCP-040-VN, người phỏng vấn là đặc vụ Connor:

Đặc vụ Connor: Tiến sĩ VCL ? Chào ông.

Ts VCL: Conor, anh làm gì ở đây ? Anh muốn gì ? Lại muốn tôi nôn ra thêm thông tin về cái thứ thuốc khốn khiếp đó sao ?

Đặc vụ Connor: Không, là về con trai ông.

Ts VCL: Nó thì sao ? Chẳng lẽ-

[Tiến sĩ VCL im lặng trong 2 giây]

Ts VCL: Nó là một trong số chúng rồi sao ? Anh biết đấy , một SCP.

Đặc vụ Connor: Ừ , và tôi muốn ông nghĩ gì về anh ta .

[Ts VCL im lặng trong 4 giây]

Ts VCL: Một thất bại đáng kinh tởm.

Đặc vụ Connor: Ý ông là sao?

Ts VCL: Nó là một thất bại của tôi, không phải với tư cách một nhà khoa học, mà là một người cha.

Đặc vụ Connor: Sao ông lại nói anh ta đáng kinh tởm?

Ts VCL: Vì nó là thế ! Anh có biết dòng họ V████ C████ đã có bao nhiêu người là nhà khoa học kiệt xuất không ? Rất nhiều . Từ ông nội tôi cho đến cha tôi , cho đến chú tôi , mẹ tôi , tất cả đều là những thiên tài cả. Chúng tôi đều luôn hết mình cống hiến để có thể hiểu được những cái mà con người không thể hiểu . Và tất cả trách nhiệm đó giờ đặt lên vai tôi . Và giờ tôi có nhiệm vụ đặt nó lên con trai tôi. Nhưng nó không thể chịu được sức nặng đó. Dù tôi huấn luyện nó thế nào , dạy bảo nó hết mức ra làm sao , nó vẫn không chịu phát huy hết tất cả tiềm năng của bộ não nó. Anh có biết cảm giác khó chịu khi mà đáng lẽ ra con trai mình cần phải trở thành một bộ óc vĩ đại nhưng bây giờ nó lại ngồi lăn lội trên một cái hố cát cho trẻ con không ? Thật bực mình ! Và rồi khi nó lên 13, nó bỏ đi , nó không nói một lời từ biệt , nó chỉ … bỏ đi . Và thế là trách nhiệm đó lại càng nặng hơn trên vai tôi . [Ts VCL không nói tiếp, và chỉ im lặng]

Đặc vụ Connor: Ông biết mẹ cậu ta ở đâu không ?

Ts VCL: Chết rồi. Đắm tàu giữa Đại Tây Dương.

Đặc vụ Connor: Vậy ông có thể nghĩ ra bất cứ cách nào mà SCP-040-VN có thể có được sức mạnh của anh ta không ?

[Ts VCL im lặng trong 20 giây]

Ts VCL: Vào cái ngày các anh đột kích phòng thí nghiệm của tôi . Nó đột nhiên quay về và xuất hiện ở đó . Cái hận thù trong mắt nó, tôi cảm thấy được rằng nó muốn làm đau tôi . Và cả hai đã cãi vã , rồi xảy ra đụng độ , rồi nó rơi vào giá đựng xi lanh 027-VN . Tôi thấy vậy liền bắn vào đầu nó , vào thẳng mắt nó luôn , có vẻ nó đã sống sót , và nỗi sợ lớn nhất của tôi đã xảy ra.

Đặc vụ Connor: SCP-040-VN có thể hồi phục vết thương và gây đau đớn cho người khác qua nhiều cách tiếp xúc , rồi giết chết họ.

Ts VCL: Thật sao. [Ts VCL im lặng 10 giây] . Một thứ như thế mà để xổng ra là không dễ bắt lại. Đó chính là lưỡi dao thứ hai của 027-VN , nó biến một cơn ác mộng thành sự thật.

Đặc vụ Connor: Chúng tôi vẫn đang kiểm soát được anh ta.

Ts VCL: TẠM THỜI kiểm soát được . Các người không biết nó đâu. Nó không phải là một đứa trẻ bình thường , nó là một V████ C████ , và nó sẽ xổng ra thôi. Giờ thì làm ơn , tôi muốn ở một mình.

Đặc vụ Connor: Được rồi , cảm ơn Tiến sĩ.

[Đặc vụ Connor rời đi]

Ts VCL: Ê Connor ! Tôi khuyên các anh điều này . Phải tìm cách giết nó càng sớm càng tốt , hoặc không thì-

[Đặc vụ Connor ngừng lại và quay lại với Ts VCL]

Đặc vụ Connor: Chúng tôi sẽ suy sét về điều đó

[Đặc vụ Connor tiếp tục rời đi]

-Kết thúc phỏng vấn-

Sự kiện SCP-040-VN-A:
CHÚ Ý: Tất cả các tài liệu liên quan đến sự kiện SCP-040-VN chỉ được truy cập bởi các thành viên trong hội đồng O5 , mọi nhân viên của Tổ Chức muốn truy cập tài liệu này cần phải có sự cho phép của ít nhất 3 thành viên trong hội đồng O5. Bất cứ vi phạm sẽ bị sử phạt và có thể dẫn đến tử hình.

Nội dung sự kiên SCP-040-VN-A: Vào ngày██/██/████ , SCP-040-VN đã trốn thoát thành công khỏi buồng quản thúc của mình . Đối tượng đã [Dữ liệu bị xóa] và đã dùng nó để đánh lừa các nhân viên an ninh rằng đối tượng vẫn ở trong buồng quản thúc. 5 phút sau , SCP-040-VN đã tạo ra vi phạm quản thúc diện rộng bằng cách giải thoát cho SCP-██-VN , SCP-██-VN, SCP-██-VN , và SCP-005-VN .
Lợi dụng tình hình hỗn loạn, SCP-040-VN đã xông vào khu giam giữ của Ts VCL , giết chết tổng cộng 37 lính canh trong quá trinh đó . Sau đó thì Ts VCL đã thành công khống chế được SCP-040-VN bằng 1 ống phun chứa nitơ lỏng tự chế và dùng 1 con dao làm bếp đâm vào chân phải của đối tượng, và lập tức báo cho đội an ninh để thu hồi lại đội tượng về buồng quản thúc. Đối tượng đã được thu hồi thành công , Ts VCL vẫn tiếp tục bị giam giữ .

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License