SCP-093-Các Tài Liệu Thu Hồi Được


đánh giá: +3+x
Vật Liệu Thâu Tóm

Tất cả các tài liệu trong tệp tin này đều được phân loại Yêu Cầu Quyền Truy Cập Cấp 4 và cần phải có hai chữ kí chấp thuận trước khi truy cập. Bất kỳ nhân sự nào đọc qua phần này mà không có quyền truy cập hợp pháp nên xem xét khả năng bị thanh trừng bởi các nhân sự khác. Hiện tại, nhân sự vi phạm vấn đề nói trên phải chịu một trong số các hình thức kỷ luật bao gồm theo mức độ tăng dần: Cưỡng buộc tiếp nhận Thuốc lú Cấp A, ngay lập tức chuyển công tác sang khu an ninh phân loại Keter, và tử hình.

Thử nghiệm Lam - Mảnh báo 1

Chỉ có một vật phẩm có thể được thâu tóm trong quá trình thử nghiệm ban đầu của chúng tôi và đó là một mẩu báo được tìm thấy đính trên một bảng ghim trong một hầm ngầm bị bỏ hoang. Hầu hết các mảnh văn kiện trên bảng đều rã vụn nhưng một trong số đó còn đủ tốt để thâu tóm.

Đức Cha Cận Thánh Công bố Tiến độ, những kẻ Ô Uế đang được Thanh Tẩy!

Một địa điểm công cộng hiếm hoi đã được chỉ điểm bởi Đức Cha Cận Thánh của Liên Hiệp Các Miền Đất của Con Chúa, người đã tuyên bố rằng Đội Quân Thụ Ân đã đẩy lùi vô số những kẻ Ô Uế đang ẩn náu trên những miền đất của chúng ta. Tân La Mã, thủ phủ của chúng ta, đã được thanh tẩy khỏi những kẻ Ô Uế và các tín dân được khuyến khích quay trở về mái ấm của họ. Tín dân sinh sống những vùng nông thôn xung quanh không nên quay về những trang trại của họ, bởi những kẻ Ô Uế vẫn lang bạt trên các cánh đồng và đồng bằng bao bọc bên ngoài thành phố huy hoàng của chúng ta và đang tiếp tục phát triển số lượng.

Đội Quân Thụ Ân đã phát triển các vũ khí mới đã được chứng minh có khả năng trừng trị những kẻ Ô Uế và đẩy chúng trở lại Các Miền Đất Cằn Cỗi. Hiện một hệ thống đã được xây dựng nhằm cách ly vĩnh viễn Các Miền Đất Cằn Cỗi khỏi Các Miền Đất Thụ Ân của chúng ta ở mỗi khu vực bị ảnh hưởng một khi tất cả những kẻ Ô Uế đã bị đẩy lùi. Đức Cận Thánh yêu cầu mọi tín dân tại Liên Hiệp Các Miền Đất của chúng ta cuối đầu cầu nguyện và dâng thuế thập phân để tỏ lòng biết ơn sự hi sinh của Đội Quân Thụ Ân của chúng ta trong những thời điểm khó khăn này.

Các báo cáo được đưa ra gần đây đã có những cáo buộc sai trái về việc Đội Quân Thụ Ân đã gây tội chống lại tín dân bằng cách xâm phạm nơi những người này đang cư trú khi họ dũng cảm tiến qua Các Miền Đất Ô Uế. Đức Cận Thánh muốn nhắc nhở mọi người rằng sự báng bổ chống lại bất kỳ ai mang dấu ấn của Người là tội lỗi nặng nề nhất và những lời buộc tội vô căn cứ sẽ bị trừng phạt thích đáng. Chúng ta nên làm việc để hỗ trợ Người và Tùy tùng của Người bằng mọi cách có thể giống như cách mà họ hy sinh sự sống của họ vì chúng ta.

Các Lực Lượng Phiến Quân Toàn Tội đã ——

Thử nghiệm Lục - Mảnh báo 2, 3, 4, Nhật ký

Thử nghiệm thứ hai của chúng tôi đã giúp thâu tóm nhiều tài liệu hỗ trợ quá trình thiết lập một chuỗi các sự kiện tại thế giới khác này. Cuốn nhật ký được phục hồi cung cấp một cái nhìn sơ lược về những ngày cuối cùng của người chủ sở hữu ngôi nhà mà nó đã được thâu tóm và cũng có thể coi là sự tái hiện cho các hoạt động ở các khu vực khác trên thế giới này.

Mảnh báo 2

Những trang trại xung quanh thành phố Lông Vũ Bạc đã báo cáo không thể liên lạc với các khu vực hàng xóm xung quanh thông qua các nguồn truyền phát dữ liệu hình ảnh lẫn âm thanh trong tuần trước. Việc triển khai một cuộc điều tra không thể bắt đầu một khi chưa có sự chấp thuận của Đức Cha Tối Cao Lãnh Giới nhưng ngài đảm bảo với mọi người rằng những sự kiện này không nằm ngoài sự chú ý của ngài.

Các tín dân được khuyến cáo nên thông báo cho Thụ Ân Ngôn tại địa phương thường nhật để bất kỳ vụ mất tích nào trong tương lai cũng đều có thể được thụ lý ngay lập tức. Các tín dân cũng được khuyến cáo nên bắt đầu chuẩn bị đồ dự trữ cho hầm an trú của họ để sẵn sàng cho mọi tình huống.

Mảnh báo 3

Sau sự biến mất của Thụ Ân Ngôn tại một số khu vực xa xôi quanh thành phố Lông Vũ Bạc, Đức Cha Tối Cao Lãnh Giới đã tuyên bố sự Quan Ngại về An Toàn và Sinh Kế. Theo tuyên bố này, tất cả tín dân tại các khu trang trại phải sơ tán ngay lập tức đến hầm an trú của họ. Nhiều báo cáo về một kẻ Ô Uế đã xuất hiện rải rác nhưng hiện vẫn chưa được xác minh.

