SCP-042


đánh giá: +2+x
SCP-042-new.jpg

SCP-042 đang bị ép đứng dậy bằng cách sử dụng hàng rào điện

Mã Vật thể: SCP-042

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-042 hiện đang được nhốt trong Khuôn Viên An Ninh Tối Thiểu 12 ở Điểm-Nghiên-Cứu-Sinh-Học-32. Mặc dù hiện tại SCP-042 không có dấu hiệu muốn trốn thoát, công tác an ninh vẫn phải được duy trì mọi lúc. Những nỗ lực để cải thiện tình trạng đất trong Khuôn Viên 12 vẫn chưa thành công. Mặc dù được tưới nước thường xuyên, SCP-042 liên tục làm khô đất tại vị trí nơi nó đứng. Vì chưa biết được chuyện gì đã xảy ra với lượng nước được tưới, hệ thống nước tưới đã được tạm ngưng do mối quan ngại về khả năng ảnh hưởng tới nguồn nước của khu dân cư trong vùng. Việc đo mực nước giếng trong khu vực và lấy mẫu thử nước cần được tiến hành mỗi tuần.

Các nhân viên tiếp xúc với SCP-042, bao gồm nài ngựa, nhân viên y tế, người cho ăn, và nhân viên bảo vệ, phải nộp một bản báo cáo chi tiết, bao gồm [DỮ LIỆU BỊ TÁC ĐỘNG] đề được cấp phép vào Khuôn Viên 12. Bất cứ nhân viên nào lén đem vũ khí, hay bất cứ vật gì có thể dùng làm vũ khí, sẽ bị DỮ LIỆU BỊ TÁC ĐỘNG] ngay lập tức. Các nhân viên phải được khám sức khỏe tâm lý mỗi tuần sau bất kì tiếp xúc nào với SCP-042. Các nhân viên kiểm tra các vết thương trên lưng SCP-042 phải luôn luôn được quan sát kỹ, để phòng trường hợp họ thực hiện cái chết nhân đạo cho SCP-042.

Miêu tả: SCP-042 là một con vật được cho là thuộc chi Equus. Lông phủ ngoài thân nó màu trắng điểm vài đốm nâu nhỏ. Nó cao 183cm (18 gan bàn tay) tính từ chân và nặng 710 kg. Nó đã xuống cân đáng kể từ ngày bị Tổ chức giam giữ, do thoái hóa cơ vì không hoạt động nhiều và nhịn ăn. Phần dinh dưỡng hóa lỏng dẫn vào ncơ thể chỉ giúp nó sống sót qua ngày. SCP-042 có hai xương to nhô ra từ lưng nó, kết nối với các bó cơ khỏe mạnh (đã thoái hóa) dọc theo lưng. Hai chiếc xương này dài 37 cm tính từ da lưng, và chúng nhô ra từ các vết thương hở và gồ ghề. Đến giờ, các vết thương vẫn chưa có dấu hiệu hồi phục, chắc chắn máu đã phải đông lại nếu không SCP-042 có thể đã chết vì mất máu.

SCP-042 có vẻ rất thờ ơ và không phản ứng với các cố gắng kích thích cử động từ các chuyên gia. Nếu được phép, SCP-042 sẽ nằm yên bất động, không ăn, uống, hay đi vệ sinh. Phản xạ tự vệ có điều kiện tỏ ra có ích trong việc ép SCP-042 đứng dây để tắm rửa, nhưng dần dần nó cũng cố nằm xuống mặc dù có sốc điện mạnh cỡ nào đi nữa, thậm chí tới mức gần bất tỉnh.

Các nhà nghiên cứu có quan điểm khác nhau về mức độ thông minh của SCP-042. Một số cho rằng nó chỉ là một con thú và không thông minh gì hơn những con cùng loài, số khác lại nghĩ rằng nó thực sự thông minh. Đối tượng đã từng giao tiếp bằng mắt với những người bước vào Khuôn Viên 12 và hầu hết mọi người đều cho rằng ánh nó lúc đó như đang cầu xin. SCP-042 từng dính dáng vào nhiều vụ việc trong đó nó bị thương bởi các thiết bị và rào chắn của chuồng ngựa. Những người tin vào trí thông minh của SCP-042 cho rằng những việc này được gây ra do chủ đích của đối tượng.

Phụ lục: Một yêu cầu đã được đệ trình bởi Ts. P██████ về việc chuyển SCP-042 đến Khu-Vực-Nghiên-Cứu-Sinh-Học-4 vào ngày █/██/19██, và đã được chấp thuận bởi O5-5 duyệt. Tiến sĩ P██████ thay đổi nội dung văn bản ghi lại quá trình vận chuyển SCP-042 từ phái đoàn xe cơ giới thành đường hàng không. Trong quá trình vận chuyển, Tiến Sĩ P██████ đã tấn công phi công máy bay và giành quyền kiểm soát, khiến máy bay chúi xuống rất sâu. Hành khách và hàng hóa trên máy bay trải qua cảm giác mất trọng lượng trong gần một phút trước khi một nhân viên an ninh giành lại quyền kiểm soát và bay lên lại. Trong lúc đang trói Tiến Sĩ P██████ và hạ cánh, SCP-042 thoát khỏi chuồng chứa và đá chết hai nhân viên bảo vệ trong khoang chứa hàng. Theo như đoạn băng từ camera an ninh trong khoang chứa hàng, SCP-042 bước lại gần tiến sĩ P██████ và cọ mũi vào mặt ông ta. Tiến sĩ P██████ thể hiện cảm giác phấn khích khi chạm vào nó, nhưng khi các nhân viên hỗ trợ an ninh đã gây mê SCP-042 bằng phi tiêu tẩm thuốc khiến nó ngừng tiếp xúc, ông ta rơi vào trạng thái hoảng loạn nặng và không hồi phục được. Sau phiên tòa xét xử các hành động của ông ta, tiền sĩ P██████ đã được ban cho cái chết nhân đạo khi đang trong quá trình chăm sóc y tế của Tổ chức vào ngày ██/██/19██.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License