SCP-063


đánh giá: +2+x

Mã vật thể: SCP-063

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-063 phải luôn được đặt trong phòng tắm cá nhân của Tiến Sĩ ████ tại khu nhà ở cá nhân tại Điểm 19. Đối tượng cần được sử dụng theo đúng mục đích của nó ít nhất là một lần mỗi hai mươi bốn (24) giờ, nếu không nó sẽ bắt đầu phát ra một loại bức xạ đặc biệt không xác định khiến cho tất cả đồ vật và vật liệu trong tầm bán kính 0.6 m (2 ft) bị biến dạng từ từ và cuối cùng là phân rã thành bụi mịn. Thử nghiệm tác động bức xạ trên đối tượng sống không cho ý điều gì bất thường.

Miêu tả: SCP-063 mang hình dạng một chiếc bàn chải cỡ vừa màu xanh lam nhạt. Được tô dọc theo cán bàn chải là dòng chữ “Bàn Chải Đánh Răn Tốt Nhất Thế Giới [nguyên văn]". Từ “đánh răng” bị thiếu mất chữ, không rõ điều này là do người ghi dòng chữ cố tình hay vô ý. SCP-063 biểu hiện khả năng xuyên qua bất kỳ vật chất vô cơ hoặc không-mang-sự-sống nào một cách dễ dàng, tiêu điểm của khả năng này nằm ở phần lông cứng của bàn chải. Dù vậy vật chất bị thứ lông cứng này chạm vào không bị tách ra theo kiểu bị lưỡi dao đâm vào, mà sẽ hoàn toàn biến mất, không sót lại bất cứ dấu vết gì chứng tỏ nó từng tồn tại. Cách thức hoạt động này liên tưởng đến SCP-2207, cho thấy hai dị thể này chia sẻ một mối liên hệ hoặc được tạo ra bởi cùng một thực thể hoặc nhiều thực thể. Thêm vào đó, những đối tượng từng sử dụng SCP-063 báo cáo rằng sau khi dùng nó thì răng của họ sạch bóng một cách đáng kinh ngạc. Dù có những khả năng phi thường như thế, phân tích thí nghiệm đã chứng minh rằng SCP-063 hoàn toàn được làm từ nhựa plastic thông thường.

Phụ lục: SCP-063 được tìm thấy đầu tiên tại St. Petersburg trên người của █████████, một tên trộm hành nghề tại đó đã dùng khả năng của SCP-063 để bẻ tất cả các loại két sắt. Khi được hỏi về vật thể thì đối tượng tỏ ra ngu ngơ không biết gì cả, y chỉ đơn giản khai rằng một hôm nọ y “tìm được” nó. Y tiếp tục bị tra hỏi cho đến khi tự kết liễu mình. Nguyên nhân dẫn đến tự sát của y, cho đến nay vẫn chưa được làm rõ.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License