Mảnh báo 4

— đã không còn nhận được bất kỳ phản hồi nào bất kể mọi hình thức liên lạc từ thành phố Hoan Khúc, chỉ có thể giả định rằng điều tồi tệ nhất đã xảy đến và toàn tâm chúng ta hướng đến bất kỳ tín dân nào tại khu vực ấy, những người hiện không thể nghe thấy chúng ta. Đội Quân Thụ Ân của thành phố Lông Vũ Bạc đã báo cáo một số cuộc xâm nhập của những kẻ Ô Uế nhằm vào thành phố và đã tiêu diệt bốn trong số những thứ ghê tởm đó trước khi chúng có thể trở thành mối nguy với bất kỳ tín dân nào.

Đức Cha Tối Cao Lãnh Giới đã nhắc nhở các tín dân tránh đối đầu trực tiếp với những kẻ Ô Uế, do vũ khí thông thường không thể tổn hại những kẻ Ô Uế, duy chỉ những cận thánh khí mới xuyên thấu được những lớp tội của chúng, vì vậy đừng đặt bản thân vào nguy hiểm.

Bất kỳ tín dân nào nghi ngờ hàng xóm của mình đang đắm chìm trong trọng tội nên liên hệ ngay với Đội Quân Thụ Ân thông qua các điểm kiểm tra được chỉ định —

Nhật ký

Ngày ██-██-████ Tôi có cảm giác khác lạ rằng chúng ta sẽ chết hết vì thế tôi sẽ viết tất cả những điều này ngay lúc này để bất kỳ ai đó tìm thấy xương của chúng tôi cũng có thể biết được chuyện gì đã xảy ra. Tên tôi là Herverf Jakulsiv và tôi là nông dân, tôi trồng cây Than Cua và Ngôn. Chúng tôi nuôi loài ột ụt và ụm bù. Gia đình tôi gồm có tôi, vợ tôi, Opheri , và hai đứa trẻ của chúng tôi, Treven và Lisstieria. Tôi có được cuốn sách này từ một Thụ Ân nhân, người đã đến vì cần thức ăn và chỗ trú, anh ta nói rằng chúng tôi nên chuẩn bị sẵn sàng chỗ an trú và đừng để bất kỳ Thụ Ân nhân nào khác biết đến chỗ trú của chúng tôi, anh ta nói rằng tất cả đã sụp đổ, tất cả đều đã rơi vào hỗn loạn. Vì thế tôi làm theo lời anh ta, chuẩn bị mọi thứ, chúng tôi chuyỉn xuống chỗ an trú vào ngày tiếp theo hoặc cỡ đó. Lúc trời sáng, anh ta rời, khiến người vợ tôi buồn vì anh ta đã tử tế với chúng tôi không giống hầu hết những người khác. Có lẽ anh ta không muốn trở thành gáng nặng với chúng tôi. Liss đã re ngoài nhiều theo anh ta để chắc chắn rằng anh ta không còn lảng vảng quanh ngôi nhà.

Ngày ██-██-████ Chả thấy anh ta đâu cả nên chúng tôi đoán anh ta đã rời đi. Lạ lùn là Liss tìm thấy mớ quần áo cuộn thành khối cách ngôi nhà một dặm, và mọi đồ đạc của anh ta, nhưng anh ta thì không. Con bé bỉ mọi thứ đấy tại đó, và tôi nghĩ đé là cách tốt nhất vói những thứ đã xảy ra. Tôi rõ ràng không phải là người được học, không tự nhận vậy, nhưng tôi có thể đặt hai với hai cùng nhau và đủ để tôi hiểu rằng ở ngoài kia có những thứ rất tệ. Cho mọi người và nhất là cho chúng tôi vì nó đang đén rất gần. Đôi khi, chúng tôi có thể ngửi thấy chúng, đó là lúc chúng tôi trốn đi. Mùi như một miếng chân ở thịt đã bị phân hủy quá lâu và không thể hóa thành cát bụi được. Ngay cả cát bụi cũng khôn chấp nhận chún, tôi đoán thế, từ chối đẻ chúng được chết dưới những tất đất.

Ngày ██-██-████ Nó đến. Quá nhanh, chúng tôi không chuẩn bị kịp. Thứ mùi đó đến trong đêm, có lẽ chúng tôi sẽ ổn nhưng bọn trẻ quá sợ hãi nên chúng tôi đến nơi an trú. Trev đã chậm, và thằng nhóc nhìn thấy nó, cứ nhìn chằm chằm vào thứ đó khi nó run rẩy. Nó bỏ lơ chúng tôi cho đến khi thằng bé hét trong khi tôi tóm lấy Liss và bà xã xuống nơi an trú. Tôi quay lại để cứu thằng bé nhưng thứ đó quá nhanh. Tôi thấy thằng bé đứng đó, vẫn đing hét, và rồi cái đầu thứ đó phủ xuống, tóm lấy thằng bé. Thằng bé cố chạy đến chỗ bậc thang, cố đến chỗ chúng tôi, nhưng rồi trong nháy mắt, thằng bé biến mất và nó quay đi. Quần áo thằng bé rơi xuống chỗ tầng hầm cứ như thằng bé bốc hơi khỏi chún. Tôi xuống nơi an trú, đóng sập cánh cửa và khóa chặt nó lại. Tôi nghĩ nó biết chúng tôi ở dưới này, nó sẽ tìm cách mò vào, và đoạt lấy cả chúng tôi nữa.. không ai nói được đã mất bao lâu, nhưng chúng tôi có rất nhiều thức ă..

Tôi đã lầm. Thức ăn bị hỏng, thứ gì đó đã xâm nhập vào chúng, hay do tôi không cẩn thận. Chúng tôi ăn bất kỳ thứ gì có thể. Có thức ăn, nhưng không đủ, và cái thứ đó không chịu rời đi. Nó đang tìm cách mò vào, cái mùi rỉ ra, từ chỗ cái ổ cắm trên tường, một thứ gì đó rỉ ra và chúng tôi tránh xa nó ra. Thứ đó khiến mọi thứ đông cứng lại như đá và không còn mùi nữa. Có lẽ dòng điện trong cái ổ cắm cuối cùng cũng khiến nó chết.

