SCP-046


đánh giá: +2+x

Mã vật thể: SCP-046

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Vùng đất xung quanh SCP-046 đã được thâu tóm và bao bọc xung quanh bởi nhiều lớp bảo vệ, bao gồm hàng rào, rào chắn, và các bẫy có thể gây chết người; cùng nhiều biển báo thể hiện nổi bật rằng khu vực này là tài sản riêng. Khu vực này phải được bảo vệ nghiêm ngặt mọi lúc nhằm ngăn chặn dân thường truy cập SCP-046. Tất cả nhân viên hoạt động xung quanh hoặc trong vòng bán kính 50km tính từ SCP-046 phải trải qua các bài kiểm tra y tế nghiêm ngặt nhằm đảm bảo họ không bị bất kỳ căn bệnh nào có thể đe dọa tính mạng; ngoài ra, các bài kiểm tra nâng cao năng lực tâm trí sẽ được thực hiện nhằm đảm bảo rằng không có bất kỳ nhân viên nào hoạt động trong phạm vi bán kính 50km có khuynh hướng hoặc sẽ có khuynh hướng tự hủy hại bản thân. Bất kỳ nhân viên nào bị thương cũng phải được sơ tán đến một bệnh viện đặt ngoài phạm vi bán kính 50km tính từ SCP-046. Tất cả các thảm thực vật xung quanh SCP-046 sẽ bị tiêu hủy và tất cả các loài động vật cố gắng truy cập SCP-046 sẽ bị kết liễu và tiêu hủy trước khi chúng có thể tiếp cận phạm vi chu vi vòng ngoài của thực thể.

Bất kỳ nhân viên nào cho thấy sự quan tâm bất thường đối với SCP-046 hoặc tiếp cận khu vực gần SCP-046 đều phải trải qua các bài kiểm tra y tế như đã nêu chi tiết ở trên. Bất kỳ sửa đổi nào đối với các quy trình quản thúc này đều phải được chấp thuận bởi Hội đồng O5 trước khi được thêm vào tài liệu quả thúc này. Bất kỳ nhân viên nào cố ý sửa đổi tài liệu này mà không có sự cho phép thích hợp sẽ bị giáng chức và tái phân bổ.

Miêu tả:

SCP-046 là một khối thực vật ăn thịt có vị trí tại phía tây nam Kentucky. SCP-046 bao gồm hai phần. SCP-046-1 là một khối thực vật lớn, phần lớn được cấu thành bởi các loài thực vật bản địa trong vùng, bao gồm bạch sồi Quercus alba, nhựa ruồi châu Âu Ilex aquifolium và kim ngân hoa san hô Lonicera sempervirens, cùng một số loài thực vật khác cũng hiện diện ở một số nhánh. SCP-046-2 là vùng đất bao quanh khu vực phụ cận của SCP-046-1, mở rộng thành một khu vực hình tròn có bán kính gần hai mươi mét tính từ thực thể. Khu vực này là nơi săn mồi chính của SCP-046. SCP-046 có khả năng thu hút con mồi trong bán kính 50km thông qua các tác nhân gây ảo giác; mọi quy trình sơ tán nhân sự nên giúp họ vượt ra ngoài bán kính này nhằm vô hiệu hóa hiệu ứng của SCP-046 lên chính họ.

Các loài động vật (bao gồm cả loài người) bị các chấn thương hoặc bệnh tật có khả năng đe dọa đến tính mạng, hoặc bị rối loạn tâm lý dẫn đến những khuynh hướng tự hủy hoại bản thân, sẽ cảm thấy một cảm giác thôi thúc mạnh mẽ nhằm hướng SCP-046-2 và sau đó sẽ nằm xuống ở vị trí ngay trước SCP-046-1.

Các cá thể nằm ở vị trí như vậy sẽ nhanh chóng bị tấn công bởi sự kết hợp bất thường của các sinh vật hoại sinh và nhiễm trùng cơ hội, bao gồm một số chủng Tụ cầu khuẩn vàng kháng trụ sinh Staphylococcus aureus (MRSA) được biết đến với khả năng gây ra viêm nhiễm hoại tử, còn được gọi là "vi khuẩn ăn thịt sống"; một dạng bào tử nấm tương tự như loài nấm mốc Stachybotrys chartarum, hay là "mốc độc đen", thứ sẽ khiến cơ thể con mồi bị tê liệt và nhiễm độc. Và ở giai đoạn tiêu hóa cuối, con mồi sẽ bị tiêu thụ hoàn toàn bởi một số loài côn trùng chưa được biết đến trước đây xuất hiện từ bên trong SCP-046-1 trong giai đoạn cho ăn cuối cùng. SCP-046 thể hiện việc tiếp nhận dinh dưỡng thông qua quá trình tiêu hóa hoàn toàn các cá thể bị ảnh hưởng, đặc biệt là động vật có vú có kích cỡ lớn như con người. Hiện chưa rõ SCP-046 có khả năng tăng trưởng hay không; do vậy, tất cả các bước trong quy trình quản thúc sẽ được thực hiện nhằm đảm bảo rằng SCP-046 không thể tiếp cận con mồi cho đến khi Tổ chức biết thêm thông tin về khả năng của nó. Những nỗ lực này bao gồm việc tiêu diệt các cá thể trước khi tiếp cận SCP-046 và xử lý phần còn lại của chúng ở một địa điểm riêng biệt.

Phụ lục 046-A Công tác điều tra hiện đang được diễn ra nhắm vào các hiệu ứng truyền nhận thức tiềm năng do lượng kiến thức của SCP-046 mang lại từ các hiệu ứng bất thường được chứng minh dựa trên ảnh hưởng từ một số nhân viên đáp ứng với SCP-046. Quyền truy cập vào tài liệu 046-07 bị hạn chế đối với nhân viên Cấp 4 trở lên.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License