SCP-043-VN
rating: +5+x

Mã vật thể #: SCP-043-VN

Phân loại #: Safe Arotic1

Thủ tục Quản thúc Đặc biệt: SCP-043-VN được Tổ Chức xác định là một hiện tượng siêu nhiên chỉ xuất hiện ở 0,01% dân số thế giới. Đặc biệt tại Việt Nam, hiện tượng này xảy ra rất nhiều ở lứa tuổi 13-19. Các bệnh nhân trầm cảm sẽ được bí mật theo dõi và khi có dấu hiệu bị nhiễm SCP-043-VN, nhân viên đó sẽ được phép dùng súng bắn vào chân nạn nhân. Tổ Chức đã hợp tác với chính quyền địa phương để che dấu về các vụ nổ súng. Tổ Chức đã xây dựng một căn phòng dành riêng cho các thí nghiệm về SCP-043-VN. Căn phòng có kích thước 5m × 7m × 5m với 6 mặt trong đều là màu trắng và giữa phòng được thiết kế một chiếc ghế trắng để tiến hành cho các cuộc thí nghiệm. Xung quanh phòng đều được thiết lập các máy ghi hình và an ninh chặt chẽ.

Miêu tả: SCP-043-VN là một hiện tượng siêu nhiên kì lạ về "Khoảng không" xuất hiện khắp nơi ở 0,01% dân số thế giới. Người bị nhiễm SCP-043-VN sẽ nhìn vào khoảng không và bất động. Nếu nạn nhân nhìn vào SCP-043-VN dưới 15 giây, những người khác có thể dùng vũ lực để giải thoát, nhưng hiệu quả nhất vẫn là cú tát của người đã "sinh ra nạn nhân". Còn nếu nạn nhân nhìn vào SCP-043-VN sau 15 giây, nạn nhân sẽ chìm vào vô thức mà SCP-043-VN tạo ra khiến họ rơi vào trạng thái bất động và vô hoại. Mọi cố gắng khi dùng vũ lực đều sẽ bị vô hiệu hóa và đặc biệt kéo những đối tượng khác đã tấn công nạn nhân vào SCP-043-VN và biến mất sau đó.

Có thể SCP-043-VN đã kéo những đối tượng đó vào bên trong nó và nghiền nát họ bằng một vòng xoáy với áp lực cực kì khủng khiếp đã khiến họ bị tiêu diệt ngay lập tức. Một phỏng đoán khác cho rằng họ đã bị SCP-043-VN đưa đến một nơi nào đó mà Tổ Chức, chính quyền và các nhà khoa học cũng chưa thể khám phá ra được trên thế giới.

Quá trình bất động và vô hoại của nạn nhân có thể kéo dài từ 1 đến 3 ngày và [DỮ LIỆU BỊ GIẤU]. Sau một quãng thời gian dài nhìn vào SCP-043-VN, nạn nhân đó sẽ bị SCP-043-VN tấn công vào hệ thần kinh bằng ảo giác cực độ, các nội tạng sẽ dần bị thối rửa và xương sẽ dần bị mục nát. Cuối cùng, nạn nhân sẽ bị SCP-043-VN kéo vào bên trong và nghiền nát như những đối tượng khác trước đó. Với đặc tính dị thường của SCP-043-VN, các nhà khoa học dù đã cố gắng nghiên cứu về nó nhưng các kết quả cho thấy đều xảy ra sự cố một cách bí ẩn, không có lời giải đáp như SCP-043-VN.

Phụ lục SCP-043-VN-1:
Khi mới phát hiện ra SCP-043-VN, Tổ Chức cho rằng đó chỉ là một hiện tưởng vớ vẩn và không hề nguy hiểm cho bất cứ ai vì nó cũng chưa hề xuất hiện một lần nào trên thế giới nên SCP-043-VN đã được phân loại là Safe.

Nhưng qua thời gian, số lượng người trầm cảm ngày càng gia tăng nhanh khiến SCP-043-VN bắt đầu hành động và trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết. Số lượng người chết trung bình mỗi năm cũng đột ngột gia tăng vào năm ████ khiến SCP-043-VN trở thành nỗi sợ lớn của toàn cầu. Tổ Chức ngay lập tức đã đưa phân loại của SCP-043-VN được cập nhật thành Arotic sau đó.

Sự kiện 043-VN-Alpha:
Một nhân viên cấp D bị trầm cảm được lệnh tiến vào phòng thí nghiệm của SCP-043-VN. Anh ta ngồi xuống chiếc ghế rồi hỏi tiến sĩ vài câu sau đó trò chuyện với bản thân. Sau một lúc, vì chán nản nên anh ta bắt đầu nhìn vào một góc tường của căn phòng và có triệu chứng lạ. Anh ta bất động như người vô hồn và không nói gì nữa. Tiến sĩ đã liên lạc với anh ta nhiều lần nhưng không hề có bất kì tín hiệu phản hồi nào kể từ khi anh ta bắt đầu nhìn vào góc phòng trống không, tuy nhiên tiến sĩ vẫn cho cuộc thí nghiệm tiếp tục. Một tiếng ba mươi phút sau đó, đột nhiên tất cả các máy ghi hình bị vô hiệu quá và thiết bị liên lạc giữa anh ta và tiến sĩ bị nhiễu rồi mất kết nối. Đội MTF ngay lập tức xong vào căn phòng nhưng phát hiện anh ta đã biến mất sau đó. Các cuộc thí nghiệm tiếp theo dù an ninh chặt chẽ hơn nhưng kết quả vẫn giống như lần thí nghiệm đầu. Tổ Chức sẽ xem xét lại việc có nên tiếp tục cho thí nghiệm với SCP-043-VN hay không và sẽ nghiên cứu sâu hơn về SCP-043-VN sau này.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License