Tôi đi lên, để ti hí. Căn hầm vẫn ổn, quần áo của Trev vẫn ở chỗ bậc thang. Ngó ra ngoài. Chúng tôi sẽ không thể thoát được. Có tới mười..hai mươi..ba mươi..không thể đếm xuể, quá nhiều, tất cả chún đi vòng quanh căn nhà, nhùn vào nó bằng những khuôn mặt trơn láng, và cái mùi, ôi cái mùi. Quay lại chỗ an trú và khóa cửa lại. Tôi nghĩ, tôi không muốn nhìn thấy gia đình mình bị phân hủy. Tôi nghĩ, sớm chết thì tốt hơn, bà xã đồng ý, chúng tôi không nói với Liss, con bé sẽ là người đầu tiên, rồi đến vợ tôi, tình yêu của tôi.. rồi đến tôi. Tôi xin lỗi, nhưng tôi không thấy tội lỗi. Tôi đã cho gia đình tôi cuộc sống tốt nhất có thể. Chính bọn Thánh Thần đó đã gây ra chuyện này.

Tôi đang gi những điều này trong hồi ức về người êng vĩ đại của tôi. Ông ấy già và biết những câu chuyện còn già hơn cả ông. Ông nói về lũ Ô Uế mà bọn chúng rao giảng, về cả Các Vùng Đất Cằn Cỗi mà bọn chúng bảo hãy tránh xa. Tất cả nguyên nhân là do lũ Cận Thánh đang tìm cách liên kết các thế giới lại với nhau. Những thứ đó là các tận tội. Tất cả những gì về chúng ta là sự xấu xa và không trong sạch, chính là chúng. Chún không biết gì cả, nhưng chún làm việc chúng được tạo ra để làm, thậm chí chẳng hề biết vì sao chúng lại làm điều đó, chúng chỉ thực hiện điều đó, tóm lấy chúng ta vào trong người chúng, và sau đó thì chúng ta biến mất.

Tôi hỏi êng tôi chúng từng là gì và ông đốt điếu thuốc, rít một hơi và nói – Chả rõ. Không ai rõ, chẳng một ai thừa nhận chúng. Nhưng nếu con thấy biểu tượng này, nếu con thấy nó.. con chạy, chạy nhanh, chạy xa, và con trốn, và con đừng quay lại nơi con thấy nó. Đó là tất cả những gì ông biết. – Tôi nhớ biểu tượng ấy, thứ ở trên hòn đá ông từng đeo trên cổ ẩn sau lớp áo. Ngày hôm sau, êng tôi đã biến mất, không rõ đâu để tìm, cha không buồn, nói rằng ông biết điều này ngày nào đó sẽ xảy ra, êng về nhà. Sớm gặp lại thôi cha, êng..

[DỮ LIỆU BỊ XOÁ] Biểu tượng khớp với biểu tượng được tìm thấy trên bề mặt SCP-093, như là một bản khắc sâu hơn. Biểu tượng này cũng khớp với các biểu tượng trên các phiên bản SCP-093 được ghi nhận trên dữ liệu ghi hình trong thử nghiệm cuối cùng.

Thử nghiệm Tím - Sổ cái văn phòng

Thử nghiệm thứ ba với SCP-093 đã dẫn đến sự mất mát đáng tiếc của một thành viên an ninh nhưng cũng cho phép chúng tôi thâu tóm một sổ cái với cái nhìn sâu sắc về các quy trình y tế được thực hiện trên Trái đất thay thế hiện được gọi là E-093 này.

Bệnh nhân: Jennifer McZirka
Ống Phục hồi: 001-1
Hỗn hợp: 35% Nước mắt, 30% Dinh dưỡng, 10% H.F.T, 25% Ân phước
Tóm tắt: Jennifer McZirka có 20 chu kỳ tuổi và trong chu kỳ thứ 18 cô là nạn nhân của một tai nạn đi xe máy dẫn đến tổn thương não và sai lệch quy trình đạo đức của cô. Cô có xu hướng tức giận dữ dội và chỉ có thể bình tĩnh lại bởi sự kích thích không thuần khiết. Vì điều này, cô chủ động tìm kiếm những người lạ để hòa nhập và cha mẹ cô đã yêu cầu Đức Cha Tối Cao rằng cô nên được đắm mình trong Nước mắt để hàn gắn tâm trí và cơ thể. Bệnh nhân chấp nhận.

Trong quá trình chuẩn bị Nước mắt bệnh nhân tiến vào một cơn giận dữ và một Cánh tay hỗ trợ đã đi lấy một liều an thần khác. Jennifer xé quần áo của cô và hét lên những lời không trong sạch với tôi nên tôi khóa cửa và ra lệnh cho Cánh tay đợi bên ngoài. Tôi khá xấu hổ khi phải thú nhận tôi đã ăn nằm với Jennifer tổng cộng bảy lần trước khi ngâm cô ấy vào Nước mắt. Với tôi chuyện đó đã xảy ra từ lâu lắm rồi và cha mẹ cô ấy đã bỏ mặc cô ấy cho chúng tôi chăm sóc, vì thế tôi sẽ chăm sóc cô ấy. Trước khi đưa cô ấy vào Nước mắt tôi đã đặt một Đầu Dò Thụ Ân lên các phần cơ thể cô ấy và đã phát hiện cô ấy đang mang trong mình một ấu thể và các xét nghiệm xác nhận nó là của tôi. Tôi đã trộn buồng ngâm cô ấy phù hợp với việc này và cô ấy sẽ ngâm mình trong Nước mắt cho đến khi cơ thể cô sẵn sàng để ban sinh.


Bệnh nhân: Không có
Ống Phục hồi: 001-2
Hỗn hợp: Không có
Tóm tắt: Không có


Bệnh nhân: Alberious Farafan
Ống Phục hồi: 001-3
Hỗn hợp: 80% Nước mắt, 20% Dinh dưỡng
Alberious Parafan là một nông dân bên ngoài thành phố Lông Vũ Bạc người đã tuyên bố rằng đã mất gia đình mình vào tay những kẻ Ô Uế. Ông đối mặt với Các Đức Cha Tối Cao và yêu cầu bồi thường và trả thù cho những mất mát của mình. Các Đức Cha Tối Cao phủ nhận sự tồn tại của những kẻ Ô Uế bên ngoài Miền Đất Cằn Cỗi và từ chối yêu cầu bồi thường hoặc trả thù. Alberious tấn công một Đức Cha Tối Cao và đã bị bắt và kết án trải qua quá trình thanh tẩy linh hồn.

