SCP-044-VN


đánh giá: +19+x

Mã vật thể: 044-vn
Cấp2
Phân loại Quản thúc:
keter
Phân loại Bổ sung:
none
Phân loại Quy mô:
vlam
Phân loại Hiểm họa:
caution

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Bất kỳ thông tin nào liên quan đến SCP-044-VN dưới dạng hình ảnh và video trên các phương tiện truyền thông đại chúng cần được truy vết và loại bỏ, các chiến dịch tuyên truyền giả sẽ được triển khai nhằm củng cố niềm tin rằng SCP-044-VN chỉ là một truyền thuyết đô thị. Đề xuất sử dụng thuốc lú lên các nhân chứng hiện vẫn được xem là chưa cần thiết.

Mô tả: SCP-044-VN là bản sao của một cá nhân cụ thể được tạo ra thông qua một quá trình huyền thuật chưa xác định. Các tài liệu đã thu thập cho đến nay chỉ ra bản chất quá trình nói trên là một hoạt động siêu hình học khi nó không đòi hỏi bất kỳ dạng vật chất nào làm nguyên liệu trong lúc tiến hành. Quá trình luôn xảy ra một cách có chủ đích và thường được thực hiện bởi các cá nhân có năng lực đặc biệt. Ở hầu hết các trường hợp, sự tồn tại của SCP-044-VN không được nhận thức bởi nguyên bản của nó, ngay cả khi ở khoảng cách gần.

SCP-044-VN đã xuất hiện rải rác trong các câu chuyện ma quái xảy ra ở miền nông thôn và thường được mô tả là thừa hưởng vẻ ngoài và thói quen giống hệt chủ thể. Các tình tiết đều nhắc đến việc SCP-044-VN luôn phớt lờ những đối tượng cố gắng giao tiếp với nó và sẽ đột ngột biến mất ngay khi họ xác định được chắc chắn vị trí của bản thể gốc hoặc chỉ đơn giản là cảm thấy tình huống có gì đó đáng sợ.

Do SCP-044-VN không xuất hiện trở lại một khi người ta đã báo cáo về nó, hiện chỉ có thể thu thập bằng chứng về sự tồn tại của các cá thể nói trên qua hình ảnh và video cùng với lời khai của những người trong cuộc.

Các cuộc phỏng vấn đã được thực hiện dưới vỏ bọc một chương trình truyền hình thực tế về tâm linh dưới sự chỉ đạo của Ts. Alicia Lam trong vai trò người dẫn chương trình.

Dưới đây là danh sách các bản ghi đã lưu lại, một số bản chứa thông tin không quan trọng hoặc không liên quan đã được lược bỏ nhằm mục đích rút ngắn tài liệu.


BẢN GHI PHỎNG VẤN 044.06

Thời gian: 0:35:26 - 0:58:11BẢN GHI PHỎNG VẤN 044.10

Thời gian: 0:14:21 - 0:36:10BẢN GHI PHỎNG VẤN 044.16

Thời gian: 0:55:17 - 1:10:48- TÀI LIỆU ĐÃ CHỈNH SỬA -

Đang hiển thị các thông tin bổ sung.
Thủ tục ngăn chặn 044.α: Sau sự cố dẫn đến cái chết của Nghiên cứu viên Vũ Đức Giang, bất cứ đối tượng nào được chọn làm việc trực tiếp với nhân sự của Tổ chức cần phải được xác nhận là không dị thường bằng cách tiến hành các quy trình xác minh danh tính, khám tổng quan sinh lý học và làm bài kiểm tra tâm lý. Cần thu hồi tất cả các cá thể SCP-044-VN còn tồn tại.Tôi chẳng biết nói gì nữa, đến bao giờ mới thôi có người phải trả giá vì những sai lầm của chúng ta đây. Việc đó thậm chí còn hiếm khi được thừa nhận trong các tài liệu chính thức.

- Ts. Alicia Lam.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License