SCP-043


đánh giá: +2+x
whitealbum-new.jpg

SCP-043, bên trong bao đựng của nó.

Mã vật thể: SCP-043

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-043 không yêu cầu bất kỳ quản thúc đặc biệt nào, mặc dù SCP-043 được khuyến cáo không nên được sử dụng các mục đích khác ngoài thử nghiệm. Một máy hát đĩa sẽ được duy trì trong buồng quản thúc để phục vụ công tác thử nghiệm.

Miêu tả: SCP-043 là một chiếc đĩa than ghi lại “Album Trắng” của nhóm nhạc Beatles; tuy nhiện, khi kiểm tra tầm gần, chiếc đĩa này không có rãnh. Mặc dù vậy, bản thu vẫn sẽ được phát từ đầu đến cuối bất kể vị trí kim đọc được đặt ở đâu.

Khi phát đến bài thứ hai mươi chín, thay vì phát bài nhạc “Revolution 9”, chiếc đĩa sẽ ngừng quay và có thể nghe thấy tiếng thở hổn hển. Đôi khi thực thể tạo ra tiếng thở ấy sẽ nói bằng giọng nam. Thực thể ấy sẽ trả lời khi được hỏi và cho thấy một lượng kiến thức khổng lồ về ngành công nghiệp âm nhạc, nhạc lý, và các bí mật về nhiều ban nhạc và nghệ sĩ. Tuy nhiên, nó từ chối trả lời các câu hỏi liên quan đến nhóm nhạc The Beatles hoặc về thông tin cá nhân của mình.

Bên trong bao đĩa, một lời nhắn viết tay đã được tìm thấy, ghi rằng:

Phiên bản Giới hạn: 1/1

Cám ơn, John!

xxx

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License