Hỗn hợp của bệnh nhân này chủ yếu là Nước mắt để thấm thấu vào linh hồn và thanh tẩy trái tim và xoa dịu nỗi đau của ông. Người Giữ Luật nói rằng gia đình ông đúng thật đã mất tích vì vậy lời phán quyết phải đắm mình trong Nước mắt của ông ta đã được bác bỏ do cảm thông cho những mất mát của ông ấy. Tôi đã dùng liều H.F.T cuối cho Jennifer, chứ không thì tôi đã pha ít Nước mắt hơn vào bồn này, 80% là cao và tôi không thấy thoải mái nhưng H.F.T đang ngày càng khó kiếm. Có lẽ tôi sẽ phải đi vào Vùng Tối.


Bệnh nhân: <====>
Ống Phục hồi: 002-1
Hỗn hợp: 75% Dinh dưỡng, 25% Ân phước
Tóm tắt: Một thành viên của Đội Quân Thụ Ân, người đã bị thương trong lúc chiến đấu. Yêu cầu được gởi từ một Đức Cha Tối Cao, mọi thông tin khác đã được giấu.


Bệnh nhân: <====>
Ống Phục hồi: 002-2
Hỗn hợp: 75% Dinh dưỡng, 25% Ân phước
Tóm tắt: Một thành viên của Đội Quân Thụ Ân, người đã bị thương trong lúc chiến đấu. Yêu cầu được gởi từ một Đức Cha Tối Cao, mọi thông tin khác đã được giấu.


Bệnh nhân: <====>
Ống Phục hồi: 002-3
Hỗn hợp: 75% dinh dưỡng, 25% Blessing
Tóm tắt: Một thành viên của Đội Quân Thụ Ân, người đã bị thương trong lúc chiến đấu. Yêu cầu được gởi từ một Đức Cha Tối Cao, mọi thông tin khác đã được giấu.

Thử nghiệm Vàng - Tài liệu từ máy in máy tính PC, Nhật ký Két sắt, ███-███

Thử nghiệm thứ tư tại thế giới E-093 đã cung cấp cho chúng tôi những tài liệu giả định có vẻ như được ghi lại bởi một kỹ thuật viên tại một cơ sở y tế hoặc trung tâm thuộc quyền chính phủ. ███-███, được tìm thấy trong két sắt, đang được đánh giá sơ khởi phân loại SCP do thành phần đạn dược và cơ chế khai hoả tân tiến đã được áp dụng thêm vào khẩu súng vốn rất bình thường.

Máy in máy tính PC

Tôi không tin tưởng bọn Giám Sát, tôi đã cảm thấy có gì đó không ổn từ nhiều năm trước. Dưới bàn của tôi ở tầng 54 là một két sắt nhỏ có vũ khí trong đó, nó là một trong những thứ được sử dụng bởi Đội Quân Thụ Ân, anh trai tôi đã gửi nó cho tôi. Anh ấy nói rằng bọn chúng không hề giống với những gì chúng tuyên bố, chúng đã làm nhiều điều với những người cùng chí hướng của chúng ta thậm chí còn tồi tệ hơn những gì bọn Ô Uế sẽ làm. Anh ấy nói tôi cần phải sẵn sàng chiến đấu. Tôi không thể, không thể là tôi, bạo lực không phải là một phần của tôi, tôi quá yếu đuối. Các người, hãy dùng nó, cứu lấy chính bản thân.

Nhật ký Két sắt

Tên tôi là Herval Toliwis, tôi là người giám sát hệ thống phần cứng tại đây. Công việc của tôi là giám sát những kẻ Toàn Tội đắm mình trong Nước mắt Của Chúa và đảm bảo chúng nhận được đúng thời gian và nồng độ cần thiết. Tôi đã làm công việc này được 23 năm, và bây giờ mọi thứ đang sụp đổ. Tôi không còn có thể tuân theo Đức Cận Thánh nữa, tôi phải nói ra sự thật.

Chúng tôi đang được yêu cầu di tản. Những ống quản thúc đã bị phá vỡ. Một kẻ Ô Uế đã xuất hiện ở Điểm An Dưỡng và chúng tôi không đủ khả năng để tiêu diệt nó. Các máy quay di động đã cho thấy sự việc diễn ra thế nào và đấy chính là những gì giải phóng cả tâm hồn, thể xác lẫn cái lưỡi của tôi. Tôi phải nói. Nếu bọn Giám Sát biết được điều này, chúng sẽ khiến tôi im lặng mãi mãi vì thế tôi phải giấu nó, thật cảm ơn rằng chúng bỏ qua hệ thống phần cứng nên tôi có thể giấu thứ này một cách dễ dàng.

Các Giám Sát nói cho chúng tôi, rằng chúng tôi phải là những người cuối cùng di tản, nhằm đảm bảo rằng hệ thống phần cứng vẫn quản thúc kẻ Ô Uế. Điều này đồng nghĩa rằng chúng tôi phải đánh lạc hướng nó và sẵn sàng chết trong trường hợp nó phá vỡ tầng quan sát. Nó đã phá vỡ gần hết các đường ống phục hồi và hấp thụ những người ở bên trong. Tôi đã điều các Đôi Mắt đến bọn Ô Uế và chạm vào chúng, đem về một mẫu vật từ chúng. Những kẻ Ô Uế không phải là những người mang tội, chúng không phải là kết quả của sự bất tuân của chúng ta trước Chúa. Tôi nghi ngờ rằng chúng chính là chúng ta. Các Đôi Mắt đã định tuổi mẫu thử và nó còn già hơn cả tôi, hơn cả các tiền bối của tôi nữa. Nó phải hơn 200 chu kỳ tuổi! Những 200!
Tiếng còi báo động vẫn vang lên, nhưng không có bất kỳ tín hiệu nào cho phép chúng tôi rời đi. Tôi không nghĩ kẻ Ô Uế này đơn độc. Tôi đã nhìn thấy chúng di chuyển thế nào vào mọi nơi, khắp mọi nơi. Khắp mọi nơi! Đó có phải là nơi chúng đã cư nấu, suốt bấy lâu? Khắp mọi nơi? Cấu tạo của những kẻ Ô Uế không ổn định, các phân tử tách rời và kết nối gần như ngay lập tức trước mắt tôi, như cái cách chúng di chuyển cả khối vật chất luôn tái cấu trúc chính chúng qua không gian và thời gian. Sao chúng không lên đây? Quá tốn công? Hay chúng không cảm nhận được tôi? Chúng không có mắt, không miệng, không mặt, chúng không thể nói, không thể nhìn, nhưng chúng phải có khả năng cảm nhận chúng tôi.

