SCP-087


đánh giá: +6+x
rf.php

Hình A: Khung hình tĩnh được lấy từ cảnh quay video của Lần Thăm Dò I

Mã vật thể: SCP-087

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-087 hiện nằm trong khuôn viên của [DỮ LIỆU BỊ TÁC ĐỘNG]. Cánh cửa dẫn đến SCP-087 được làm từ thép gia cường với hệ thống khóa điện-từ. Nó đã được ngụy trang cho giống với một tủ đồ dành cho người gác cổng phù hợp với thiết kế của tòa nhà.
Cơ chế khóa trên tay nắm cửa được thiết kế sao cho sẽ không mở ra trừ khi được truyền ██ vôn kết hợp với việc xoay tay nắm ngược chiều kim đồng hồ. Bên trong lõi cánh cửa được lót 6 cm đệm xốp công nghiệp.

Do kết quả từ lần thăm dò cuối cùng (xem Tài liệu 087-IV), không một nhân viên nào được phép truy cập SCP-087.

Mô tả: SCP-087 là một chiếc cầu thang tăm tối thăm thẳm. Mỗi cầu thang có 13 bậc thang với độ dốc 38 độ, tiếp đó là một sàn nghỉ hình bán nguyệt có đường kính 3 mét. Hướng di chuyển xoay một góc 180 độ sau mỗi sàn nghỉ. Thiết kế của SCP-087 khiến đối tượng bị giới hạn tầm nhìn ở mức chỉ nhìn được xấp xỉ 1.5 tầng. Nguồn sáng là điều cần thiết đối với bất kỳ đối tượng nào thực hei65n quá trình thăm dò SCP-087, do không có bất kỳ sự hiện diện nào của các thiết bị phát sáng cũng như cửa sổ. Nguồn ánh sáng có công suất hơn 75 watt đã cho thấy không phát huy hiệu quả, vì SCP-087 dường như hấp thụ lượng ánh sáng dư thừa.

Báo cáo của các đối tượng và các bản ghi âm đã xác nhận những tiếng kêu não nề vốn được cho là xuất phát từ một đứa trẻ ở độ tuổi từ █ đến ██. Nguồn gốc những tiếng kêu não nề này được xác định ước tính cách 200 mét bên dưới tính từ những nấc thang đầu tiên. Tuy nhiên, bất kỳ nỗ lực nào xuống cầu thang nhằm giúp đối tượng tiếp cận nguồn phát những tiếng kêu đã không mang lại kết quả. Chiều sâu của chiếc cầu thang này được tính toán dựa trên Lần Thăm Dò IV, vốn là lần thăm dò lâu nhất, đã cho thấy độ sâu vượt xa so với cả độ sâu khả thi của cấu trúc tòa nhà lẫn khu vực địa lý xung quanh. Ở thời điểm này, việc SCP-087 có điểm kết thúc hay không vẫn chưa được xác định.

087face.jpg

Hình B: SCP-087-1; Hình ảnh được chỉnh sửa tăng cường từ ảnh gốc thu thập từ Lần Thăm Dò I.

SCP-087 đã trải qua bốn lần thăm dò đi kèm theo với các băng ghi hình mỗi lần được thực hiện bời nhân viên Cấp D. Mỗi đối tượng tiến hành thăm dò đã chạm trán SCP-087-1, thứ dường như là một khuôn mặt không có đồng tử, lỗ mũi, và miệng. Bản chất của SCP-087-1 hoàn toàn chưa được xác định rõ, nhưng Tổ chức đã xác định được rằng nó không phải là nguồn gốc của các tiếng kêu. Các đối tượng thể hiện cảm giác hoang mang và sợ hãi mãnh liệt khi đối mặt với SCP-087-1, nhưng Tổ chức chưa xác định được liệu những cảm xúc này xuất phát từ dị tính nào không hay chỉ đơn giản là phản ứng tự nhiên.

Phụ lục:
Ở thời điểm hơn hai tuần sau Lần Thăm Dò IV, một số thành viên bộ phận an ninh và nghiên cứu từ [DỮ LLIỆU BỊ TÁC ĐỘNG] khuôn viên đã báo cáo các tiếng gõ cửa với khỏang nghỉ 1-2 giây sau mỗi lần gõ từ bên trong SCP-087. Cánh cửa dẫn vào SCP-087 đã được trang bị tấm đệm công nghiệp dày 6 cm. Tất cả các báo cáo về gõ cửa đã chấm dứt.

Nhân viên được ủy quyền có thể tham khảo các tài liệu từ tài liệu 087-I đến 087-IV để tiếp cận các bản phiên thuật những lần thăm dò I - IV.
Tài liệu 087-I
Tài liệu 087-II
Tài liệu 087-III
[DỮ LIỆU BỊ XÓA]

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License