SCP-070


đánh giá: +1+x

Mã vật thể #: SCP-070

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-070 phải được giữ trong một buồng quản thúc được cấu thành bởi bê tông cốt thép, buồng này có kích thước 10 mét nhân 10 mét, được bảo vệ và giám sát từ xa tại mọi thời điểm. Phòng này phải luôn được dự trữ đầy đủ nước và các loại thực phẩm không dễ hư hỏng (xem Tài liệu 070-IC để biết toàn bộ các vật phẩm này), cũng như các tiện nghi cơ bản cho các SCP dạng người. Nhân viên an ninh được chỉ định phụ trách SCP-070 phải trang bị thêm súng bọt dính ngoài các vũ khí tiêu chuẩn.

Cấu trúc của buồng quản thúc SCP-070 phải được kiểm tra hai lần mỗi ngày nhằm phát hiện các dấu hiệu ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của nó. Trong trường hợp cấu trúc bị hư hỏng quá mức, SCP-070 phải bị vô hiệu hóa và chuyển tới một phòng bảo quản khác với những điều kiện được miêu tả như trên. Nếu không có sẵn một buồng bê tông cốt thép có đủ khả năng quản thúc thực thể này, SCP-070 có thể tạm thời được quản thúc trong một xà lim cấu thành bởi vật liệu chắc hắn hơn cho đến khi một buồng bê tông khác được chuẩn bị.

SCP-070 được cấp thuốc an thần và thuốc giảm đau theo yêu cầu, nhưng không được quá liều lượng tối đa do Ts. Dumount xác định. Nhân viên vào buồng quản thúc SCP-070 vì bất kì lí do nào cũng không được mang vũ khí và phải mặc áo giáp chống thủng. Lính canh có vũ trang phải ở bên ngoài và khuất tầm nhìn của SCP-070.

Trong trường hợp vi phạm quản thúc do quá trình mộng du, nhân viên an ninh phải báo động cho Ban quản trị Điểm, đặt thức ăn và nước uống trên đường đi của SCP-070, và luôn phong tỏa khu vực bán kính 25 m xung quanh SCP-070. Trong bất kỳ trường hợp vi phạm quản thúc nào khác, hoặc nếu SCP-070 trở nên bạo lực trong quá trình mộng du, nhân viên được ủy quyền sẽ vô hiệu quá SCP-070 bằng cách sử dụng bọt dính (phải cẩn thận không để bọt dính phủ khắp người SCP-070). Vì SCP-070 sẽ phản ứng một cách dữ dội nếu bị chấn thương hoặc tấn công, nhân viên an ninh nên tránh sử dụng vũ lực gây chết người hoặc tránh làm bị thương SCP-070 nếu có thể.

Miêu tả: SCP-070 dường như là một người đàn ông Bản Địa Mỹ, với vẻ ngoài bình thường ngoại trừ một “đôi cánh” kim loại gỉ sét mọc ra từ sau lưng. Mỗi cánh gồm nhiều thanh sắt dẹp rộng khoảng 6cm nối liên tiếp nhau bằng đinh tán tạo thành thanh kim loại có chiều dài trên 2m. Được treo trên mỗi thanh là 22 chuỗi xích với độ dài khác nhau, mỗi chuỗi được gắn 1 mũi tên thép gai ở cuối. SCP-070 dường như không có bất kỳ đặc tính bất thường nào khác ngoại trừ đôi cánh này.

Đôi cánh của SCP-070 dường như hoạt động hoàn toàn độc lập so với chủ thể, và SCP-070 cũng đã nhiều lần tuyên bố rằng mình không có khả năng kiểm soát chúng. Tuy nhiên, khi đôi cánh bị hư hại, SCP-070 thể hiện những dấu hiệu suy yếu về sinh lý, bao gồm đổ mồ hôi, giảm lưu lượng máu chảy đến mặt, và la hét trong đau đớn. Đôi cánh đã được quan sát khi bị gập hay mở rộng, sẽ bắn hay quật các chuỗi xích (từng chuỗi một hoặc tất cả cùng một lúc), hay cắm những đầu mũi tên của cánh vào bê tông, gỗ và các vật liệu tương tự. Dù SCP-070 không thể hiện bất kì sự thù địch công khai với các nhân viên, nó sẽ thường phản ứng bạo lực với những mối đe dọa được cảm thấy bằng cách quật những chuỗi xích về phía kẻ tấn công, và cuộn xích quanh cơ thể tạo thành 1 tư thế bảo vệ. Cách khuất phục SCP-070 hiệu quả nhất chính là bọt dính (vũ khí không gây chết người), có thể khống chế những sợi xích của nó từ khoảng cách an toàn.

Mặc dù có bề ngoài rỉ sét, đôi cánh và các chuỗi xích của SCP-070 có độ bền như được cấu thành bởi thép hợp kim chất lượng cao. Tuy nhiên, chúng cũng đặc như thép, và khiến SCP-070 không thể di chuyển như một con người bình thường do trọng lượng đôi cánh của nó. Tuy nhiên, SCP-070 đã không thể hoặc không muốn sử dụng đôi cánh của nó nhằm tạo thuận lợi hơn cho việc vận động của nó. SCP-070 dành phần lớn thời gian của nó để neo bản thân vào các bức tường và trần của buồng quản thúc của nó, thường trong trình trạng an thần.

Phụ lục 070-1: Biến cố 070-1

Vào ngày ██ / ██ / ████, lúc 03:36 sáng, SCP-070 thoát ra khỏi phòng ngăn chặn. Nhân viên an ninh được thông báo rằng SCP-070 dường như vẫn đang ngủ, và được lệnh không tấn công SCP-070 cũng như giữ mọi người tránh xa. Bằng cách quăng và móc những sợi xích của mình lên tường và trần nhà, SCP-070 đã tự di chuyển được (dù vẫn đang ngủ) qua các khu vực thuộc Điểm ██. Và rồi SCP-070 đột nhập vào kho thực phẩm của Căn tin 4 và ăn những đồ ăn cũng như nước uống trong khu này. Gần 19 phút sau, có vẻ đã thỏa mãn, SCP-070 trở về phòng mình. SCP-070 có vẻ không hề tỉnh dậy trong suốt thời gian xảy ra sự cố; lúc sau SCP-070 cũng tuyên bố là không biết gì về sự cố.

Phụ lục 070-2: Thông tin cá nhân

Qúa trình phỏng vấn đã cho biết SCP-070 tên thật là ██████ ███, và có thể đọc số an sinh xã hội chính xác của 1 công dân Mỹ cùng tên tuổi. SCP-070 tuyên bố bản thân là thành viên của bộ tộc Kiowa và [DỮ LIỆU BỊ XÓA]. SCP-070 cũng tuyên bố rằng mình không biết làm thế nào mà đôi cánh xuất hiện, chỉ nhớ rằng mình đã thức dậy ở 1 bãi phế liệu với đôi cánh ấy sau lưng sau khi dùng rất nhiều thuốc tạo ảo giác métcalin đêm hôm trước.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License