Cái mùi, nó quá nặng, đến từ mọi hướng. Không phải là mùi của cái chết, nó là một mùi của một thứ chắc hẳn đã chết nhưng tôi không nhận ra được chết bởi nguyên do gì. Cuộc Chiến của Liên Minh Thần Thánh, tôi nghĩ đó là chỗ mọi thứ khởi phát. Chúng ta đã thành một thể thống nhất dưới danh nghĩa Đức Cận Thánh nhưng chúng ta nợ hắn điều gì? Chẳng gì cả. Chúng tôi chỉ đơn thuần giữ cho cộng đồng tồn tại trong khi một vài kẻ hưởng lạc quá nhiều. Có phải mọi chuyện vẫn luôn xảy ra như thế này sao sao? Nhưng nay chúng tôi được bảo rằng hãy làm hài lòng những đức nắm ý chí vượt trên chúng tôi trong những tầng mây, những sinh vật vĩ đại đã cho chúng tôi sức mạnh để có thể tồn tại và thịnh vượng. Những kẻ chúng tôi chưa một lần được tận mắt chứng kiến nhưng luôn được bảo phải tôn kính. Dối trá, tất cả những điều đó, đều là dối trá.

Tôi hiện đang dùng những Đôi Mắt để tạo một dung dịch nhằm chống lại sự tựu thành của các mẫu vật Ô Uế. Có lẽ chúng sẽ triệt tiêu lẫn nhau. Tôi sẽ rời đi sớm và sẽ lưu trữ những viên đạn tại đây, tôi không thể dùng vũ khí. Tôi là một gã quá nhu nhược để làm việc đó. Tôi sẽ bảo vệ gia đình bằng tâm hồn chứ không phải là sự giận dữ, chúng tôi sẽ an toàn khi ở những cánh đồng, tôi biết nơi tôi có thể đến.

Tôi sẽ tiến lên, về với gia đình mình. Tôi sẽ để hệ thống phần cứng tiếp tục hoạt động. Tôi đã được bảo tắt chúng, nhưng đây sẽ là lúc tôi chống đối chúng, hệ thống phần cứng sẽ chạy, thứ này sẽ quan sát, các Đôi Mắt sẽ quay mọi thứ cho đến khi chúng không còn có thể. Ai đó sẽ đọc được những dòng này, ai đó sẽ biết. Hãy cầm lấy khẩu súng, lấy dung dịch, đừng nghe theo lời Đức Cận Thánh, chúng tôi đã nghe, và chúng tôi đã bị đọa đày.

███-███ là một loại súng ngắn với hai ổ đạn 12 viên. Thiết kế có 2 ống đạn nằm ở hai bên, được nâng lên một chút, do đó chúng có thể lắp vào súng, và sau đó xoay, bắn hết đạn, trước khi nảy ra ngoài và cho phép người dùng nạp đạn trong khi ổ đạn thứ hai có thể được sử dụng, khẩu súng cho phép bắn được 24 phát trước khi hết đạn hoàn toàn. Không có chốt khai hỏa trên khẩu súng này, nhưng thay vào đó là một cơ chế trượt kéo về sau được sử dụng như vật điểm hỏa giúp khoang súng phát huy. Tại thời điểm thâu tóm, tất cả 24 khe đều chứa một viên đạn có dạng ống tiêm với 32 kim ở mũi viên đạn. Khi va chạm, Tổ chức cho rằng lực bắn sẽ ép chất lỏng bên trong vào người đối tượng. Chưa thử nghiệm nào được thực hiện trên các vật thể này.

Điều đáng quan tâm là những ổ đạn này có thể chứa loại đạn cỡ nòng .45, điều đã được chứng thực qua quá trình thử nghiệm. Khẩu súng sử dụng hệ thống đường rãnh từ trường cực mạnh để đẩy viên đạn do đó việc dùng thuốc súng trong đạn là không cần thiết. Quá trình xem xét thiết kế lại một loại đạn dùng thuốc súng kích hoạt lúc đang bay nhằm giúp tăng thêm vận tốc cho viên đạn hoặc sẽ khiến nó phát nổ khi va chạm để gia tăng hiệu quả.

Thử nghiệm Đỏ - Tài liệu Máy in của Máy tính PC

Thử nghiệm được chấp thuận cuối cùng với SCP-093 đã dẫn đến việc mất một kỹ thuật viên tài năng nhưng cũng đã cho phép chúng tôi thu thập các tài liệu bí mật mà chỉ có thể được giả định là những kiến thức không thể tiếp cận công khai xét ở bất kỳ thế giới nào. Đáng tò mò trong số những tài liệu này là 'Báo Cáo của Đặc Vụ █-██-█' dường như đã được viết bởi một nhân viên thuộc Tổ Chức từ vài thập kỷ trước.

Mặc dù các bản in giấy này là tài liệu tốt nhất được thâu tóm, có vẻ như hệ thống được sử dụng để tạo ra chúng cho phép nhiều hình thức nhập liệu bao gồm cả nhập liệu bằng tay và chuyển lời nói thành văn bản. Một số nhật ký âm thanh của các bản in dưới đây có sẵn nhưng yêu cầu phải có thêm đầy đủ văn bản để hiểu rõ nội dung. Hệ thống nhập liệu kép này dường như phần nào giải thích được các phương sai nhập liệu trong phong cách khác nhau giữa các người dùng cũng như những giả định về việc điều chỉnh phần mềm được sử dụng để nhập liệu.

