SCP-082


đánh giá: +2+x

Mã vật thể #: SCP-082

Phân loại: Euclid

Quy trình quản thúc Đặc biệt: Các khu vực lưu trú mở rộng nằm tại Khu vực Quản thúc-Sinh học có Vũ trang-14 đã được chiếm dụng nhằm mục đích ngăn chặn và xoa dịu SCP-082. Trong khi các loại vũ khí tiêu chuẩn không mang lại nhiều hiệu quả trong việc kiểm soát SCP-082, việc hợp tác từ thực thể có thể dễ dàng đạt được thông qua quá trình tham gia trò chơi nhập vai với đối tượng; hiện tại đối tượng đang được dẫn dắt theo một ấn tượng rằng nó đã được chỉ định làm vua của nước Pháp và rằng khu vực quản thúc của nó thực sự là một cung điện rộng lớn được thiết kế nhằm để bảo vệ nó. Tất cả các nhân viên tương tác với đối tượng phải nhận thức được sự phỉnh lừa của hành động này và được lệnh phải tuân theo kế hoạch. Các nhân viên chịu trách nhiệm giữ gìn khu vực quản thúc chỉ được chỉ định cho nhân viên Cấp D.

Các lính canh chịu trách nhiệm ngăn chặn SCP-082 phải đạt giấy phép Cấp 2, nhưng được hướng dẫn hạn chế tương tác trực tiếp với SCP-082.

Miêu tả: Xét trên phương diện di truyền học, SCP-082 là con người; tuy nhiên, thông qua một số qúa trình (hóa học, nội tiết tố, đột biến tế bào ung thư hóa, hoặc siêu nhiên), SCP-082 đã phát triển theo tỷ lệ khổng lồ. Cao khoảng 2,4 mét (khoảng 8 ft) và nặng hơn 310 kg (khoảng 700 lb), đặc tính vật lý của SCP-082 là không cân xứng. Nó có đầu hói hơi nhọn, cằm tròn lớn cùng với quai hàm, một cái mũi phồng, và đôi mắt trũng sâu. Đối tượng bị thừa cân và sở hữu một lượng lớn khối lượng cơ bắp. Cánh tay của đối tượng vô cùng săn chắc và có đường kính khoảng 71cm (khoảng 21 in). Bề rộng nắm đấm của chủ thể là gần 30 cm dọc theo khớp ngón tay (gần 12 inch). Mặc dù có bàn chân to, chúng lại khá nhỏ và không tương ứng với cơ thể của đối tượng (cỡ giầy 14 theo chuẩn nước Mỹ). Da của đối tượng bị rám nắng và diện mạo vật lý tổng thể được tựu thành bởi nhiều vết sẹo (kết quả sau nhiều năm nỗ lực đàn áp và ngăn chặn). Hầu hết các loại tia X đều khó xuyên qua và thể hiện cấu trúc đối tượng vì mật độ mô cơ cao, nhưng các lần quét đã tiết lộ vô số viên đạn và thậm chí một số dao và lưỡi kiếm được đặt trong xác thịt của SCP-082.

SCP-082 đề cập đến chính mình dưới cái tên Fernand và nói thông thạo tiếng Pháp và tiếng Anh với giọng bản địa. Khi nó nói, nó để âm thanh thoát ra từ hàm răng rất lớn, nghiến chặt. SCP-082 chỉ mổ miệng khi tiếp nhận thức ăn và hát. Đối tượng sẽ hát những bài hát của riêng mình, từ những bài hát thời kỳ Victoria bị lãng quên đến cổ điển hiện đại, thường là trong khi nấu ăn và ăn uống. SCP-082 không chải tóc ở hai bên đầu của nó, nhưng lại cắt nó, và cạo đầu với một con dao mổ lớn mà ban đầu được cung cấp để chế biến thực phẩm. Cần lưu ý rằng ngay cả lông trên khuôn mặt cũng rất lớn, một sợi đơn dày tới một milimét (tương tự như độ dày và hình dạng của ngòi chì của một cây bút chì kim). Thỉnh thoảng, SCP-082 sẽ nghiến thật chặt răng của mình đến nỗi rỉ máu, mà không rõ lý do. Điều này được xem là bình thường.

Thái độ của SCP-082 rất thân thiện và vô tư. SCP-082 đã tích lũy một tủ quần áo rộng lớn trong thời gian bị giam giữ, và nó rất thích mặc các loại trang phục khác nhau, bao gồm trang phục chính sự, đồng phục quân đội, điệu bộ chú hề, và cả trang phục của phụ nữ. Các trang phục mới phải được cung cấp theo yêu cầu. Đối tượng thường cố gắng đùa và thường lịch sự với nhân sự, thường mời họ ăn tối. Tuy nhiên, nhân viên ghé thăm cần lưu ý rằng bất cứ lúc nào, SCP-082 cũng có khả năng tấn công và ăn ngấu nghiến họ. Đối tượng thường sẽ xin lỗi vì cách cư xử thiếu lịch sự khi gián đoạn cuộc trò chuyện của ai đó bằng cách nhai ngấu nghiến đầu của họ và gây ra một mớ hỗn độn tại nơi nó ăn. Hàm của SCP-082 đủ mạnh để bẻ gãy xương, và nó có vẻ thích tận hưởng những cái sọ. Các cuộc tấn công dường như là ngẫu nhiên mà không có động lực - việc đối tượng có ăn hay không trong khoảng thời gian gần không ảnh hưởng đến sự thèm ăn thịt người này.

SCP-082 không có khả năng phân biệt sự thật từ những sự việc hư cấu khi đọc hoặc xem truyền hình/phim. Trong một vài trường hợp, SCP-082 đã bày tỏ mong muốn được gặp gỡ nhân vật yêu thích của mình, Hannibal Lecter, và đối tượng sẽ tin rằng tất cả các chương trình truyền hình đều là một dạng truyền hình thực tế. Mặc dù đối tượng đã cho thấy trí thông minh cao trong các hình thức ghi nhớ và giải quyết câu đố, tuy nhiên các khái niệm về nhại giọng, châm biếm và hư cấu vượt vẫn quá sự hiểu biết của nó. SCP-082 dường như hiểu khái niệm nói dối, và đã thể hiện việc này khi những người khác đang nói dối một cách trắng trợn, và thường sẽ nói dối một cách rõ rệt khi được hỏi về quá khứ của nó. Theo SCP-082, nó là:

 • Một con ma cà rồng
 • Một người tí hon
 • Chim Bự
 • André Khổng Lồ
 • Napoleon
 • Obelix (bạn tri kỷ của Asterix)
 • Ts. Bright
 • Hulk
 • Alexander Đại Đế
 • Thuyền trưởng Hook
 • Sherlock Holmes
 • Ts. Frankenstein
 • Quái vật Frankenstein

Khi được hỏi về những lời nói dối này, hắn ta đưa ra cái cớ, "Nhưng tôi chỉ nói dối khi nó cứ thoát khỏi kẽ răng của tôi!"

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License