Kế hoạch Chữa cháy Cơ sở

Trong một sự kiện xuất hiện bất kỳ Tình Huống Khẩn Cấp yêu cầu di tản toàn bô Cơ Sở, mọi nhân sự Trong Sạch Cấp 4 phải báo cáo với Trạm Tàu Lửa 3 và dùng Lọ của họ để gọi Tàu Di Tản. Chỉ cần một Lọ với bất kỳ lượng Nước Mắt nào được chứa bên trong để gọi tàu. Một Lọ Rỗng sẽ không thể gọi tàu. Nhân sự Trong Sạch Cấp 2 và 1 nên ở lại vị trí của mình cho đến thời điểm 10 phút sau khi nhân sự Trong Sạch Cấp 4 hoặc đến khi nhận được sự ủy quyền của nhân sự Trong Sạch Cấp 4. Nhân sự Trong Sạch Cấp 3 nên sử dụng Y Phục Bảo Hộ tại các trạm của họ hoặc ở các tủ khóa vũ khí trước khi tiến đến Khu Vực Khủng Hoảng được chỉ định theo mệnh lệnh của nhân sự Trong Sạch Cấp 4.

Báo cáo

Ba Miền Đất Cằn Cỗi đã tăng 25% kích thước trong bảy ngày qua. Các Đội Ngăn Chặn không tìm thấy bất kỳ sự hiện diện nào của những kẻ Ô Uế trong các khu vực này nhưng chúng được xác nhận rõ ràng là đang mở rộng phạm vi hoạt động. Các Đức Cha Tối Cao Trong Sạch Cấp 5 đã thừa nhận có những vụ xâm phạm ở các Buồng Thánh tại những vùng này, tất cả các buồng đều trống. Người ta tin rằng do những kẻ Ô Uế đã xâm phạm quản thúc ở các Buồng Tâm Linh. Các lính gác đã được tăng cường điều động đến các Buồng còn lại.

Tình huống X-549

Việc mở rộng của Vùng 6-4-TO đã được xác nhận. Quy trình ngăn chặn Vùng Cằn Cỗi đang được thực thi. Nhân sự Ngăn chặn đã được điều đến hiện trường. Đây là báo cáo thứ 10 trong vòng 30 ngày, và sự kiện được nâng lên thành Tình Huống Hiện Tại. Thành phố của Thánh Ngôn đã bị phong tỏa toàn thành và giao thông ra hoặc vào đều bị chặn. Các thành phố khác đang được đặt ở mức Báo Động và các đội chiến đấu đã được điều đến những vùng biên thành phố.

Tình huống X-550

Miền Đất Tuyệt Vời của Hufussia đã thất thủ theo như hình ảnh từ vệ tinh. Toàn bộ vùng đất được coi là đã nhiễm bẩn. Sự Bùng Phát Tội Lỗi đã được ghi nhận tại Levina và vùng đất đó đã yêu cầu tiếp viện từ Liên Minh Thánh. Yêu cầu tiếp viện bị từ chối do sự bùng phát và hàng loạt các báo cáo về những kẻ Ô Uế. Nhân sự Trong sạch Cấp 10 đã ban hành lệnh di tản thông qua các Cổng và cho tất cả các nhân sự được ủy quyền của Liên Minh Thánh di chuyển đến Nền Trời gần nhất để được di tản đến Con Mắt Sao Eden nhằm tiếp tục giữ được khả năng kiểm soát tình huống. Các Chìa khóa Cổng được gỡ nhằm ngăn chặn sự lây lan từ trung tâm này hướng đến các không/thời gian khác. Các Nhân sự Hồi Sinh đã được đánh thức để theo dõi và tiếp tục các báo cáo tình hình tại đây trong lúc chúng ta di tản. Mong Những Ân Phước của Người Tha Thứ cho Nhất Đại Tội của Chúng Ta.

Bản ghi Di tản

Quá trình di tản đang được tiến hành. Tàu siêu tốc 1 đã đi. Tàu siêu tốc 2 đã đi. Tàu siiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiêu tốc 3lỗi lỗi lỗi lỗi lỗi bỏ rơi chúng tôi bỏ rơi chúng tôi bỏ rơi chúng tôi tại sao tại sao tại sao tại sao Tàu siêu tốc 3 gặp lỗi không phóng được đã chuyển tiếp Tàu siêu tốc 4. Tàu siêu tốc 4 báo cáo đang bị trì hoãn quá trình phóng, đã quá tải, giao thức phân loại được triển khai. Tàu siêu tốc 4 báo cáo đã nhận số hành khách trong giới hạn, đang chuẩn bị phhhhónnnnnng tại sao tại sao tại sao tại sao bỏ rơi chúng tôi tại sao lại là chúng tôi bỏ rơi tại sao lại là chúng tôi chúng tôi đã làm gì tại sao tại sao hệ thống phát hiện hoạt động tĩnh điện bù đắp bù đắp tính tính tính tính 101011011101101010101110011 lllllllllllllllllllllllllllla tại sao chúng tôi lại chịu tổn thương chúng tôi đã làm gì tại sao chúng tôi lại chịu tổn thương chúng tôi đã làm gì hệ thống ngừng hoạt động.

hệ thống khôi phục đang trong quá trình thanh lọc dữ liệu bị lây nhiễm TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI TẠI SAOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOO NGHE THEO

ghi lại 5432-104-392 mậậtttt khhhhẩuuuu thuuuthhaaachungconnn 5554444332 2 2 2 2 22222222 1 111111111-----------TẠI SAO TẠI SAO TẠI SAO TẠI SAO TẠI SAO TẠI SAO TẠI SAO TẠI SAO TẠI SAO

thanh lọc hệ thống

thanh lọc

tha

nhảm nhí

clgt nơi gì thế này ctq ừ kỉu hnhư là ngta đ gõ vài thú linh tinh vào đây nên tôi cũn ghi lun ctq. ừ kỉu tôi tìm thấy cục đá này trong cái hồ của tòa nhà và nó kiểu như tỏe sáng và dơ dáy khi tôi cầm nó lên và rồi tôi kỉu cheo ôi xinh dữ và khi tôi nhặt nó khỏi cái hồ mà mí ng không thể nhìn thấy đáy đâu đây là một gian phòng kỳ quái với một viên đá tỏe sáng ctq tôi k rõ nữa thế nên tôi kỉu tôi đoán là tôi hơi ngỡ ngàn và giờ tôi ở đây và tôi không ở đằng kia và thsự tôi kiểu hơi sợ sợ nhưng nơi này cứ như một khung cảnh trong phim và nó thật tuyệt ctq tôi nghe có người nào đấy đang nói chuyện anh ta cứ đòi tôi xuống thang nhưng tôi không thấy cửa nào cả anh ta cứ la hét nhờ giúp đỡ do đó tôi nói ăn ta hãy ăn cái đuýt tôi này và anh ta không chịu im mồm tôi đoán tôi có thể thử quey lại vào cái phòng kia nhưng trong đó nó hơi đáng sợ tôi nghĩ tôi hành xử như một cái đuýt đang sợ hãi thì thích hợp hơn.

ờ và này tôi tìm thấy một cánh cửa nó kiểu trên sàn nhà thay vì đáng lẽ nên ở trên tường nên tôi sẽo tôi đan đi để nói với anh chàng đang hò hét kia đê hắn im đê để tôi có thể về nhà bbl.

Báo cáo Đặc vụ █-██-█

Tên tôi là ██████ ██████████ và tôi là một nhân viên của Tổ Chức, năm trong thế giới của tôi là 1972. Tôi cho rằng năm ấy ở thế giới của tôi cũng tương đồng ở thế giới này, nhưng từ những gì tôi nhìn thấy bởi SCP-093, sự sống ở thế giới này đã kết thúc vào khoảng năm 1954. Tôi đã sử dụng SCP-093 để tiếp cận một vài địa điểm bắt đầu và kết thúc tại đây trong trung tâm này. Tôi đã nhìn thấy những cảnh quan nơi cằn cõi cỏ không mọc nổi. Tôi phải trốn chạy khỏi những kẻ Ô Uế bởi chúng truy đuổi bất cứ ai chúng cảm nhận được. Tôi không rõ chúng săn đuổi chúng ta bằng cách gì nhưng tôi đã hiểu được bọn chúng là thứ gì.

Khoảng 350 năm trước hoặc lâu hơn thế giới này đã trải qua một sự bùng nổ công nghệ mà chúng ta chưa đạt được. Có vẻ nguồn gốc của sự việc này là do sự xuất hiện của Người, một dạng sống thần thánh không rõ nguồn gốc. Thực thể này tuyên bố thế giới này Không Trong Sạch và ngập đầy Tội Lỗi và cách duy nhất để thanh lọc chính nó là thanh trừng những Tội nhân. Một cuộc chiến đã diễn ra, và bất kỳ người nào sống sót, đều đã Trong Sạch. Những bước tiến tuyệt vời về công nghệ đã được ban cho tất cả các nền văn hóa trong khoảng mười năm để chuẩn bị cho cuộc chiến này và trong thời gian đó, Người biến mất. Dù thế, cuộc chiến vẫn xảy ra, và những kẻ chủ mưu, Liên Minh Thần Thánh của các Miền Đất, hiện diện tại vùng đất nơi sẽ trở thành Hoa Kỳ trong thế giới chúng ta.

Những hồ sơ tôi thu thập được vẫn còn rất sơ sài và những cuốn sách đề cập chi tiết về bất kỳ điều gì trong khoảng thời gian này đều bị cấm ở thế giới này. Tôi đã xác định được một bộ nhớ đệm lịch sử truy cập từ một số máy tính công cộng đã hỏng. Có vẻ như vũ khí chính được sử dụng trong cuộc chiến này nhằm đoạt lấy Tình Yêu Của Người thật ra, chính là con người. Tiếp xúc với thứ gọi là Nước Mắt của Người, một hợp chất lỏng mà tôi đã thấy được sử dụng cho đến nay vẫn còn trong các trung tâm y tế bỏ hoang. Nước Mắt của Người thanh tẩy đi những Tội Lỗi khỏi những kẻ Ô Uế và khiến họ sùng bái Người; hay ít nhất thì đó là những gì mà trên sản phẩm ghi.

Những hồ sơ tôi thu thập được cực kỳ mờ nhạt về việc cuộc chiến này được tiến hành bằng cách nào ngoại trừ một tuyên bố 'Những Người Được Người Chọn bước đi trên những miền đất của những kẻ Toàn Tội và loại bỏ những tội lỗi khỏi chính cơ thể những kẻ ấy. Những ai đã than khóc cầu xin Sự Cứu Rỗi của Người sẽ nhận được nó và đều được nhìn nhận là con của Người. Hòng những ai chối bỏ Tình Yêu của Người sẽ được trở nên thanh khiết trong Hào Quang của Người.

Nhưng một cái gì đó rõ ràng đã xảy ra mà không một ai biết làm thế nào để đối phó. Những kẻ Ô Uế, những sinh vật to lớn có hình hài là nửa trên của con người và nuốt chửng bất kỳ thứ gì còn sống và thở mà chúng chạm đến. Tôi thực sự đã tìm thấy được một báo cáo khoa học viết bởi một người nào đó đã vô tình lạc đến được thế giới này thông qua một bản sao của SCP-093. Những sinh vật này là kết quả của việc tiếp xúc với một dạng rất tinh khiết của Nước Mắt của Người dẫn đến một quá trình khủng hoảng di truyền trong cơ thể người tiếp xúc. Có vài vấn đề ở đây, thứ gì đó liên quan đến Tái Cấu Trúc Lượng Tử, tôi không hiểu chút nào về vấn đề này nhưng thế nó có nghĩa là những sinh vật này đã từng là con người như những người khác, nhưng đã trở nên không thể điều khiển sau khi biến đổi. Nhưng chúng CÓ THỂ bị quản thúc. Chúng dường như bị thu hút bởi Nước Mắt của Người và một khu vực trung tâm đã được thiết lập ở nhiều miền đất nơi lưu giữ dạng Nước Mắt của Người tinh khiết nhất, nhằm giữ những kẻ Ô Uế trong những khu vực đó, hay còn gọi với cái tên Vùng Đất Cằn Cỗi.

Một sai lầm nào đó cũng đã xảy đến với phương pháp này, tôi không chắc đó là gì, nhưng mọi thứ đều đã sụp đổ. Những cấu trúc năng lượng, các nền văn hóa, con người, tất cả đều trở thành đống đổ nát và giờ những thứ đó trở thành chủ sở hữu mới của những miền đất, vô phương và vô định. Các người có thể đứng ngay cạnh một con nếu như có thể chịu được mùi hôi thối và chúng sẽ đơn giản cứ lướt đi ngang qua các người. Chúng chậm như sên trừ khi các người cho chúng lý do thay đổi việc đó bằng cách thu hút sự chú ý của chúng, ngay lúc đó, chúng sẽ di chuyển nhanh như chớp nếu cần. Tôi nghĩ, đôi khi chúng di chuyển đơn thuần chẳng cần mục đích, còn lại, chúng di chuyển là để giết chóc.

Tôi nghĩ có ai đó đang ở trong cơ sở này, hoặc vài người nào đó, tôi cứ nghe thấy những giọng nói và những yêu cầu đến từ những khu vực bên dưới sàn. Tôi muốn để lại tệp tài liệu này trước khi tôi khám phá sâu xa những cơ sở này hơn nữa. Tôi đã gửi SCP-093 về thế giới của mình thông qua lối vào gương để khóa cánh cổng lại. Không thể để những thứ này tiến vào thế giới của chúng ta cũng như chúng ta không nên làm gì với thế giới này, chúng ta đơn giản là không đủ thông minh để thấu thị mọi việc ở nơi này theo như tôi cảm thấy.

Tôi không nghĩ những kẻ Ô Uế có thể chết. Chúng bất tử, nhưng chúng không muốn điều đó. Chúng chỉ muốn được chết. Chúng..trong đầu tôi tôi nghĩ là..tôi đã không để ý đến điều đó cho đến nay nhưng, Thiết bị trong phòng này đang bắt đầu phản ứng với tôi, những chữ viết trên màn hình, cầu xin sự giúp đỡ. Tôi, tôi nhớ tôi đã chạm vào Nước Mắt, ngửi nó, nếm nó, chỉ một khoảnh khắc. Không phải là uống chúng mà chỉ..chạm vào chúng, chạm để nếm độ acid, chúng ta có quy trình điều tra cực kỳ ngu ngốc nhỉ ha ha.

Các Đức Cha Tối Cao vẫn..còn sống. Họ có những công nghệ tiên tiến được ban từ Người mà ở thế giới chúng ta chỉ tồn tại trong truyện tranh viễn tưởng. Một số tài liệu ghi chép cho thấy sự du hành không gian, nhưng chúng không đi xa, chỉ đủ xa để thấy thế giới này đổ nát và chờ đợi để quay lại và chiếm đoạt nó..nhưng nếu chúng ở trên những cỗ máy đó.. vậy thì ai đang ở trong tòa nhà này với tôi?

Tôi đã nhìn thấy những khuôn mặt, của mọi người, của những kẻ Ô Uế. Chúng xuất hiện trên những bức ảnh mà chiếc máy ném cho tôi, chúng ở trong phòng với tôi, dõi theo tôi. Tôi nghĩ, chúng ở khắp mọi nơi trên thế giới này, chỉ có thể bắt gặp được bằng máy móc. Chúng không buồn, cũng không vui, chỉ là, chúng hiếu kỳ. Chúng muốn biết..tại sao..tại sao tất cả những điều này..tại sao xảy ra với chúng? Tôi không biết… tôi chỉ đơn giản là không biết…

chúng chỉ cho tôi thấy nhiều thứ khi tôi chạm vào chúng và nó không hoàn toàn giống như được đề cập trong các tài liệu ghi chép. những kẻ ô uế ghi nhớ tất cả, bất kỳ ai chúng chạm vào đều trở thành một phần của chúng, an toàn bên trong chúng, nhưng đã chết đối với chúng ta. mọi suy nghĩ, mọi cảm giác, mọi nỗi kinh hoàng, nó vĩnh cửu đối với chúng. tôi muốn tham gia cùng với chúng nhưng.. quá nhiều việc phải làm.. họ muốn tôi.. tìm thực thể đó, giết thứ đó.

chẳng có cuộc chiến nào cả, tất cả là do thứ đó thứ đó thứ đó thứ đó thứ đó NÓ. NÓ. nó đến từ những nếp gấp thời gian và không gian và những thế giới và ánh sáng và bóng tối một thứ đáng lẽ không được phép luồn lách vào thế giới này và được loài người tôn xưng như là bậc thần thánh của họ và họ đã tin nó và họ nếm trải nó và họ chạm vào nó và quỳ mọn dưới nó và trở thành tài sản của nó và làm theo mong muốn của nó và NÓ VẪN Ở ĐÂY vật thể scp-093 mang tới nó thúc giục mạnh mẽ tới nó tạo dựng nên nó tôi đã không biết họ đã không biết nhưng nó thuộc về thứ đó nó cho phép thứ đó di chuyển qua lại giữa nhiều nơi và nhiều thế giới khác nhau vì thế tôi ĐẬP VỠ NÓ ha ha ha tôi liệng những mảnh của nó đi qua những cái lỗ để những cánh cửa đó được khóa lại giống như cánh cửa đã đóng của chúng ta và tôi không thể về nhà và thế tôi còn có thể làm gì được

thứ đó dẫn dụ thông qua những hòn đá, bằng cách nào đó, nó biết chúng đang ở đâu nhưng không thể chạm vào chúng, nhưng nếu các người giấu những hòn đá nó sẽ không thể dẫn dụ ai nữa và nó cũng bị kẹt luôn tao tóm được mày rồi mày hả thứ chó má TAO BẮT ĐƯỢC MÀY RỒI PẰNG PẰNG ha ha

tôi đã chạm vào thứ đó. với nắm đấm của mình. với khẩu súng của mình. và nó ngã xuống. nhưng nó sẽ trở lại. sớm thôi. tôi xin lỗi, tôi đã làm những gì tôi có thể, giờ hãy để tôi ngủ, làm ơn…hãy…cho…tôi…ng

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License